Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนมือถือชั้นนำ เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 7, 2018 08:30
ซีอาน, จีน--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วม Interactive Advertising Bureau (IAB) Tech Lab อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของคณะทำงาน OpenRTB

IAB Tech Lab เป็นกลุ่มความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและเป็นสากล ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตและช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้สามารถนำมาตรฐานทางเทคนิคของอุตสาหกรรมระดับโลกมาปรับใช้ โดยเป้าหมายของสมาคมคือ การรวมอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งเดียว ลดอุปสรรค ตลอดจนดูแลให้การขยายตัวของอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างปลอดภัยและมั่นคง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IAB ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรม โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวโครงการปฏิบัติตามเกณฑ์การวัดผลแบบใหม่ ซึ่งกระตุ้นให้บริษัทต่างๆ นำมาตรฐานการวัดผลอุตสาหกรรมที่จริงจังไปปรับใช้ นอกจากนี้ IAB ยังได้จัดการกับการโกงจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำร้ายระบบนิเวศทางธุรกิจ

สมาชิกของ Tech Lab รวมตัวกันเพื่อผสานจุดแข็งของแต่ละบริษัท และ Yeahmobi ก็ได้เข้าร่วมในส่วนของคณะทำงาน OpenRTB ที่มีหน้าที่อัพเดตโปรโตคอล OpenRTB อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โปรโตคอล RTB ถูกนำไปใช้โดย DSP ทั่วโลก และสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังงานของคณะทำงานได้ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำงานด้านเทคโนโลยี และผู้มีส่วนร่วมจะต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือมีบทบาทสำคัญทางเทคนิค

Yeahmobi เป็นผู้นำด้านการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง และมีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือบริษัทเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือให้สามารถเติบโตได้ในระดับโลก มีผู้ใช้งานเป็นประจำ และสร้างกำไรจากสินค้า บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองอย่าง YeahTargeter ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโฆษณาอีคอมเมิร์ซ และ YeahDSP ซึ่งรวมแหล่งข้อมูลทราฟฟิคระดับพรีเมียมไว้ด้วยกัน ทำให้ฝั่งผู้โฆษณาสามารถประมูลแบบเรียลไทม์ได้

ด้วยความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี Yeahmobi ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาสเปคใหม่ล่าสุดของ OpenRTB ร่วมกับสมาชิกรายอื่นๆในกลุ่มอย่าง Amazon, Google, Twitter, FOX Networks และอีกมากมาย

หลังจากที่ได้เข้าร่วม IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถเดินตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีให้เข้ากับบรรทัดฐานด้านเทคโนโลยีในระดับสากล

เดซี่ อู๋ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Yeahmobi กล่าวว่า "Yeahmobi ได้บูรณาการทราฟฟิคโฆษณาทั่วโลกและให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก หลังจากที่ได้เป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถติดตามเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสื่อสารกับผู้ที่มีบทบาทสำคัญในวงการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรมการตลาด"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180306/2072702-1
คำบรรยายภาพ: Yeahmobi เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

Latest Press Release

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ เยือน Station F ศูนย์รวมสตาร์ทอัพใหญ่ที่สุดในโลก ร่วมหารือไมโครซอฟท์นำเทคโนโลยี AI หนุนสตาร์ทอัพในไทย

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) เปิดเผย ในโอกาสมาเยือนฝรั่งเศสก่อนการร่วมประชุมองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (Organization for Economic Co-operation and Development : OECD) ณ ประเทศฝรั่งเศส...

ซีพี ออลล์ - สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย พีไอเอ็ม ประกาศรายชื่อ 50 บล็อกเข้ารอบสุดท้าย Thailand Best Blog Awards 2018

ซีพี ออลล์ ร่วมกับ สมาคมผู้ดูแลเว็บไทย และ สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (พีไอเอ็ม) ประกาศรายชื่อ 50 บล็อกสุดท้ายที่เข้ารอบในงาน Thailand Best Blog Awards 2018 พร้อมเชิญชวนร่วมโหวตรางวัลพิเศษ Popular Blog พร้อมประกาศผลและมอบรางวัล 29 พ.ย....

Wazzadu.com เปิดตัว Material Cloud Library ฟีเจอร์ใหม่สำหรับสถาปนิก และ อินทีเรีย พร้อมเชื่อมต่อเทคโนโลยี AI อย่างเต็มรูปแบบ

Wazzadu.com (วัซซาดุดอตคอม) เว็บไซต์แพลตฟอร์มสัญชาติไทยที่รวบรวมสินค้าวัสดุและสินค้าตกแต่งจากร้านค้าและแบรนด์ทั่วประเทศไว้ในที่เดียว เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่สุดล้ำ Material Cloud Library ที่ใช้เทคโนโลยี AI (Artificial Intelligence)...

CAT ส่งโครงข่าย LoRaWAN ขับเคลื่อนอุปกรณ์ IoT เพาะบ่ม เห็ดเศรษฐกิจ ผลผลิตงอกเงย ในรูปแบบ Smart Farm

Internet of Things (IoT) คือ การที่เครื่องมือเครื่องใช้ อุปกรณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันถูกเชื่อมโยงผ่านทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งเป็นสื่อกลางที่ทำให้มนุษย์สามารถควบคุมและสั่งการได้ หนึ่งในมาตรฐานเครือข่ายที่รับความนิยมในการเชื่อมต่อของอุปกรณ์ IoT คือ เครือข่าย...

Related Topics