ตรุษจีนนี้ ใช้อั่งเปาให้คุ้มสุดๆ พร้อมช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ลดกระหน่ำสูงสุดกว่า 90% กับแคมเปญ Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday February 7, 2018 10:57
กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ทริปเปิล เอท ไอเดียส์

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญล่าสุด "อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล" (Electronics Mega Sale) ตั้งแต่วันที่ 5 - 20 กุมภาพันธ์นี้ พบกับกองทัพสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ลดสูงสุดกว่า 90% และโค้ดส่วนลดแบบจัดเต็ม พร้อมแจกรางวัลใหญ่ แก่ 10 นักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุดตลอดแคมเปญ ให้คุณได้ ช้อปแกดเจ็ตชิ้นโปรดในราคาสุดคุ้ม พร้อมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนแบบฟินเว่อร์

แคมเปญนี้จะรวบรวมเอาสินค้าอิเล็กทรอนิกส์หลากหลายประเภทให้คุณได้เลือกช้อปในราคาสุดประหยัด ไม่ว่าจะเป็นมือถือและแกดเจ็ต, กล้องถ่ายรูป, แล็ปท็อป, โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน จากแบรนด์สินค้าชั้นนำ ได้แก่ เอซุส, หัวเว่ย, เอเซอร์, Meizu by CSC, แซนดิสก์, ฟิลิปส์, และอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์นี้ ใช้อั่งเปาของคุณให้คุ้มค่าที่สุดได้ที่ช้อปปี้ จ่ายน้อยกว่า พร้อมฟินยิ่งกว่ากับหลากหลายสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ในดวงใจ

นักช้อปสามารถติดตามไฮไลท์อื่นๆ ตลอดระยะเวลาแคมเปญ "Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล" ได้ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดที่พร้อมแจกเหล่านักช้อปมือไวทุกวันอังคาร และส่วนลดเงินคืนในรูปแบบ Shopee coin ถึงสองเท่า สำหรับการสั่งซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์มากมาย

ยิ่งช้อปเยอะ ยิ่งได้เยอะ! ลุ้นเป็นหนึ่งในนักช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มียอดช้อปสูงสุด กับช้อปปี้

เฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนอันใกล้นี้ และช้อปไอเท็มอิเล็กทรอนิกส์ชิ้นโปรดของคุณที่ช้อปปี้ พร้อมรับรางวัลสำหรับการเป็นหนึ่งใน 10 นักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุดบนแพลตฟอร์ม

รางวัลสำหรับนักช้อปที่มียอดซื้อสูงสุด 10 ราย มีมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท โดยรางวัลไฮไลท์ ได้แก่ ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 8, โทรทัศน์จอใหญ่ 55 นิ้ว ความคมชัดระดับ 4K จาก Prisma, โน้ตบุ๊กตัวท็อปสำหรับคอเกมอย่าง Acer Nitro 5 Core AMB, กล้องถ่ายรูป Olympus OMD EM10 Mark III และอื่นๆ อีกมากมาย

อย่าพลาดคว้าส่วนลดสุดเร้าใจกับ 'Best Deals of the Day'

เตรียมรับส่วนลดสูงสุดถึง 90% จากดีลส่วนลดสินค้าสุดระทึกใจกว่า 36 รายการตลอดช่วง 12 วันของแคมเปญ ตั้งแต่วันที่ 5 - 20 กุมภาพันธ์นี้

ช้อปปี้จัดเต็มดีลที่ดีที่สุด ในราคาที่ดีที่สุด อาทิ Iphone X 64GB, ซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 8, เกมนินเทนโด สวิทช์ Super Mario Odyssey และแล็ปท็อป Acer F5 I7

ช้อปสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มาพร้อมดีลส่วนลดที่ดีที่สุด ได้ที่ "Shopee อิเล็กทรอนิกส์เมกะเซล" ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์ 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://shopee.co.th/electronicsmegasale หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

เกี่ยวกับ Shopee (ช้อปปี้)

