Transcend เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ 3D TLC NAND SSD สำหรับตลาดอุปกรณ์แบบฝังตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday February 23, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน

บริษัท ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน (Transcend Information, Inc.) ผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ภูมิใจนำเสนอ โซลิดสเตจไดรฟ์ (SSD) ฟอร์มแฟคเตอร์ ขนาด 2.5 นิ้ว และฟอร์มแฟคเตอร์แบบ M.2 สำหรับอุตสาหกรรมที่ใช้ชิพหน่วยความจำ 3D TLC NAND flash ชิพหน่วยความจำแบบ 3D TLC NAND flash นั้นให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าหน่วยความจำแบบดั้งเดิมที่เป็น (2D) MLC NAND flash พร้อมด้วยราคาที่สามารถแข่งขันได้ SSD ใหม่สำหรับอุตสาหกรรมมาพร้อมกับคุณสมบัติ SLC caching, RAID engine, Low-density parity check (LDPC) และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงาน ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรม และใช้กับอุปกรณ์แบบฝังตัว สร้างจาก 3D TLC NAND flash คุณภาพสูง

SSD ซีรีส์ใหม่นี้ เลือกใช้ 3D TLC NAND flash คุณภาพสูง คุณสมบัติของ 3D NAND flash ช่วยให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดของ NAND flash แบบเดิมๆ ด้วยความสามารถในการจัดวางเลเยอร์ของหน่วยความจำ ทำให้เราสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับ NAND flash แบบเดิม 3D NAND flash จะให้ความเร็วที่สูงกว่า มีเสถียรภาพในการทำงานที่ดีกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า อุปกรณ์ที่ใช้ 3D NAND flash จะมีราคาที่สามารถแข่งขันได้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ในระบบฝังตัว

เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์

3D TLC SSD ของทรานส์เซนด์มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว เพื่อประสิทธิภาพและการป้องกันสูงสุด ประกอบไปด้วย SLC caching ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกข้อมูล และยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์, RAID engine คือคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานและช่วยปกป้องข้อมูล, Low-density parity check (LDPC) เป็นคุณสมบัติที่ช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลโดยอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro

SSD Scope Pro เป็นโปรแกรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทรานส์เซนด์ ซึ่งโปรแกรมใช้งานง่ายนี้จะช่วยตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์และช่วยให้ SSD แบบฝังตัวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องมือที่อยู่ใน SSD Scope Pro ได้แก่ เครื่องมือตรวจสอบข้อมูลการทำงาน, ตรวจสอบสถานะ S.M.A.R.T., สแกนวิเคราะห์, การลบข้อมูลแบบปลอดภัย, ตรวจสอบสุขภาพ, ทำสำเนาระบบ และอัพเดตเฟิร์มแวร์

ทรานส์เซนด์ได้ให้ความสำคัญอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันฝังตัวที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูง โซลูชันฝังตัวของทรานส์เซนด์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมโดยมีประวัติการทำงานที่เป็นเลิศในตลาดอุปกรณ์แบบฝังตัว ทรานส์เซนด์ยังคงลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและขยายการใช้หน่วยความจำ flash แบบฝังตัวและการนำเสนอ DRAM พร้อมด้วยการให้บริการลูกค้าที่มีชื่อเสียงและการสนับสนุนด้านเทคนิคในระดับโลก

SSD 3D TLC ของทรานส์เซนด์ รับประกันยาวนานถึง 3 ปีเต็ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.transcend-info.com.


Latest Press Release

สิ้นสุดการรอคอย ซัมซุงเปิดจอง กาแลคซี่ เอส 10 รับข้อเสนอสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคมนี้เท่านั้น!

ซัมซุง ประกาศเปิดจอง "ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10" มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับมือโปรสูงสุดถึง 5 ตัว ครั้งแรกที่สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังได้คมชัดระดับ 4K...

ZTE เตรียมโชว์ความเป็นผู้นำการพัฒนา 5G ระดับโลก ที่งาน MWC 2019 พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ 5G

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงเทคโนโลยี 5G เชิงพาณิชย์ล่าสุดของบริษัท ที่งานมหกรรม Mobile...

ถอดสลักความคิด : AIS ACADEMY for THAIs: Intelligent Nation Series ตามทันเทคโนโลยี เพิ่มทักษะ ก่อเกิดวัฒนธรรม

ถึงวันนี้ หลายคนต่างรู้กันดีแล้วว่า Digital Disruption คือการก่อร่างของเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาทำลายล้างวิธีการ ความคิด พฤติกรรม หรือสิ่งที่เราเคยทำอยู่ก่อนหน้าหรือในปัจจุบันให้เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม ร่องรอยของสิ่งที่มาทำลายนั้น คือ "โอกาส"...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรม Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม "Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line" โดยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 9.30...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำจัดงาน #Shop Over Limit ครบ จบ คุ้ม ในที่เดียวอัดส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมโปรสุดช็อก 28 ก.พ. 3 มี.ค. นี้ เท่านั้น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจคอไอทีผนึกพลังร้านค้าไอทีชั้นนำภายในศูนย์ฯ อาทิ IT CITY, JIB, SPEED GAMING, CSC และยังมีแบรนด์ MSI ผู้นำด้าน Gaming Notebook ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ทุ่มงบจัดงาน Shop Over Limit งานเดียวที่มาแล้ว ครบ...

Related Topics