Friday August 23, 2019 03:32

ไอที Press Release : 01 Jun 2018

4 เทคนิคถ่ายรูปเซลฟี่ให้ปั๊วะปัง ไม่โป๊ะ! ไอที—01 Jun 18

การถ่ายรูปเซลฟี่ไม่ใช่แค่การเปิดกล้องหน้าแล้วกดชัตเตอร์เพียงอย่างเดียว แต่มันคือศิลปะ! บทความนี้เราจะมาแนะนำเทคนิคที่จะช่วยพัฒนาการถ่ายรูปเซลฟี่ให้ดูสวยปั๊วะปังอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูไม่เฟค! หันหน้าในองศาที่ปั๊วะปัง

สสว. จัดงานประชุมเชิงปฏิบัติการ APEC SME ไอที—01 Jun 18

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับสถาบันคีนันแห่งเอเชีย จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ

" APEC Riding the Wave of the E-commerce Trend: Emerging and Expanding Business Options for MSMEs "

ในระหว่างวันที่ 4 - 5 มิถุนายน 2561 เพื่อตอบสนองการเข้าถึงเศรษฐกิจยุคดิจิทัลและการยกระดับเข้าสู่ตลาดโลกสำหรับวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และขนาดย่อย (MSME) และการยกระดับธุรกิจสู่สากล โดยการระบุความต้องการของกิจการ MSME เพื่อให้เข้าถึงเศรษฐกิจในยุคดิจิทัลได้ดีขึ้น ขยายโอกาสในการเข้าสู่ตลาดโลก และจัดทำข้อเสนอแนะและแนวปฏิบัติที่ดีสำหรับสมาชิกเขตเศรษฐกิจเอเปคเพื่อใช้ในการพัฒนานโยบายส่งเสริมกิจการ MSME โดยโครงการนี้ มีความประสงค์ที่จะนำเจ้าของกิจการ MSME นักธุรกิจ และผู้กำหนดนโยบายมารวมกันเพื่อเรียนรู้ซึ่งกันและกัน พร้อมทั้งสร้างเครือข่ายร่วมกันกับวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โดยได้รับเกียรติจาก ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานฯ และกล่าวบรรยายในหัวข้อ "ความสำคัญของธุรกิจอีคอมเมิร์ซ สำหรับวิสาหกิจขนาดกลาง ขนาดย่อม และขนาดย่อยในกลุ่มเขตเศรษฐกิจเอเชีย-แปซิฟิก"

นอกจากนี้ ภายในงานจะมีการอภิปรายกลุ่ม โดยนายรวิศ หาญอุตสาหะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ บริษัท TARAD.com ผู้ดำเนินรายการมากด้วยประสบการณ์ และ นายเฉลิมพล ตู้จินดา ผู้อำนวยการเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไ

COLORFUL จัดแสดง SL500 1TB BOOST SSD และผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอ็นอื่นๆ ภายในงาน COMPUTEX ไอที—01 Jun 18

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ขอเชิญชวนทุกท่านเข้ามาสัมผัสกับผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่จาก COLORFUL ภายในงาน COMPUTEX 2018 ณ กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ที่จะเริ่มขึ้นในวันที่ 5-9 มิ.ย.

JOOX Weekly Karaoke Battle ชวนคนไทยโชว์พลังเสียงร้องคาราโอเกะ ลุ้นรางวัลกว่า 6 ไอที—01 Jun 18

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น จัดกิจกรรม "JOOX Weekly Karaoke Battle" เปิดโอกาสให้คนที่รักในการร้องเพลงทุกคน ได้ร่วมโชว์สกิลเสียงขั้นเทพเข้าแข่งขันร้องคาราโอเกะภายในแอปพลิเคชั่น JOOX ลุ้นชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาททุกสัปดาห์

AMD จัดการ live streaming งานแถลงข่าวของ AMD จากงาน Computex 2018 ไอที—01 Jun 18

ในนาม AMD ขอเรียนให้ทราบว่า AMD จะจัดงานแถลงข่าว ณ งาน Computex 2018 ที่ไต้หวัน และจะถ่ายทอดสดผ่านทาง webcast ตั้งแต่เวลา 10:00 น. ตามเวลาท้องถิ่นของไทเป หรือตรงกับเวลา 9:00 น. ของประเทศไทย ในวันพุธที่ 6 มิถุนายน

เอ็นทีที คอม ขยายบริการ Digi-Path Premier ในเมืองมัณฑะเลย์ รุกคืบตลาดเมียนมาร์ ไอที—01 Jun 18

เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ คอร์ปอร์เรชั่น (เอ็นทีที คอม) ผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการด้านไอซีทีโซลูชั่นส์และการสื่อสารระหว่างประเทศในเครือของเอ็นทีทีกรุ๊ป (TYO: 9432) ประกาศว่า ในวันนี้

ลานประลองใหม่เปิดแล้ว เตรียมหุ่นรบของคุณให้พร้อม แล้วไปดวลกันใน Master of Eternity คอนเทนต์ใหม่ ไอที—01 Jun 18

เกมมือถือแอคชั่นแนววางกลยุทธ์ หรือ SRPG อย่าง Master of Eternity (M.O.E) จาก NEXON Korea บริษัทในเครือ NEXON Co., Ltd. ("Nexon") (3659.TO) ผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมอันดับ 1 ทั้งเกมออนไลน์และเกมมือถือที่เปิดให้เล่นฟรี มาคราวนี้ M.O.E.

ไมโครชิพ เปิดตัว MCU รุ่นใหม่ในตระกูล PIC(R) และ AVR(R) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานระบบควบคุมแบบปิ ไอที—01 Jun 18

ไม่ว่าจะเป็นปั๊มสระว่ายน้ำไปจนถึงหน่วยควบคุมอากาศ ระบบควบคุมแบบปิด (closed-loop) นับเป็นหนึ่งในการทำงานที่พื้นฐานที่สุดของระบบ Embedded โดยความก้าวหน้าในสถาปัตยกรรมของไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) แบบ 8-bit ตระกูล PIC(R) และ AVR(R)

แคสเปอร์สกี้ แลป เปิดโปงโครงสร้างปฏิบัติการ Crouching Yeti ตัวการผู้จ้องป่วนภาคอุตสาหกรรม ไอที—01 Jun 18

แคสเปอร์สกี้ แลป เปิดโปงโครงสร้างการปฏิบัติการของกลุ่ม Crouching Yeti หรือรู้จักกันอีกชื่อว่า Energetic Bear ใช้ภาษารัสเซีย เป็นกลุ่มที่รวบรวมเซิร์ฟเวอร์ที่มีช่องโหว่ทั่วโลก จากข้อมูลการวิจัยพบว่า ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมามีเซิร์ฟเวอร์ในหลายประเทศถูกโจมตี

ออเนอร์ ช่วยให้ท่านเห็นแสงออโรร่าได้ แม้อยู่ในประเทศเขตทรอปิคอล! ไอที—01 Jun 18

แสงออโรร่าอาจเป็นคำที่ผู้คนส่วนใหญ่ไม่คุ้นเคย แต่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในพื้นที่แถบเส้นอาร์กติกเซอร์เคิลที่มีอากาศหนาวเย็นนั้นสามารถมองเห็นแสงออโรร่าจากบนท้องฟ้าได้เกือบทุกวัน ปรากฏการณ์ธรรมชาตินี้สวยงามและน่าตื่นตาตื่นใจอย่างยิ่งจนหลายๆ

เวลลอป (Velop(TM)) นวัตกรรม Wi-Fi แบบ Mesh จาก ลิงค์ซิส (Linksys(R)) ติดตั้งสะดวก ใช้งานง่าย ไอที—01 Jun 18

ลิงค์ซิส (Linksys(R)) ผู้บุกเบิกเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์เราเตอร์สำหรับบ้านแบรนด์แรกที่สร้างยอดขายเราเตอร์ได้สูงถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก ล่าสุดเปิดตัว "เวลลอป (Velop(TM))" ผลิตภัณฑ์เราเตอร์กระจายสัญญาณสำหรับบ้านรุ่นแรกที่ติดตั้งโดยใช้ระบบ Wi-Fi แบบ Tri-Band

เอไอเอสปลื้ม กระแส เสียวหมี่ (XIAOMI) มาแรง!! แบบฉุดไม่อยู่ เปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้า AIS - XIAOMI ไอที—01 Jun 18

เอไอเอสเปิดให้คุณเป็นเจ้าของ "AIS - XIAOMI Redmi S2" สุดยอดสมาร์ทโฟน เทคโนโลยีอัจฉริยะ กล้องหน้า 16 MP พร้อม AI Beautify 4.0 เซลฟี่ขั้นเทพ ที่ใครๆ ก็เป็นเจ้าของได้ ปรับหน้าเป๊ะได้ดั่งใจ และกล้องหลังคู่ (Dual Camera) 12 MP+5 MP พร้อม AIPortrait

PDI Ground Support Systems คว้ารางวัล President#s E Award for Exports ไอที—01 Jun 18

นายวิลเบอร์ รอสส์ รัฐมนตรีกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ ได้มอบรางวัล President's "E" Award for Exports ให้แก่บริษัท PDI ในพิธีมอบรางวัลซึ่งจัดขึ้นที่กรุงวอชิงตันดีซี เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดยรางวัล President's "E" Award