Shopee เป็นผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยเป็นแพลทฟอร์มที่ออกแบบขึ้นเพื่อชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยระบบการชำระเงินและการสนับสนุนด้านโลจิสติกส์ Shopee มุ่งมั่นที่จะพัฒนาแพลทฟอร์มของเราให้ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อก้าวขึ้นเป็นแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซอันดับหนึ่งในภูมิภาค และเป็นอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งาน

Shopee มีสินค้าหลากหลายประเภท ตั้งแต่สินค้าประเภทอิเล็กทรอนิกส์ ไปจนถึงของตกแต่งบ้าน สินค้าสุขภาพและความงาม สินค้าแม่และเด็ก แฟชั่น และอุปกรณ์กีฬา

Shopee อยู่ในกลุ่มของ บริษัท Sea และได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ. 2558 ในประเทศสิงคโปร์ และขยายไปยังประเทศมาเลเซีย ไทย ไต้หวัน อินโดนีเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์ บริษัท Sea เป็นผู้นำทางด้าน ดิจิตัล เอนเตอร์เทนเมนท์ อีคอมเมิร์ซ และ บริการด้านการเงินแบบดิจิตัล ครอบคลุมทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท Sea มีพันธกิจที่จะมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้บริโภค และผู้ประกอบการรายย่อยให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้า บริษัท Sea ได้จดทะเบียนเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ที่นิวยอร์ก ภายใต้สัญลักษณ์ SE


Latest Press Release

PlayGame จับมือบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ รวบรวมเกมดิสนีย์มาให้แฟนๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เล่นกันแบบจุใจบนเว็บไซต์ Playgame.com

PlayGame และบริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Walt Disney Company Southeast Asia) ประกาศความร่วมมือระยะเวลาหนึ่งปี เพื่อนำเกมยอดนิยมจากดิสนีย์ พร้อมบรรดาตัวละครในดวงใจ มาให้บริการแฟนๆ ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บนเว็บไซต์...

Knights Chronicle สั่นกระดิ่งรับเทศกาลด้วยอัปเดตใหม่ เควสมหากาพย์ใหม่, เนื้อหากิลด์แบบใหม่, คอสตูมและดันเจี้ยนธีมคริสต์มาสเปิดให้สัมผัสแล้ว

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่นได้เผยถึงการปรับปรุงใหม่ของ Knights Chronicle เกมมือถือ RPG สุดฮิต ซึ่งจะพาผู้เล่นเข้าถึงอารมณ์ของวันหยุดเทศกาล Knights Chronicle ฉลองความสดใสของฤดูเทศกาลด้วยดันเจี้ยนคริสต์มาสและคอสตูมธีมคริสต์มาส...

ASUS ROG ยังคงเป็นผู้นำตลาด Gaming Monitor ทั่วโลกในปี 2018 และเป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน

WitsView ซึ่งเป็น research agency รายใหญ่ในเครือ TrendForce Corp. ได้ออกรายงานล่าสุดเกี่ยวกับ Gaming Monitor ว่า ASUS Republic of Gamers หรือ ROG ยังคงเป็นผู้นำในตลาด Gaming Monitor ในปี 2018 ซึ่งนับเป็นปีที่ 4 ติดต่อกันแล้ว และ ROG...

ดีป้าใจป้ำ มอบของขวัญปีใหม่ให้เอสเอ็มอีรายเล็ก ซื้อ Software รับส่วนลดมูลค่าสูงสุด 10,000 บาทต่อราย พร้อมรับสิทธิลดหย่อนภาษี 200 %

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) กล่าวว่า ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม มอบหมายให้ดีป้าจัดเตรียมมอบของขวัญปีใหม่ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีไทย...

สวทน ร่วมมือ เอสแคป และ กูเกิล เปิดตัวเครือข่าย AI for Social Good พัฒนานโยบายการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ตอบโจทย์การพัฒนาที่ยั่งยืน

สำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.) ร่วมกับ คณะกรรมาธิการเศรษฐกิจและสังคมแห่งสหประชาชาติ สำหรับเอเชียและแปซิฟิก หรือ เอสแคป (ESCAP) และกูเกิล (Google) จัดการประชุมสุดยอดว่าด้วยผลกระทบทางสังคมของปัญญาประดิษฐ์ หรือ AI...

Related Topics