ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ จัดคาราวาน ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น สัญจร 2017 ครั้งสุดท้ายที่ จ.เชียงราย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday December 8, 2017 13:23
กรุงเทพฯ--8 ธ.ค.--กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เป็นประธานเปิดงาน "ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น สัญจร 2017" ครั้งที่ 12 จังหวัดเชียงราย โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้น เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร ประชาสัมพันธ์บทบาทและภารกิจของกระทรวงดิจิทัลฯ ให้กับประชาชนในทุกภูมิภาคทั่วประเทศได้มีความรู้ความเข้าใจ และตระหนักถึงความสำคัญในประโยชน์ของนโยบายการขับเคลื่อนดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแผนพัฒนาดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 สำหรับกิจกรรมภายในงานฯ ประกอบด้วย การจัดนิทรรศการให้ความรู้โดยใช้เทคโนโลยี AR และ Multi Vision TV รวมไปถึงการจัดสัมมนาโดยวิทยากรผู้มีความเชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจดิจิทัล การให้ความรู้ประชาชนในการทำตลาดออนไลน์ (e-Commerce) และวิธีการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างสร้างสรรค์ เป็นต้น ทั้งนี้ มีพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดเชียงรายและพื้นที่ใกล้เคียง เข้าร่วมพิธีเปิดงานและให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น เมื่อวันที่ 2 ธันวาคม 2560 ณ ลานกาสะลอง 3 เซ็นทรัลพลาซ่า อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย


Latest Press Release

หัวเว่ยและพันธมิตรออกหนังสือปกขาวชี้แจงอุตสาหกรรม 5GDN

เมื่อไม่นานมานี้ หัวเว่ย ร่วมกับสำนักงานเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของจีน (CAICT), ไชน่า โมบายล์, ไชน่า เทเลคอม และไชน่า ยูนิคอม ออกรายงาน 5GDN Industry White Paper โดยนับตั้งแต่ที่มีการจัดตั้งกลุ่ม 5G Deterministic Networking Alliance (5GDNA)...

Gen Z คนรุ่นใหม่ที่จะมาเปลี่ยนประเทศไทย

บริษัท สตามิน่า เอเชีย บริษัทวิจัยในกรุงเทพฯ เปิดเผยถึง ผลการศึกษาภายใต้โครงการ "Meet the Zers" ซึ่งเป็นการศึกษาเกี่ยวกับความลึกลับซับซ้อนและความจริง ที่น่าค้นหาของคน Gen Z โดยงานวิจัยนี้เป็นโครงการที่ใช้งบประมาณของ สตามิน่า เอเชียเอง (self-funded...

#ซิกน่า ตอกย้ำการเป็นผู้นำทางด้านสุขภาพเชิงดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น #พบแพทย์ออนไลน์ สุดพรีเมียมในประเทศไทย

- เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่โลกยุคดิจิทัลปี 2020 ซิกน่าเผยกลยุทธ์ใหม่ ดึงพันธมิตรชั้นนำ โรงพยาบาลพระราม 9 เดินหน้ามอบนวัตกรรม Health Innovation เปิดตัวแอปพลิเคชั่น Doctor Anywhere บริการพบแพทย์ออนไลน์สุด พรีเมียม...

บริษัท Netmarble และ MARVEL ร่วมกันเปิดตัวเกมมือถือใหม่ล่าสุดสู่สายตาแฟนๆ เป็นครั้งแรกใน งานมหกรรมเกม PAX East 2020!

- รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับเกมจะถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกในวันที่ 1 มีนาคม เวลา 15.30 เป็นต้นไป! วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทผู้ให้บริการเกมมือถือยักษ์ใหญ่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ประกาศว่าจะเป็นเจ้าภาพร่วมกับ มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเมนต์...

Enapter เปิดตัวอิเล็กโทรไลเซอร์รุ่นใหม่ EL 2.1

Enapter เปิดตัว "EL 2.1" ซึ่งเป็นอิเล็กโทรไลเซอร์ (เครื่องผลิตไฮโดรเจนจากการแยกน้ำด้วยไฟฟ้า) แบบ AEM รุ่นใหม่ที่จดสิทธิบัตรแล้ว ในมหกรรม International Hydrogen and Fuel Cell Expo 2020 ที่กรุงโตเกียว...

Related Topics