Friday February 22, 2019 09:41

ไอที Press Release : 26 Mar 2018

UNCTAD จับมือโรงเรียนธุรกิจอาลีบาบา เปิดตัวโครงการ eFounders สำหรับผู้ประกอบการชาวเอเชีย ไอที—26 Mar 18

ด้วยผู้เข้าร่วมโครงการ รุ่นที่ 2 จำนวน 37 ราย ต่อยอดจากกิจกรรมในรุ่นแรกสำหรับผู้ประกอบการชาวแอฟริกาเมื่อปี 2560 โฉมหน้าของตัวแทนผู้ประกอบการรวม 37 คน ที่จะได้สัมผัสกับนวัตกรรมอีคอมเมิร์ซ ภายใต้โครงการ eFounders ซึ่งจัดขึ้นโดยอาลีบาบา กรุ๊ป และ UNCTAD

พบกับโปรโมชั่นกล้องดิจิทัลสุดร้อนแรงแห่งปี ในงานบิ๊ก คาเมร่า เฟสติวัล 2018 4-11 เมษายน นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ไอที—26 Mar 18

บิ๊ก คาเมร่า จัดโปรโมชั่นร้อนแรงต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในงาน "บิ๊ก คาเมร่า เฟสติวัล 2018 (BIG CAMERA FESTIVAL 2018)" มหกรรมกล้องดิจิทัลของคนรุ่นใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย กับขบวนกล้องดิจิทัลและอุปกรณ์จากบริษัทผู้ผลิตชั้นนำในประเทศไทยกว่า 30 แบรนด์ อาทิ

บิท สตูดิโอ จัดงานแถลงข่าวแนะนำ bit.playgroud นวัตกรรมสวนสนุกดิจิตอลอินเตอร์แอคทีฟ ไอที—26 Mar 18

บริษัท บิท สตูดิโอ จำกัด ผู้นำด้านการสร้างสรรค์เทคโนโลยีสัญชาติไทย โดยคนรุ่นใหม่ ที่รวมเทคโนโลยีและศิลปะกราฟฟิกคอมพิวเตอร์ มาออกแบบสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่สนุกสนานด้วยการติดตั้งเทคโนโลยีอินเตอร์แอคทีฟหลากหลายรูปแบบด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่

นีลเส็น (Nielsen) และอาลีเพย์ (Alipay) เปิดเผยรายงานการสำรวจ แนวโน้มการท่องเที่ยวและการบริโภคของนักท ไอที—26 Mar 18

นีลเส็น (Nielsen) และอาลีเพย์ (Alipay) ร่วมกันเผยแพร่ "รายงานการสำรวจแนวโน้มการท่องเที่ยวและการบริโภคของนักท่องเที่ยวชาวจีนในต่างประเทศ" ประจำปี 2560 (Outbound Chinese Tourism and Consumption Trends: 2017 Survey)

มาทำความรู้จักกับ Honor แบรนด์น้องใหม่ของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ไอที—26 Mar 18

Honor แบรนด์โทรศัพท์มือถือสำหรับคนรุ่นใหม่ นำเสนอความเป็นผู้นำแห่งเทรนด์ ด้วยนวัตกรรมล้ำหน้า ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วสู่ตลาดภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 27 มีนาคม นี้

5 วิธีพิชิตศัตรูได้อย่างเหนือชั้นใน PUBG ไอที—26 Mar 18

สำหรับคนที่เป็นแฟนเกม PUBG ก็มักจะมีความรู้สึกที่คล้ายๆ กัน คือวางเป้าหมายให้กลายเป็นผู้พิชิตชัยชนะ เหนือผู้เล่นทั้ง 99 คนที่เป็นคู่แข่งในแต่ละแมตช์ ซึ่งอาจไม่ใช่เพียงฝีมือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การวางแผน การเลือกใช้อุปกรณ์

ทรานส์เซนด์ จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย พร้อมลุ้นเที่ยวไต้หวัน ไอที—26 Mar 18

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ (Transcend Information Inc.) ผู้นำผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลและมัลติมีเดีย รวมถึงกล้องติดรถยนต์ DrivePro ขอร่วมส่งเสริมความปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่ประชาชนจะร่วมฉลองตามประเพณีไทย

ภาพข่าว: ล็อกซซิมคว้าไอเอสโอด้านจัดการความปลอดภัยข้อมูลไอที ไอที—26 Mar 18

บริษัท ล็อกซเล่ย์ ซิมูเลชั่น เทคโนโลยี จำกัด หรือ ล็อกซซิม ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 27001:2013 Information Security Management System ซึ่งเป็นมาตรฐานรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยข้อมูลสารสนเทศ ตอกย้ำความเชื่อมั่นแก่หน่วยงานภาครัฐและเอกชน

ทำความรู้จักกับ Honor แบรนด์น้องใหม่ของตลาดสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ไอที—26 Mar 18

Honor แบรนด์สมาร์ทโฟนน้องใหม่สุดล้ำนำเทรนด์ที่กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็วในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในวันที่ 27 มีนาคมนี้ สำหรับการเปิดตัวครั้งนี้นับเป็นก้าวสำคัญของแบรนด์

ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ ย้ำ ปรับโครงสร้างคือทางรอด TOT CAT มั่นใจ NBN - NGDC นำไทยสู่ Digital ไอที—26 Mar 18

ปลัดกระทรวงดิจิทัลฯ ย้ำ ปรับโครงสร้างคือทางรอด TOT – CAT มั่นใจ NBN - NGDC นำไทยสู่ Digital Economy กระทรวงดิจิทัลฯ ย้ำ การตั้งบริษัท NBN และ NGDC เป็นไปตามกฎหมาย และไม่ใช่การแปรรูปเป็นเอกชน รายได้และทรัพย์สินเป็นของรัฐเหมือนเดิม

XCMG รุกสร้างสายการผลิตอัจฉริยะแห่งแรกของโลกเพื่อผลิตแป้นหมุนเครน เตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคการผลิตอัจฉริ ไอที—26 Mar 18

XCMG ผู้ผลิตเครื่องจักรก่อสร้างชั้นนำของโลก รุกสร้างสายการผลิตอัจฉริยะแห่งแรกของอุตสาหกรรมเพื่อผลิตแป้นหมุนเครน โดยมีกำลังการผลิต 40 ชิ้นต่อวัน ซึ่งถือว่ามากที่สุดในโลก ความเคลื่อนไหวนี้ทำให้บริษัทยังคงครองความเป็นผู้นำในการพัฒนาเครื่องจักรก่อสร้าง

แกร็บ ควบรวมกิจการ อูเบอร์ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไอที—26 Mar 18

- มุ่งขยายธุรกิจ 'แกร็บฟู้ด' (GrabFood) เพื่อก้าวขึ้นสู่ผู้ให้บริการรับส่งอาหารอันดับหนึ่งของภูมิภาค แกร็บ ซื้อกิจการอูเบอร์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ภายใต้ข้อตกลงที่ถือว่ามีมูลค่าสูงสุดในประวัติศาสตร์การซื้อธุรกิจออนไลน์ในภูมิภาค