Monday August 19, 2019 19:31

ไอที Press Release : 10 Apr 2018

อรูบ้า(Aruba)พัฒนาสถาปัตยกรรมโมบายเฟิร์สให้ก้าวหน้าด้วยการใช้ปัญญาประดิษฐ์ช่วยทำให้ระบบเครือข่ายปรับเปลี่ยนการทำงานได้โดยอัตโนมัติและสามารถสร้างสำนักงานดิจิทัลอัจฉริยะ ไอที—10 Apr 18

ด้วยการนำความสามารถในการวิเคราะห์ด้วยปัญญาประดิษฐ์และนวัตกรรมในการสร้างความเสถียรระดับสูงและโครงการความร่วมมือกับผู้ผลิตรายอื่นๆ สำหรับส่งเสริมยุคใหม่แห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์พกพา IoT และคลาวด์ อรูบ้าหนึ่งในเครือบริษัทฮิวเลตต์แพคการ์ดเอ็นเตอร์ไพรส์

Spinnaker Support ขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก ไอที—10 Apr 18

เดนเวอร์--10 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Spinnaker Support บริษัทชั้นนำที่ได้รับความไว้วางใจเป็นตัวแทนให้บริการสนับสนุนซอฟต์แวร์ Oracle และ SAP ประกาศขยายเครือข่ายตัวแทนจำหน่าย ( Sales Partner Network ) ทั่วโลก บริษัทรายงานว่า ปัจจุบันมีองค์กรมากกว่า 40 แห่งทั่วโลกเป็นสมาชิกของเครือข่ายที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ โดยตัวแทนจำหน่ายมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มการรับรู้แบรนด์ และผลักดันการต่อยอดธุรกิจ เพื่อเสริมการดำเนินงานด้านการขายตรงและการตลาดของ Spinnaker Support

Spinnaker Support เลือกที่จะสร้างและพัฒนาเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อเพิ่มยอดขาย สร้าง market intelligence แก้ปัญหาทางด้านภูมิศาสตร์ และกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้าเดิม โปรแกรมมีความเรียบง่าย ยืดหยุ่น และเป็นประโยชน์สำหรับพันธมิตร ด้วยการสร้าง lead generation และความสำเร็จด้านยอดขายให้กับพวกเขา

"การเป็นตัวแทนจำหน่ายของ Spinnaker Support นั้นส่งผลดีกับบริษัทของเรามาก" Pim van der Vorst ซีอีโอของ Performance to the Max ในเนเธอร์แลนด์ กล่าว "เราสามารถนำเสนอมูลค่าเพิ่มให้แก่ลูกค้าปัจจุบัน และในขณะเดียวกันก็สามารถขยายธุรกิจของเราเอง ด้วยการใช้บริการสนับสนุนจากตัวแทนผู้ให้บริการ"

"ยอดขายที่แข็งแกร่งและความร่วมมือด้าน lead referral ช่วยให้เราขยายขอบเขตออกไปทั่วโลกได้เร็วขึ้น" Nigel Pullan รองประธาน Global Alliances and Emerging Markets ของ Spinnaker Support กล่าว "ระบบนิเวศที่เข้มแข็งของพาร์ทเนอร์ กลุ่มพันธมิตร และอินฟลูเอนเซอร์ ทำให้เราแตกต่างจากคู่แข่

มาสเตอร์การ์ดจัดเวิร์คช็อปเรื่อง ความปลอดภัยด้านไซเบอร์ (Cyber Security) ให้กระทรวงการคลังและ ธปท. ไอที—10 Apr 18

เร็ว ๆ นี้ มาสเตอร์การ์ด (ประเทศไทย) ผู้นำด้านเทคโนโลยีทางการเงินระดับโลก จัดเวิร์คช็อป "ความปลอดภัยด้านไซเบอร์ (Cyber Security)" ให้กับผู้บริหารระดับสูงจากกระทรวงการคลัง ธนาคารแห่งประเทศไทย และตัวแทนจากสมาคมธนาคารไทย

ASRock รุกตลาดเกมเมอร์ตัวจริง ด้วยกราฟิกการ์ด Phantom Gaming series ไอที—10 Apr 18

ASRock ผู้ผลิตเมนบอร์ดชั้นนำของโลกกำลังก้าวเข้าสู่ตลาดกราฟิกการ์ด โดยการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ Phantom Gaming ซึ่งใช้หน่วยประมวลผล AMD RadeonTM RX500 series ที่มีประสิทธิภาพสูง รวมถึง Phantom Gaming X Radeon RX580 8G, Radeon RX570 8G, Phantom Gaming

ผู้ประกอบการยานยนต์มีเฮ พาณิชย์ดันส่งออกผ่านออนไลน์ ไอที—10 Apr 18

กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศร่วมมือกับพันธมิตรพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ Amazon.com (สหรัฐอเมริกา) Gosoko.com (ตลาดแอฟริกา) และ eBay.com (สหรัฐอเมริกา) เพื่อเฟ้นหาผู้ประกอบการในกลุ่มอุตสาหกรรมยานยนต์ ชิ้นส่วน อะไหล่ยานยนต์และอุปกรณ์ตกแต่งที่มีศักยภาพในงาน

HP ส่งมอบโปรโมชั่นดีๆช่วงสงกรานต์ ซื้อ HP Sprocket Photo Printer พร้อมกระดาษ HP Zink Paper ไอที—10 Apr 18

วันนี้ ซื้อ HP Sprocket พร้อมกระดาษ HP Zink Paper รุ่นใดก็ได้ แถม กระดาษโฟโต้นวัตกรรมสุดล้ำ HP ZINK Sticky-backed Photo Paper จำนวน 20 แผ่น 2 กล่อง และ HP Water Proof Bag เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 30 เม.ย หรือจนกว่าของจะหมด ที่ HP Online Store,

Gossip News: COM7 ชวนช้อปรับสงกรานต์ ในงาน Big Bonus Day Summer Splash ไอที—10 Apr 18

ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 เม.ย. 61 ที่เมกะ บางนา สงกรานต์นี้ สาวกไอทีที่ยังไม่รู้จะไปดับร้อนที่ไหน บมจ. คอมเซเว่น หรือ COM7 จัดหนักให้อีกครั้งตามคำเรียกร้อง ในงาน Big Bonus Day "Summer Splash" ลดคลายร้อนให้เย็นชุ่มฉ่ำกับโปรดีๆ ทั้ง สินค้า IT, Smartphone,

FISHING STRIKE จาก Netmarble ยอดลงทะเบียนล่วงหน้าทะลุล้าน! ไอที—10 Apr 18

โซล, เกาหลีใต้ – 6 เม.ย. 2018 เน็ตมาร์เบิ้ล บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกเผยว่าเกมตกปลา Fishing Strike ที่เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้ มียอดผู้ลงทะเบียนล่วงหน้ามากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกแล้ว หลังจากที่เปิดให้ผู้เล่นลงทะเบียนล่วงหน้าไปเมื่อเดือน

เมืองไทยประกันชีวิต ส่ง Sticker LINE ชุดใหม่ต้อนรับวันสงกรานต์ Happy Songkran Summer ไอที—10 Apr 18

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขและร่วมสืบสานเทศกาลสงกรานต์และวันครอบครัว รวมทั้งเพื่อตอกย้ำความเป็น Digital Insurer

ซื้อ ขาย สินค้าเกษตรออนไลน์ สไตล์ 4.0 ที่ เกษตรย่อมเยาว์ ไอที—10 Apr 18

เกษตรออนไลน์ ต้องบอกเลยว่าไม่ไช่เรื่องใหม่ ซึ่งในตอนนี้กำลังเป็นที่จับตา และมีกระแสแรงขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากเป็นปีที่ต้องปรับตัวกันเยอะมาก ระบบอำนวยความสะดวกต่างๆ เริ่มเข้ามามีบทบาท ไม่ว่าจะเป็น AI ระบบขนส่งผ่านแอพพลิเคชัน

เอ็นทีที เปิดให้บริการ Arcstar Universal One ในพม่า รองรับองค์กรเชื่อมต่อคลาวด์แบบครบวงจร ไอที—10 Apr 18

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอร์เรชั่น ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นและการสื่อสารระหว่างประเทศ ในกลุ่มบริษัท เอ็นทีที กรุ๊ป (TYO: 9432) นำเสนอบริการ Arcstar Universal One (Arcstar UNO) เพื่อรองรับการขยายตัวในการเข้าถึงบริการ IP-VPN

ShopBack ประเทศไทย ประกาศร่วมเป็นพันธมิตรกับ Shopee (ช้อปปี้) ไอที—10 Apr 18

ShopBack แพลทฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์ที่มีเงินคืนให้กับลูกค้า ที่ใหญ่ที่สุด และเป็นตัวกลางที่เชื่อมระหว่างผู้บริโภคและผู้ค้าเข้าด้วยกัน ผนึกกำลังกับ Shopee ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และไต้หวันเนื่องจาก ช้อปปี้

นิคอน D850 และ D7500 คว้ารางวัลเรด ดอท อวอร์ด: โปรดักต์ ดีไซน์ 2018 ไอที—10 Apr 18

บริษัท นิคอน เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่า กล้องนิคอน D850 และ D7500ได้รับรางวัลการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม เรด ดอท อวอร์ด: โปรดักต์ ดีไซน์ 2018 (Red Dot Award: Product Design

กระทรวงดิจิทัลฯ แถลงความคืบหน้างานสำคัญ พร้อมหารือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ส่งทีมร่วมวางสถาปัตยกรรม ไอที—10 Apr 18

กระทรวงดิจิทัลฯ เผยความคืบหน้างานสำคัญ แย้มเตรียมร่วมเป็นสมาชิก OECD ทั้งยังชวนเข้ามา จัดประชุมใหญ่ในไทย ในส่วนของ Big Data หน่วยงานรัฐเร่งการจัดเก็บข้อมูล พร้อมเข้าหารือจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยอีกหลายแห่ง ร่วมส่งทีมออกแบบสถาปัตยกรรม Big Data

ภาพข่าว: TCL ประกาศศักยภาพความแข็งแกร่งในงาน TCL The Great PC 2018 ด้วยอัตราเติบโตทั่วโลกปี 2017 ไอที—10 Apr 18

TCL Thailand นำโดยนายทอมมี่ หยาง (ที่สองจากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์) จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร จัดงาน TCL The Great PC 2018 เดินหน้าประกาศถึงศักยภาพความแข็งแกร่งของบริษัทฯ ในปีที่ผ่านมา ซึ่ง TCL