Infineon ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 08:00
มิวนิก--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ได้ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ ในมหกรรม Mobile World Congress 2018 ที่บาร์เซโลนา

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ embedded Secure Element (eSE) มีระบบแบบออลอินวันที่ครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ แอปพลิเคชัน และ NFC modem ซึ่งช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับการชำระเงินผ่านมือถือ นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานหลากหลาย ทั้งการพิสูจน์เอกลักษณ์ การชำระเงิน การจองตั๋ว และการใช้งาน embedded SIMs (eSIM)

โซลูชั่นประสิทธิภาพสูงของ Infineon ช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

ผู้บริโภคในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นต้องการทำธุรกรรมด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบายมากกว่าเดิม ก่อให้เกิดกระแสนิยมในการชำระเงินด้วยบัตรแบบไม่มีการสัมผัส (contactless card) และด้วยการแตะโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนพึงพอใจมาก บรรดาผู้ให้บริการขนส่งมวลชนทั่วโลกจึงพยายามนำบัตรแบบไม่มีการสัมผัสมาใช้เป็นมาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการลดต้นทุนโดยรวมอีกด้วย

เปิดโอกาสให้นักออกแบบได้คิดนอกกรอบ

โซลูชั่นของ Infineon มีตัวควบคุมความปลอดภัยที่รวดเร็วที่สุด และมี NFC ประสิทธิภาพสูงซึ่งเปิดโอกาสให้นักออกแบบสามารถคิดนอกกรอบและรังสรรค์ระบบที่เรียบง่ายและถูกลงสำหรับผู้ผลิต ขณะเดียวกัน ความเป็นผู้นำของบริษัทในด้านโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ ยังสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเชื่อมต่อผ่านมือถือและการใช้แอปมือถืออย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

เกี่ยวกับ Infineon

Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2560 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขายราว 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 37,500 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง   Twitter -   Facebook - LinkedIn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180226/2065121-1

Latest Press Release

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เตรียมทดสอบเทคโนโลยี 5G เลือกพื้นที่ EEC โชว์เคสการใช้งานรับอุตสาหกรรมแห่งอนาคต

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการและทดสอบเทคโนโลยี 5G ณ ห้องประชุม MDES 1 กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งกระทรวงฯ...

แฟนๆชาวไทยสุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561...

Related Topics