หัวเว่ย เทคโนโลยี่ เปิดโครงการ SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday May 28, 2018 16:09
กรุงเทพฯ--28 พ.ค.--ชม พีอาร์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญชวนนิสิตคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรปริญญาตรี ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า หรือหลักสูตรวิศวกรรมสื่อสารข้อมูล (ISE) และนิสิตชั้นปีที่ 1 หรือปีที่ 2 ของหลักสูตรปริญญาโทสาขาวิศวกรรมไฟฟ้าในกลุ่มวิจัยโทรคมนาคมและโครงข่าย, กลุ่มวิจัยการวิเคราะห์ข้อมูล, กลุ่มวิจัยระบบอัจฉริยะ สมัครเข้าร่วมโครงการ SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 โดยผู้สมัครต้องมีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 2.75 ในระหว่างที่กำลังศึกษาปริญญาตรี หรือมีเกรดเฉลี่ยสะสม (GPA) ไม่ต่ำกว่า 3.00 ในระหว่างที่กำลังศึกษาปริญญาโท หรือผู้ที่มีประสบการณ์หรือมีความสนใจเกี่ยวกับงานด้านเครือข่ายหรือเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) หรือด้านที่เกี่ยวข้อง เช่นผู้ที่ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ หรือเป็นผู้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะไอที เคยได้รับการรับรองด้านวิชาชีพเครือข่าย และทำงานผลงานที่สร้างสรรค์ นอกจากนี้ผู้สมัครต้องมีความรู้ในการสื่อสารและใช้ภาษาอังกฤษในเกณฑ์ดี และต้องไม่เคยได้รับทุนการศึกษาอื่นๆ

SEEDS FOR THE FUTURE Huawei-CU Scholarship 2018 นับเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ไม่ควรพลาดของนิสิตวิศวะฯ จุฬาฯ ทั้งปริญญาตรีและโท ที่จะได้รับทุนการศึกษา (Scholarship) พร้อมโอกาสได้รับการฝึกงานและร่วมงานกับหัวเว่ย อีกด้วย

พร้อมเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ผู้ที่สนใจสามารถส่งใบสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มที่ preeyaporn.t@chula.ac.th หรือโทร. 02-2186493 โดยสอบสัมภาษณ์ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2561 และประกาศผลในวันที่ 18 กรกฎาคม 2561


Latest Press Release

แคสเปอร์สกี แล็บ เผยช่องโหว่สำคัญในระบบวินโดวส์ที่กลุ่มอาชญกรลึกลับใช้แสวงหาประโยชน์

เทคโนโลยีการตรวจจับอัตโนมัติของ แคสเปอร์สกี แล็บ ตรวจพบช่องโหว่แปลกปลอมในระบบปฏิบัติการไมโครซอฟต์วินโดวส์ ซึ่งช่องโหว่นี้ถูกกลุ่มอาชญากรลึกลับใช้เพื่อแสวงหาประโยชน์ในการควบคุมการทำงานของอุปกรณ์เป้าหมายได้แบบเบ็ดเสร็จ โดยเป้าหมายของการโจมตีคือแกนกลางระบบ...

แคสเปอร์สกี เตือนภัยอาชญากรไซเบอร์ใช้ซีรี่ส์โทรทัศน์ชื่อดัง ทั้งมังกร ซอมบี้ และซูเปอร์ฮีโร่ ช่วยกระจายมัลแวร์ทั่วโลก

ผลการวิจัยของ แคสเปอร์สกี แล็บ ระบุว่าบรรดาอาชญากรไซเบอร์กำลังรุกรานโลกออนไลน์อย่างหนักด้วยการใช้ซีรี่ส์โทรทัศน์ยอดนิยมในการกระจายมัลแวร์ไปทั่วโลก โดยพบว่าเรื่อง Game of Thrones, The Walking Dead, และ Arrow ถูกผู้รุกรานนำไปใช้งานมากที่สุด...

นวัตกรรม Creative Cloud ที่งาน NAB 2019 ตอบโจทย์ความต้องการของบุคลากรด้านวิดีโอในปัจจุบัน

อะโดบี (Nasdaq:ADBE) เพิ่มความสามารถและนวัตกรรมสำหรับเครื่องมือตัดต่อวิดีโอและเสียงใน Adobe Creative Cloud เพื่อการผลิตวิดีโออย่างมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่โปรเจ็กต์ภาพยนตร์ที่หลากหลาย ไปจนถึงรายการทีวี และสตรีมมิ่ง เช่น ภาพยนตร์เรื่อง Clemency, ช่อง Fox...

PUBG MOBILE ดิ้นรนกันต่อ! กับโหมดเอาตัวรอดใหม่ คืนมืดมิด แพตช์ใหม่ 0.12.0 เล่นได้แล้ววันนี้ เกมยิงเอาตัวรอดยอดฮิต เพิ่มโหมดซอมบี้ใหม่ให้ดิ้นรนกันอีกแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android

Tencent Games และ PUBG Corporation ปล่อยอัพเดตเกม PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS MOBILE (PUBG MOBILE) เวอร์ชั่นใหม่ 0.12.0 แล้ววันนี้ จุดเด่นหลักของแพตช์อัพเดตใหม่นี้ก็คือ "คืนมืดมิด" โหมดดิ้นรนเอาตัวรอดใหม่แบบโหดกว่าเก่า...

อีฟ ยู แคน ชี้เทคโนโลยีแปลภาษาอัตโนมัติเป็นประโยชน์ในสังคมอันเต็มไปด้วยความหลากหลาย ระบบแปลภาษาอัตโนมัติที่มาพร้อมกับแอปพลิเคชั่น ช่วยให้การสื่อสารในสังคมที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมมีประสิทธิภาพมากขึ้น

อีฟ ยู แคน, บริษัทชั้นนำด้านซอฟท์แวร์เกี่ยวกับความปลอดภัยและการแจ้งเตือนข้อมูลสำหรับธุรกิจและบุคคลทั่วไป ชี้เทคโนโลยีการแปลภาษาอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับNotifyMe แพลตฟอร์มเพื่อการสื่อสารสำหรับสังคมแห่งความหลากหลาย...

Related Topics