Tuesday August 11, 2020 08:35

ไอที Press Release : 04 Dec 2017

เงินเดือนในไทยและทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยังมีโอกาสปรับขึ้นในกลุ่มอุตสาหกรรมสำคัญ แนวโน้มการจ้างงานที่เติบโตและมีเสถียรภาพในประเทศไทยในปี 2561 ไอที—04 Dec 17

จากข้อมูลการสำรวจเงินเดือนประจำปีล่าสุดจากบริษัท โรเบิร์ต วอลเทอร์ส บริษัทที่ปรึกษาด้านการสรรหาบุคลากรระดับมืออาชีพชั้นนำของโลก ซึ่งได้เปิดผลสำรวจข้อมูลการจ้างงานในปี 2560 และแนวโน้มในปีถัดไป

ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 รุ่นล่าสุดของ Absen คว้ารางวัลระดับโลกมาครองถึง 3 รายการ ไอที—04 Dec 17

ลอนดอน--4 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Absen Corporation ประกาศข่าวการขึ้นรับรางวัลระดับโลก 3 รายการ ได้แก่ WFX New Product Award และ Top 5 Products for Churches ที่เมืองดัลลัส รวมถึง Best Production Product บนเวที 2017 AV Awards ณ กรุงลอนดอน เมื่อไม่นานมานี้ โดยรางวัลดังกล่าวมอบแด่ผลิตภัณฑ์ตระกูล A27 Series และ M2.9 ที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ

https://photos.prnasia.com/prnvar/20171115/1988486-1
Absen Acclaim A27 Series

Absen ได้รับรางวัล WFX New Product Award สาขา Best LED Video Display (ในประเทศ) จากงาน WFX Expo ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเดือนที่แล้ว ณ กรุงดัลลัส สหรัฐอเมริกา โดยมหกรรมในปีนี้ใช้ศูนย์การประชุม Kay Bailey Hutchinson Convention Center เป็นสถานที่จัดงาน ซึ่ง WFX เป็นเวทีแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงศาสนสถาน อันดึงดูดทั้งผู้นำระดับอาวุโส บาทหลวงผู้ดูแลโบสถ์ ผู้บริหารจัดการธุรกิจ ผู้กำกับพิธีกรรมทางศาสนาและดนตรี หัวหน้าช่างเทคนิค ตลอดจนบุคลากรฝ่ายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนี้ Absen Acclaim A27 Series ยังได้รับเลือกจากนิตยสาร Church Production Magazine ให้เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คว้ารางวัล Top 5 Products for Churches ด้วย โดยตลอดหลายปีที่ผ่านมา WFX ได้กลายเป็นเวทีสำคัญในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เหล่าผู้ผลิตสินค้าในอุตสาหกรรมดังกล่าว ซึ่งทีมงานของนิตยสารและผู้ที่เกี่ยวข้องได้เดินชมพื้นที่บริเวณงานเพื่อประเมินผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ที่ถูกนำมาจัดแสดง เพื่อคัดเลือกสินค้าที่เห็นว่าน่าจะมีส่วนสร้างผลลัพธ์อันยิ

ภาพข่าว: ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง เปิดตัวโครงการ Super Corporations พร้อมจัดงานสัมมนาใหญ่ครั้งแรก ไอที—04 Dec 17

นายกระทรวง จารุศิระ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท ซุปเปอร์เทรดเดอร์ โฮลดิ้ง จำกัด นำทีมผู้บริหารบริษัท เปิดตัวโครงการ "Super Corporations" พร้อมจัดงานสัมมนาใหญ่ครั้งแรก ในหัวข้อ "The Millions to Billions เปิดเกมรุกธุรกิจพิชิต 1,000

อาวุโส โซไซตี้ ดอทคอม รอบรู้เรื่องเทรนด์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ของรุ่นใหญ่ตัวจริง ไอที—04 Dec 17

