หัวเว่ย เทคโนโลยี่ เปิดโครงการ SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 28, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ชม พีอาร์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรปริญญาตรี ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า หรือหลักสูตรวิศวกรรมสื่อสารข้อมูล (ISE) และนิสิตชั้นปีที่ 1 หรือปีที่ 2 ของหลักสูตรปริญญาโทสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าในกลุ่มวิจัยโทรคมนาคมและโครงข่าย, กลุ่มวิจัยการวิเคราะห์ข้อมูล, กลุ่มวิจัยระบบอัจฉริยะ สมัครเข้าร่วมโครงการ SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 โดยผู้สมัครต้องมีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 2.75 ในระหว่างที่กำลังศึกษาปริญญาตรี หรือมีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.00 ในระหว่างที่กำลังศึกษาปริญญาโท หรือผู้ที่มีประสบการณ์หรือมีความสนใจเกี่ยวกับงานด้านเครือข่ายหรือเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) หรือด้านที่เกี่ยวข้อง เช่นผู้ที่ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ หรือเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะไอที เคยได้รับการรับรองด้านวิชาชีพเครือข่าย และทำงานผลงานที่สร้างสรรค์ นอกจากนี้ผู้สมัครต้องมีความรู้ในการสื่อสารและใช้ภาษาอังกฤษในเกณฑ์ดี และต้องไม่เคยได้รับทุนการศึกษาอื่นๆ

SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่ควรพลาดของนิสิตวิศวะฯ จุฬาฯ ทั้งปริญญาตรีและโท ที่จะได้รับทุนการศึกษา (Scholarship) พร้อมโอกาสได้รับการฝึกงานและร่วมงานกับหัวเว่ย อีกด้วย

พร้อมเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มที่ preeyaporn.t@chula.ac.th หรือโทร. 02-2186493 โดยสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 และประกาศผลในวันที่ 18 กรกฎาคม 2561


Latest Press Release

จีไอเอส ซอฟท์ (GIS SOFT) จับมือสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และซิกม่า เอ็น (Sigma N) พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี KUBDEE (ขับดี)

จีไอเอส ซอฟท์ (GIS SOFT) จับมือสถาบันทรัพย์สินทางปัญญาแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และซิกม่า เอ็น (Sigma N) พัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยี "KUBDEE" (ขับดี) ขยายกลุ่มลูกค้าจากพรีเมียมคาร์สู่บริษัทประกันภัยรถยนต์ ตลอดจนรณรงค์สู่ภาครัฐ...

Giada เปิดตัว OPS Player รุ่นใหม่ พลังประมวลผลจากซีพียู อินเทล คอร์ เจนเนอร์เรชัน 8

PC68 คือ OPS Player ที่ใช้แพลตฟอร์ม Coffee Lake ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี vPro ที่รองรับการจัดการจากระยะไกล Giada ผู้นำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พีซีแบบฝังตัว เมนบอร์ดแบบฝังตัว เซิร์ฟเวอร์ อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล มีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการนำเสนอ Giada PC68 ซึ่งเป็น...

กลุ่มทรู สานต่อแคมเปญ True Point Pay ยิ่งขาย ยิ่งจ่าย ยิ่งได้ทรูพอยท์ เปิดบูธแนะนำแอปทรู สมาร์ท เมอร์ชันต์ ในงานตลาดนัดโชห่วย ครั้งที่ 10

ทรูยู โดยนายสมชาย โตสมสกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ ด้านการผสานสิทธิประโยชน์ลูกค้า บริษัท ทรู ดิจิตอล แอนด์ มีเดีย แพลตฟอร์ม จำกัด ร่วมด้วยทรูมันนี่ โดยนายธีรวัฒน์ ดิลกสกุลชัย (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด (ประเทศไทย)...

โมโตโรล่า ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว #motorola one สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดจากโมโตโรล่า

โมโตโรล่า ประเทศไทย ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว motorola oneสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับหน้าจอใหญ่สุดคมชัด พร้อมกล้องที่ให้คุณถ่ายภาพได้สวยดุจมืออาชีพด้วยระบบกล้องคู่อัจฉริยะ รวมถึงระบบ Google Photo...

ETDA เตรียมจัดงาน Thailand e-Commerce Week 2019

กลับมาอีกครั้งกับ Thailand e-Commerce Week 2019 โดย สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ ETDA กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ภายใต้ธีม "e-Commerce in the Park" กับหลากหลายกิจกรรม show, share, challenge & shop รวมพลัง Young...

Related Topics