Infineon ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 08:00
มิวนิก--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ได้ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ ในมหกรรม Mobile World Congress 2018 ที่บาร์เซโลนา

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ embedded Secure Element (eSE) มีระบบแบบออลอินวันที่ครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ แอปพลิเคชัน และ NFC modem ซึ่งช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับการชำระเงินผ่านมือถือ นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานหลากหลาย ทั้งการพิสูจน์เอกลักษณ์ การชำระเงิน การจองตั๋ว และการใช้งาน embedded SIMs (eSIM)

โซลูชั่นประสิทธิภาพสูงของ Infineon ช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

ผู้บริโภคในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นต้องการทำธุรกรรมด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบายมากกว่าเดิม ก่อให้เกิดกระแสนิยมในการชำระเงินด้วยบัตรแบบไม่มีการสัมผัส (contactless card) และด้วยการแตะโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนพึงพอใจมาก บรรดาผู้ให้บริการขนส่งมวลชนทั่วโลกจึงพยายามนำบัตรแบบไม่มีการสัมผัสมาใช้เป็นมาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการลดต้นทุนโดยรวมอีกด้วย

เปิดโอกาสให้นักออกแบบได้คิดนอกกรอบ

โซลูชั่นของ Infineon มีตัวควบคุมความปลอดภัยที่รวดเร็วที่สุด และมี NFC ประสิทธิภาพสูงซึ่งเปิดโอกาสให้นักออกแบบสามารถคิดนอกกรอบและรังสรรค์ระบบที่เรียบง่ายและถูกลงสำหรับผู้ผลิต ขณะเดียวกัน ความเป็นผู้นำของบริษัทในด้านโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ ยังสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเชื่อมต่อผ่านมือถือและการใช้แอปมือถืออย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

เกี่ยวกับ Infineon

Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2560 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขายราว 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 37,500 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง   Twitter -   Facebook - LinkedIn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180226/2065121-1

Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics