ปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ ชวนแฟนละครช่อง3 ข้ามภพไปอโยธยา กับกิจกรรม 1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday April 18, 2018 14:47
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

ออเจ้าทั้งหลาย ห้ามพลาดเด็ดขาดกับกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ 3 นักแสดงชั้นนำอย่างปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ จะชวนออเจ้าย้อนภพกลับอโยธยากันอีกครั้ง ในกิจกรรม "1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส" ซึ่งครั้งนี้ทาง Ch3 Thailand (สื่อดิจิตอลมีเดียของสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3) นำโดย คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร ร่วมกับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส หรือ เอไอเอส โดยคุณคุณสุวิทย์ อารยะวิไลพงศ์ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารผลิตภัณฑ์กลุ่มลูกค้าทั่วไป และ บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด หรือ N-Content โดยคุณพิมพ์ตา พิบูลธรรม จัดกิจกรรมสุดพิเศษ เอาใจออเจ้า เพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนละครช่อง3 โดยคัดเลือกผู้โชคดีที่ใช้บริการดังต่อไปนี้

  • ดาวน์โหลดเพลงรอสาย Calling Melody หรือ Calling เหมา เหมา( Calling Max) เพลงละครบุพเพสันนิวาส และเพลงอื่นๆ จากช่อง 3 สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีบริการเพลงรอสาย สมัครวันนี้ใช้ฟรี 30 วัน กด*789*2#
  • บริการตอบคำถาม Quiz ละครช่อง 3 ได้แก่
  • Ch3 Quiz แฟนพันธุ์แท้ละครช่อง 3 กด *193#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว จันทร์-อังคาร กด *193*1#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว พุธ-พฤหัส กด *193*2#
  • Ch3 Quiz ละครหลังข่าว ศุกร์-อาทิตย์ กด *193*4#
  • Ch3 Quiz ละครเย็น กด *193*6#
  • บริการรับ Ch3 เพลงละครฮิต กด *193*3#
  • บริการรับ Ch3 ฉากฟิน กด *480*3#
  • บริการรับ Ch3 แคปชั่นเด็ด กด *480*33#

สำหรับผู้โชคดีทั้ง 40 ท่าน จะได้ร่วมตามรอยละครบุพเพสันนิวาสกันอย่างใกล้ชิด กับ นักแสดงชั้นนำ อย่างปั้นจั่น, ก๊อต, โมสต์ ใน วันเสาร์ที่ 7 กรกฎาคม 2561 ณ จ. พระนครศรีอยุธยา นอกจากนี้ยังได้ร่วมรับประทานอาหาร ไหว้พระ ถ่ายภาพ พูดคุยแบบเป็นกันเองและร่วมเล่นกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์ พร้อมลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษที่จัดมาให้พิเศษเฉพาะลูกค้า AIS ผู้โชคดีในงานนี้เท่านั้น โดยกิจกรรมแรกจะเป็นกิจกรรมไหว้พระที่วัดในจ. พระนครศรีอยุธยา ไม่ว่าจะเป็นวัดพุทไธศวรรย์ วัดไชยวัฒนาราม ต่อด้วยร่วมรับประทานอาหารเมนูเด็ดของอยุธยา จากนั้นผู้โชคดีจะได้ร่วมเล่นเกมส์และลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ ปิดท้ายกิจกรรมในครั้งนี้ด้วยการถ่ายภาพชุดไทยกับดารานำทั้ง 3 เรียกได้ว่าแฟนๆ ได้ทั้งรอยยิ้ม ความสุข พร้อมหัวใจที่พองโตหอบหิ้วกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ

ออเจ้าทั้งหลายที่อยากร่วมสนุกและอยากเป็นส่วนหนึ่งของงานนี้ก็ห้ามพลาดกับกิจกรรมสุดพิเศษ "1 day Trip ตามรอยละครบุพเพสันนิวาส" สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ www.ch3Thailand.com หรือ www.calingmelody.net หรือ www.n-content.com ออเจ้าทั้งหลายต้องมาร่วมเล่นเกมส์ชิงของรางวัล และ มาย้อนอดีตข้ามภพกลับอโยธยากันนะเจ้าคะ


Latest Press Release

PUBG Mobile ชวนมาลุ้นหาสุดยอดทีม CAMPUS CHAMPIONSHIP THAILAND 2019 Official Partner with AIS ZEED 23 มีนาคมนี้ ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 103

เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายแล้ว หลังจากทำการแข่งขันอย่างเข้มข้นจาก 1,280 ทีม 4 โซนทั่วประเทศไทย จนเหลือเพียง 16 ทีมสุดท้ายที่จะมาชิงชัยกันในงาน CAMPUS CHAMPIONSHIP THAILAND 2019 Official partner with AIS ZEED เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,500,000 บาท...

eMeeting มิติใหม่ของการประชุม

"หลายๆ คนคงรู้สึก...เบื่อหน่ายกับการจัดเตรียมประชุมต่าง ๆ ที่มีหลายขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมวาระการประชุม, เอกสารที่ใช้ในการประชุม, สถานที่ในการประชุม, จำนวนผู้เข้าร่วม หรือแม้แต่การจดวาระการประชุมต่าง ๆ ทำให้เสียทั้งเวลา อารมณ์...

ภาพข่าว: ซินเน็คฯ ผนึกกำลัง มช. และพันธมิตรไอทีชั้นนำจัดงาน SYNNEX GAMING ESPORT TOURNAMENT 2019 รอบชิงชนะเลิศ

นางสาวสุธิดา มงคลสุธี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซินเน็ค (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา) ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกหลากหลายประเภท พร้อมด้วย รศ.นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (คนที่ 4...

กระทรวงดิจิทัลฯจับมือกระทรวงศึกษา- ATCI หนุนโครงการ Thailand ICT Youth Challenge 2018 เสริม digital skills ให้เด็กไทย

น.อ. สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ รองปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานมอบรางวัลแก่ผู้เข้าร่วมแข่งขัน โครงการ "Thailand ICT Youth Challenge 2018 และโครงการ DigiEng Teacher Challenge 2018" โดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (MDES) ร่วมกับ...

Kakao หนุนการใช้งานบล็อกเชนอย่างแพร่หลาย เตรียมส่ง #Klaytn# ขึ้นแท่นแพลตฟอร์มบล็อกเชนยอดนิยม

- ผู้ให้บริการที่มีฐานลูกค้าขนาดใหญ่ต่างเข้าร่วมกับ Klaytn เพื่อขยายขอบเขตการเข้าถึงบล็อกเชน - Klaytn เป็นพันธมิตรกับโครงการบล็อกเชนระดับโลกหลายโครงการในเนเธอร์แลนด์ ญี่ปุ่น และอาร์เจนตินา 'Ground X' บริษัทย่อยด้านบล็อกเชนของ Kakao ได้จัดงาน 'Klaytn...

Related Topics