ทรานส์เซนด์ เปิดตัว SSD รุ่นใหม่ MSA450T mSATA 3D TLC สำหรับอุปกรณ์แบบฝังตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 21, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ผลิตภัณฑ์มัลติมีเดียว ภูมิใจนำเสนอ SSD สำหรับงานอุตสาหรรมรุ่น MSA450T ประกอบไปด้วยชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND flash พร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น อาทิ ใช้หน่วยความจำแคชแบบ DDR3, การตรวจสอบข้อมูลด้วยเทคนิด LPDC (low-density parity check) และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมสำหรับงานด้านอุตสาหกรรมและใช้ในอุปกรณ์แบบฝังตัว

3D TLC NAND Flash ให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่า รองรับการเขียนข้อมูลด้วยปริมาณที่สูงกว่า

เป็นที่ทราบกันดีว่าชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND Flash มีความทนทานและความสามารถรองรับการเขียนข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นซึ่งสามารถเทียบเคียงได้กับ (2D) MLC NAND Flash แต่มีราคาที่ประหยัดกว่า นอกจากนี้แล้ว 3D TLC NAND ไม่เพียงแต่มีความจุที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังใช้พื้นที่ทางกายภาพที่เล็กกว่าอีกด้วย 3D TLC NAND ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นรองรับการเขียนข้อมูลที่หนัก และเขียนข้อมูลด้วยประสิทธิภาพสูง.

MSA450T ที่ใช้ 3D TLC NAND มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเขียนข้อมูลได้รวดเร็วสูงถึง 400MB/s ในขณะที่ MSA370 ที่ใช้ 2D MLC NAND เขียนได้ที่ความเร็วเพียง 160MB/s เท่านั้น.

เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ สำหรับการเพิ่มความทนทาน และเพื่อความน่าเชื่อถือในการทำงาน

MSA450T มาพร้อมกับหน่วยความจำแคช DDR3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียน หน่วยความจำแคชนี้ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์สำหรับการอ่านและเขียนข้อมูลโดยเฉพาะเพิ่มประสิทธิภาพในวงรอบการอ่าน/เขียนข้อมูล

MSA450T มีคุณสมบัติ LDPC (low-density parity check) เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยตรวจสอบและแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลระหว่างการดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ของข้อมูลและอายุการใช้งานของไดร์ฟ และการที่มีบิตที่แก้ไขในระหว่างการทำงานทำให้อายุการใช้งานของหน่วยความจำแฟลชเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์และช่วยให้ SSD แบบฝังตัวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องมือที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์นี้ ได้แก่ ตรวจสอบข้อมูลไดร์ฟ, ตรวจสถานะ S.M.A.R.T., สแกนวินิจฉัย, การลบข้อมูลแบบปลอดภัย, ตัวบ่งชี้สุขภาพของไดร์ฟ, การทำสำเนาระบบ และอัพเดตเฟิร์มแวร์

ทรานส์เซนด์ ได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชั่นฝังตัวที่มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือสูง โซลูชั่นฝังตัวของทรานเซนด์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม ในตลาดของอุปกรณ์แบบฝังตัวทรานเซนด์ถือว่ามีประวัติที่เป็นเลิศ ทรานส์เซนด์ยังคงลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย และขยายการใช้แฟลชบนอุปกรณ์แบบฝังตัว และการนำเสนอ DRAM พร้อมกันนั้นเรายังมีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคระดับโลก.

การรับประกัน
MSA450T มีความจุให้เลือกใช้ 32GB, 64GB และ 128GB และรับประกันโดยทรานส์เซนด์เป็นเวลา 3 ปี

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์ คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ. ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย


Latest Press Release

LINE TV จับมือ AIS ส่งแพ็กเกจเสริมสุดคุ้มดู LINE TV แบบ HD ได้ไม่อั้น เสิร์ฟความบันเทิงแบบฟินไม่หยุด ส่งถึงมือลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV

กวิน ตั้งอุทัยศักดิ์ ผู้อำนวยการธุรกิจคอนเทนต์ LINE ประเทศไทย จับมือ พงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) ส่งแพ็กเกจ "เหมา เหมา LINE TV" ให้ลูกค้า AIS แฟนๆ LINE TV ได้เสพความบันเทิงต่อเนื่อง...

ความมีชีวิตชีวานับพันล้านเฉดของ ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่น Q6F

ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและดีไซน์ระดับโลก มอบประสบการณ์การรับชมที่เหนือกว่าด้วย "ซัมซุง คิว แอลอีดี ทีวี รุ่น Q6F" อีกหนึ่งสมาชิกจากตระกูล คิว แอลอีดี ทีวี 2018 พลิกนิยามใหม่ของไลฟ์สไตล์ทีวีภายใต้แนวคิด "See Nothing Else"...

MapleStory M จัดโปรเด็ด! แค่ซื้อ Google Gift Card ที่ร้าน Family Mart ก็รับไอเทมมูลค่า 750 บาทไปเลย ฟรี!

MapleStory M เกมมือถือสุดน่ารักจาก Nexon ร่วมกับ Family Mart จัดโปรโมชั่นเอาใจเกมเมอร์ โดยลูกค้าที่ซื้อบัตร Google Gift Card มูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป จากร้าน Family Mart ในช่วงเวลาที่กำหนด (1 – 30 พ.ย. 2018) จะได้รับไอเทมมูลค่า 750...

Darkness Rises จับมือ AIS ซื้อไอเทมผ่านเบอร์ AIS รับไอเทมเพิ่มฟรี ภายใน 30 พ.ย. นี้เท่านั้น

Darkness Rises เกมมือถือ Action RPG จาก Nexon จับมือกับ AIS จัดโปรโมชั่นโดนๆ มาให้เหล่าเกมเมอร์ รับสิทธิพิเศษทันทีเมื่อซื้อแพ็กเกจในเกม โดยจ่ายผ่าน Google AIS รับไอเทมเพิ่มนอกเหนือจากแพ็กเกจที่ซื้อ สูงสุดถึง 1,000 Gems ตั้งแต่ 1 – 30 พ.ย....

Seven Knights ชวนสะสมแต้ม Singha Rewards แลกรับใบเรียกอัศวิน 10+1

Seven Knights มอบสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก Singha Rewards เพียงสะสมแต้มจากรหัสใต้ฝาขวดน้ำดื่มสิงห์หรือน้ำแร่เพอร์ร่า ให้ครบ 9 แต้ม แลกรับ! ใบเรียกอัศวิน 10+1 ตั้งแต่วันนี้ – 31 ม.ค. 2562 (จำนวนจำกัดเฉพาะ 5,000...

Related Topics