ทรานส์เซนด์ จัดกิจกรรมขับขี่ปลอดภัย พร้อมลุ้นเที่ยวไต้หวัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday March 26, 2018 15:35
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ (Transcend Information Inc.) ผู้นำผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลและมัลติมีเดีย รวมถึงกล้องติดรถยนต์ DrivePro ขอร่วมส่งเสริมความปลอดภัยในเทศกาลสงกรานต์ของประเทศไทย ซึ่งเป็นวันขึ้นปีใหม่ของไทยที่ประชาชนจะร่วมฉลองตามประเพณีไทย กิจกรรมของสงกรานต์การรดน้ำผู้ใหญ่ เล่นน้ำ และปะแป้ง เป็นต้น นอกจากนี้กลุ่มประชาชนที่เข้ามาทำงานในเมืองจะเดินทางกลับต่างจังหวัดเยี่ยมพ่อแม่และยังมีอีกกลุ่มที่เดินทางท่องเที่ยว เนื่องจากมีวันหยุดหลายวัน ซึ่งจากรายงานสถิติด้านความปลอดภัยในการเดินทางช่วงเทศกาลปีที่ผ่านมามีผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์เกินกว่า 400 คน เพราะเมาแล้วขับหรือใช้ความเร็วเกินกำหนด

ล่าสุดทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน อิงค์ ขอร่วมสนับสนุนให้ทุกท่านขับขี่ปลอดภัยจึงได้จัดกิจกรรม "DrivePro ขับขี่ปลอดภัยเดินทางกลับบ้านในช่วงสงกรานต์, ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปเที่ยวไทเป (ไต้หวัน) กับ Transcend" สำหรับลูกค้าที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro รับทันที! สำหรับผู้ที่ซื้อกล้องติดรถยนต์ Transcend DrivePro จะได้รับเสื้อ Transcend limited edition ทันที 1 ตัว (ของแถมมีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน) พร้อมกันนี้ยังสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลกับกิจกรรมบน Facebook เมื่อได้รับเสื้อของ Transcend แล้วสวมใส่และถ่ายรูปคู่กับผลิตภัณฑ์ DrivePro ที่ซื้อ พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง (serial number) หรือโพสต์วิดีโอที่บันทึกด้วยกล้อง DrivePro ที่บันทึกในปีนี้ (พ.ศ. 2561) พร้อมระบุหมายเลขเครื่อง มายังโพสต์ของกิจกรรมนี้ คุณก็จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ตั๋วเครื่องบินไปกลับกรุงเทพฯ-ไทเป, และลุ้นรับผลิตภัณฑ์จาก Transcend กว่า 10 รางวัล กิจกรรมจัดขึ้นตั้งแต่ 26 มีนาคม ถึง 30 เมษายน 2561 และประกาศรายชื่อผู้โชคดีบนเพจ Transcend Thailand Facebook ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2561 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมที่เฟซบุ๊กTranscend Thailand Facebook: https://www.facebook.com/TranscendTH/


Latest Press Release

โรงงานอัจฉริยะ 2 แห่งของชไนเดอร์ อิเล็คทริค ได้รับการยอมรับจากสภาเศรษฐกิจโลก ว่าเป็นประภาคารแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4

- โรงงาน เลอ โฟเดรเยอ ในประเทศฝรั่งเศส ได้รับรางวัลให้เป็นหนึ่งในท็อป 9 โรงงานที่เปรียบเป็น "ประภาคาร" ซึ่งมีความล้ำหน้ามากที่สุด และนำไปสู่ความสำเร็จในการติดตั้งเทคโนโลยีแห่งการปฏิวัติอุตสาหกรรมครั้งที่ 4 อันยิ่งใหญ่ - โรงงาน วูฮาน ในประเทศจีน...

สัมมนาฟรี!! สร้างยอดขายให้เพิ่มขึ้นด้วย ระบบ Sales Force Automation

ไม่พลาดการติดต่อกับลูกค้าคนสำคัญ ทำให้พนักงานขายสามารถปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว นำไปสู่การสร้างยอดขายที่เพิ่มขึ้น คอร์สสัมมนานี้เหมาะกับใครบ้าง ? - ผู้ประกอบการธุรกิจ ที่กำลังมองหาระบบบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า รวมถึงระบบบริหารงานขาย -...

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

Related Topics