ปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ ชวนแฟนละครช่อง3 ข้ามภพไปอโยธยา กับกิจกรรม 1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 18, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ออเจ้าทั้งหลาย ห้ามพลาดเด็ดขาดกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ 3 นักแสดงชั้นนำอย่างปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ จะชวนออเจ้าย้อนภพกลับอโยธยากันอีกครั้ง ในกิจกรรม "1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส" ซึ่งครั้งนี้ทาง Ch3 Thailand (สื่อดิจิตอลมีเดียของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3) นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส โดยคุณคุณสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารผลิตภัณฑ์กลุ่มลูกค้าทั่วไป และ บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด หรือ N-Content โดยคุณพิมพ์ตา พิบูลธรรม จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เอาใจออเจ้า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนละครช่อง3 โดยคัดเลือกผู้โชคดีที่ใช้บริการดังต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody หรือ Calling เหมา เหมา( Calling Max) เพลงละครบุพเพสันนิวาส และเพลงอื่นๆ จากช่อง 3 สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีบริการเพลงรอสาย สมัครวันนี้ใช้ฟรี 30 วัน กด*789*2#
  • บริการตอบคำถาม Quiz ละครช่อง 3 ได้แก่
  • Ch3 Quiz แฟนพันธุ์แท้ละครช่อง 3 กด *193#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว จันทร์-อังคาร กด *193*1#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว พุธ-พฤหัส กด *193*2#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว ศุกร์-อาทิตย์ กด *193*4#
  • Ch3 Quiz ละครเย็น กด *193*6#
  • บริการรับ Ch3 เพลงละครฮิต กด *193*3#
  • บริการรับ Ch3 ฉากฟิน กด *480*3#
  • บริการรับ Ch3 แคปชั่นเด็ด กด *480*33#

สำหรับผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน จะได้ร่วมตามรอยละครบุพเพสันนิวาสกันอย่างใกล้ชิด กับ นักแสดงชั้นนำ อย่างปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ ใน วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ จ. พระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ยังได้ร่วมรับประทานอาหาร ไหว้พระ ถ่ายภาพ พูดคุยแบบเป็นกันเองและร่วมเล่นกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่จัดมาให้พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ผู้โชคดีในงานนี้เท่านั้น โดยกิจกรรมแรกจะเป็นกิจกรรมไหว้พระที่วัดในจ. พระนครศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นวัดพุทไธศวรรย์ วัดไชยวัฒนาราม ต่อด้วยร่วมรับประทานอาหารเมนูเด็ดของอยุธยา จากนั้นผู้โชคดีจะได้ร่วมเล่นเกมส์และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ปิดท้ายกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยการถ่ายภาพชุดไทยกับดารานำทั้ง 3 เรียกได้ว่าแฟนๆ ได้ทั้งรอยยิ้ม ความสุข พร้อมหัวใจที่พองโตหอบหิ้วกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ

ออเจ้าทั้งหลายที่อยากร่วมสนุกและอยากเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ก็ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษ "1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส" สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ www.ch3Thailand.com หรือ www.calingmelody.net หรือ www.n-content.com ออเจ้าทั้งหลายต้องมาร่วมเล่นเกมส์ชิงของรางวัล และ มาย้อนอดีตข้ามภพกลับอโยธยากันนะเจ้าคะ


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics