ASUS Republic of Gamers ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรม Your Winning Formula Campaign

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 7, 2018 16:48
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--เอซุส

ROG ฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นสำเร็จด้วยการจัดการประกวด Show PC Case ทั่วโลกและเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อชิงรางวัลมากมาย

เอซุสประกาศเปิดตัวแคมเปญใหญ่ทั่วโลกที่มีชื่อว่า Your Winning Formula เป็นกิจกรรมประกวดผลงานเพื่อฉลองครบรอบ 10 ปีแห่งความเป็นเลิศด้านวิศกรรมในการผลิตและพัฒนามาเธอร์บอร์ด ROG Maximus Formula ซึ่งจะมาในรูปแบบ ATX ที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติและลูกเล่นต่างๆ

ROG ขอเชิญชวนผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้วและแฟน ๆ เอซุสร่วมโชว์ผลงานการประกวดพร้อมบอกเล่าความหลงใหลที่คุณมี ให้กับมาเธอร์บอร์ดรุ่น Maximus Formula พร้อมทั้งแสดงความมุ่งมั่นเพื่อที่จะได้เป็นเจ้าของมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้ ไปครอบครองพร้อมกับโอกาสในการรับรางวัลอื่นๆอีกมากมาย โดยแคมเปญการประกวดผลงานได้เริ่มขึ้นแล้วที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องใช้เมนบอร์ดรุ่น Maximus Formula ได้ทุกซีรี่ย์สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม โดยวิธีเล่นกิจกรรม ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องถ่ายรูปหรือถ่ายวิดิโอคู่กับเมนบอร์ด Maximus Formula ของคุณเองหรือสร้างสรรค์ผลงานตามจินตนาการของคุณโดยใช้เมนบอร์ดเจนเนอเรชั่นล่าสุดอย่าง Maximus X Formula Z370 ก็เป็นได้

ในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่ละครั้งนั้นมีโอกาสในการลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ มากมายเช่น เกมมิ่งเกียร์ระดับโลก รวมไปถึงเมนบอร์ดรุ่น Maximus X Formula, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070, การ์ดจอ ROG Strix GeForce(R) GTX 1070 Ti พร้อมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ อีกมากมายที่พร้อมรอให้คุณเป็นเจ้าของ

Your Winning Formula: การแสดงผลงานด้านเรียลลิตี้และแฟนตาซีที่เปิดกว้างสำหรับทุกคน

ROG เกิดขึ้นมาเพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นและความคาดหวังให้กับนักเล่นเกม, ผู้ที่ชื่นชอบและ มอดเดอร์ทั่วโลก เรารับฟังและปฏิบัติตามข้อเสนอแนะของคุณ พร้อมขับเคลื่อนองค์กรด้วยนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ฉีกขอบเขตของจิตวิญญาณของ ROG และนั่นก็เป็นเหตุผลที่เราจัดตั้งแคมเปญนี้ขึ้นมากับ Your Winning Formula campaign และเรายังต้องการที่จะทราบถึงจุดประสงค์ในการเลือกใช้เมนบอร์ด Maximus Formula และเหตุผลในการคัดเลือกมาเธอร์บอร์ดรุ่นนี้มาเป็นเจ้าของ เพื่อการพัฒนาและผลักดันขีดความสามารถให้พร้อมทุกๆ การใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows

รายละเอียดในการเข้าร่วมการแข่งขัน: สามารถส่งผลงานและส่งคะแนนโหวตได้ถึงวันที่ 5 มีนาคม 2561

สำหรับแคมเปญ Your Winning Formula ได้มีการจัดการประกวดขึ้นโดยเปิดให้กับทุกคนและเป็นแคมเปญที่จัดขึ้นทั่วโลก โดยมีระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561 ไปจนถึง วันที่ 5 มีนาคม 2561 โดยท่านใดที่มีความสนใจในการเข้าร่วมการแข่งขันสามารถเข้าร่วมได้ 2 วิธีดังนี้ :

1. สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula อยู่แล้ว

สำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula อยู่แล้วให้ถ่ายรูปหรือวิดิโอเมนบอร์ดหรือส่งผลงานการประกอบเครื่องของคุณมา พร้อมทั้งโพสลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube หรือจะอัพโหลดลงทุกสื่อก็ได้ พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula. โดยการกิจกรรมนี้สามารถรองรับเมนบอร์ด Maximus Formula ได้ทุกรุ่น และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

2. สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของ ROG Maximus Formula

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด ROG Maximus Formula สามารถเข้าร่วมแคมเปญนี้ด้วยการสร้างสรรค์ผลงานของคุณได้โดยต้องมีเมนบอร์ด Maximus X Formula เจนเนอเรชั่นล่าสุดเป็นตัวพื้นฐานหลักรวมอยู่ด้วย โดยสามารถวาดรูป ออกแบบหรือสร้างอนิเมชั่นขึ้นมาก็ได้ พร้อมโพสผลงานสุดสร้างสรรค์ของคุณลงบนสื่อโชเชี่ยลมีเดีย Facebook, Twitter, Instagram หรือ YouTube พร้อมติดแฮชแท็ก #ROGWinningFormula และอัพโหลดรูปหรือคลิปวิดิโอนั้นมาให้เราผ่านเครื่องมือ Gleam ที่เราเตรียมไว้ให้ในหน้าแคมเปญ

ผลคะแนนโหวตออนไลน์, ผลคัดเลือกผู้ชนะ, รางวัลรองชนะเลิศ และแพ็กเกจของรางวัล

ผลคะแนนโหวตออนไลน์จะถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งในการประกอบการพิจารณาการคัดเลือกผู้ชนะอันดับ 1 และรางวัลรองชนะเลิศอีก 2 รางวัลในแต่ละการเข้าร่วมกิจกรรม โดยจัดสรรน้ำหนักการให้คะแนนที่ 70% มาจากผลโหวตจากทีมงาน ROG และอีก 30% มาจากคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมผ่านทางหน้าแคมเปญ นอกเหนือจากรางวัลสำหรับผู้ชนะเลิศและรองชนะเลิศแล้วผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตจากผู้เข้าชมมากที่สุดผ่านทางหน้าแคมเปญ ก็จะมีโอกาสลุ้นรับรางวัลเช่นเดียวกันสำหรับผู้ที่ได้คะแนนโหวตสูงที่สุดเป็นอันดับ 1 จาก 3 อันดับแรกของทั้ง 2 การเข้าร่วมการแข่งขัน (เข้าร่วมในรูปแบบการเป็นเจ้าของเมนบอร์ดเองและเข้าร่วมในรูปแบบสำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของเมนบอร์ด) จากผลคะแนนโหวตที่คิดเป็น 100% จากผลโหวตของผู้เข้าชมผ่านหน้าแคมเปญ จะได้สิทธิพิเศษในการเลือกรับรางวัล ได้แก่ ROG ฮาร์ดแวร์พาร์ทเนอร์ ตัวอย่างเช่น BitFenix, Cooler Master, FSP, GeIL, G.SKILL, In Win, Essencore, Lian Li, Phanteks, TEAMGROUP, Thermaltake และ ZADAK เหล่านี้ไปครอบครอง นอกจากนี้เรายังได้มีการจับสลากรางวัลอื่น ๆ เพิ่มเติม เช่น แผ่นรองเมาส์ ROG Scabbard ขนาดใหญ่, เมาส์ ROG Gladius II, สายไฟ LED ROG Addressable และอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ อีกด้วย

สามารถเข้ารับชมรายละเอียดและเงื่อนไขการข่งขันเพิ่มเติมได้ที่ https://rog.asus.com/microsite/motherboard/Your-Winning-Formula.

