Monday October 14, 2019 13:25

ไอที Press Release : 02 May 2018

เอสซีจี จัดแถลงข่าว กลยุทธ์ส่งมอบโซลูชั่นหลังคาเอสซีจี พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ยกระดับงานบริการปี ไอที—02 May 18

ด้วยเอสซีจี จะจัดแถลงข่าว "กลยุทธ์ส่งมอบโซลูชั่นหลังคาเอสซีจี พร้อมเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ยกระดับงานบริการปี 2018" เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Roof Expert ด้วย 3 ระบบหลังคาที่ช่วยให้บ้านสวย อยู่สบาย ปลอดภัย

แอลจี ใส่ใจสุขภาพทางเดินหายใจของคนไทย ส่งเครื่องปรับอากาศดูอัล อินเวอร์เตอร์ ไอที—02 May 18

เปิดตัวหนังโฆษณาสร้างกระแสประหยัดพลังงาน นำโดย ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เพื่อสร้างความต่อเนื่องในตลาดเครื่องปรับอากาศภายในบ้านของไทย หลังเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องปรับอากาศภายในบ้านพร้อมระบบอินเวอร์เตอร์ ล่าสุด บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย)

ความคืบหน้า กรณีเซิร์ฟเวอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดนโจมตี ไอที—02 May 18

จากกรณีที่มีการเผยแพร่ข่าว มีนักวิจัยด้านความปลอดภัยจาก McAfee รายงานว่าช่วงกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เซิร์ฟเวอร์ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์บางเครื่องถูกเข้ามาควบคุมการทำงานบางส่วนโดยไม่ได้รับอนุญาต

บูมเมอแรงช็อป ร่วมกับ 4ksiam.com เปิดตัวเทคโนโลยีแผ่น 4K ครั้งแรกในประเทศไทย ไอที—02 May 18

อาจารย์วิจิตร บุญชู ผู้เชี่ยวชาญด้านภาพและเสียง จาก 4kSiam.com (บรรณาธิการบริหารเพจ The Wave Onlineเพจยอดนิยมของผู้ที่ชื่นชอบระบบภาพและเสียง และเป็นเจ้าของเว็บไซต์ www.wijitboonchoo.com ผู้คร่ำหวอดในวงการระบบโรงภาพยนตร์ และ โฮมเธียเตอร์มายาวนานกว่า 30

Argyle Coin เปิดตัวแพลตฟอร์มและโทเคนสำหรับซื้อขายเพชรสี มูลค่า 25 ล้านดอลลาร์ ไอที—02 May 18

Argyle Coin มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศความสำเร็จในการพัฒนาและเปิดตัวบล็อกเชนและโทเคน โดย Mr. Jose A. Aman หนึ่งในผู้ค้าส่งเพชรสีแฟนซีรายใหญ่ที่สุดในฟลอริดาตอนใต้ ร่วมกับทีมนักพัฒนาจาก Ideofuzion

ASUS เปิดตัวเมนบอร์ดรุ่นใหม่จากค่าย AMD ในซีรีย์ X470 ไอที—02 May 18

ROG, ROG Strix, Prime, และ TUF เกมมิ่งซีรีย์ได้รับการออกแบบด้านนวัตกรรมรูปแบบใหม่ ระบบระบายความร้อน พร้อมการปรับแต่งการใช้งานตามสไตล์ของคุณ เพื่อให้การใช้งานที่มีประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างสูงสุดด้วยหน่วยประมวลผล AMD Ryzen คุณสมบัติเด่น: ASUS X470 Series:

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ประกาศแต่งตั้ง ไอที—02 May 18

สำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน จับมือ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) ประกาศแต่งตั้ง ทรู อินคิวบ์ ร่วมรับรองคุณสมบัติสตาร์ทอัพต่างชาติ ผู้มีสิทธิรับ SMART Visa ประเดิมพันธมิตรเอกชนรายแรกในไทย ร่วมเดินหน้าสนับสนุนอุตสาหกรรมไทยสู่อนาคต

Wiko Jerry3 ที่สุดของความคุ้มค่ากับ สเปคและการออกแบบที่ลงตัว ไอที—02 May 18

วีโก สมาร์ทโฟนจากฝรั่งเศส ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องกับสมาร์ทโฟน Wiko Jerry รุ่นก่อน ที่ครองใจคนรักความคุ้มค่าอย่างแท้จริง ล่าสุดเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Wiko Jerry3" กับหน้าจอขนาดใหญ่ 5.45 นิ้ว ในอัตราส่วน 18:9 ที่จับถนัดมือ ถือพกพาสะดวก

ภาพข่าว: บตท. ร่วมลงนามบูรณาการ Big Data ไอที—02 May 18

นางวสุกานต์ วิศาลสวัสดิ์ กรรมการและผู้จัดการ บรรษัทตลาดรองสินเชื่อที่อยู่อาศัย (บตท.) รัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการบูรณาการข้อมูลด้านการเงิน-สาธารณูปการ เพื่อยกระดับการให้บริการประชาชนสู่การเป็น Big Data

Nobu Hospitality เตรียมเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในเทลอาวีฟ ไอที—02 May 18

Nobu Hospitality แบรนด์ไลฟ์สไตล์สุดหรูระดับโลก ซึ่งก่อตั้งโดย โนบุ มัตสึฮิสะ, โรเบิร์ต เดอ นิโร และเมียร์ เทเปอร์ มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ในกรุงเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล โรงแรมในเครือ Nobu โดดเด่นด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์

บรรยากาศชาว Lineage2 Revolution ร่วมงานปิดโรงดูหนัง Avengers: Infinity ไอที—02 May 18

เมื่อวันที่ 27 เม.ย. ที่ผ่านมา Netmarble ได้จัดกิจกรรมเหมาโรงให้ผู้เล่น Lineage2 Revolution ได้มาสนุกกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers: Infinity War ที่โรงภาพยนตร์ SF World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7

เก็บตกบรรยากาศงาน Seven Knights ปิดโรงดูหนัง Avengers: Infinity War ไอที—02 May 18

Netmarble จัดกิจกรรมเหมาโรงชวนผู้เล่น Seven Knights ชมภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Avengers: Infinity War ไปเมื่อวันที่ 26 เม.ย. ที่ผ่านมา ที่โรงภาพยนตร์ SF World ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7

มูลนิธิโลคัส เชน เปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 ไอที—02 May 18

มูลนิธิโลคัส เชน (Locus Chain Foundation) ซึ่งเป็นองค์กรที่มีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ ได้ประกาศเปิดตัวเทคโนโลยีบล็อกเชนรุ่นที่ 4 และนับเป็นครั้งแรกของโลกที่เทคโนโลยีนี้จะทำให้การทำธุรกรรมที่ปลอดภัยแบบต้นทางจนถึงปลายทาง (end-to-end)

หัวเว่ยเริ่มปูทางสู่โลกอัจฉริยะแห่งการเชื่อมโยงสื่อสารเต็มรูปแบบ ไอที—02 May 18

หัวเว่ยเผยวิสัยทัศน์โลกอัจฉริยะแห่งอนาคต รวมถึงโอกาสทางธุรกิจมูลค่าหลายล้านล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐในงาน Global Analyst Summit ครั้งที่ 15 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่เมืองเซิ่นเจิ้น สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยมีนักวิเคราะห์ ผู้นำทางความคิด

Hikvision เผยรายงานประจำปี 2560 ระบุรายได้เพิ่มขึ้น 31.22% ไอที—02 May 18

Hikvision ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นและผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ได้เผยแพร่รายงานประจำปี 2560 ซึ่งแสดงถึงรายได้รวมที่เพิ่มขึ้น 31.22% โดยมีรายได้จากการขายเพิ่มขึ้นจาก 3.193 หมื่นล้านหยวนในปี 2559 เป็น 4.191 หมื่นล้านหยวนในปี 2560