Transcend JetDrive 825 Thunderbolt PCIe ไดร์ฟ SSD แบบพกพาสำหรับเครื่องแมคฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday January 25, 2018 17:34
กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--IMSC

Transcend Information Inc., หนึ่งในผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล และผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย มีความภูมิใจอย่างยิ่งในการนำเสนอไดร์ฟ SSD แบบพกพารุ่น JetDrivetm 825 Thunderbole PCIe สำหรับคอมพิวเตอร์ในตระกูลแมคอินทอช ภายในตัวไดร์ฟพกพานี้ได้เลือกใช้ JetDrive 820 PCIe ซึ่งเป็น SSD ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี 3D NAND flash และใช้อินเทอร์เฟซ PCIe Gen3 x2 โดย JetDrive 825 นี้ก็จะมีการรับส่งข้อมูลที่รวดเร็วดุจสายฟ้า พร้อมความจุขนาดใหญ่ ทำให้เป็นอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่สมบูรณ์แบบที่มาช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับ MacBook Pro(R), MacBook Air(R), Mac mini(R), และ Mac Pro(R) ได้เป็นอย่างดี

เทคโนโลยี Thunderbolt ในรูปร่างที่เพรียบบาง

ด้วยการใช้อินเทอร์เฟซแบบ Thunderbolt ทำให้ JetDrive 825 ของ Transcend มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูงถึง 10Gb/s เคสของตัวไดร์ฟมีรูปร่างที่เพรียวบางนี้ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอย พร้อมด้วยดีไซน์ที่เข้ากันได้ดีกับเครื่องในตระกลูแมคฯ ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายในดีไซน์ที่สะอาดตา และที่มากไปกว่านั้น SSD ที่อยู่ภายในสามารถถอดเปลี่ยนได้เผื่อไว้สำหรับผู้ใช้ที่ต้องการเปลี่ยนไปใช้ SSD รุ่นอื่น ๆ ในภายหลัง

จัดเก็บข้อมูลด้วย JetDrive 820 PCIe SSD จาก Transcend

ภายในของไดร์ฟพกพา JetDrive 825 นั้นได้เลือกใช้ SSD รุ่นใหม่ JetDrive 820 PCIe เป็นอุปกรณ์ในการจัดเก็บข้อมูล โดย JetDrive 820 นี้ใช้อินเทอร์เฟซแบบ PCIe Gen3 x2 ที่ให้ความเร็วในการอ่าน/เขียนได้สูงถึง 950MB/s ที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของคอมพิวเตอร์ในตระกูลแมคฯ JetDrive 820 ถูกสร้างจาก 3D NAND flash เทคโนโลยีที่ช่วยให้ความจุของ SSD เพิ่มขึ้นในขณะที่ใช้พื้นที่ในการติดตั้งเท่าเดิม ช่วยเพิ่มความเร็วและเสถียรภาพในการรับส่งข้อมูล

ตรวจสุขภาพของ SSD ด้วยโปรแกรม JetDrive Toolbox

โปรแกรม JetDrive Toolbox เอกสิทธิ์เฉพาะจาก Transcend ซึ่งผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจากเว็บไซต์ Transcend โปรแกรมถูกออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ของ Transcend ที่ทำงานร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple โดยเฉพาะ โปรแกรม JetDrive Toolbox จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรักษา SSD ให้มีสุขภาพดีโดยการเก็บข้อมูลให้ทันสมัยเพื่อป้องกันการเสื่อมสภาพและคาดการณ์ปัญหาก่อนที่จะเกิดขึ้น ใช้งานง่าย Toolbox ของโปรแกรมประกอบด้วยการอ่านค่าข้อมูลของตัวไดร์ฟ, การแสดงสถานะของ S.M.A.R.T., แสดงข้อมูลสถานะสุขภาพของไดร์ฟ และฟังก์ชันการอัพเดตเฟิร์มแวร์

Transcend JetDrive 825 มีความจุให้เลือกใช้ตั้งแต่ 240GB, 480GB และ 960GB และรับประกัน 5 ปี เต็มโดย Transcend

Latest Press Release

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro

ในนามของ บริษัท เสียวหมี่ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญชวนท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro ครั้งแรกในประเทศไทย วัน: วันพฤหัสบดี 27 กันยายน, 2018 เวลา: 11:30น.– 12:30น. สถานที่: Thailand Mobile Expo 2018 ณ...

Ping An เปิดตัวเทคโนโลยี AI ที่งานประชุม International Maritime Silk Road Forum

ในงานประชุม 21st Century Maritime Silk Road Forum on International Communication ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองจูไห่ ระหว่างวันที่ 19-21 กันยายนที่ผ่านมา นายฌอง-ปิแอร์ ราฟฟาแรง อดีตนายกรัฐมนตรีฝรั่งเศส และนายโธมัส เจ. ซาร์เจนท์...

เอไอเอส ชวนร่วมงาน ACADEMY for THAIs อัพเดตเทรนด์เทคโนโลยี ก้าวทันโลกยุคดิจิทัล

คนยุคดิจิทัลตัวจริงต้องไม่พลาดกับงาน "ACADEMY for THAIs" (อะคาเดมี่ ฟอร์ ไทย) งานสัมมนาเชิงวิชาการระดับนานาชาติ ที่จะชวนคนไทยมาเปิดประสบการณ์ใหม่สู่โลกดิจิทัล เพื่อพัฒนาศักยภาพความรู้ สู่ระดับสากล จัดขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง เอไอเอส...

หัวเว่ยเปิดให้บริการคลาวด์สาธารณะในประเทศไทย

หัวเว่ย ผู้ให้บริการคลาวด์ระดับโลกรายแรกในประเทศไทยพร้อมระบบโครงสร้างพื้นฐานในประเทศ รองรับการเข้าถึงเครือข่ายของหัวเว่ยทั่วโลก หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) ประกาศเปิดตัวบริการคลาวด์สาธารณะ ในประเทศไทย ในงานแถลงข่าวพิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์"...

Brother เปิดเกมรุก บุกธุรกิจใหม่ สร้างแรงบันดาลใจ เพิ่มมูลค่างานพิมพ์ผ้าเน้นความยูนีคไม่เหมือนใคร

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ชี้เทรนด์ผู้ประกอบการธุรกิจอิสระในไทยหนุนแนวคิด Customizationเร่งเครื่องผู้ประกอบการสร้างผลผลิตและเพิ่มรายได้ ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX...

Related Topics