ปัจจุบันประเทศไทยกำลังก้าวเข้าสู่สังคมสูงวัย หรือ "Aging Society" โดยประชากรกลุ่มนี้มีอัตราการเติบโตที่เพิ่มขี้น32 ด้วยหลายๆ ปัจจัย ทั้งอัตราการเกิดของประชากรที่น้อยลง ครอบครัวมีขนาดเล็กลง คนหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้น

องค์กรในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคใช้ Red Hat OpenStack Platform เพื่อขยายโครงสร้างพื้นฐานไอทีบนคลาวด์ได้ ไอที—04 Dec 17

องค์กรในภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิคใช้ Red Hat OpenStack Platform เพื่อขยายโครงสร้างพื้นฐานไอทีบนคลาวด์ได้อย่างรวดเร็ว แพลตฟอร์มคลาวด์โอเพนซอร์สที่มีความสามารถในการปรับขยายอย่างสูง ช่วยพัฒนาความน่าเชื่อถือ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานและทุ่นค่าใช้จ่าย เร้ดแฮท

เอคเซนเชอร์ขึ้นแท่นผู้นำกลุ่มผู้ให้บริการระบบปฏิบัติการ ธุรกิจพลังงานโดย HfS ไอที—04 Dec 17

เอคเซนเชอร์ (ชื่อย่อในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก ACN) ได้รับตำแหน่งผู้นำกลุ่ม "ผู้ให้บริการผ่านแพลตฟอร์มชั้นแนวหน้า" (As-a-Service Winner's Circle) ทั้งในด้านปฏิบัติการและนวัตกรรม จัดอันดับโดยสำนักวิจัย HfS ในการสำรวจระบบปฏิบัติการอุตสาหกรรมพลังงานปี 2017

ASRock X299 OC Formula ตอบโจทย์นักโอเวอร์คล็อก ด้วยฟีเจอร์การปรับแต่งในระดับตำนาน ไอที—04 Dec 17

สำหรับเมนบอร์ดในซีรีส์ OC Formula จากทาง ASRock ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่สร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้ที่ต้องการสร้างสรรค์ประสิทธิภาพในการปรับแต่ง เพื่อความเป็นหนึ่งในการสร้างสถิติใหม่ของเหล่านักโอเวอร์คล็อกมาเป็นเวลาช้านาน เช่นเดียวกับ ASRock X299 OC

ดิจิทัลแพลตฟอร์มตอบโจทย์งานไมซ์ ทีเส็บปั้นแอปฯใหม่ หวังเพิ่มจำนวนงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์ ไอที—04 Dec 17

ทีเส็บเผยผลสำเร็จการทำตลาดไมซ์ออนไลน์ผ่านเครื่องมือดิจิทัล ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายผู้จัดงานและนักเดินทางกลุ่มไมซ์จากทั่วโลก เดินหน้าพัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมไมซ์ไทย สร้างความแตกต่างและดึงดูดนักเดินทางต่อเนื่อง ปั้น แอปพลิเคชัน Smart BIZ Event

การวิจัยของไอเอฟเอสพบผู้ผลิตกำลังใช้เทคโนโลยีดิจิทัลในรูปแบบต่างๆ เพื่อผลักดันการเติบโตด้วยแนวทางการ ไอที—04 Dec 17

จากการศึกษาทั่วโลกยังพบด้วยว่าบริษัทผู้ผลิตส่วนใหญ่กำลังเริ่มใช้ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อผลักดันให้เกิดนวัตกรรมออกสู่ตลาดให้เร็วกว่าเดิม ไอเอฟเอส ซึ่งเป็นบริษัทระดับโลกด้านแอพพลิเคชั่นสำหรับองค์กร

ภาพข่าว: รัฐมนตรีไอร์แลนด์เข้าพบรัฐบาลไทยหารือความร่วมมือด้านการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ด้านเทคโนโลยีดิจิ ไอที—04 Dec 17

มร. จอห์น ฮัลลิแกน รัฐมนตรีประจำรัฐสำหรับการฝึกอบรมทักษะนวัตกรรม การวิจัย และพัฒนา ประจำสาธารณรัฐไอร์แลนด์ (ที่สองจากซ้าย) และคณะ เข้าพบ ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) (ที่สามจากซ้าย) โดยมี มร. เบรนดัน

Laser TV ของ ไฮเซนส์ โดดเด่น ณ พระราชวังเครมลิน ไอที—04 Dec 17

ไฮเซนส์ ผู้สนับสนุนการแข่งขัน FIFA World Cup Russia(TM) 2018 อย่างเป็นทางการ ได้ทำการถ่ายทอดพิธีจับฉลากแบ่งสายการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายผ่านจอ Laser TV อเนกประสงค์ที่ล้ำสมัยขนาด 100 นิ้ว ณ พระราชวังเครมลิน ใจกลางกรุงมอสโก

ภาพข่าว: ไพรซ์ซ่า มอบรางวัล 18 แบรนด์และร้านค้าอีคอมเมิร์ซดาวเด่น ในงาน Priceza E-Commerce Awards ไอที—04 Dec 17

นายวัชระ นิวาตพันธุ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์และผู้ร่วมก่อตั้ง บริษัท ไพรซ์ซ่า จำกัด ผู้ให้บริการเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น "Priceza" มอบรางวัลให้แก่ผู้ที่เป็นสุดยอดอีคอมเมิร์ซด้านต่างๆ ในงาน Priceza E-Commerce Awards 2017 ณ โรงละครอักษรา

ภาพข่าว: สมาคมความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ(TISA)จัดงานเสวนา Protalkครั้งที่ ไอที—04 Dec 17

สมาคมความมั่นคงปลอดภัยระบบสารสนเทศ (TISA) จัดเสวนา "TISA ProTalk" ครั้งที่ 2ประจำปี 2560 ภายใต้หัวข้อ "นับถอยหลังกฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลสหภาพยุโรป (GDPR EU)ส่งผลดีผลร้ายต่อธุรกิจ ระเบิดเวลาจริงหรือไม่? "ร่วมเสวนาโดย นายวรรณวิทย์ อาขุบุตร

อาร์ทีบีฯ เอาใจคอหนังซูเปอร์ฮีโร่ ส่งสี Limited Edition จากหูฟัง 2 รุ่นระดับตำนาน ออดิโอเทคนิก้า ไอที—04 Dec 17

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด ผู้นำนวัตกรรมหูฟังคุณภาพชั้นนำของเมืองไทย เดินหน้าสร้างสีสันให้ตลาดหูฟังอีกครั้ง ด้วยการอวดโฉมสี Limited Edition จากแบรนด์ออดิโอ เทคนิก้า (Audio Technica) จาก 2 รุ่นที่เป็นนวัตกรรมสุดยอดของแบรนด์ คือ ATH-M50x Red และ

ภาพข่าว: G-ABLE ร่วมเปิดตัว The VIABLE แพลตฟอร์มสื่อและคอมมูนิตี้ออนไลน์ ไอที—04 Dec 17

สุเทพ อุ่นเมตตาจิต (ที่สามจากขวา) กรรมการผู้จัดการกลุ่มบริษัทจีเอเบิล ในฐานะองค์กรที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีรอบด้าน ได้เข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนด้านคอนเทนท์ให้แก่ The VIABLE สื่อและคอมมูนิตี้รูปแบบใหม่ ที่มีเนื้อหาทั้งทางด้านดิจิทัล

HP Sprocket ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋วใหม่ล่าสุด ของขวัญสุดชิค สำหรับเทศกาลนี้ ไอที—04 Dec 17

HP Sprocket Photo Printer ปริ๊นเตอร์ภาพขนาดจิ๋วตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยโซเชียลที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ปริ๊นเตอร์ภาพแบบพกพาสุดชิค ขนาดเล็กกว่าฝ่ามือเพียง 11.6 x 7.5 x 2.3 ซม. น้ำหนักเบา สามารถพกติดตัวไปได้ทุกที่ทุกเวลา ถ่ายภาพเสร็จก็สั่งพิมพ์ภาพนั้นออกมาได้ทันที

ฟาร์มจริงใจ เปิดเว็บไซต์ให้ผู้บริโภคสั่งข้าวโดยตรงจากชาวนาแล้ววันนี้ ไอที—04 Dec 17

โครงการฟาร์มจริงใจ โครงการที่ช่วยให้ชาวนามีโอกาสขายข้าวถึงมือผู้บริโภคโดยตรงผ่านเว็บไซต์ เปิดให้ผู้บริโภคใช้บริการเว็บไซต์เพื่อสั่งข้าวสารปลอดสารเคมีโดยตรงจากชาวนาไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ที่ www.farmjingjai.com ภายใต้แนวคิด "ซื้อข้าวชาวนาปลอดสารเคมี

ภาพข่าว: จัดยิ่งใหญ่ Thailand e-Commerce Week 2017 มหกรรมอีคอมเมิร์ซแห่งชาติ ไอที—04 Dec 17

นางจีราวรรณ บุญเพิ่ม (คนที่ 3 จากขวา) ประธานกรรมการในคณะกรรมการบริหาร สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (สพธอ.) หรือ ETDA (เอ็ตด้า) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม พร้อมด้วย นางนันทวัลย์ ศกุนตนาค ปลัดกระทรวงพาณิชย์ นางสุรางคณา วายุภาพ

ภาพข่าว: SID ผลักดันนวัตกรรมโปรแกรม www.borihan.com ครบครันสำหรับสตาร์ทอัพ ไอที—04 Dec 17

กลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟ หนึ่งใน 20 ทีมสุดท้าย ประเภท Scale Up Fund จากโครงการประกวดนวัตกรรม 100SID จาก Siam Innovation District (SID) เมืองนวัตกรรมแห่งสยาม เปิดตัวโปรแกรม "บริหารดอทคอม www.borihan.com"

ไต้หวัน ผลักดันนโยบาย มุ่งใต้ โปรโมทอุตสาหกรรม AIoT และ COMPUTEX 2018 ไอที—04 Dec 17

สภาส่งเสริมการค้าและการส่งออกแห่งไต้หวัน ประจำประเทศไทย หรือ TAITRA (Taiwan External Trade Development Council) จัด"งานแถลงข่าวอุตสาหกรรม AIoT ของไต้หวันและ COMPUTEX 2018" ผลักดันนโยบาย "มุ่งใต้" (Go South) ของรัฐบาลไต้หวัน

DITP ขยายความร่วมมือด้านคอมพิวเตอร์กราฟฟิก และดิจิทัลคอนเทนท์ จัดงาน Networking Reception ไอที—04 Dec 17

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) กระทรวงพาณิชย์ ได้จัดงาน Networking Reception ในงาน SIGGRAPH Asia 2017 ขึ้น ณ Hall EH 107 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ โดยได้รับความร่วมมืออย่างดียิ่งจาก 5 สมาคมด้านดิจิทัลคอนเทนท์ของไทย (BASA,

ซีอาเซียนจับมือทีซีซีเทค ลุยต่อค่าย DATATHON II หนุนสตาร์ทอัพไทย-เทศ คิดต่างสร้าง Drone as a ไอที—04 Dec 17

โลกแห่งธุรกิจทั้งในอดีตปัจจุบันและอนาคตล้วนขับเคลื่อนและแข่งขันกันด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยีและการใช้ประโยขน์จากข้อมูล(Data) การปรับตัวให้ทันกับเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลง และสามารถเข้าถึงข้อมูล ได้อย่างรวดเร็วมากเท่าใด