ทรานส์เซนด์ จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย พร้อมลุ้นเที่ยวไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 26, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ (Transcend Information Inc.) ผู้นำผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลและมัลติมีเดีย รวมถึงกล้องติดรถยนต์ DrivePro ขอร่วมส่งเสริมความปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่ประชาชนจะร่วมฉลองตามประเพณีไทย กิจกรรมของสงกรานต์การรดน้ำผู้ใหญ่ เล่นน้ำ และปะแป้ง เป็นต้น นอกจากนี้กลุ่มประชาชนที่เข้ามาทำงานในเมืองจะเดินทางกลับต่างจังหวัดเยี่ยมพ่อแม่และยังมีอีกกลุ่มที่เดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากมีวันหยุดหลายวัน ซึ่งจากรายงานสถิติด้านความปลอดภัยในการเดินทางช่วงเทศกาลปีที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เกินกว่า 400 คน เพราะเมาแล้วขับหรือใช้ความเร็วเกินกำหนด

ล่าสุดทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ ขอร่วมสนับสนุนให้ทุกท่านขับขี่ปลอดภัยจึงได้จัดกิจกรรม "DrivePro ขับขี่ปลอดภัยเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์, ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวไทเป (ไต้หวัน) กับ Transcend" สำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro รับทันที! สำหรับผู้ที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro จะได้รับเสื้อ Transcend limited edition ทันที 1 ตัว (ของแถมมีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน) พร้อมกันนี้ยังสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรมบน Facebook เมื่อได้รับเสื้อของ Transcend แล้วสวมใส่และถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์ DrivePro ที่ซื้อ พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง (serial number) หรือโพสต์วิดีโอที่บันทึกด้วยกล้อง DrivePro ที่บันทึกในปีนี้ (พ.ศ. 2561) พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง มายังโพสต์ของกิจกรรมนี้ คุณก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ไทเป, และลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Transcend กว่า 10 รางวัล กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่ 26 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2561 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเพจ Transcend Thailand Facebook ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่เฟซบุ๊กTranscend Thailand Facebook: https://www.facebook.com/TranscendTH/


Latest Press Release

SIMAT ลุยประมูลงานเน็ตห่างไกลโซนซี ลั่นคุณสมบัติครบ-มีโอกาสคว้างาน พลิกโฉมธุรกิจครั้งใหญ่ ดันผลงานเติบโตแข็งแกร่ง

"นรัตถ์ สาระมาน" บิ๊กบอส บมจ.ไซแมท เทคโนโลยี หรือ SIMAT สั่งลุย!! เข้าประมูลงานโครงการ NET ห่างไกล Zone C จำนวน 8 สัญญา พร้อมยื่นเอกสาร 12 ต.ค.นี้ ลั่นคุณสมบัติครบถ้วน ทั้งใบอนุญาตประเภทที่ 3 สถาบันการเงินพร้อมซัพพอร์ตเต็มที่...

แคสเปอร์สกี้ แลป เผย โจรฉกสมาร์ทโฟนอาจมีโชคกว่าที่คาด เหตุยูสเซอร์ 52% ไม่ใช้พาสเวิร์ดป้องกันข้อมูลในเครื่อง

แคสเปอร์สกี้ แลป เผยผู้ใช้กว่าครึ่ง (52%) ยังคงไม่มีมาตรการป้องกันอุปกรณ์โมบายของตน และมีผู้ใช้เพียง 22% ที่มีโซลูชั่นป้องกันการโจรกรรม โจรล้วงกระเป๋าที่ฉกสมาร์ทโฟนมาได้อาจโชคดีกว่าที่คิด และนี่คือความกังวลล่าสุดที่แคสเปอร์สกี้ แลป ยกขึ้นมาให้ระวังไว้...

Versa Networks จับมือ Mode เพิ่มความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือของเครือข่าย WAN ระดับองค์กร

Mode (mode.net) ผู้บุกเบิกเครือข่ายคลาวด์แบบส่วนตัวสำหรับองค์กร ประกาศความร่วมมือกับ Versa Networks ผู้คิดค้นโซลูชั่นการสร้างเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยที่กำหนดโดยซอฟต์แวร์รุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มความยืดหยุ่น ความน่าเชื่อถือ...

โลคัส เชน แพลตฟอร์มบล็อกเชนยุคใหม่ ประเดิมนำโทเคนจดทะเบียนบน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก

โทเคนโลคัส เชน (Locus Chain) ซึ่งออกโดยแพลตฟอร์มเทคโนโลยีบล็อกเชนยุคใหม่อย่างโลคัส เชน ฟาวน์เดชั่น (Locus Chain Foundation) ได้รับการจดทะเบียนซื้อขายแล้ววันนี้บน Bibox ตลาดซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก ที่ติดอันดับตลาดซื้อขายชั้นนำ 10...

เสียวหมี่ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro

ในนามของ บริษัท เสียวหมี่ ประเทศไทย ขอเรียนเชิญชวนท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด Xiaomi Redmi Note 6 Pro ครั้งแรกในประเทศไทย วัน: วันพฤหัสบดี 27 กันยายน, 2018 เวลา: 11:30น.– 12:30น. สถานที่: Thailand Mobile Expo 2018 ณ...

Related Topics