Monday April 22, 2019 05:55

ไอที Press Release : 19 Dec 2017

เครื่องมือสนับสนุนการใช้งานและการให้บริการหลังการขายจากริโก้ ไอที—19 Dec 17

การใช้งานเครื่องพิมพ์ที่ง่ายและการให้บริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพนับเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทั้งผู้ใช้และองค์กร ริโก้ตระหนักถึงสิ่งเหล่านี้เสมอมา จึงได้พัฒนาเครื่องมือใหม่ๆ เพื่อสนับสนุนการใช้งานและการให้บริการหลังการขายแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

เกม LocoRoco2 Remastered วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ไอที—19 Dec 17

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ (SIES) ประกาศวางจำหน่ายเกม "LocoRoco2 Remastered" แล้ววันนี้ รองรับเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ, จีนดั้งเดิม, และเกาหลี เสนอในราคา 790 บาท ทั้งในรูปแบบดิจิตอลดาวน์โหลด และแผ่นบลูเรย์ เกี่ยวกับ "LocoRoco2

Sophos จัดทำบทสรุป 5 แนวโน้มมัลแวร์ตลอดปี 2017 ที่ผ่านมา พร้อมคาดการณ์ภัยคุกคามทางไซเบอร์ในปีหน้า ไอที—19 Dec 17

ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์ ไปจนถึงแอพฯ บนอุปกรณ์พกพา และอุปกรณ์ Wearable ทั้งหลายนั้น ถือว่าเทคโนโลยีไอทีได้ก้าวเข้ามาอยู่คู่กับเราทุกย่างก้าว อย่างไรก็ดี

บราเดอร์ สบช่องนำเข้าเครื่องเสียงคาราโอเกะแบรนด์ระดับโลก #บีเอ็มบี (BMB) ไอที—19 Dec 17

บราเดอร์ประกาศนำเข้า 'บีเอ็มบี (BMB)' ชุดเครื่องเสียงคาราโอเกะจากแดนปลาดิบที่ได้รับ การยอมรับเรื่องคุณภาพเสียงจากทั่วทุกมุมโลกเข้ามาจำหน่ายในไทย มุ่งเจาะกลุ่มตลาดครอบครัว ตอบรับไลฟ์สไตล์ยุคปัจจุบันที่ชื่นชอบความบันเทิงภายในบ้าน มั่นใจปีแรกกวาดยอดทะลุ

COM7 ค้าปลีกไอทีเบอร์หนึ่ง จับมือโซนี่ ไทย รุกตลาดเกม ไอที—19 Dec 17

COM7 ค้าปลีกไอทีรายใหญ่ จับมือบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด (SOTHAI) เปิดเกมรุกตลาดเกมในไทย ประเดิมจำหน่ายเครื่องเกมคอนโซล PlayStation ในร้าน Banana จำนวน 25 สาขาทั่วประเทศ เสริมพอร์ตสินค้ากลุ่มไลฟ์สไตล์ และขยายฐานลูกค้าใหม่เพิ่ม ด้านแม่ทัพใหญ่ "สุระ

เอปสันจับมือสถาบันไทย-เยอรมัน จัดสัมมนาเรื่องการยกระดับการผลิต ด้วยเทคโนโลยีหุ่นยนต์อุตสาหกรรม ไอที—19 Dec 17

เอปสัน มุ่งให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีหุ่นยนต์แขนกลกับผู้ประกอบการไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้จับมือกับสถาบันไทย-เยอรมัน จัดงาน Automation & Control Forum งานสัมมนาและงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมคุณภาพ โดยครั้งแรกจัดวันที่ 19 ธันวาคมนี้ ณ โรงแรมเดอะ ไทด์

ShopBack เชิญคุณร่วมกิจกรรมเปิดบ้าน ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป ลุ้นรับ Voucher จาก Lazada ภายใน 20 ไอที—19 Dec 17

ShopBack เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นคืนเงิน ส่งเสริมการช้อปอย่างฉลาด เชิญคุณร่วมกิจกรรมเข้าสู่กลุ่ม "ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป by ShopBack" บนเฟสบุ๊ค ซึ่งเป็นคอมมูนิตี้ที่ไม่เพียงแต่บอกต่อและอัพเดตโปรโมชั่น ดีลเด็ดๆจากร้านค้าออนไลน์ชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Lazada,

Symsoft ประกาศว่า Hybrid Cloud SMSC ขึ้นแท่นระบบคลาวด์ผสมขนาดใหญ่สุดในโลก ไอที—19 Dec 17

Symsoft AB แผนกปฏิบัติการในเครือ CLX Communications AB (publ.) (XSTO: CLX) ประกาศว่า ปัจจุบัน ระบบ Hybrid Cloud SMSC ของบริษัทได้รองรับการรับส่ง A2P SMS มากกว่า 2 หมื่นล้านครั้งต่อปี สำหรับ CLX Communications (โลโก้:

สตาร์ทอัพปัญญาประดิษฐ์ชั้นนำประกาศยกระดับนวัตกรรมไปอีกขั้น ไอที—19 Dec 17

Talla [ https://talla.com ] ผู้นำด้านซอฟต์แวร์ปัญญาประดิษฐ์ (A.I.) ระดับองค์กร ได้ประกาศเปิดจำหน่าย Utility Token ในสัปดาห์นี้ และในวันนี้ บริษัทได้ออกมาแบ่งปันเกี่ยวกับการพัฒนาเครือข่าย BotChain [ https://botchain.talla.com/?utm_source=tradepr ]

ภาพข่าว: เบ็นคิว (BenQ) เปิดตัวโปรเจคเตอร์รุ่น W1700 เนรมิตพื้นที่ธรรมดาให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์ในบ้าน ไอที—19 Dec 17

นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการทั่วไป และนายวัชรพงษ์ วงษ์มา ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมจัดงานเปิดตัว โฮมโปรเจคเตอร์ รุ่นใหม่ BenQ W1700 ปรากฏการณ์ความบันเทิงเทียบเท่าโรงภาพยนตร์ดิจิตอลให้กับสมาชิกครอบครัว

เพลงของติ่ง Music Sticker มาแรงแซงขึ้นTop 5 ไอที—19 Dec 17

"เพลงของติ่ง" Music Sticker สุดน่ารักที่รวมทุกอารมณ์ สุข เศร้า เหงา รัก ออกมาถ่ายทอดผ่านตัวสติ๊กเกอร์ที่มีชื่อว่า น้องติ่ง สาวออฟฟิศที่นอกจากจะอินกับเพลงประกอบละครแล้วยังมีชีวิตจริงเหมือนละครเป๊ะ!! น้องติ่งมาพร้อมกับเพลงประกอบละครท่อนฮิต จี๊ดโดนใจ

Google เผยสุดยอดคำค้นหาประจำปี 2560 ความบันเทิงยังอยู่ในความสนใจของคนไทย ไอที—19 Dec 17

Google ประกาศสุดยอดคำค้นหาประจำปี 2560 ซึ่งแสดงถึงภาพรวมของทั้งปีที่ผ่านมา ผ่านสายตาและการค้นหาของผู้คนในประเทศไทย พร้อมนำเสนอมุมมองที่โดดเด่นของปีจากเหตุการณ์สำคัญมากมายที่เกิดขึ้นไปจนถึงเทรนด์การค้นหาที่มาแรงในประเทศไทย สำหรับปีนี้

Article Daniel Hert มาร์ค เลวินสัน พ่อเครื่องเสียง แตกแบรนด์ใหม่ แดเนียลเฮิร์ตซ์ ไอที—19 Dec 17

คุยกับ "มาร์ค เลวินสัน" พ่อเครื่องเสียงแตกแบรนด์ใหม่ แดเนียลเฮิร์ตซ์ ในทศวรรษที่ 1960 ในฐานะนักเล่นทรัมเป็ตแจ๊ส ผมเริ่มหลงใหลในการบันทึกและทำซ้ำการแสดงสดของครูและเพื่อน ๆ ของผม ที่ถือว่าเป็นศิลปินยอดเยี่ยม ผมโชคดีที่ได้พบและเล่นกับพวกเขาหลายคน

ภาพข่าว: กันตนา จับมือ การีนา เปิดตัวรายการ King of Gamers ในรูปแบบ eSports Reality ไอที—19 Dec 17

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) นำโดย กัลป์ กัลย์จาฤก กรรมการผู้จัดการ บริษัท กันตนา โมชั่นพิคเจอร์ส จำกัด พร้อมด้วยนายอัลเลน ซู ผู้จัดการอาวุโสด้านพันธมิตรทางธุรกิจเกม บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการ King of Gamers

ซองฮวาน คิม นั่งแท่นประธานบริษัทไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์คนใหม่ ไอที—19 Dec 17

ซัมซุง ประกาศแต่งตั้ง มร. ซองฮวาน คิม ดำรงตำแหน่ง "ประธานบริษัท" คนใหม่ของ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด มร. ซองฮวาน คิม เข้ารับหน้าที่บริหารและรับผิดชอบงานภาพรวมขององค์กร พร้อมขานรับความตั้งใจในการขับเคลื่อน ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

Wi-SUN Alliance และ DLMS User Association เริ่มต้นความร่วมมือด้านการรับรองมาตรฐานโซลูชั่นอัจฉริยะ ไอที—19 Dec 17

สมาคม Wi-SUN Alliance และ DLMS User Association ได้เริ่มดำเนินการความร่วมมือเพื่อรับรองว่าโซลูชั่นที่ใช้โปรโตคอล DLMS/COSEM ทั่วเครือข่ายการสื่อสารของ Wi-SUN สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างกลมกลืนไร้รอยต่อ โดยได้มีการจัดการประชุมทำงานร่วมกันของสองสมาคมที่

Airborne Wireless Network ผนึกกำลัง GE Aviation เตรียมพร้อมทดสอบระบบวิทยุการบิน ไอที—19 Dec 17

Airborne Wireless Network (OTC QB: ABWN) มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้ทำสัญญาสนับสนุน (Support Agreement) ร่วมกับ GE Aviation ซึ่งเป็นหน่วยธุรกิจหนึ่งของ GE (NYSE: GE) เมื่อวันที่ 14 ธันวาคมที่ผ่านมา โดย ABWN คาดหวังว่า