ทรานส์เซนด์ จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย พร้อมลุ้นเที่ยวไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 26, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ (Transcend Information Inc.) ผู้นำผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลและมัลติมีเดีย รวมถึงกล้องติดรถยนต์ DrivePro ขอร่วมส่งเสริมความปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่ประชาชนจะร่วมฉลองตามประเพณีไทย กิจกรรมของสงกรานต์การรดน้ำผู้ใหญ่ เล่นน้ำ และปะแป้ง เป็นต้น นอกจากนี้กลุ่มประชาชนที่เข้ามาทำงานในเมืองจะเดินทางกลับต่างจังหวัดเยี่ยมพ่อแม่และยังมีอีกกลุ่มที่เดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากมีวันหยุดหลายวัน ซึ่งจากรายงานสถิติด้านความปลอดภัยในการเดินทางช่วงเทศกาลปีที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เกินกว่า 400 คน เพราะเมาแล้วขับหรือใช้ความเร็วเกินกำหนด

ล่าสุดทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ ขอร่วมสนับสนุนให้ทุกท่านขับขี่ปลอดภัยจึงได้จัดกิจกรรม "DrivePro ขับขี่ปลอดภัยเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์, ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวไทเป (ไต้หวัน) กับ Transcend" สำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro รับทันที! สำหรับผู้ที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro จะได้รับเสื้อ Transcend limited edition ทันที 1 ตัว (ของแถมมีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน) พร้อมกันนี้ยังสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรมบน Facebook เมื่อได้รับเสื้อของ Transcend แล้วสวมใส่และถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์ DrivePro ที่ซื้อ พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง (serial number) หรือโพสต์วิดีโอที่บันทึกด้วยกล้อง DrivePro ที่บันทึกในปีนี้ (พ.ศ. 2561) พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง มายังโพสต์ของกิจกรรมนี้ คุณก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ไทเป, และลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Transcend กว่า 10 รางวัล กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่ 26 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2561 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเพจ Transcend Thailand Facebook ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่เฟซบุ๊กTranscend Thailand Facebook: https://www.facebook.com/TranscendTH/


Latest Press Release

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้...

รู้หรือไม่ 23 สิงหาคม วันแห่งแฮชแท็ก ทวิตเตอร์รวมแฮชแท็กยอดนิยมของไทยในช่วงครึ่งปีแรก 2562

เมื่อมีเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลก เรื่องนั้นจะถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ แพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนที่หลากหลาย และช่วยกระจายเสียงของพวกเขาไปถึงนับล้านคนทั่วโลก แฮชแท็กและทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน วันนี้ (23 สิงหาคม) นับได้ว่าเป็นวันแห่งแฮชแท็ก...

มหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ BIDC 2019

ประสบความสำเร็จด้วยดี Bangkok International Digital Content Festival 2019 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิจิทัลคอนเทนต์ เฟสติวัล) เป็นการผนึกความร่วมมือของ 3 หน่วยงานภาครัฐ ได้แก่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)...

Related Topics