เกี่ยวกับ ROG

Republic of Gamers (ROG) เป็นแบรนด์ย่อยของเอซุสที่ทุ่มเทเพื่อสร้างและมุ่งเน้นให้เป็นบริษัทผู้นำทางด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เกมที่ดีที่สุดในโลก โดยก่อตั้งขึ้นเมื่อปีพ.ศ. 2549 ROG นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่รู้จักกันดีในด้านสมรรถนะและคุณภาพ ทั้งเมนบอร์ด การ์ดจอ โน๊ตบุ๊ค คอมพิวเตอร์เดสก์ทอป จอมอนิเตอร์ อุปกรณ์เสียง เราท์เตอร์รวมไปถึงอุปกรณ์ต่อพ่วงต่าง ๆ ROG เข้าร่วมและให้การสนับสนุนกิจกรรมการเล่นเกมระดับโลกที่สำคัญมากมาย อุปกรณ์ของ ROG ได้ถูกนำมาใช้ทดสอบเพื่อสร้างสถิติการโอเวอร์คล๊อกนับร้อย ๆ ครั้งและสามารถพิสูจน์ได้ว่าฮาร์ดแวร์ของ ROG ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้เล่นเกมและผู้ที่หลงไหลชื่นชอบทั่วโลก

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Choice of Champions ได้ที่ http://rog.asus.com.


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค แสดงเทคโนโลยีแห่งอนาคตที่เป็นจริงแล้ววันนี้ ในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค ผู้นำด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นในการจัดการพลังงานและระบบออโตเมชั่น ร่วมแสดงเทคโนโลยีสุดล้ำในงาน IEEE PES GTD ASIA 2019 ชูคอนเซ็ปต์สมาร์ทกริด สมาร์ทซิตี้ โชว์ความล้ำหน้าด้วย EcoStruxure ที่เป็นสถาปัตยกรรมและแพลตฟอร์ม IoT...

Systech จับมือ NW Solutions ส่งมอบโซลูชันการปกป้องแบรนด์ทรงประสิทธิภาพ

Systech ผู้นำระดับโลกด้านความปลอดภัยในห่วงโซ่อุปทานและการปกป้องแบรนด์ ร่วมด้วย NW Solutions (M) Sdn Bhd (NWSM) แห่งมาเลเซีย ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อมอบโซลูชันป้องกันการปลอมแปลง ป้องกันการเบี่ยงเบนการค้า...

AIS Fibre เขย่าวงการ eSports ออกแพ็กเน็ตบ้านใหม่ แก้ Pain คอเกมเมอร์ ครั้งแรกของไทย! นวัตกรรม Dual Bandwidth แยกท่อเกม ออกจากท่ออินเทอร์เน็ตในบ้าน ค่า Latency ต่ำสุด ไม่มีแลค! 300/300 + 300/300 Mbps เพียง 990 บาท

- AIS Fibre ผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ความเร็วสูง ด้วยเทคโนโลยีไฟเบอร์ออพติกแท้ 100% รายแรกในประเทศไทยเดินเกมรุกตลาดอินเทอร์เน็ตบ้านเต็มสตรีม เจาะกลุ่มอีสปอร์ต เทรนด์กีฬาระดับโลกที่กำลังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในกลุ่มมิลเลนเนียล ออกแพ็กเกจใหม่ "AIS...

WeBank ธนาคารดิจิทัลรายแรกของจีน ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ #3O# รับยุค Open Banking ที่งาน Money 20/20 Asia

คุณเฮนรี่ หม่า รองประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสารสนเทศของ WeBank ในสิงคโปร์ ได้เปิดโลกอนาคตแห่งวงการ 'Open Banking' แก่บรรดาผู้เข้าร่วมงาน Money 20/20 และพร้อมกันนี้ยังได้ประกาศเปิดตัวกระบวนทัศน์ '3O' Paradigm แนะนำบริการยุค Open Banking...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon กับเครื่องมือสำหรับนักพัฒนา สำหรับแพลตฟอร์มการเล่นเกมยุคใหม่ Google Stadia

กราฟิกการ์ด AMD Datacenter ที่ได้รับการปรับให้ใช้งานได้ดีกับระบบคลาวด์ และระบบซอฟต์แวร์ที่แข็งแกร่งช่วยให้นักพัฒนาสามารถสร้างประสบการณ์การสตรีมมิ่งเกมได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยความร่วมมือกันอย่างยาวนานระหว่างสองบริษัท AMD (NASDAQ: AMD)...

Related Topics