ZTEsoft จัดแสดงนวัตกรรมอัจฉริยะในงาน TM Forum DTW 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday May 15, 2018 13:55
นีซ, ฝรั่งเศส--15 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ZTEsoft มีความยินดีที่จะประกาศว่า บริษัทได้เข้าร่วมงาน TM Forum Digital Transformation World (DTW) 2018 (ชื่อเดิมคือ TM Forum Live!) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม 2018 ที่เมืองนีซของฝรั่งเศส โดยภายในงาน บริษัทได้นำเสนอโซลูชั่น Telecom Brain ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI รวมถึง ZSmart QConnect และโซลูชั่น IoT เพื่อเสริมพลังให้กับการพลิกโฉมในอุตสาหกรรมต่างๆ

Telecom Brain ยกระดับประสบการณ์และประสิทธิภาพการดำเนินงาน

โซลูชั่น Telecom Brain ได้รับการออกแบบขึ้นโดยเฉพาะเพื่อช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร (CSP) ให้สามารถดำเนินธุรกิจด้านโทรคมนาคมได้อย่างชาญฉลาด มีประสิทธิภาพ และเน้นที่ประสบการณ์การใช้งานเป็นหลัก โดย Telecom Brain จัดการสภาพธุรกิจที่แตกต่างกันผ่าน

  • ZSmart digital platform ซึ่งช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการจัดการการสื่อสารระหว่างฝ่ายต่างๆ ผสานกลยุทธ์ทางการตลาดอย่างยืดหยุ่น และมอบประสบการณ์ชีวิตในรูปแบบดิจิทัลที่หลากหลายให้แก่ลูกค้าผ่านการบูรณาการข้ามอุตสาหกรรม
  • ZSmart knowledge-defined operations (KDOps) ซึ่งเป็นระบบสนับสนุนการทำงานที่ใช้เทคโนโลยี AI พร้อมสมองกลที่มีส่วนการเรียนรู้ของเครื่อง ซึ่งสามารถวิเคราะห์และตัดสินใจภายใต้ข้อมูลและความรู้ที่มีอยู่มหาศาล ZSmart KDOps สามารถช่วยเหลือผู้ให้บริการด้านการสื่อสารในการพลิกโฉมการดำเนินงานและการจัดการให้ทันสมัย ด้วยการสำรองข้อมูลที่รวดเร็วและการตัดสินใจแบบอัตโนมัติ
  • AI-powered ZSmart uTalk ซึ่งช่วยให้ตัวแทนดูแลลูกค้าสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางที่หลากหลาย พร้อมพลิกโฉมจากการให้ความช่วยเหลือเชิงรับไปสู่การสนับสนุนเชิงรุก ขณะเดียวกัน เทคโนโลยีรู้จำเสียงพูดอัตโนมัติ (ASR) ยังช่วยให้หุ่นยนต์ออนไลน์ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง สามารถจัดการกับปัญหาง่ายๆ ที่เกิดขึ้นซ้ำๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างชาญฉลาด
ZSmart QConnect ช่วยปรับปรุงเครือข่ายและบริการให้ทันสมัยในยุคไอซีที

เพื่อความอยู่รอดในโลกปัจจุบันที่ขับเคลื่อนด้วยซอฟต์แวร์ ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารต่างพยายามพัฒนาเครือข่ายให้ทันสมัย พร้อมกับเร่งพัฒนาบริการให้ทันสมัยด้วยคลาวด์คอมพิวติ้ง ZSmart QConnect เป็นตลาดครบวงจรสำหรับบริการเครือข่ายและคลาวด์ ที่มีการประสานเครือข่ายทางกายภาพและเครือข่ายเสมือนอย่างยืดหยุ่น ทำให้ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารได้ประโยชน์จากการทำงานร่วมกันของคลาวด์และเครือข่าย เพื่อสร้างระบบนิเวศสำหรับบริการคลาวด์-เครือข่ายอัจฉริยะ

ปลดล็อกคุณค่าอันไร้ขีดจำกัดในระบบนิเวศ IoT

ZTEsoft ให้บริการลูกค้าในแต่ละอุตสาหกรรมด้วยโซลูชั่น IoT แบบครบวงจร ไล่ตั้งแต่การจัดการการเชื่อมต่อ การบริหารจัดการคู่ค้า การพัฒนาแอปพลิเคชัน ไปจนถึงการใช้งานแพลตฟอร์ม โดยโซลูชั่น IoT ของ ZSmart ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับโครงสร้างพื้นฐาน IoT ตลอดจนจัดการธุรกิจ IoT อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่เซ็นเซอร์ไปจนถึงระบบคลาวด์ ZTEsoft ตั้งเป้าที่จะหลอมรวมคน สรรพสิ่ง และคลาวด์ในโลกดิจิทัล โดยเน้นที่โครงสร้างพื้นฐานและระบบนิเวศของคู่ค้า เพื่อสร้างระบบนิเวศ IoT แบบเปิดร่วมกับคู่ค้าในท้ายที่สุด

สามารถเยี่ยมชมบูธของเราในงาน TM Forum DTW 2018 ได้ที่บูธหมายเลข 332 บริเวณชั้น 3 ของศูนย์การประชุม Acropolis Convention Center เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชั่น Zsmart


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics