Monday May 27, 2019 08:49

ไอที Press Release : 30 Apr 2018

LINE MOBILE เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าต่ออีกเด้งแจกฟรี อินเทอร์เน็ต 2GB เพียงชำระผ่านช่องทาง Rabbit LINE Pay ไอที—30 Apr 18

LINE MOBILE เพิ่มความคุ้มค่าให้ลูกค้าต่ออีกเด้งแจกฟรี อินเทอร์เน็ต 2GB เพียงชำระผ่านช่องทาง Rabbit LINE Pay กรุงเทพฯ 30 เมษายน 2561 - LINE MOBILE ซิมมือถือใหม่ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัล จัดความคุ้มค่าให้ลูกค้าแบบฟินเวอร์ต่อเนื่อง

ออเนอร์เผยโฉมสมาร์ทโฟน ออเนอร์ 7 ซี สุดยอดสมาร์ทโฟนกล้องเลนส์คู่กับฟีเจอร์ปลดล็อกหน้าจอด้วยใบหน้า ในราคาสุดคุ้มค่าที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง ไอที—30 Apr 18

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

วานนี้ ออเนอร์ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำในกลุ่มอี-แบรนด์ ได้เปิดตัว ออเนอร์ 7 ซี (Honor 7C) สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มาพร้อมราคาสุดเร้าใจเพื่อผู้บริโภคยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายในงาน YULGANG Music Festival, LONGTUGAME Carnival พร้อมเตรียมวางจำหน่ายให้จับจองกันในราคา 5,290 บาท แต่สำหรับแฟนออเนอร์ที่ซื้อผ่านเว็บไซต์ลาซาด้า รับสิทธิพิเศษซื้อออเนอร์ 7ซี ในราคาเพียง 4,690 บาท ในวันที่ 8 พฤษภาคมนี้เท่านั้น

โยวกัง มิวสิค เฟสติวัล (YULGANG Music Festival) จัดขึ้นโดยบริษัทหลงถูเกม (LONGTUGAME) ภายในงานมีวงดนตรีและนักร้องชั้นนำระดับท็อป 5 ของประเทศไทย รวมถึงเหล่าคนดังในโลกออนไลน์ และแขกผู้มีเกียรติกว่า 100 ท่าน เข้าร่วมชมประสบการณ์ทางดนตรี พร้อมสัมผัสสมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทย ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้เป็นผลจากวิสัยทัศน์ของออเนอร์ในการสร้างสรรค์ชีวิตที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภครุ่นเยาว์รวมถึงผู้ที่ยังมีใจเป็นวัยรุ่นจากทั่วโลก ซึ่งตรงกับแนวคิดของหลงถูเกม โดยการร่วมมือในลักษณะนี้ไม่ได้มีเพียงกิจกรรมออฟไลน์เท่านั้น แต่ยังมีการร่วมมือสร้างสรรค์กิจกรรมแบรนด์ดิ้งต่างๆ ในโลกออนไลน์มากขึ้นในอนาคตอีกด้วย

เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี

เก็บทุกความทรงจำอย่างแตกต่าง ด้วยกล้องเลนส์คู่คุณภาพสูง

สมาร์ทโฟนออเนอร์ 7 ซี ปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟนราคาประหยัด ด้วยชุดกล้องหลังเลนส์คู่ความละเอียด 13 ล้านพิกเซลและ 2 ล้านพิกเซล ที่ช่วยบันทึกทุกควา

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัว เวลลอป (Velop) สุดยอดเราเตอร์ระบบ Wi-Fi แบบ Mesh ตัดปัญหาเน็ตกระตุก ไอที—30 Apr 18

ลิงค์ซิส (Linksys(R)) ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เราเตอร์สำหรับบ้านแบรนด์แรกที่สร้างยอดขายเราเตอร์ได้สูงถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ประกาศเปิดตัว "เวลลอป (Velop(TM))" ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band

เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จับมือกับพันธมิตรสู่ยุคของการปฏิวัติด้านดิจิตอลเทคโนโลยี ไอที—30 Apr 18

"Digital 4.0 เมื่อเทคโนโลยีมีมันสมอง" นับว่าเป็นวลีที่ในช่วง 2-3 ปีมานี้จะได้ยินกันมากขึ้น ซึ่งหลายคนสงสัยว่ามันคืออะไร และส่งผลต่อชีวิตอย่างไรบ้าง ในยุคของ 4.0 เป็นยุคที่เทคโนโลยีถูกนำมาพัฒนาต่อยอด เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน

ASRock Fatal1ty H370 Performance ปลดปล่อยพลัง Intel Gen8 สำหรับคอเกมให้เต็มพิกัด ไอที—30 Apr 18

ในวันนี้ ASRock พร้อมนำเสนอเมนบอร์ดที่ใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่ Intel 300 series สำหรับซีพียู Intel Gen8 ลงสู่ตลาดอย่างครบถ้วน และเมนบอร์ด ASRock Fatal1ty H370

ลิงค์ซิส (Linksys) เปิดตัว เวลลอป (Velop) สุดยอดระบบ Wi-Fi แบบ Mesh ไอที—30 Apr 18

ลิงค์ซิส (Linksys(R)) ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เราเตอร์สำหรับบ้านแบรนด์แรกที่สร้างยอดขายเราเตอร์ได้สูงถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ประกาศเปิดตัว "เวลลอป (Velop(TM))" ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไ ไอที—30 Apr 18

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"

เจ เวนเจอร์ส จัดงาน JFIN 1st TRADING DAY ไอที—30 Apr 18

บริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด หรือ JVC ผู้พัฒนาซอฟท์แวร์ และแอพพลิเคชั่นทางด้าน Fintech และลงทุนในธุรกิจ Started-up (เป็นบริษัทย่อยที่ บมจ.เจมาร์ท ถือหุ้นในสัดส่วน 80%) ขอเชิญท่านร่วมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์หน้าใหม่ JFIN

ตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อเตรียมรับมือ กับ 2 แอปฯ คู่ใจนักเดินทาง ไอที—30 Apr 18

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ไม่ใช่เรื่องคาดเดาไม่ได้ แค่ตรวจสอบล่วงหน้าได้ผ่าน Application ที่มีฟังก์ชันช่วยตรวจสอบสภาพอากาศเพื่อเตรียมรับมือ กับทุกสภาพอากาศได้อย่างผู้ชนะในทุกๆ วัน กับ 2 แอปฯ คู่ใจนักเดินทาง Application

ภาพข่าว: โตชิบา จับมือ เอสวีโอเอ รุกตลาดคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ระดับไฮ-เอ็นด์ ไอที—30 Apr 18

เมื่อเร็วๆ นี้ นายวู เท็งโก กรรมการผู้จัดการ บริษัท โตชิบา สิงคโปร์ พีทีอี ลิมิเต็ด (ที่สองจากซ้าย) และนายฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) (ที่สามจากซ้าย) ได้ร่วมกันประกาศความพร้อมในการรุกตลาดคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก

หุ่นยนต์เอไอ เตรียมขึ้นแท่น แรงงาน พรีเมี่ยม!? หรือจะมาเป็น พาร์ทเนอร์ ไอที—30 Apr 18

มนุษย์อาจต้องตกงานแล้วจริงหรือ!? เมื่อเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ หรือหุ่นยนต์เอไอ เตรียมขึ้นแท่นแรงงานคุณภาพเทียบชั้นมนุษย์ เนื่องจากเทคโนโลยีดังกล่าว มีการออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถสื่อสารและแสดงออกถึงพฤติกรรมที่ใกล้เคียงมนุษย์มากยิ่งขึ้น

CRYPTONISTMEETUP งานสัมมนาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี Blockchain ไอที—30 Apr 18

ขอเชิญทุกท่านมาร่วมหาประสบการณ์และเรียนรู้เกี่ยวกับสกุลเงินดิจิตอลกับงาน ?CRYPTONISTMEETUP งานสัมมนาที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยี #Blockchain โดยมุ่งเน้นให้นักลงทุนมีความรู้ ความเข้าใจ

ภาพข่าว: โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวธุรกิจใหม่ ผนึกแบรนด์ Mobotix บุกตลาดกล้องวงจรปิดด้วยเทคโนโลยีระดับ ไอที—30 Apr 18

นายมาซาชิ มิยาโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารเครื่องมัลติฟังก์ชันและแท่นพิมพ์ดิจิตอล แถลงข่าวเปิดตัวธุรกิจใหม่ "Mobotix" IP Camera กล้องวงจรปิดคุณภาพสูง ระดับ High end

วีเอ็มแวร์เสริมทัพทีมผู้บริหารใหม่ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี พร้อมเร่งต่อยอดธุรกิจซอฟต์แวร์สำหร ไอที—30 Apr 18

วีเอ็มแวร์ อิงค์ (NYSE: VMW) ผู้สร้างสรรค์นวัตกรรมซอฟต์แวร์สำหรับเอ็นเตอร์ไพรส์ ประกาศแต่งตั้งนายซานเจย์ เดซมุขฮ์ เป็นรองประธานและผู้จัดการทั่วไป และนายรอน โก๊ะ เป็นรองประธานและที่ปรึกษาของวีเอ็มแวร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและเกาหลี (SEAK)