Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนมือถือชั้นนำ เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 7, 2018 08:30
ซีอาน, จีน--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วม Interactive Advertising Bureau (IAB) Tech Lab อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของคณะทำงาน OpenRTB

IAB Tech Lab เป็นกลุ่มความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและเป็นสากล ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตและช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้สามารถนำมาตรฐานทางเทคนิคของอุตสาหกรรมระดับโลกมาปรับใช้ โดยเป้าหมายของสมาคมคือ การรวมอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งเดียว ลดอุปสรรค ตลอดจนดูแลให้การขยายตัวของอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างปลอดภัยและมั่นคง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IAB ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรม โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวโครงการปฏิบัติตามเกณฑ์การวัดผลแบบใหม่ ซึ่งกระตุ้นให้บริษัทต่างๆ นำมาตรฐานการวัดผลอุตสาหกรรมที่จริงจังไปปรับใช้ นอกจากนี้ IAB ยังได้จัดการกับการโกงจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำร้ายระบบนิเวศทางธุรกิจ

สมาชิกของ Tech Lab รวมตัวกันเพื่อผสานจุดแข็งของแต่ละบริษัท และ Yeahmobi ก็ได้เข้าร่วมในส่วนของคณะทำงาน OpenRTB ที่มีหน้าที่อัพเดตโปรโตคอล OpenRTB อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โปรโตคอล RTB ถูกนำไปใช้โดย DSP ทั่วโลก และสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังงานของคณะทำงานได้ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำงานด้านเทคโนโลยี และผู้มีส่วนร่วมจะต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือมีบทบาทสำคัญทางเทคนิค

Yeahmobi เป็นผู้นำด้านการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง และมีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือบริษัทเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือให้สามารถเติบโตได้ในระดับโลก มีผู้ใช้งานเป็นประจำ และสร้างกำไรจากสินค้า บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองอย่าง YeahTargeter ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโฆษณาอีคอมเมิร์ซ และ YeahDSP ซึ่งรวมแหล่งข้อมูลทราฟฟิคระดับพรีเมียมไว้ด้วยกัน ทำให้ฝั่งผู้โฆษณาสามารถประมูลแบบเรียลไทม์ได้

ด้วยความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี Yeahmobi ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาสเปคใหม่ล่าสุดของ OpenRTB ร่วมกับสมาชิกรายอื่นๆในกลุ่มอย่าง Amazon, Google, Twitter, FOX Networks และอีกมากมาย

หลังจากที่ได้เข้าร่วม IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถเดินตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีให้เข้ากับบรรทัดฐานด้านเทคโนโลยีในระดับสากล

เดซี่ อู๋ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Yeahmobi กล่าวว่า "Yeahmobi ได้บูรณาการทราฟฟิคโฆษณาทั่วโลกและให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก หลังจากที่ได้เป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถติดตามเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสื่อสารกับผู้ที่มีบทบาทสำคัญในวงการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรมการตลาด"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180306/2072702-1
คำบรรยายภาพ: Yeahmobi เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

Latest Press Release

ASD Distribution เปิดตัว ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้า Face Intelligent Recognition ด้วย AI รับเทรนด์เทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบูม

บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ชี้กระแสกล้องระบบจดจำและตรวจจับใบหน้าด้วย AI กำลังเป็นเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยที่ทั่วโลกให้ความสนใจ แนะนำ ซันแนล (Sunell) กล้องอัจฉริยะระบบจดจำตรวจจับใบหน้าด้วย AI เพราะสามารถป้องกัน...

Cyberinc จับมือ InfiniVAN นำเสนอบริการเว็บไอโซเลชันบนคลาวด์ครั้งแรกในฟิลิปปินส์

Cyberinc สตาร์ทอัพชั้นนำในแวดวงเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์จากแคลิฟอร์เนีย ได้ประกาศเลือก InfiniVAN เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการคลาวด์ เพื่อนำเสนอโซลูชันเว็บไอโซเลชันบนคลาวด์เป็นครั้งแรกในฟิลิปปินส์...

Kaspersky มอบรางวัล Sumsung Galaxy S10 (ครั้งที่2) จากแคมเปญ สมัครใช้ Kaspersky ป้องกันไวรัสบนมือถือ ลุ้นรับฟรี Sumsung Galaxy S10 ฟรีทุกเดือน

คุณเฉลิมรัตน์ ติบรรณ์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัทไอคอม เทค จำกัด ได้มอบรางวัลใหญ่ โทรศัพท์มือถือ Sumsung Galaxy S10 จำนวน 1 เครื่อง มูลค่า 31,900 บาท ซึ่งเป็นเครื่องที่ 2 ในแคมเปญนี้ ให้แก่ คุณโกมล บุญแก้ว จากจังหวัดเชียงใหม่...

จัดเต็มโปรแรงต้อนรับ FINN MOBILE เอาใจลูกค้าทุกคน พิเศษสุด! ลดราคาแพ็กเกจ XL เหลือ 299 บาท และ Unlimited เหลือ 699 บาท ถึงสิ้นเดือน ก.ย. นี้เท่านั้น

FINN MOBILE ซิมมือถือ โทร แชทเล่นเน็ตที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% รายแรกในประเทศไทย จัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับลูกค้าใหม่ พร้อมทั้งโปรโมชั่นของขวัญแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าปัจจุบัน ให้ "ฟิน" กันถ้วนหน้าตอกย้ำคาแร็คเตอร์แบรนด์ที่พร้อมมอบประสบการณ์สุด "ฟิน"...

Coats เปิดตัว Coats Digital ธุรกิจเทคโนโลยีครบวงจรที่ตอบโจทย์โซลูชั่นในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย

Coats บริษัทชั้นนำของโลกด้านสิ่งทอสำหรับอุตสาหกรรม เปิดตัว Coats Digital ธุรกิจเทคโนโลยีแบบบูรณาการที่นำโซลูชั่นซอฟต์แวร์ทั้งหมดมาอยู่ด้วยกันภายใต้แบรนด์ใหม่หนึ่งเดียวที่ตอบโจทย์ลูกค้าในภาคอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายและรองเท้า Coats Digital...

Related Topics