COLORFUL ประกาศเปิดตัว Limited Edition Season Series Solid-State Drives

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 19, 2018 09:19
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--CyberMedia

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. solid state drive ด้วยคุณสมบัติที่ใช้วัสดุอลูมิเนียมโลหะผสมในโทนสีชมพู COLORFUL Season Series SSD นี้ ถูกสร้างเพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่กำลังมองหาความสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ในโทนสีชมพู หรือกลุ่มผู้มองหา SSD ที่ดูเก๋ไก๋สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. นี้นับเป็นอีกตัวเลือกของคุณ

COLORFUL SL300 Spring L.E. มีฐานมาจากการได้รับความนิยมและยกย่องอย่างมากจากรุ่น SL300 series SSD เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกับ SSD มาตรฐานทั่วไป ส่งผลให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยี 3D NAND ที่ใหม่กว่าเดิม สิ่งนี้ช่วยเพิ่มขนาดความจุด้วยชิป BGA NAND flash เพียงแค่ตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น COLORFUL SL300 Plus 160G ที่ใช้อาร์เรย์เวเฟอร์ 4-die

COLORFUL Plus SSD Series ใช้เทคโนโลยีใหม่ 3D TLC NAND Flash ที่มอบความจุที่ใหญ่กว่าเดิม ขณะที่ยังคงรักษาอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของ SSD ต้องขอขอบคุณ BGA NAND Flash ที่มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพของ SSD ให้สามารถใช้งานที่ยาวนานได้ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์

COLORFUL Spring SL300 ใหม่นี้มีอัตราค่าอ่าน/เขียนที่ 500MB/s และ 400MB/s เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เฟส SATA ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความเร็วสูงและได้รับการตอบสนองจากระบบที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระดับสูง เกมเมอร์จะสามารถโหลดเกมและเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องก่อนได้ก่อนคู่แข่ง ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ศิลผินมัลติมีเดียและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับประโยชน์จากความเร็วของ COLORFUL SL300 ที่เพิ่มกระบวนการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและทำให้ระบบตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

COLORFUL SL300 Spring L.E. เป็นงานหัตถกรรมที่มีขั้นตอนการที่มีความเที่ยงตรงสำหรับเกราะอลูมิเนียมที่ให้ผิวสัมผัสที่ราบรื่น ด้วยเอกลักษณ์ในโทนสีชมพู มีผิวที่เยือกเย็นและกลมกลืนไปกับงานสร้างสำหรับคนรักหรือผู้หญิง เช่นเดียวกับธีมสีชมพูสุดร้อนแรงที่ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกที่แข็งแกร่ง เหล่า Modder ทั้งหลาย อาจจะมี SSD สีชมพูนี้ซักตัวเพื่อผลงานการสร้างสรรค์ของพวกเขาสำหรับเครื่องในโทนสีชมพูสุดร้อนแรงอย่างตัวละคร D.Va ที่ดูสดใสจากเกม Overwatch ด้วยCOLORFUL SL300 Spring L.E. โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สดใส

COLORFUL SL300 160G Spring L.E. ว่างจำหน่ายบนความจุ 160GB

COLORFUL มอบการรับประกันถึง 3 ปีสำหรับ SL300 Spring Series SSD ผลิตภัณฑ์นี้ว่างจำหน่ายในจำนวนจำกัดและจะเริ่มเข้าสู่ตลาดในภูมิภาพเอเชียแปซิฟิกผ่านผู้แทนจำหน่ายของ COLORFUL เท่านั้น


Latest Press Release

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสด้วยสุขภาพและความสุขผ่านอุปกรณ์ฟิตบิท

เทศกาลคริสต์มาสเป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาแห่งการสังสรรค์ที่ทุกคนรอคอย ไม่ว่าจะเป็นการนัดรวมตัวของสมาชิกในครอบครัว ดินเนอร์กับเพื่อนบ้าน หรือปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ส่งผลให้หลายคนละเลยดูแลเรื่องสุขภาพและร่างกายไป ขาดการออกกำลังกาย เพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อยๆ...

ซัมซุง จัดเต็มโปรโมชั่นส่งท้ายปี กับโชค 2 ต่อ มอบความสุขแก่ลูกค้า A80 I A50s พร้อมลุ้นบัตรเข้าร่วมงาน Galaxy A Fan Fest

ซัมซุง ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในเดือนธันวาคมนี้ ด้วยการส่งโปรโมชั่นแบบจัดเต็มถึง 2 ต่อ ต่อที่ 1 รับทันทีของขวัญสุดลิมิเต็ดจากดีไซเนอร์ชื่อดัง และต่อที่ 2 ร่วมลุ้นเป็นหนึ่งในผู้โชคดีรับบัตรร่วมงาน Galaxy A Fan Festเมื่อซื้อ "กาแลคซี่ เอ 80...

HUAWEI Mate 30 Pro ถอดรหัสการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยี ที่มาพร้อมการดีไซน์นำสมัย เปิดโลกการออกแบบสมาร์ทโฟนในสไตล์มินิมัลลิสต์ สร้างความโดดเด่นที่แตกต่าง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า สมาร์ทโฟนในทุกวันนี้เป็นมากกว่าเครื่องมือสื่อสาร เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้มากยิ่งขึ้น เป็นอุปกรณ์ชิ้นสำคัญที่สามารถบอกตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี ผ่านดีไซน์และนวัตกรรมที่สร้างความโดดเด่นกว่าใคร...

มหกรรมพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง Global Game Jam 2020 มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์

แข่งขันพัฒนาเกม 48 ชั่วโมง รับโจทย์พร้อมกันทั่วโลก มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ 31 Jan - 2 Feb 2020 นี้! The Global Game Jam(R) (GGJ) คืองานสร้างเกมที่ใหญ่ที่สุด ที่จัดขึ้นทั่วโลก GGJ เกิดขึ้นจากไอเดียที่ว่าในโลกอันแสนกว้างใหญ่...

MOTOR EXPO ขายบัตรผ่าน E-TICKETING MACHINE

"มหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 36" ตอบรับสังคมไร้เงินสด เพิ่มช่องทางขายบัตรชมงาน ผ่านเครื่องจำหน่ายบัตรอัตโนมัติ พร้อมร่วมรับสิทธิ์รายการ "ซื้อบัตร...ชิงรถ" ผู้ชมงาน "MOTOR EXPO 2019" สามารถซื้อบัตรผ่านประตูราคา 100 บาท...

Related Topics