เริ่มแล้ว!!! Baania Festival @CentralPlaza Chiangmai Airport

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday February 16, 2018 08:49
กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต

"Baania Festival" ที่สุดของงานแสดงที่อยู่อาศัยเมืองเชียงใหม่ ครบครันทั้งบ้านและคอนโดให้คุณได้เลือกตามสไตล์คนรักบ้าน พบกับโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่น่าสนใจ อาทิ โครงการบ้านจัดสรร, คอนโดมิเนียม, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, ทรัพย์สินรอขาย และสินค้าแต่งบ้านหลากสไตล์ในราคาสุดพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดแรง ลด แลก แจก แถม จัดเต็มทุกข้อเสนอ

ครั้งนี้ได้ยกขบวนโครงการบ้าน คอนโด สถาบันการเงิน และสินค้าตกแต่งบ้าน มารวมไว้ให้คุณได้เลือก เพื่อให้คุณได้พบแบบบ้านที่ใช่ในที่เป็นคุณ และในทำเลที่ต้องการ กับข้อเสนอที่โดนใจ กว่า 30 บูท อาทิ The Urbana+3, The Clifford, Holm, Grand Lanna Meridian, Holm, The Masterpiece Scenery Hill, Norden Barn Habita – Maejo, Diya Valley, The Grand Park, The Grand Benefit Condo, Pillow 142, บุญถาวร เชียงใหม่, K - Home Construction, ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารไทยพาณิชย์ และกอปรบุญ เอสเตท พร้อมสนุกกับกิจกรรม Workshop การแต่งหน้าคัพเค้ก (16 ก.พ. 61), แปลงโฉมเก้าอี้ด้วยกระเบื้องโมเสค (17 ก.พ. 61) และการจัดสวนเทียมแนวตั้ง (18 ก.พ. 61) ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป และลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

พิเศษ !!! เพียงลงทะเบียนเข้าชมงาน รับฟรี! พ็อกเก็ตบุ๊ค 10 แบบบ้าน (คอนโด) สวยเมืองเชียงใหม่ และสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองบ้าน - คอนโดฯลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ เชียงใหม่ - ภูเก็ต จำนวน 2 ที่นั่ง (*มูลค่า 10,000 บาท เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด)

ใครที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้าน หรือสร้างบ้านต้องไม่พลาดงานนี้ ระหว่างวันที่ 14-18 กุมภาพันธ์ 2561 บริเวณชั้น G โซนลิฟท์แก้ว ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต


Latest Press Release

GET FOOD จัดเต็มโปรสุดร้อนแรง Flash Deal พบดีลเด็ดเมนูดังลด 50 - 70% แถมโปรส่งฟรีทั่วกรุงเทพฯ

- ดีลเด็ดจากร้านอาหารดังมากมายมาลด 50 - 70% ทุกวันพร้อมบริการส่งฟรีทั้งวันสำหรับร้าน ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 24 - 31 พ.ค. 62 นี้ - สาวกอาหารสตรีทฟู้ด ขนมหวาน และเครื่องดื่ม ห้ามพลาด GET FOOD จัดส่งฟรีทุกร้านทั่ว กรุงเทพฯ กว่า 20,000 ร้าน ตั้งแต่เวลา...

ไฮไลต์จากงาน Bosch ConnectedWorld 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน

Internet of Things (IoT) กำลังเปลี่ยนเทคโนโลยีแห่งการเคลื่อนที่ไปโดยสิ้นเชิง โดยช่วยให้การทำครัวคล่องแคล่วทันสมัยยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับโรงงานต่างๆ เมื่อเร็วๆ นี้ บ๊อชได้จัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นส์ต่างๆ ในงาน Bosch ConnectedWorld 2019...

ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยมประจำปี 2019 จาก FastCompany

- เจ้าของกิจการระดับโลกที่เข้าไปปฏิวัติรูปแบบการเตรียมความพร้อมและการรับรองคุณภาพครูผู้สอนมานาน 6 ปี ดร. Emily Feistritzer ซีอีโอของ TEACH-NOW สถาบันบัณฑิตวิทยาลัยด้านการศึกษา ได้รับยกย่องให้เป็น 1 ใน 100 ผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ด้านธุรกิจยอดเยี่ยม...

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100%

เบ็นคิว เปิดตัวโปรเจคเตอร์ DLP Home Cinema 4K รุ่นใหม่ล่าสุด W5700 สัมผัสมิติแห่งการชมภาพยนตร์ด้วยค่าสี DCI-P3 สูงถึง 100% บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์โปรเจคเตอร์ 4K...

COLORFUL เตรียมพร้อมสำหรับ RTX 2080 Ti ที่เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่และมีความโดดเด่นที่สุดของโลกในงาน COMPUTEX 2019

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำด้านอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ยินดีที่จะเชิญชวนผู้ที่สนใจได้มาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์ COLORFUL รุ่นต่อไปที่งาน COMPUTEX 2019 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในไทเป ตั้งแต่วันที่ 28 พฤษภาคม...

Related Topics