ผ่านไปแล้วกับงาน IT-SEC Day 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 12:43
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เน็ตมาร์ค

ผ่านไปแล้วกับงาน IT-SEC Day 2018 โดยงานนี้จัดขึ้นที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ภายในงาน บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ และวางแผนระบบเครือข่ายข้อมูลให้กับภาคอุตสาหกรรม ได้นำเสนอสินค้า และโซลูชั่นแบบจัดเต็ม!!! กับโซลูชั่น Collaboration เลือกโซลูชั่นอย่างไรให้เหมาะกับองค์กรธุรกิจของคุณ? โดยร่วมกับบริษัท Microsoft และ Polycom ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีต่างๆ อีกมายมาย โดยมุ่งเน้นให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดและลดความยุ่งยากในการติดตั้งใช้งาน

ซึ่งในการออกบูธครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเข้าเยี่ยมชมบูธ และชมวิธีการใช้สินค้าในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และทางเรายังมี Promotion สุดพิเศษในเดือนแห่งความรัก เป็น Surface Pro รุ่นล่าสุดให้กับทุกท่านที่ร่วมงานสัมมนา นอกจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้รับชมสินค้าต่างๆแล้ว ยังได้ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งงานในครั้งนี้อีกด้วย ครั้งหน้า Netmarks จะไปมอบความสนุกที่ไหน รอติดตามกันนะคะ


Latest Press Release

Globe Telecom จับมือ Incognito ยกระดับประสบการณ์การใช้งานบรอดแบนด์แบบดิจิทัลภายในบ้าน

- โซลูชั่นใหม่ที่จะช่วยเพิ่มคุณภาพประสบการณ์และลดต้นทุนการดำเนินงาน ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การเปลี่ยนโฉมแบบดิจิทัลของ Globe Incognito Software Systems...

ทัพเครื่องเสียงครบไลน์ ดื่มด่ำกับมิติใหม่ของเทคโนโลยีของครื่องเสียงโซนี่ภายใต้แนวคิด Discover New Realm of Music Expression

บริษัท บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และ Sentel Shop ร่วมสัมผัสกับเหล่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของ SONY ที่ชูโรงเครื่องเสียงอัพไลน์ใหม่ล่าสุด ขนกันมาเซ็ตใหญ่ หลากหลายรุ่นน่าจับตามองที่ทางบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขนเทคโนโลยีใหม่เขย่าตลาดเครื่องเสียงในบ้าน...

เอไอเอส ร่วมงาน ดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 โชว์เทคโนโลยีดิจิทัลอนาคต

เอไอเอส ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ภายใต้แนวคิด "Thailand Big Data : โลกเปิดเราปรับ ประเทศเปลี่ยน" จัดบูธแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลอนาคตโดยมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้าไปยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกภาคส่วนอย่างยั่งยืน ชูไฮไลท์ Next G ,NB-IOT...

Last Chaos เปิด Pre-Register ทำเนียบนักรบรับไอเทมพิเศษ รอมันส์พร้อมกัน CBT 11 ตุลานี้

Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.com ได้เปิด Pre-Register ให้เหล่านักรบสายดาร์คเข้าไปลงทะเบียนกันล่วงหน้าแล้ว คลิ๊กลงทะเบียนที่นี่ ซึ่งเกมมีกำหนด CBT ในวันที่ 11 ตุลาคม 2561 และ OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561...

บียอน เจน 17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ แนะนำสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ แบรนด์บียอน เจน 17 (Beyond GEN 17) ปลดล็อคด้วยระบบสแกนใบหน้า ในขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ระบบ QHD ความละเอียดหน้าจอ 960x480 กล้องหน้าละเอียด...

Related Topics