Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนมือถือชั้นนำ เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 7, 2018 08:30
ซีอาน, จีน--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วม Interactive Advertising Bureau (IAB) Tech Lab อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของคณะทำงาน OpenRTB

IAB Tech Lab เป็นกลุ่มความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและเป็นสากล ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตและช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้สามารถนำมาตรฐานทางเทคนิคของอุตสาหกรรมระดับโลกมาปรับใช้ โดยเป้าหมายของสมาคมคือ การรวมอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งเดียว ลดอุปสรรค ตลอดจนดูแลให้การขยายตัวของอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างปลอดภัยและมั่นคง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IAB ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรม โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวโครงการปฏิบัติตามเกณฑ์การวัดผลแบบใหม่ ซึ่งกระตุ้นให้บริษัทต่างๆ นำมาตรฐานการวัดผลอุตสาหกรรมที่จริงจังไปปรับใช้ นอกจากนี้ IAB ยังได้จัดการกับการโกงจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำร้ายระบบนิเวศทางธุรกิจ

สมาชิกของ Tech Lab รวมตัวกันเพื่อผสานจุดแข็งของแต่ละบริษัท และ Yeahmobi ก็ได้เข้าร่วมในส่วนของคณะทำงาน OpenRTB ที่มีหน้าที่อัพเดตโปรโตคอล OpenRTB อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โปรโตคอล RTB ถูกนำไปใช้โดย DSP ทั่วโลก และสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังงานของคณะทำงานได้ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำงานด้านเทคโนโลยี และผู้มีส่วนร่วมจะต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือมีบทบาทสำคัญทางเทคนิค

Yeahmobi เป็นผู้นำด้านการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง และมีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือบริษัทเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือให้สามารถเติบโตได้ในระดับโลก มีผู้ใช้งานเป็นประจำ และสร้างกำไรจากสินค้า บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองอย่าง YeahTargeter ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโฆษณาอีคอมเมิร์ซ และ YeahDSP ซึ่งรวมแหล่งข้อมูลทราฟฟิคระดับพรีเมียมไว้ด้วยกัน ทำให้ฝั่งผู้โฆษณาสามารถประมูลแบบเรียลไทม์ได้

ด้วยความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี Yeahmobi ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาสเปคใหม่ล่าสุดของ OpenRTB ร่วมกับสมาชิกรายอื่นๆในกลุ่มอย่าง Amazon, Google, Twitter, FOX Networks และอีกมากมาย

หลังจากที่ได้เข้าร่วม IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถเดินตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีให้เข้ากับบรรทัดฐานด้านเทคโนโลยีในระดับสากล

เดซี่ อู๋ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Yeahmobi กล่าวว่า "Yeahmobi ได้บูรณาการทราฟฟิคโฆษณาทั่วโลกและให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก หลังจากที่ได้เป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถติดตามเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสื่อสารกับผู้ที่มีบทบาทสำคัญในวงการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรมการตลาด"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180306/2072702-1
คำบรรยายภาพ: Yeahmobi เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

Latest Press Release

AIS ACADEMY for THAIs เดินหน้าต่อเนื่อง สนับสนุนองค์ความรู้ให้คนไทย จัดงานสัมมนาใหญ่อีกครั้ง โดยวิทยากรชั้นนำระดับโลก พร้อมเชิญชมนิทรรศการเทคโนโลยีดิจิทัล นำคนไทยก้าวสู่โลกดิจิทัลอย่างยั่งยืน

ในยุคที่โลกถูก Disrupt จาก Digital เกมการแข่งขันที่เปลี่ยนไป เทคโนโลยี ยังเป็นตัวแปรสำคัญ ที่มีส่วนชี้วัดความพึงพอใจของกลุ่มลูกค้า และวัดผลความสำเร็จในโลกธุรกิจยุคปัจจุบัน เอไอเอส สนับสนุนองค์ความรู้ให้คนไทยและสังคมไทย...

กพร.เมืองย่าโม ผลักดันนวัตกรรมสู่อนาคต

สพร 5 นครราชสีมา ขับเคลื่อน 3 A พัฒนาทักษะแรงงาน การใช้ Application เพื่อเขียนโปรแกรมบนโทรศัพท์มือถือ ผลักดันนวัตกรรมสู่อนาคต นายสุเมธ โศจิพลกุล ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 5 นครราชสีมา (สพร.5นครราชสีมา) เปิดเผยว่า สพร.5 นครราชสีมา ขานรับนโยบาย 3A...

กลุ่มทรู เผยโฉม การ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย ที่ทุกคนรอคอยในราคาเอื้อมถึง ชวนสาวกไทยได้เล่นการ์ดเกมคุณภาพพรีเมียมพร้อมกันทั่วประเทศ 1 ก.พ.นี้

กลุ่มทรู เผยโฉม "การ์ดเกมโปเกมอนเวอร์ชั่นภาษาไทย" ที่ทุกคนรอคอยในราคาเอื้อมถึง ชวนสาวกไทยได้เล่นการ์ดเกมคุณภาพพรีเมียมพร้อมกันทั่วประเทศ 1 ก.พ.นี้ ประเดิมโชว์ในงาน "โปเกมอนเทรดดิ้งการ์ดเกม เฟิร์สอิมแพ็คชาเลนจ์" กลุ่มทรู...

ทีเอ็มบี ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จ่ายสบาย ๆ กับ บิ๊ก คาเมร่า (Big Camera) รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,200 บาท ต่อเดือน

ทีเอ็มบี ให้ผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จ่ายสบาย ๆ กับ "บิ๊ก คาเมร่า (Big Camera)" รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 10,200 บาท ต่อเดือน บัตรเครดิตทีเอ็มบี ให้ทุกการใช้จ่ายของคุณต้องได้มากกว่า ให้นักถ่ายภาพและคนรักกล้องได้ช้อปสินค้าและจ่ายแบบสบาย ๆ กับโปรโมชั่นที่ บิ๊ก...

เฟลชแมน ฮิลลาร์ด เผย Courage Commitment 2 หลักการสำคัญเอาชนะกับดักโซเชียลเน็ตเวิร์ค

ปัจจุบันคำว่า Digital และ Disruptive คงไม่ใช่เรื่องใหม่อีกต่อไป คงไม่มีภาคธุรกิจใดๆ ละเลยกับสองเทรนด์ได้นี้อีกต่อไปแล้ว เช่นเดียวกับโซเชียลเน็ตเวิร์ค ที่แทบทุกแบรนด์ใช้เป็นช่องทางสื่อสารกับผู้บริโภค เฟลชแมน ฮิลลาร์ด ประเทศไทย...

Related Topics