ASUS Republic of Gamers ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Your Winning Formula Campaign

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 7, 2018 16:48
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอซุส

ROG ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นสำเร็จด้วยการจัดการประกวด Show PC Case ทั่วโลกและเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อชิงรางวัลมากมาย

เอซุสประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่ทั่วโลกที่มีชื่อว่า Your Winning Formula เป็นกิจกรรมประกวดผลงานเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านวิศกรรมในการผลิตและพัฒนามาเธอร์บอร์ด ROG Maximus Formula ซึ่งจะมาในรูปแบบ ATX ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติและลูกเล่นต่างๆ

ROG ขอเชิญชวนผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้วและแฟน ๆ เอซุสร่วมโชว์ผลงานการประกวดพร้อมบอกเล่าความหลงใหลที่คุณมี ให้กับมาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus Formula พร้อมทั้งแสดงความมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้ ไปครอบครองพร้อมกับโอกาสในการรับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยแคมเปญการประกวดผลงานได้เริ่มขึ้นแล้วที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้เมนบอร์ดรุ่น Maximus Formula ได้ทุกซีรี่ย์สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม โดยวิธีเล่นกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องถ่ายรูปหรือถ่ายวิดิโอคู่กับเมนบอร์ด Maximus Formula ของคุณเองหรือสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของคุณโดยใช้เมนบอร์ดเจนเนอเรชั่นล่าสุดอย่าง Maximus X Formula Z370 ก็เป็นได้

ในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่ละครั้งนั้นมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ มากมายเช่น เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก รวมไปถึงเมนบอร์ดรุ่น Maximus X Formula, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070 Ti พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

Your Winning Formula: การแสดงผลงานด้านเรียลลิตี้และแฟนตาซีที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

ROG เกิดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับนักเล่นเกม, ผู้ที่ชื่นชอบและ มอดเดอร์ทั่วโลก เรารับฟังและปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของคุณ พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ฉีกขอบเขตของจิตวิญญาณของ ROG และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจัดตั้งแคมเปญนี้ขึ้นมากับ Your Winning Formula campaign และเรายังต้องการที่จะทราบถึงจุดประสงค์ในการเลือกใช้เมนบอร์ด Maximus Formula และเหตุผลในการคัดเลือกมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้มาเป็นเจ้าของ เพื่อการพัฒนาและผลักดันขีดความสามารถให้พร้อมทุกๆ การใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows

รายละเอียดในการเข้าร่วมการแข่งขัน: สามารถส่งผลงานและส่งคะแนนโหวตได้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2561

สำหรับแคมเปญ Your Winning Formula ได้มีการจัดการประกวดขึ้นโดยเปิดให้กับทุกคนและเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ไปจนถึง วันที่ 5 มีนาคม 2561 โดยท่านใดที่มีความสนใจในการเข้าร่วมการแข่งขันสามารถเข้าร่วมได้ 2 วิธีดังนี้ :

1. สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้ว

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula อยู่แล้วให้ถ่ายรูปหรือวิดิโอเมนบอร์ดหรือส่งผลงานการประกอบเครื่องของคุณมา พร้อมทั้งโพสลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube หรือจะอัพโหลดลงทุกสื่อก็ได้ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula. โดยการกิจกรรมนี้สามารถรองรับเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ทุกรุ่น และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

2. สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula สามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้โดยต้องมีเมนบอร์ด Maximus X Formula เจนเนอเรชั่นล่าสุดเป็นตัวพื้นฐานหลักรวมอยู่ด้วย โดยสามารถวาดรูป ออกแบบหรือสร้างอนิเมชั่นขึ้นมาก็ได้ พร้อมโพสผลงานสุดสร้างสรรค์ของคุณลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube พร้อมติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

ผลคะแนนโหวตออนไลน์, ผลคัดเลือกผู้ชนะ, รางวัลรองชนะเลิศ และแพ็กเกจของรางวัล

ผลคะแนนโหวตออนไลน์จะถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการพิจารณาการคัดเลือกผู้ชนะอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอีก 2 รางวัลในแต่ละการเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดสรรน้ำหนักการให้คะแนนที่ 70% มาจากผลโหวตจากทีมงาน ROG และอีก 30% มาจากคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมผ่านทางหน้าแคมเปญ นอกเหนือจากรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศแล้วผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมมากที่สุดผ่านทางหน้าแคมเปญ ก็จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลเช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 จาก 3 อันดับแรกของทั้ง 2 การเข้าร่วมการแข่งขัน (เข้าร่วมในรูปแบบการเป็นเจ้าของเมนบอร์ดเองและเข้าร่วมในรูปแบบสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด) จากผลคะแนนโหวตที่คิดเป็น 100% จากผลโหวตของผู้เข้าชมผ่านหน้าแคมเปญ จะได้สิทธิพิเศษในการเลือกรับรางวัล ได้แก่ ROG ฮาร์ดแวร์พาร์ทเนอร์ ตัวอย่างเช่น BitFenix, Cooler Master, FSP, GeIL, G.SKILL, In Win, Essencore, Lian Li, Phanteks, TEAMGROUP, Thermaltake และ ZADAK เหล่านี้ไปครอบครอง นอกจากนี้เรายังได้มีการจับสลากรางวัลอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น แผ่นรองเมาส์ ROG Scabbard ขนาดใหญ่, เมาส์ ROG Gladius II, สายไฟ LED ROG Addressable และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อีกด้วย

สามารถเข้ารับชมรายละเอียดและเงื่อนไขการข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula.

เกี่ยวกับ ROG

Republic of Gamers (ROG) เป็นแบรนด์ย่อยของเอซุสที่ทุ่มเทเพื่อสร้างและมุ่งเน้นให้เป็นบริษัทผู้นำทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เกมที่ดีที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2549 ROG นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รู้จักกันดีในด้านสมรรถนะและคุณภาพ ทั้งเมนบอร์ด การ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์เสียง เราท์เตอร์รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ROG เข้าร่วมและให้การสนับสนุนกิจกรรมการเล่นเกมระดับโลกที่สำคัญมากมาย อุปกรณ์ของ ROG ได้ถูกนำมาใช้ทดสอบเพื่อสร้างสถิติการโอเวอร์คล๊อกนับร้อย ๆ ครั้งและสามารถพิสูจน์ได้ว่าฮาร์ดแวร์ของ ROG ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นเกมและผู้ที่หลงไหลชื่นชอบทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Choice of Champions ได้ที่ http://rog.asus.com.


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics