Infineon ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday February 27, 2018 08:00
มิวนิก--27 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) ได้ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยสำหรับโทรศัพท์มือถือ ในมหกรรม Mobile World Congress 2018 ที่บาร์เซโลนา

ความเคลื่อนไหวดังกล่าวส่งผลให้กลุ่มผลิตภัณฑ์ embedded Secure Element (eSE) มีระบบแบบออลอินวันที่ครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ แอปพลิเคชัน และ NFC modem ซึ่งช่วยให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น จึงถือเป็นความก้าวหน้าครั้งสำคัญสำหรับการชำระเงินผ่านมือถือ นอกจากนั้นยังรองรับการใช้งานหลากหลาย ทั้งการพิสูจน์เอกลักษณ์ การชำระเงิน การจองตั๋ว และการใช้งาน embedded SIMs (eSIM)

โซลูชั่นประสิทธิภาพสูงของ Infineon ช่วยยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า

ผู้บริโภคในพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นต้องการทำธุรกรรมด้วยความรวดเร็วและสะดวกสบายมากกว่าเดิม ก่อให้เกิดกระแสนิยมในการชำระเงินด้วยบัตรแบบไม่มีการสัมผัส (contactless card) และด้วยการแตะโทรศัพท์มือถือ ซึ่งเป็นวิธีที่ผู้เดินทางในชั่วโมงเร่งด่วนพึงพอใจมาก บรรดาผู้ให้บริการขนส่งมวลชนทั่วโลกจึงพยายามนำบัตรแบบไม่มีการสัมผัสมาใช้เป็นมาตรฐาน ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ผู้โดยสารได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นแล้ว ยังเป็นการลดต้นทุนโดยรวมอีกด้วย

เปิดโอกาสให้นักออกแบบได้คิดนอกกรอบ

โซลูชั่นของ Infineon มีตัวควบคุมความปลอดภัยที่รวดเร็วที่สุด และมี NFC ประสิทธิภาพสูงซึ่งเปิดโอกาสให้นักออกแบบสามารถคิดนอกกรอบและรังสรรค์ระบบที่เรียบง่ายและถูกลงสำหรับผู้ผลิต ขณะเดียวกัน ความเป็นผู้นำของบริษัทในด้านโซลูชั่นฮาร์ดแวร์ ยังสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการเชื่อมต่อผ่านมือถือและการใช้แอปมือถืออย่างปลอดภัยและเชื่อถือได้

เกี่ยวกับ Infineon

Infineon Technologies AG คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นเซมิคอนดักเตอร์ที่ทำให้ชีวิตง่ายขึ้น ปลอดภัยขึ้น และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น นวัตกรรมไมโครอิเล็กทรอนิกส์ของบริษัทคือกุญแจสำคัญสู่อนาคตที่ดีกว่าเดิม ในปีงบการเงิน 2560 (สิ้นสุดวันที่ 30 กันยายน) บริษัทมียอดขายราว 7.1 พันล้านยูโร และมีพนักงานราว 37,500 คนทั่วโลก Infineon จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แฟรงก์เฟิร์ต (สัญลักษณ์หุ้น: IFX) และจดทะเบียนในตลาด OTCQX International Premier ในสหรัฐอเมริกา (สัญลักษณ์หุ้น: IFNNY)

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.infineon.com
ติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง   Twitter -   Facebook - LinkedIn
รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180226/2065121-1

Latest Press Release

Ahold Delhaize จับมือ Hanshow Technology ยกระดับประสบการณ์ดิจิทัลให้แก่ลูกค้า

Hanshow Technology ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ Ahold Delhaize เพื่อติดตั้งระบบดิจิทัลให้กับร้านค้าในเครือ Ahold Delhaize ในยุโรป สำหรับก้าวแรกของความร่วมมือนี้ ร้านค้าในเครือจะนำฉลากหิ้งอิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Shelf Label: ESL) ของ Hanshow...

AIS eSports บุกเจาะตลาดอีสปอร์ตทั่วไทย จับมือยักษ์โมเดิร์นเทรด เทสโก้ โลตัส - ออปโป ระเบิดสนามเปิดตี้ จัดแข่งทัวร์นาเม้นท์ PUBG Mobile ที่เทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำด้านอีสปอร์ตของประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญกับ เทสโก้ โลตัส ห้างค้าปลีกอันดับต้นของไทย และ ออปโป ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟน เปิดพื้นที่สร้างอีสปอร์ต คอมมูซิตี้ อย่างสร้างสรรค์ที่เทสโก้ โลตัส ทั่วประเทศ...

การแบ่งระดับชั้นข้อมูล: กรณีศึกษาสำหรับการใช้งาน Cloud Volumes ONTAP

ข้อมูลคือหัวใจสำคัญของธุรกิจ ปัจจุบันข้อมูลถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วและต่อเนื่อง จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่บริษัทต่างๆ จะต้องดำเนินกลยุทธ์ด้านการจัดการข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งไม่ได้หมายถึงการจัดเตรียมข้อมูลทั้งหมดให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลาเท่านั้น...

ปักหมุดเลย! Serenade Day 15 กันยานี้ ซื้อ 1 แถม 1 Burger King และ Auntie Annes สมาร์ทโฟน ราคาสุดช็อค เริ่มต้น 9 บาท

คัดสรรมาให้คุ้มอย่างต่อเนื่อง กับเทศกาล Serenade Day ทุกวันที่ 15 ของทุกเดือน ในโอกาสฉลองครบรอบ 15 ปี Serenade สุดยิ่งใหญ่ และในเดือนกันยายนนี้ ความพิเศษยังทวีคูณขึ้นอีก กับเมนูยอดนิยมจาก 2 ร้านดัง Burger King และ Auntie Anne's กับดีลสุดปัง ซื้อ 1...

ผู้จำหน่ายไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากประสบการณ์ออนไลน์ ผลการศึกษาวิจัยจาก เจ.ดี. พาวเวอร์

ผู้จำหน่ายไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากประสบการณ์ออนไลน์ ผลการศึกษาวิจัยจาก เจ.ดี. พาวเวอร์ โตโยต้าครองคะแนนความพึงพอใจด้านบริการงานขายสูงสุดในประเทศไทยเป็นปีที่สองติดต่อกัน ผลการศึกษาวิจัยดัชนีด้านบริการงานขายในประเทศไทย ประจำปี 2562 โดย เจ.ดี....

Related Topics