Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนมือถือชั้นนำ เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday March 7, 2018 08:30
ซีอาน, จีน--7 มี.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Yeahmobi แพลตฟอร์มการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง เปิดเผยว่า บริษัทได้เข้าร่วม Interactive Advertising Bureau (IAB) Tech Lab อย่างเป็นทางการในฐานะสมาชิกของคณะทำงาน OpenRTB

IAB Tech Lab เป็นกลุ่มความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนาที่เป็นอิสระและเป็นสากล ซึ่งมีหน้าที่ในการผลิตและช่วยเหลือบริษัทต่างๆ ให้สามารถนำมาตรฐานทางเทคนิคของอุตสาหกรรมระดับโลกมาปรับใช้ โดยเป้าหมายของสมาคมคือ การรวมอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งเดียว ลดอุปสรรค ตลอดจนดูแลให้การขยายตัวของอุตสาหกรรมเป็นไปอย่างปลอดภัยและมั่นคง

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา IAB ได้มีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการพัฒนาอุตสาหกรรม โดยล่าสุดได้มีการเปิดตัวโครงการปฏิบัติตามเกณฑ์การวัดผลแบบใหม่ ซึ่งกระตุ้นให้บริษัทต่างๆ นำมาตรฐานการวัดผลอุตสาหกรรมที่จริงจังไปปรับใช้ นอกจากนี้ IAB ยังได้จัดการกับการโกงจำนวนคนเข้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นปัจจัยที่ทำร้ายระบบนิเวศทางธุรกิจ

สมาชิกของ Tech Lab รวมตัวกันเพื่อผสานจุดแข็งของแต่ละบริษัท และ Yeahmobi ก็ได้เข้าร่วมในส่วนของคณะทำงาน OpenRTB ที่มีหน้าที่อัพเดตโปรโตคอล OpenRTB อย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ โปรโตคอล RTB ถูกนำไปใช้โดย DSP ทั่วโลก และสามารถตรวจสอบย้อนกลับไปยังงานของคณะทำงานได้ นอกจากนั้นยังได้มีการแนะนำงานด้านเทคโนโลยี และผู้มีส่วนร่วมจะต้องเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์หรือมีบทบาทสำคัญทางเทคนิค

Yeahmobi เป็นผู้นำด้านการตลาดบนโทรศัพท์มือถือประสิทธิภาพสูง และมีเป้าหมายที่จะช่วยเหลือบริษัทเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือให้สามารถเติบโตได้ในระดับโลก มีผู้ใช้งานเป็นประจำ และสร้างกำไรจากสินค้า บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของตนเองอย่าง YeahTargeter ซึ่งเป็นเครื่องมือกำหนดเป้าหมายที่ถูกออกแบบมาเพื่อนักโฆษณาอีคอมเมิร์ซ และ YeahDSP ซึ่งรวมแหล่งข้อมูลทราฟฟิคระดับพรีเมียมไว้ด้วยกัน ทำให้ฝั่งผู้โฆษณาสามารถประมูลแบบเรียลไทม์ได้

ด้วยความสำเร็จในการพัฒนาเทคโนโลยี Yeahmobi ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในการพัฒนาสเปคใหม่ล่าสุดของ OpenRTB ร่วมกับสมาชิกรายอื่นๆในกลุ่มอย่าง Amazon, Google, Twitter, FOX Networks และอีกมากมาย

หลังจากที่ได้เข้าร่วม IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถเดินตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอย่างใกล้ชิด และปรับปรุงผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีให้เข้ากับบรรทัดฐานด้านเทคโนโลยีในระดับสากล

เดซี่ อู๋ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจระหว่างประเทศของ Yeahmobi กล่าวว่า "Yeahmobi ได้บูรณาการทราฟฟิคโฆษณาทั่วโลกและให้บริการแก่ลูกค้าทั่วโลก หลังจากที่ได้เป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab บริษัทจะสามารถติดตามเทรนด์เทคโนโลยีล่าสุดได้อย่างใกล้ชิด รวมถึงสื่อสารกับผู้ที่มีบทบาทสำคัญในวงการโฆษณาบนโทรศัพท์มือถือและอุตสาหกรรมการตลาด"

รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20180306/2072702-1
คำบรรยายภาพ: Yeahmobi เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ IAB Tech Lab

Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics