Tuesday February 19, 2019 08:14

ไอที Press Release : 17 May 2018

ภาพข่าว: กลุ่มทรู เปิดบูธโชว์ระบบนิเวศครบวงจรเพื่อเหล่าสตาร์ทอัพ ไอที—17 May 18

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี และดร.สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เยี่ยมชมบูธทรู ในคอนเซ็ปต์ "ระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจรตัวจริงสำหรับสตาร์ทอัพ" (The True StartUp Ecosystem) โดยมี ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ

ASRock ชวนคุณร่วม Work Shop จาก Master PC ในงาน ASRock Workshop 8th Gen Intel Core Processor ไอที—17 May 18

ASRock เชิญคุณมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ และสนุกสนานไป Work Shop จากเหล่า Master PC ชื่อดัง ผู้คร่ำหวอดในวงการไอที ที่มามอบความรู้แบบแน่นๆ ประสบการณ์เน้นๆ กันแบบเต็มอิ่มในงาน "ASRock Workshop 8th Gen Intel Core Processor" พบกับ Work Shop มันส์ๆ

ZTEsoft ร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกในงาน TM Forum DTW 2018 ไอที—17 May 18

ผู้บริหารบริษัทโทรคมนาคมหลายพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Digital Transformation World (DTW) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 14-16 พฤษภาคม ณ ศูนย์การประชุม Acropolis Convention Center ในเมืองนีซของฝรั่งเศส ภายในงาน DTW ปีนี้ วิทยากรในแวดวงอุตสาหกรรมกว่า 250 คน

ถอดบทเรียนการปรับวัฒนธรรมองค์กรเพื่อเสริมสร้างนวัตกรรม ไอที—17 May 18

ในยุคที่เทคโนโลยีเปลี่ยนสู่ยุคดิจิทัล โลกธุรกิจก็ต้องเปลี่ยนไปด้วยและต้องปรับตัวให้ทันกับความเร็วของการเปลี่ยนแปลงที่จะยิ่งมากขึ้นทุกวัน ทรู ดิจิทัล พาร์ค มุ่งสร้างระบบนิเวศครบวงจรเพื่อสตาร์ทอัพไทย ได้จัดงานเสวนา "CORPORATE CLUB#1

บราเดอร์ ดึง 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญ เมื่อใช้เครื่องพิมพ์อิงค์แท็งค์หลากแบรนด์ในตลาดมาใช้เป็นจุ ไอที—17 May 18

บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยล่าสุดว่า บราเดอร์ได้นำ 7 pain points หรือ 7 ปัญหาที่ผู้บริโภคต้องเผชิญจากประสบการณ์การใช้งานเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ทระบบรีฟิลแท็งค์ที่มีจำหน่ายในตลาด ณ ปัจจุบัน

แคนนอน ครองแชมป์ส่วนแบ่งตลาดกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ทั่วโลก 15 ปีซ้อน พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เดือนนี้อ ไอที—17 May 18

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิทัลและอิมเมจจิ้ง ประกาศศักดาครองส่วนแบ่งอันดับ 1 ในตลาดกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ทั่วโลกถึง 15 ปีติดต่อกัน นับตั้งแต่ปี ค.ศ. 2003-2017 ทั้งนี้แคนนอนเป็นผู้พัฒนาส่วนประกอบสำคัญในกล้องเปลี่ยนเลนส์ได้ของแบรนด์เอง

เทคนิคง่ายๆ ให้โมเม้นท์ที่คุณวิ่งออกกำลังกาย ได้ภาพสวยทุกองศา ประทับใจกว่าเดิม ไอที—17 May 18

เวลานี้กิจกรรมกลางแจ้งที่ฮอตฮิตจนเกิดเป็นประจำทุกวัน อย่างการ "วิ่ง" นับเป็นเรื่องยอดนิยมที่ทั้งหนุ่มสาว ทุกรุ่นทุกวัยให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก จนเกิดเป็นคอมมิวนิตี้ขนาดย่อมที่มีบทสนทนามากกว่าเรื่องการวิ่ง การวอร์มอัพ จนถึงเรื่องอาหารการกิน แฟชั่นเสื้อผ้า

CPA Global เปิดตัวซอฟต์แวร์ Innography ในตลาดเอเชีย ไอที—17 May 18

CPA Global(R) ผู้นำตลาดเทคโนโลยีและบริการด้านทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ประกาศการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเอเชีย สำหรับ Innography ซอฟต์แวร์ที่ทรงพลังสำหรับการสืบค้นและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับทรัพย์สินทางปัญญา Innography ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกที่สหรัฐในปี 2550