ASUS Republic of Gamers ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Your Winning Formula Campaign

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 7, 2018 16:48
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอซุส

ROG ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นสำเร็จด้วยการจัดการประกวด Show PC Case ทั่วโลกและเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อชิงรางวัลมากมาย

เอซุสประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่ทั่วโลกที่มีชื่อว่า Your Winning Formula เป็นกิจกรรมประกวดผลงานเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านวิศกรรมในการผลิตและพัฒนามาเธอร์บอร์ด ROG Maximus Formula ซึ่งจะมาในรูปแบบ ATX ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติและลูกเล่นต่างๆ

ROG ขอเชิญชวนผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้วและแฟน ๆ เอซุสร่วมโชว์ผลงานการประกวดพร้อมบอกเล่าความหลงใหลที่คุณมี ให้กับมาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus Formula พร้อมทั้งแสดงความมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้ ไปครอบครองพร้อมกับโอกาสในการรับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยแคมเปญการประกวดผลงานได้เริ่มขึ้นแล้วที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้เมนบอร์ดรุ่น Maximus Formula ได้ทุกซีรี่ย์สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม โดยวิธีเล่นกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องถ่ายรูปหรือถ่ายวิดิโอคู่กับเมนบอร์ด Maximus Formula ของคุณเองหรือสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของคุณโดยใช้เมนบอร์ดเจนเนอเรชั่นล่าสุดอย่าง Maximus X Formula Z370 ก็เป็นได้

ในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่ละครั้งนั้นมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ มากมายเช่น เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก รวมไปถึงเมนบอร์ดรุ่น Maximus X Formula, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070 Ti พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

Your Winning Formula: การแสดงผลงานด้านเรียลลิตี้และแฟนตาซีที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

ROG เกิดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับนักเล่นเกม, ผู้ที่ชื่นชอบและ มอดเดอร์ทั่วโลก เรารับฟังและปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของคุณ พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ฉีกขอบเขตของจิตวิญญาณของ ROG และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจัดตั้งแคมเปญนี้ขึ้นมากับ Your Winning Formula campaign และเรายังต้องการที่จะทราบถึงจุดประสงค์ในการเลือกใช้เมนบอร์ด Maximus Formula และเหตุผลในการคัดเลือกมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้มาเป็นเจ้าของ เพื่อการพัฒนาและผลักดันขีดความสามารถให้พร้อมทุกๆ การใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows

รายละเอียดในการเข้าร่วมการแข่งขัน: สามารถส่งผลงานและส่งคะแนนโหวตได้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2561

สำหรับแคมเปญ Your Winning Formula ได้มีการจัดการประกวดขึ้นโดยเปิดให้กับทุกคนและเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ไปจนถึง วันที่ 5 มีนาคม 2561 โดยท่านใดที่มีความสนใจในการเข้าร่วมการแข่งขันสามารถเข้าร่วมได้ 2 วิธีดังนี้ :

1. สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้ว

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula อยู่แล้วให้ถ่ายรูปหรือวิดิโอเมนบอร์ดหรือส่งผลงานการประกอบเครื่องของคุณมา พร้อมทั้งโพสลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube หรือจะอัพโหลดลงทุกสื่อก็ได้ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula. โดยการกิจกรรมนี้สามารถรองรับเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ทุกรุ่น และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

2. สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula สามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้โดยต้องมีเมนบอร์ด Maximus X Formula เจนเนอเรชั่นล่าสุดเป็นตัวพื้นฐานหลักรวมอยู่ด้วย โดยสามารถวาดรูป ออกแบบหรือสร้างอนิเมชั่นขึ้นมาก็ได้ พร้อมโพสผลงานสุดสร้างสรรค์ของคุณลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube พร้อมติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

ผลคะแนนโหวตออนไลน์, ผลคัดเลือกผู้ชนะ, รางวัลรองชนะเลิศ และแพ็กเกจของรางวัล

ผลคะแนนโหวตออนไลน์จะถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการพิจารณาการคัดเลือกผู้ชนะอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอีก 2 รางวัลในแต่ละการเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดสรรน้ำหนักการให้คะแนนที่ 70% มาจากผลโหวตจากทีมงาน ROG และอีก 30% มาจากคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมผ่านทางหน้าแคมเปญ นอกเหนือจากรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศแล้วผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมมากที่สุดผ่านทางหน้าแคมเปญ ก็จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลเช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 จาก 3 อันดับแรกของทั้ง 2 การเข้าร่วมการแข่งขัน (เข้าร่วมในรูปแบบการเป็นเจ้าของเมนบอร์ดเองและเข้าร่วมในรูปแบบสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด) จากผลคะแนนโหวตที่คิดเป็น 100% จากผลโหวตของผู้เข้าชมผ่านหน้าแคมเปญ จะได้สิทธิพิเศษในการเลือกรับรางวัล ได้แก่ ROG ฮาร์ดแวร์พาร์ทเนอร์ ตัวอย่างเช่น BitFenix, Cooler Master, FSP, GeIL, G.SKILL, In Win, Essencore, Lian Li, Phanteks, TEAMGROUP, Thermaltake และ ZADAK เหล่านี้ไปครอบครอง นอกจากนี้เรายังได้มีการจับสลากรางวัลอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น แผ่นรองเมาส์ ROG Scabbard ขนาดใหญ่, เมาส์ ROG Gladius II, สายไฟ LED ROG Addressable และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อีกด้วย

สามารถเข้ารับชมรายละเอียดและเงื่อนไขการข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula.

เกี่ยวกับ ROG

Republic of Gamers (ROG) เป็นแบรนด์ย่อยของเอซุสที่ทุ่มเทเพื่อสร้างและมุ่งเน้นให้เป็นบริษัทผู้นำทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เกมที่ดีที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2549 ROG นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รู้จักกันดีในด้านสมรรถนะและคุณภาพ ทั้งเมนบอร์ด การ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์เสียง เราท์เตอร์รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ROG เข้าร่วมและให้การสนับสนุนกิจกรรมการเล่นเกมระดับโลกที่สำคัญมากมาย อุปกรณ์ของ ROG ได้ถูกนำมาใช้ทดสอบเพื่อสร้างสถิติการโอเวอร์คล๊อกนับร้อย ๆ ครั้งและสามารถพิสูจน์ได้ว่าฮาร์ดแวร์ของ ROG ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นเกมและผู้ที่หลงไหลชื่นชอบทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Choice of Champions ได้ที่ http://rog.asus.com.


Latest Press Release

SME ONE สุดยอดเว็บไซต์สำหรับ SME

SME ONE คือเว็บไซต์กลาง (Web Portal) ของสสว.ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการเข้าถึงการบริการของของภาครัฐได้อย่างเท่าเทียม และเป็นแหล่งข้อมูลสำหรับผู้ประกอบการในการทำธุรกิจภายใต้ชื่อ SME ONE โดยสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม...

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้าจับมือสแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้าจับมือสแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ "พิเชฐ" ขอแรงปั้นเมเนเจอร์หมู่บ้านละคนทั่วไทย เร่งเครื่องผลิตสตาร์ทอัพพัฒนาชาติ อิมแพค เมืองทองธานี /...

ดีป้าจับมือดูเรียน คอร์ปปอเรชั้น ผุดโครงการบูสต์แคมป์ เฟ้นหาสตาร์ตอัพรุ่นใหม่พัฒนาเมืองอัจฉริยะ

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมกับ สมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย และบริษัท ดูเรียน คอร์ปปอเรชัน จำกัด (DURIAN) จัดโครงการ SMART CITY D - BOOST CAMP, (EEC FORUM)...

เปิดตัว TicWatch Pro สมาร์ทวอชระดับพรีเมียมรุ่นใหม่ล่าสุดรับตลาดโต แบตเตอรี่อึดสุดในตลาด ตั้งเป้าเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์ทันสมัย

บริษัท อินโนเวชั่นอีทีซี จำกัด พร้อมด้วย Mobvoi ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ล่าสุด "TicWatch Pro" สมาร์ทวอชระบบ Wear OS โดย Google ชูจุดเด่นเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเลเยอร์ (Layered Display technology) ระหว่างหน้าจอ FSTN และ AMOLED...

ASIASOFT เปลี่ยนเบอร์ Call Centre พร้อมขยายเวลาให้บริการ เริ่ม 1 ตุลาคม นี้

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ขอแจ้งการเปลี่ยนหมายเลขของฝ่ายบริการลูกค้าสัมพันธ์ (Call Centre) เป็น 02-769-8827-30 (แทนหมายเลขเดิม 02-725-0000)...

Related Topics