แคนนอนเปิดตัวเลนส์เทเลโฟโต้ COMPACT-SERVO รุ่นใหม่ สำหรับกล้องวิดีโอระดับ 4K ให้ช่วงทางยาวโฟกัสกว้าง ใช้งานสะดวก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday May 31, 2018 13:09
กรุงเทพฯ--31 พ.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น

แคนนอน ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิทัลและอิมเมจจิ้ง ระดับโลก เปิดตัว CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S เลนส์เทเลโฟโต้รุ่นใหม่ในซีรีส์ COMPACT-SERVO ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ในตระกูล EF Cinema Lenses ของแคนนอน สำหรับใช้กับกล้องวิดีโอความละเอียดสูงระดับ 4K และ HD ที่ใช้เซ็นเซอร์ขนาด 35 มม. เลนส์รุ่นนี้ใช้เมาท์ EF ควบคุมการซูมได้ด้วยมอเตอร์ อีกทั้งมีขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา1 อันเป็นคุณสมบัติเด่นของเลนส์ซีรีส์นี้

CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S มีช่วงทางยาวโฟกัส 70-200 มม.2 เหมาะสำหรับการใช้งานกับกล้อง 4K และ HD อีกทั้งจับถือและใช้งานง่าย จึงสะดวกในการถ่ายภาพหลากหลายสไตล์รวมถึงการถ่ายทำเพียงคนเดียว สามารถตอบสนองความต้องการงานภาพที่หลากหลายตั้งแต่การถ่ายทำสารคดีและข่าว ไปจนถึงการถ่ายทอดเรื่องราวในธรรมชาติและการแข่งขันกีฬา

เลนส์รุ่นนี้มีมอเตอร์สำหรับปรับการซูม การโฟกัส และปรับม่านรับแสง และสามารถเปลี่ยนไปใช้การปรับแบบแมนนวลได้เพื่อการถ่ายภาพในหลากหลายสไตล์ ผู้ใช้ยังสามารถนำกริป ZSG-C10 (จำหน่ายแยกต่างหาก) มาติดเข้ากับเลนส์เพื่อความสะดวกในการถ่ายทำโดยตั้งกล้องไว้บนบ่าหรือประกอบเข้ากับริก รวมถึงสามารถใช้เลนส์ร่วมกับอุปกรณ์ขยายระยะเลนส์ EF1.4 X III ในการถ่ายภาพด้วยทางยาวโฟกัส 98-280 มม. หรือ EF2 X III ในการถ่ายภาพด้วยทางยาวโฟกัส 140-400 มม. (ทั้งสองรุ่นจำหน่ายแยกต่างหาก) เพื่อช่วยให้การสร้างสรรค์งานภาพทำได้หลากหลายยิ่งขึ้น

ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำของแคนนอน CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S ให้ประสิทธิภาพขั้นสูงในการใช้งานกับกล้อง 4K ให้ภาพคุณภาพสูงตลอดทุกช่วงซูมและทั่วทั้งภาพ นอกจากนี้ โครงสร้างเลนส์ที่ช่วยคงความนิ่งขณะซูมภาพ และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ shift-type ที่ช่วยลดการสั่นของเลนส์ ทำให้การถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงเป็นไปอย่างราบรื่น ได้ภาพสวยงามสมจริงตามต้องการ

CN-E70-200mm T4.4 L IS KAS S พร้อมจำหน่ายแล้วในประเทศไทย ในราคา 199,990 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.canon.co.th

1 เลนส์มีขนาดกว้าง 93.4 มม. สูง 107.2 มม. ยาว 182.3 มม. น้ำหนักประมาณ 1.25 กิโลกรัม
2 เทียบเท่าเลนส์กล้อง 35 มม. ทางยาวโฟกัส 107-307 มม. Equivalent to a 35mm full-size range of 107-307 mm

Latest Press Release

ภาพข่าว: ITEL จับมือ SIS เปิดตัว Cloud Services สนองธุรกิจยุค 4.0

นายณัฐนัย อนันตรัมพร (ขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75 จังหวัด ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นผู้ให้บริการด้านดาต้า เซ็นเตอร์ ที่ปลอดภัยและทันสมัย...

PwC เผยผลสำรวจ #เอเปก ความเชื่อมั่นทางธุรกิจเติบโตแข็งแกร่ง แม้กังวลความตึงเครียดทางการค้าเพิ่ม

PwC เผยซีอีโอในกลุ่มประเทศเอเปกยังคงเชื่อมั่นว่า แนวโน้มการเติบโตของรายได้และธุรกิจของตนในอีก 12 เดือนข้างหน้าจะแข็งแกร่ง แม้ความขัดแย้งทางการค้าระหว่างสหรัฐอเมริกาและสาธารณรัฐประชาชนจีนจะปรับตัวเพิ่มขึ้น...

Aruba เปิดตัว APs และ Switches รองรับ 802.11ax (Wi-Fi 6)

ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เหล่านี้ได้แก่ของ Access Points ที่รองรับ 802.11ax พร้อม Switches ที่หน้าที่เป็น 802.11ax-optimized และซอฟต์แวร์ต่าง ๆ ที่มี ปัญญาประดิษฐ์ (AI)...

ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) คว้ารางวัล สิ่งประดิษฐ์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 จากนิตยสารไทม์

- คอนแทคเลนส์ชนิดแรก[i] ที่แก้ไขสายตา และปรับสายตารับสภาพแสงที่เปลี่ยนไป เพื่อเพิ่มความสบายตาและประสิทธิภาพการมองเห็นในชีวิตประจำวัน นิตยสารไทม์ได้เลือกคอนแทคเลนส์ ACUVUE(R) OASYS with Transitions(TM) Light Intelligent Technology(TM) เป็นหนึ่งใน...

Hydroid ได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่น REMUS 6000 จาก JAMSTEC

Hydroid Inc. ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Kongsberg Maritime และเป็นผู้นำด้านการผลิตยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติ (AUV) ประกาศว่า บริษัทได้รับคำสั่งซื้อยานยนต์ใต้น้ำอัตโนมัติรุ่นใหม่ "REMUS 6000" จากสำนักงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อการศึกษาโลกและมหาสมุทรแห่งญี่ปุ่น...

Related Topics