ผ่านไปแล้วกับงาน IT-SEC Day 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 12:43
กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เน็ตมาร์ค

ผ่านไปแล้วกับงาน IT-SEC Day 2018 โดยงานนี้จัดขึ้นที่สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

ในวันพุธที่ 14 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

ภายในงาน บริษัทเน็ตมาร์ค (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการ และวางแผนระบบเครือข่ายข้อมูลให้กับภาคอุตสาหกรรม ได้นำเสนอสินค้า และโซลูชั่นแบบจัดเต็ม!!! กับโซลูชั่น Collaboration เลือกโซลูชั่นอย่างไรให้เหมาะกับองค์กรธุรกิจของคุณ? โดยร่วมกับบริษัท Microsoft และ Polycom ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นและเทคโนโลยีต่างๆ อีกมายมาย โดยมุ่งเน้นให้สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างสูงสุดและลดความยุ่งยากในการติดตั้งใช้งาน

ซึ่งในการออกบูธครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมงานสัมมนาเข้าเยี่ยมชมบูธ และชมวิธีการใช้สินค้าในครั้งนี้เป็นจำนวนมาก และทางเรายังมี Promotion สุดพิเศษในเดือนแห่งความรัก เป็น Surface Pro รุ่นล่าสุดให้กับทุกท่านที่ร่วมงานสัมมนา นอกจากผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้รับชมสินค้าต่างๆแล้ว ยังได้ร่วมสนุกตอบคำถามลุ้นรับของรางวัลมากมายตลอดทั้งงานในครั้งนี้อีกด้วย ครั้งหน้า Netmarks จะไปมอบความสนุกที่ไหน รอติดตามกันนะคะ


Latest Press Release

กลุ่มทรู จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์

กลุ่มทรู จะจัดงานเปิดตัวการ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ครั้งแรกของการนำการ์ดเกมมาตรฐานญี่ปุ่นมาให้คนไทยได้สัมผัส พร้อมกิจกรรมแข่งขันการ์ดเกมโปเกมอน "โปเกมอน เทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็ค ชาเลนจ์" รวมเหล่านักเล่นการ์ดเกมใหญ่ที่สุดในประเทศไทย...

กทม. จับมือ CAT เปิดตัวแอป กทม. Connect #คลิกเดียวรู้เรื่อง ส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนกรุง

พล.ต.อ. อัศวิน ขวัญเมือง ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ พ.อ. สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT ร่วมเปิดตัวการใช้งานแอปพลิเคชัน "กทม.Connect" ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร...

Be Your Best แนะนำ Apacer x Ning AH23A และ AC233 ที่เป็นกำลังใจให้คุณไปพร้อมกับพลังงานเต็มพิกัด!

"ฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันเป็นในวันนี้ ฉันไม่เคยยอมแพ้ คว้าโอกาสเอาชนะความท้าทายและก้าวไปข้างหน้าของชีวิต!" หนึ่งในคอลเล็กชั่นของนักวาดภาพประกอบร่วมแบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางจาก Apacer Technology ได้รับการขยายกลุ่มใหม่ ซึ่งในครั้งนี้...

ทีม LawU เจ๋งคว้า 3 รางวัลจากงาน Young Webmaster Camp พร้อมเปิดใจเยาวชนสร้างสรรค์เว็บเปลี่ยนโลก

Young Webmaster Camp (YWC) ค่ายเจาะลึกวิชาชีพเว็บมาสเตอร์และวงการดิจิทัล ที่ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 16 ในปีนี้ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้ก่อตั้งร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ในประเทศไทย ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)...

Makeblock เปิดตัว Neuron Artist Kit ให้เด็กๆหัดเขียนโค้ดอย่างสนุกสนาน

Makeblock ผู้นำด้านโซลูชั่น STEAM Education ประกาศเปิดตัว Neuron Artist Kit เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ทางศิลปะของเด็กๆ ผ่านการเขียนโค้ดและการต่อวงจรไฟฟ้าอย่างง่าย เมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว Makeblock ได้เปิดตัว Neuron Explorer Kit สำหรับแอปพลิเคชัน...

Related Topics