ทรานส์เซนด์ เปิดตัว SSD รุ่นใหม่ MSA450T mSATA 3D TLC สำหรับอุปกรณ์แบบฝังตัว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 21, 2018 15:52
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชัน, อิงค์ (Transcend) ผู้นำการผลิตอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล ผลิตภัณฑ์มัลติมีเดียว ภูมิใจนำเสนอ SSD สำหรับงานอุตสาหรรมรุ่น MSA450T ประกอบไปด้วยชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND flash พร้อมด้วยคุณสมบัติเด่น อาทิ ใช้หน่วยความจำแคชแบบ DDR3, การตรวจสอบข้อมูลด้วยเทคนิด LPDC (low-density parity check) และคุณสมบัติอื่น ๆ ที่ช่วยให้ทำงานได้อย่างมีเสถียรภาพ มีอายุการใช้งานยาวนาน พร้อมสำหรับงานด้านอุตสาหกรรมและใช้ในอุปกรณ์แบบฝังตัว

3D TLC NAND Flash ให้ประสิทธิภาพได้ดีกว่า รองรับการเขียนข้อมูลด้วยปริมาณที่สูงกว่า

เป็นที่ทราบกันดีว่าชิปหน่วยความจำ 3D TLC NAND Flash มีความทนทานและความสามารถรองรับการเขียนข้อมูลที่ดียิ่งขึ้นซึ่งสามารถเทียบเคียงได้กับ (2D) MLC NAND Flash แต่มีราคาที่ประหยัดกว่า นอกจากนี้แล้ว 3D TLC NAND ไม่เพียงแต่มีความจุที่สูงขึ้นเท่านั้น แต่ยังใช้พื้นที่ทางกายภาพที่เล็กกว่าอีกด้วย 3D TLC NAND ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นรองรับการเขียนข้อมูลที่หนัก และเขียนข้อมูลด้วยประสิทธิภาพสูง.

MSA450T ที่ใช้ 3D TLC NAND มาพร้อมกับคุณสมบัติในการเขียนข้อมูลได้รวดเร็วสูงถึง 400MB/s ในขณะที่ MSA370 ที่ใช้ 2D MLC NAND เขียนได้ที่ความเร็วเพียง 160MB/s เท่านั้น.

เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ สำหรับการเพิ่มความทนทาน และเพื่อความน่าเชื่อถือในการทำงาน

MSA450T มาพร้อมกับหน่วยความจำแคช DDR3 ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเขียน หน่วยความจำแคชนี้ทำหน้าที่เป็นบัฟเฟอร์สำหรับการอ่านและเขียนข้อมูลโดยเฉพาะเพิ่มประสิทธิภาพในวงรอบการอ่าน/เขียนข้อมูล

MSA450T มีคุณสมบัติ LDPC (low-density parity check) เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่ช่วยตรวจสอบและแก้ไขข้อผิดพลาดของข้อมูลระหว่างการดำเนินการได้โดยอัตโนมัติ เพื่อให้มั่นใจถึงความสมบูรณ์ของข้อมูลและอายุการใช้งานของไดร์ฟ และการที่มีบิตที่แก้ไขในระหว่างการทำงานทำให้อายุการใช้งานของหน่วยความจำแฟลชเพิ่มขึ้นอย่างมาก

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์

ซอฟต์แวร์ SSD Scope Pro ของทรานส์เซนด์เป็นชุดซอฟต์แวร์ที่ใช้งานง่ายซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบสุขภาพของอุปกรณ์และช่วยให้ SSD แบบฝังตัวทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เครื่องมือที่มาพร้อมกับซอฟต์แวร์นี้ ได้แก่ ตรวจสอบข้อมูลไดร์ฟ, ตรวจสถานะ S.M.A.R.T., สแกนวินิจฉัย, การลบข้อมูลแบบปลอดภัย, ตัวบ่งชี้สุขภาพของไดร์ฟ, การทำสำเนาระบบ และอัพเดตเฟิร์มแวร์

ทรานส์เซนด์ ได้ลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและโซลูชั่นฝังตัวที่มีคุณภาพ และความน่าเชื่อถือสูง โซลูชั่นฝังตัวของทรานเซนด์ถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายอุตสาหกรรม ในตลาดของอุปกรณ์แบบฝังตัวทรานเซนด์ถือว่ามีประวัติที่เป็นเลิศ ทรานส์เซนด์ยังคงลงทุนในการพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัย และขยายการใช้แฟลชบนอุปกรณ์แบบฝังตัว และการนำเสนอ DRAM พร้อมกันนั้นเรายังมีชื่อเสียงในด้านการบริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคระดับโลก.

การรับประกัน
MSA450T มีความจุให้เลือกใช้ 32GB, 64GB และ 128GB และรับประกันโดยทรานส์เซนด์เป็นเวลา 3 ปี

เกี่ยวกับทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์ คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูลมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ. ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องติดรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย


Latest Press Release

HONOR ประกาศอัพเกรดแบรนด์ มุ่งกระตุ้นการเติบโตทางธุรกิจ

แบรนด์เทคโนโลยีในดวงใจของคนรุ่นใหม่ทั่วโลก เปิดศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธง HONOR View20 HONOR สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ ประกาศอัพเกรดแบรนด์ขนานใหญ่ในงานเปิดตัวระดับโลกของ HONOR View20 ที่ปารีสในวันนี้ โดยมีการเปิดตัวโลโก้ใหม่ สโลแกนใหม่ "HONOR...

BU ESPORTS โชว์เหนือ!!! คว้าแชมป์ อีสปอร์ต (ROV) เครือข่ายนิเทศศาสตร์ ครั้งที่ 1

ปิดฉากอย่างสวยงามสำหรับ "การแข่งขันอีสปอร์ต (ROV) เครือข่ายนิเทศศาสตร์ ครั้งที่ 1" ที่สถาบันกันตนาเปิดบ้านเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน แมตช์กระชับมิตรระหว่างมหาวิทยาลัยต่างๆ ในเครือข่ายนิเทศศสาตร์ ซึ่งผู้เข้าแข่งขันทั้ง 6 ทีม...

เดลต้า ร่วมขับเคลื่อนองค์ความรู้ด้านการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าในประเทศไทย

นายกิตติศักดิ์ เงินงอกงาม ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บมจ. เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ณ งานโรดโชว์ยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อการเรียนรู้ บริษัท เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)...

อะโคนาติก รุกตลาดทีวีไซส์ใหญ่ ต้อนรับปี 2019

บริษัท ไฮไฟ โอเรียนท์ ไทย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพมาตรฐานชั้นนำ แบรนด์ Aconatic (อะโคนาติก) ทีวีสัญชาติไทยยอดขายอันดับ1 ของสินค้าแบรนด์ไทย และยอดขายอันดับ 4 ในตลาดทีวีทั้งหมดในประเทศไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ "อะโคนาติก แบรนด์ไทย...

KUDOS (คูโดส) ร่วมกับ SENSINGNET และ TCDC จัดงานโชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ KUDOS SUPER SENSING นำเทคโนโลยีล่าสุดส่งตรงจากงาน CES มาจัดแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ที่งาน Bangkok Design Week 2019

คูโดส ผู้นำธุรกิจอุปกรณ์ในห้องน้ำห้องครัว และดิจิตอลล็อคคุณภาพสูง ร่วมกับ Sensingnet บริษัทผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับ Sensor จากประเทศญี่ปุ่น และ TCDC ศูนย์ความรู้ด้านการออกแบบและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมกันจัดงานโชว์เทคโนโลยีสุดล้ำ...

Related Topics