LINE MOBILE ชวนทดลองฟินกับประสบการณ์ใช้ซิมมือถือแบบดิจิทัลในเดือนแห่งความรัก ไม่พอใจ คืนเงินค่าใช้บริการเดือนแรก 100% เต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday February 15, 2018 16:57
กรุงเทพฯ--15 ก.พ.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

LINE MOBILE ซิมมือถือใหม่ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล ชวนผู้ใช้มาร่วมรับประสบการณ์ความฟินบริการมือถือแบบดิจิทัลที่ครบครันทั้งเรื่องการโทรและเล่นเน็ต กับแคมเปญใหม่ "ทดลองใช้กันฟรีๆ หนึ่งเดือนเต็ม" สำหรับผู้สมัครเปิดใช้ซิม LINE MOBILE 1,000 คนแรก ตอกย้ำกลยุทธ์ "ยึดผู้ใช้เป็นหัวใจหลัก" และ "ทุกบริการเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ใช้" เพราะหากผู้ใช้ไม่พอใจสามารถบอกยกเลิกบริการได้ทันที ไม่มีข้อผูกมัดใดๆ (โดยแจ้งยกเลิกบริการก่อนเริ่มต้นรอบบิลที่ 2) LINE MOBILE ยินดีคืนค่าสมัครใช้บริการเดือนแรกให้เต็มจำนวน

ผู้สนใจสามารถสัมผัสอิสระบริหารจัดการ ตรวจสอบค่าบริการมือถือ ปรับใช้อินเทอร์เน็ตความเร็วสูงหรือแบบมาตรฐานปกติได้ด้วยตนเองผ่านช่องออนไลน์ และคุ้มค่าไปกับการใช้ LINE Messenger และดู LINE TV ฟรี ไม่กินโควต้าเน็ต ห้ามพลาดคลิกสมัครบริการและซื้อซิมได้แล้วก่อนใคร ที่ https://th.linemobile.com/th/ วันนี้ - 28 ก.พ. ศกนี้ เลือกแพ็กเกจโดนๆ โปรฯ ลดแรง 50% ใน 5 แพ็กเกจหลัก (S, M, L, XXL และ Unlimited)

เงื่อนไขสิทธิพิเศษทดลองใช้ซิม LINE MOBILE สำหรับ 1,000 คนแรกเท่านั้น
  • สำหรับผู้ใช้บริการที่สมัครภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2561 หากไม่พอใจในบริการที่ได้สิทธิ์ทดลองใช้ สามารถยกเลิกบริการจาก LINE MOBILE โดยยังจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน โดยต้องขอยกเลิกบริการก่อนถึงรอบบิลของเดือนที่ 2
  • รายการส่งเสริมการขาย LINE MOBILE ขอจำกัดการมีและถือครอง Trial Sim ได้ไม่เกิน 1 เลขหมายต่อ 1 บัตรประจำตัวประชาชน
  • สิทธิพิเศษดังกล่าว ไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสด หรือนำไปเป็นส่วนลดของผู้อื่นได้
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ ยกเลิก หรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • แคมเปญ "ลองใช้ฟรี LINE MOBILE" มอบสิทธิ์พิเศษให้กับผู้สมัครใช้งานจำนวนจำกัด 1,000 ท่านแรกเท่านั้น (หากสิทธิ์ครบตามจำนวน 1,000 คน จะได้รับแจ้งเตือนก่อนการกดสั่งซื้อแพ็กเกจ) ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนซื้อซิมตามขั้นตอนบนหน้าเว็บhttps://th.linemobile.com/th/

เกี่ยวกับ LINE MOBILE

LINE MOBILE เกิดจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง LINE ประเทศไทย และ DTN เพื่อให้เป็นบริการโทรศัพท์มือถือใหม่ในรูปแบบดิจิทัล โดยมุ่งตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ในยุคดิจิทัล และแก้ไขความคับข้องใจด้านบริการมือถือที่มีอยู่ในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น การรอคิวนานหน้าเคาท์เตอร์เพื่อลงทะเบียนหรือชำระค่าบริการ รูปแบบแพ็คเกจที่ซับซ้อน (มีเงื่อนไขแอบแฝง) ความเร็วอินเทอร์เน็ตลดลงขณะดูวิดีโอรายการโปรด การคิดค่าบริการเกินจริงจากบริการโรมมิ่ง และความยุ่งยากอื่นๆ อีกมากมาย

LINE MOBILE บริหารโดยทีมเฉพาะกิจของ DTN ที่ให้บริการตอบสนองความต้องการเฉพาะของลูกค้าโดยบริการด้านเสียงและดาต้าจะดำเนินการบนเครือข่าย DTN โดยได้รับอนุญาตจาก LINE ให้ใช้สิทธิ์เครื่องหมายการค้า LINE MOBILE เพื่อสะท้อนถึงความร่วมมืออย่างเหนียวแน่นระหว่าง LINE MOBILE และ LINE ที่ทำงานเคียงข้างกันอย่างใกล้ชิดเพื่อนำเสนอบริการและประสบการณ์ต่างๆ ของ LINE มาไว้ในบริการของ LINE MOBILE


Latest Press Release

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้...

รู้หรือไม่ 23 สิงหาคม วันแห่งแฮชแท็ก ทวิตเตอร์รวมแฮชแท็กยอดนิยมของไทยในช่วงครึ่งปีแรก 2562

เมื่อมีเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลก เรื่องนั้นจะถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ แพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนที่หลากหลาย และช่วยกระจายเสียงของพวกเขาไปถึงนับล้านคนทั่วโลก แฮชแท็กและทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน วันนี้ (23 สิงหาคม) นับได้ว่าเป็นวันแห่งแฮชแท็ก...

มหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ BIDC 2019

ประสบความสำเร็จด้วยดี Bangkok International Digital Content Festival 2019 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิจิทัลคอนเทนต์ เฟสติวัล) เป็นการผนึกความร่วมมือของ 3 หน่วยงานภาครัฐ ได้แก่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)...

Related Topics