ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์ ร่วมเป็น Association Partner งานสัมมนาการค้ายุคใหม่ Seamless Thailand 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday January 17, 2018 12:58
กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ไทยแฟรนไชส์เซ็นเตอร์

ThaiFranchiseCenter.com เว็บไซต์รวบรวมธุรกิจแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในไทย สื่อหนึ่งเดียวในไทยได้รับเชิญเข้าร่วมเป็น Association Partner งานสัมมนาการค้ายุคใหม่ Omnichannel Commerce by Seamless Thailand 2018 ที่จะจัดขึ้นวันที่ 5-6 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เซ็นทาราแกรนด์ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ

งาน Seamless Thailand 2018 ได้เชิญผู้ชำนาญการ ผู้คิดค้น และผู้ประกอบการรายใหญ่ มาร่วมแสดงทัศนคติต่อแนวโน้มสำคัญ ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบการชำระเงิน ธุรกิจค้าปลีก และอุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซทั่วประเทศ

โดยการประชุมครั้งสำคัญนี้ จะครอบคลุมในหลายๆ หัวข้อ อาทิ ความท้าทายและแนวทางแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่สำคัญ ให้คำแนะนำที่เหมาะสม เพื่อให้คุณนำไปปรับใช้ภายในภาคธุรกิจ พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ หรืออีคอมเมิร์ซ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในเอเชียมากขึ้นกว่าที่เคยปรากฏ และแสดงถึงโอกาสที่สำคัญสำหรับประเทศไทย

นักธุรกิจหรือผู้สนใจเรื่องการค้ายุคใหม่ สามารถลงทะเบียนร่วมงาน เพื่อหารือเรื่องอนาคตของการค้ายุคใหม่ (Omni channel commerce) ความท้าทายต่างๆ ที่สำคัญ และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุดของธุรกิจ ในการสร้างและการปรับขนาดธุรกิจพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์หรืออีคอมเมิร์ซ และผู้ประกอบการค้าปลีกออฟไลน์จะแข่งขันได้อย่างไรในยุคดิจิตอลนี้


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics