ZTEsoft จัดแสดงนวัตกรรมอัจฉริยะในงาน TM Forum DTW 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday May 15, 2018 13:55
นีซ, ฝรั่งเศส--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ZTEsoft มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมงาน TM Forum Digital Transformation World (DTW) 2018 (ชื่อเดิมคือ TM Forum Live!) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2018 ที่เมืองนีซของฝรั่งเศส โดยภายในงาน บริษัทได้นำเสนอโซลูชั่น Telecom Brain ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI รวมถึง ZSmart QConnect และโซลูชั่น IoT เพื่อเสริมพลังให้กับการพลิกโฉมในอุตสาหกรรมต่างๆ

Telecom Brain ยกระดับประสบการณ์และประสิทธิภาพการดำเนินงาน

โซลูชั่น Telecom Brain ได้รับการออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) ให้สามารถดำเนินธุรกิจด้านโทรคมนาคมได้อย่างชาญฉลาด มีประสิทธิภาพ และเน้นที่ประสบการณ์การใช้งานเป็นหลัก โดย Telecom Brain จัดการสภาพธุรกิจที่แตกต่างกันผ่าน

  • ZSmart digital platform ซึ่งช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการจัดการการสื่อสารระหว่างฝ่ายต่างๆ ผสานกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างยืดหยุ่น และมอบประสบการณ์ชีวิตในรูปแบบดิจิทัลที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผ่านการบูรณาการข้ามอุตสาหกรรม
  • ZSmart knowledge-defined operations (KDOps) ซึ่งเป็นระบบสนับสนุนการทำงานที่ใช้เทคโนโลยี AI พร้อมสมองกลที่มีส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง ซึ่งสามารถวิเคราะห์และตัดสินใจภายใต้ข้อมูลและความรู้ที่มีอยู่มหาศาล ZSmart KDOps สามารถช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการพลิกโฉมการดำเนินงานและการจัดการให้ทันสมัย ด้วยการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและการตัดสินใจแบบอัตโนมัติ
  • AI-powered ZSmart uTalk ซึ่งช่วยให้ตัวแทนดูแลลูกค้าสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางที่หลากหลาย พร้อมพลิกโฉมจากการให้ความช่วยเหลือเชิงรับไปสู่การสนับสนุนเชิงรุก ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีรู้จำเสียงพูดอัตโนมัติ (ASR) ยังช่วยให้หุ่นยนต์ออนไลน์ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดการกับปัญหาง่ายๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างชาญฉลาด
ZSmart QConnect ช่วยปรับปรุงเครือข่ายและบริการให้ทันสมัยในยุคไอซีที

เพื่อความอยู่รอดในโลกปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างพยายามพัฒนาเครือข่ายให้ทันสมัย พร้อมกับเร่งพัฒนาบริการให้ทันสมัยด้วยคลาวด์คอมพิวติ้ง ZSmart QConnect เป็นตลาดครบวงจรสำหรับบริการเครือข่ายและคลาวด์ ที่มีการประสานเครือข่ายทางกายภาพและเครือข่ายเสมือนอย่างยืดหยุ่น ทำให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารได้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของคลาวด์และเครือข่าย เพื่อสร้างระบบนิเวศสำหรับบริการคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะ

ปลดล็อกคุณค่าอันไร้ขีดจำกัดในระบบนิเวศ IoT

ZTEsoft ให้บริการลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่น IoT แบบครบวงจร ไล่ตั้งแต่การจัดการการเชื่อมต่อ การบริหารจัดการคู่ค้า การพัฒนาแอปพลิเคชัน ไปจนถึงการใช้งานแพลตฟอร์ม โดยโซลูชั่น IoT ของ ZSmart ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับโครงสร้างพื้นฐาน IoT ตลอดจนจัดการธุรกิจ IoT อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ ZTEsoft ตั้งเป้าที่จะหลอมรวมคน สรรพสิ่ง และคลาวด์ในโลกดิจิทัล โดยเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานและระบบนิเวศของคู่ค้า เพื่อสร้างระบบนิเวศ IoT แบบเปิดร่วมกับคู่ค้าในท้ายที่สุด

สามารถเยี่ยมชมบูธของเราในงาน TM Forum DTW 2018 ได้ที่บูธหมายเลข 332 บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การประชุม Acropolis Convention Center เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Zsmart


Latest Press Release

MCC เสนอความรู้เรื่อง DevSecOps Putting it all together

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด ได้ร่วมมือกับ บริษัท มาโค เทคโนโลยี จำกัด และ Micro Focus Software จัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ 'DevSecOps' Putting it all together ให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 ณ Sofitel Bangkok Sukhumvit โดย คุณวรรณี ไชยปัญญา,...

5 เหตุผลที่บริษัทใหญ่ๆ สมัยนี้มี Alternative Workplace

ปกติเมื่อพูดถึงสถานที่ทำงานสำหรับพนักงานประจำ ภาพที่นึกถึงเป็นอันดับแรกคืออาคารสำนักงาน และหากพูดถึงสถานที่ทำงานสำหรับฟรีแลนซ์และสตาร์ทอัพ เราก็มักจะนึกถึงร้านกาแฟและ Coworking Space...

แคนนอน เปิดตัว OCe ColorWave 3700 เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง ตอบโจทย์งานพิมพ์สุดสร้างสรรค์

แคนนอน ยกระดับเทคโนโลยีการพิมพ์ในกลุ่มเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง โดยการเปิดตัว OCe ColorWave 3700 เครื่องพิมพ์หน้ากว้างรุ่นที่ 4 ในตระกูลเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ Crystal Point ที่ได้รับการพัฒนามานานกว่า 10 ปี ด้วยระบบการทำงานที่น่าเชื่อถือ...

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

Related Topics