COLORFUL ประกาศเปิดตัว Limited Edition Season Series Solid-State Drives

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 19, 2018 09:19
กรุงเทพฯ--19 มี.ค.--CyberMedia

บริษัท Colorful Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. solid state drive ด้วยคุณสมบัติที่ใช้วัสดุอลูมิเนียมโลหะผสมในโทนสีชมพู COLORFUL Season Series SSD นี้ ถูกสร้างเพื่อกลุ่มผู้ใช้ที่กำลังมองหาความสร้างสรรค์ที่แปลกใหม่ในโทนสีชมพู หรือกลุ่มผู้มองหา SSD ที่ดูเก๋ไก๋สำหรับเครื่องคอมพิวเตอร์และ COLORFUL SL300 160G Spring L.E. นี้นับเป็นอีกตัวเลือกของคุณ

COLORFUL SL300 Spring L.E. มีฐานมาจากการได้รับความนิยมและยกย่องอย่างมากจากรุ่น SL300 series SSD เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ไม่เหมือนกับ SSD มาตรฐานทั่วไป ส่งผลให้เกิดการพัฒนาเทคโนโลยี 3D NAND ที่ใหม่กว่าเดิม สิ่งนี้ช่วยเพิ่มขนาดความจุด้วยชิป BGA NAND flash เพียงแค่ตัวเดียว ยกตัวอย่างเช่น COLORFUL SL300 Plus 160G ที่ใช้อาร์เรย์เวเฟอร์ 4-die

COLORFUL Plus SSD Series ใช้เทคโนโลยีใหม่ 3D TLC NAND Flash ที่มอบความจุที่ใหญ่กว่าเดิม ขณะที่ยังคงรักษาอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นของ SSD ต้องขอขอบคุณ BGA NAND Flash ที่มอบประสิทธิภาพและเสถียรภาพของ SSD ให้สามารถใช้งานที่ยาวนานได้ตลอดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์

COLORFUL Spring SL300 ใหม่นี้มีอัตราค่าอ่าน/เขียนที่ 500MB/s และ 400MB/s เชื่อมต่อผ่านอินเตอร์เฟส SATA ผู้ใช้จะได้รับประสบการณ์ความเร็วสูงและได้รับการตอบสนองจากระบบที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพระดับสูง เกมเมอร์จะสามารถโหลดเกมและเข้าถึงสิ่งที่พวกเขาต้องก่อนได้ก่อนคู่แข่ง ผู้สร้างสรรค์ผลงาน ศิลผินมัลติมีเดียและผู้เชี่ยวชาญจะได้รับประโยชน์จากความเร็วของ COLORFUL SL300 ที่เพิ่มกระบวนการทำงานและประสิทธิภาพการทำงานที่สามารถเข้าถึงไฟล์ได้อย่างรวดเร็วและทำให้ระบบตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น

COLORFUL SL300 Spring L.E. เป็นงานหัตถกรรมที่มีขั้นตอนการที่มีความเที่ยงตรงสำหรับเกราะอลูมิเนียมที่ให้ผิวสัมผัสที่ราบรื่น ด้วยเอกลักษณ์ในโทนสีชมพู มีผิวที่เยือกเย็นและกลมกลืนไปกับงานสร้างสำหรับคนรักหรือผู้หญิง เช่นเดียวกับธีมสีชมพูสุดร้อนแรงที่ให้ความรู้สึกถึงบุคลิกที่แข็งแกร่ง เหล่า Modder ทั้งหลาย อาจจะมี SSD สีชมพูนี้ซักตัวเพื่อผลงานการสร้างสรรค์ของพวกเขาสำหรับเครื่องในโทนสีชมพูสุดร้อนแรงอย่างตัวละคร D.Va ที่ดูสดใสจากเกม Overwatch ด้วยCOLORFUL SL300 Spring L.E. โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่สดใส

COLORFUL SL300 160G Spring L.E. ว่างจำหน่ายบนความจุ 160GB

COLORFUL มอบการรับประกันถึง 3 ปีสำหรับ SL300 Spring Series SSD ผลิตภัณฑ์นี้ว่างจำหน่ายในจำนวนจำกัดและจะเริ่มเข้าสู่ตลาดในภูมิภาพเอเชียแปซิฟิกผ่านผู้แทนจำหน่ายของ COLORFUL เท่านั้น


Latest Press Release

“แอดวานซ์ โซลูชั่นฯ” เปิดตัวนวัตกรรมใหม่! เครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ “HUR 5X Multifunction” ชูจุดเด่นด้วยระบบดิจิตอล

“แอดวานซ์ โซลูชั่นฯ” เปิดตัว นวัตกรรมใหม่! เครื่องออกกำลังกาย จากประเทศฟินแลนด์ “เครื่องออกกำลังกายอัจฉริยะ HUR 5X Multifunction” ชูจุดเด่นด้วยระบบดิจิตอล และเป็นเทคโนโลยี แรงต้านที่เกิดจากลม (Pneumatic Resistance) ซึ่งเป็นระบบ...

AMD เปิดตัวเวิร์คสเตชั่นสำหรับมืออาชีพตัวแรกของโลก “Lenovo(TM) ThinkStation(TM) P620” มาพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ใช้ระดับมืออาชีพ

AMD (NASDAQ: AMD) เปิดตัวผลิตภัณฑ์โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen Threadripper PRO ตัวใหม่ พร้อมคอร์ประมวลผล 64 คอร์ และแบนด์วิดท์ที่ยอดเยี่ยมบนเทคโนโลยี AMD PRO สำหรับองค์กร 3 ออกแบบมาสำหรับงานด้านเวิร์คสเตชั่นระดับมืออาชีพโดยเหล่าตัวแทนผู้ผลิต...

Stay connected. No matter what กับหูฟังใหม่! Panasonic RZ-S500W

ใหม่! หูฟังไร้สายที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ กับ Panasonic RZ-S500W หูฟัง True wireless บลูทูธไร้สาย ที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างยาวนานต่อเนื่องถึง 19.5 ชั่วโมง มาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรู ขนาดกะทัดรัด...

17 - 26 ก.ค. นี้ ชาวเกมเมอร์ห้ามพลาดงาน PC GAMING EXPO 2020 ที่พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ รวมอุปกรณ์เกมโดนๆ ไว้เพียบ พร้อมโปรผ่อนนานสูงสุด 24 เดือน!

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือ 13 ร้านค้าแบรนด์ดังด้านอุปกรณ์เกมและไอทีจัดงาน 'PC GAMING EXPO 2020’ มหกรรมสินค้าเกมและไอทีราคาคุ้มสุดคุ้ม ภายในงานพบกับคอมพิวเตอร์ประกอบ คอมพิวเตอร์ All in one และอุปกรณ์เสริม อุปกรณ์ต่อพ่วง ในราคาพิเศษสุดๆ...

Netmarble ท้าทายเหล่า Influencers แข่งเกมสุดมันส์ Blade&Soul Revolutionชิงเงินรางวัล 100,000 บาท มอบการกุศลให้แด่ 'สภากาชาดไทย’

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น นำโดยคณะผู้บริหารคุณ Kim Gun Woo ประธานกรรมการผู้บริหารใหญ่ และผู้ชนะจากกิจกรรมการแข่งขัน 'เหล่ายูทูปเบอร์ชื่อดังกับศึกประลองยุทธ์ "ซัมมอนเนอร์" เกม Blade&Soul Revolution’...

Related Topics