Transcend เปิดตัวสายผลิตภัณฑ์ 3D TLC NAND SSD สำหรับตลาดอุปกรณ์แบบฝังตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday February 23, 2018 15:58
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน

บริษัท ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน (Transcend Information, Inc.) ผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ภูมิใจนำเสนอ โซลิดสเตจไดรฟ์ (SSD) ฟอร์มแฟคเตอร์ ขนาด 2.5 นิ้ว และฟอร์มแฟคเตอร์แบบ M.2 สำหรับอุตสาหกรรมที่ใช้ชิพหน่วยความจำ 3D TLC NAND flash ชิพหน่วยความจำแบบ 3D TLC NAND flash นั้นให้ประสิทธิภาพที่ดีกว่าหน่วยความจำแบบดั้งเดิมที่เป็น (2D) MLC NAND flash พร้อมด้วยราคาที่สามารถแข่งขันได้ SSD ใหม่สำหรับอุตสาหกรรมมาพร้อมกับคุณสมบัติ SLC caching, RAID engine, Low-density parity check (LDPC) และคุณสมบัติอื่นๆ ที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงาน ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนาน

เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานด้านอุตสาหกรรม และใช้กับอุปกรณ์แบบฝังตัว สร้างจาก 3D TLC NAND flash คุณภาพสูง

SSD ซีรีส์ใหม่นี้ เลือกใช้ 3D TLC NAND flash คุณภาพสูง คุณสมบัติของ 3D NAND flash ช่วยให้เราก้าวข้ามขีดจำกัดของ NAND flash แบบเดิมๆ ด้วยความสามารถในการจัดวางเลเยอร์ของหน่วยความจำ ทำให้เราสามารถมีพื้นที่ในการจัดเก็บข้อมูลเพิ่มขึ้นและมีประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น เมื่อเทียบกับ NAND flash แบบเดิม 3D NAND flash จะให้ความเร็วที่สูงกว่า มีเสถียรภาพในการทำงานที่ดีกว่า ประสิทธิภาพดีกว่า อุปกรณ์ที่ใช้ 3D NAND flash จะมีราคาที่สามารถแข่งขันได้ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ในระบบฝังตัว

เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์

3D TLC SSD ของทรานส์เซนด์มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะตัว เพื่อประสิทธิภาพและการป้องกันสูงสุด ประกอบไปด้วย SLC caching ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการบันทึกข้อมูล และยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์, RAID engine คือคุณสมบัติที่ช่วยเพิ่มเสถียรภาพในการทำงานและช่วยปกป้องข้อมูล, Low-density parity check (LDPC) เป็นคุณสมบัติที่ช่วยตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลโดยอัตโนมัติ

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro

SSD Scope Pro เป็นโปรแกรมที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของทรานส์เซนด์ ซึ่งโปรแกรมใช้งานง่ายนี้จะช่วยตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์และช่วยให้ SSD แบบฝังตัวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องมือที่อยู่ใน SSD Scope Pro ได้แก่ เครื่องมือตรวจสอบข้อมูลการทำงาน, ตรวจสอบสถานะ S.M.A.R.T., สแกนวิเคราะห์, การลบข้อมูลแบบปลอดภัย, ตรวจสอบสุขภาพ, ทำสำเนาระบบ และอัพเดตเฟิร์มแวร์

ทรานส์เซนด์ได้ให้ความสำคัญอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชันฝังตัวที่มีคุณภาพและความน่าเชื่อถือสูง โซลูชันฝังตัวของทรานส์เซนด์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรมโดยมีประวัติการทำงานที่เป็นเลิศในตลาดอุปกรณ์แบบฝังตัว ทรานส์เซนด์ยังคงลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยและขยายการใช้หน่วยความจำ flash แบบฝังตัวและการนำเสนอ DRAM พร้อมด้วยการให้บริการลูกค้าที่มีชื่อเสียงและการสนับสนุนด้านเทคนิคในระดับโลก

SSD 3D TLC ของทรานส์เซนด์ รับประกันยาวนานถึง 3 ปีเต็ม สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.transcend-info.com.


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics