ทรานส์เซนด์ เปิดตัว SSD รุ่นใหม่ MSA450T mSATA 3D TLC สำหรับอุปกรณ์แบบฝังตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 21, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ผลิตภัณฑ์มัลติมีเดียว ภูมิใจนำเสนอ SSD สำหรับงานอุตสาหรรมรุ่น MSA450T ประกอบไปด้วยชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND flash พร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น อาทิ ใช้หน่วยความจำแคชแบบ DDR3, การตรวจสอบข้อมูลด้วยเทคนิด LPDC (low-density parity check) และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมสำหรับงานด้านอุตสาหกรรมและใช้ในอุปกรณ์แบบฝังตัว

3D TLC NAND Flash ให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่า รองรับการเขียนข้อมูลด้วยปริมาณที่สูงกว่า

เป็นที่ทราบกันดีว่าชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND Flash มีความทนทานและความสามารถรองรับการเขียนข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นซึ่งสามารถเทียบเคียงได้กับ (2D) MLC NAND Flash แต่มีราคาที่ประหยัดกว่า นอกจากนี้แล้ว 3D TLC NAND ไม่เพียงแต่มีความจุที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังใช้พื้นที่ทางกายภาพที่เล็กกว่าอีกด้วย 3D TLC NAND ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นรองรับการเขียนข้อมูลที่หนัก และเขียนข้อมูลด้วยประสิทธิภาพสูง.

MSA450T ที่ใช้ 3D TLC NAND มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเขียนข้อมูลได้รวดเร็วสูงถึง 400MB/s ในขณะที่ MSA370 ที่ใช้ 2D MLC NAND เขียนได้ที่ความเร็วเพียง 160MB/s เท่านั้น.

เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ สำหรับการเพิ่มความทนทาน และเพื่อความน่าเชื่อถือในการทำงาน

MSA450T มาพร้อมกับหน่วยความจำแคช DDR3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียน หน่วยความจำแคชนี้ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์สำหรับการอ่านและเขียนข้อมูลโดยเฉพาะเพิ่มประสิทธิภาพในวงรอบการอ่าน/เขียนข้อมูล

MSA450T มีคุณสมบัติ LDPC (low-density parity check) เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยตรวจสอบและแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลระหว่างการดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ของข้อมูลและอายุการใช้งานของไดร์ฟ และการที่มีบิตที่แก้ไขในระหว่างการทำงานทำให้อายุการใช้งานของหน่วยความจำแฟลชเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์และช่วยให้ SSD แบบฝังตัวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องมือที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์นี้ ได้แก่ ตรวจสอบข้อมูลไดร์ฟ, ตรวจสถานะ S.M.A.R.T., สแกนวินิจฉัย, การลบข้อมูลแบบปลอดภัย, ตัวบ่งชี้สุขภาพของไดร์ฟ, การทำสำเนาระบบ และอัพเดตเฟิร์มแวร์

ทรานส์เซนด์ ได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชั่นฝังตัวที่มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือสูง โซลูชั่นฝังตัวของทรานเซนด์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม ในตลาดของอุปกรณ์แบบฝังตัวทรานเซนด์ถือว่ามีประวัติที่เป็นเลิศ ทรานส์เซนด์ยังคงลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย และขยายการใช้แฟลชบนอุปกรณ์แบบฝังตัว และการนำเสนอ DRAM พร้อมกันนั้นเรายังมีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคระดับโลก.

การรับประกัน
MSA450T มีความจุให้เลือกใช้ 32GB, 64GB และ 128GB และรับประกันโดยทรานส์เซนด์เป็นเวลา 3 ปี

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์ คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ. ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย


Latest Press Release

The CardZ จำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 2020 ในไทย เพิ่มทีมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ 4 ทีมดัง

บริษัท เดอะ การ์ดแซด จำกัด (The CardZ) ตัวแทนจำหน่ายการ์ดสะสมและสติ๊กเกอร์สะสมจากพานินี่อย่างเป็นทางการในประเทศไทย วางจำหน่ายการ์ดสะสมฟุตบอลฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL (อะดรินาลีน เอ็กซ์แอล) 2020 ซึ่งเป็นการวางจำหน่ายการ์ดสะสมรุ่น ฟีฟ่า 365 Adrenalyn XL...

เอชพี เทคโนโลยีเสริมศักยภาพให้แบรนด์ก้าวสู่การเติบโตระดับโลก แพ็ค พริ้นท์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2019

เอชพี อิงค์ ผู้นำพอร์ทโฟลิโอด้านเทคโนโลยี เผยโฉมนวัตกรรมและโซลูชั่นการพิมพ์ระบบดิจิทัลล่าสุดกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์เชิงพาณิชย์ HP Indigo และ HP Latex ช่วยยกระดับอุตสาหกรรมการพิมพ์ เปิดโอกาสให้แบรนด์และผู้ประกอบการได้สัมผัสประสบการณ์จากเทคโนโลยีใหม่...

Huami เผยโฉม Amazfit X สมาร์ทวอทช์รุ่นใหม่ที่มาพร้อมจอโค้งแบบปรับกระชับตามข้อมือ ในงาน IFA ที่เยอรมนี

Amazfit แนะนำผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุดอย่าง Amazfit X ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยีจอโค้งแบบใหม่ในกิจกรรมเปิดตัวที่มีชื่อว่า "Intelligent Movement" ไฮไลท์: 1. Amazfit นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้จอโค้งความละเอียดระดับ HD รุ่นใหม่ 2. หน้าจอความละเอียด 326ppi พร้อมระบบสี NTSC...

แคนนอน เผยโฉม Canon EOS 90D กล้องสำหรับ Advance Amateur รุ่นใหม่ล่าสุด

แคนนอนเผยโฉม Canon EOS 90D สุดยอดกล้อง DSLR รุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล EOS ของแคนนอน ได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องมาจาก Canon EOS 80D ด้วยการออกแบบอย่างอัจฉริยะ ตอบสนองการใช้งานของช่างภาพมืออาชีพ ด้วยเทคโนโลยีโฟกัสอัตโนมัติแบบ Dual Pixel CMOS...

แอดไวซ์ เดินหน้าขยายสาขา เจาะตลาดหัวเมือง ล่าสุดเปิด Advice สาขาเซ็นทรัลมหาชัย

บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ป่าล้อมเมือง ล่าสุดเปิด Advice สาขาเซ็นทรัลมหาชัย จ.สมุทรสาคร รองรับการเติบโตและขยายการให้บริการลูกค้าครอบคลุมในส่วนหัวเมืองหลัก ชูนวัตกรรมไอที โซลูชั่นตอบโจทย์ลูกค้า และเสริมแกร่งด้านบริการ...

Related Topics