ARIT ขอเชิญบุคลากร เข้าร่วมโครงการพัฒนาคน ตรงสายงานกับ 8 หลักสูตรของคนไอที เพื่อตอบโจทย์ตลาดแรงงาน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 5, 2018 15:09
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เออาร์ไอที

บริษัท เออาร์ไอที จำกัด ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้ดำเนินการสรรหาและจัดอบรมให้กับบุคลากรทางด้านไอทีที่มีความประสงค์จะร่วมงานกับบริษัทกลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช และบริษัทกลุ่ม เอสวีโอเอ เพื่อเพิ่มทักษะความสามารถ รวมไปถึงศักยภาพในการทำงานให้เหมาะสมและตรงกับหน้าที่ความรับผิดชอบของแต่ละสายงาน จึงขอแจ้งรายละเอียดในเบื้องต้นของ โครงการฝึกอบรมและสรรหาบุคลากรเพื่อร่วมงานกับบริษัทกลุ่มแอดวานซ์ รีเสิร์ช และบริษัทกลุ่ม เอสวีโอเอ ดังนี้

หลักสูตรที่อบรม
1. Java Developer
2.Android Developer
3. iOS Developer
4..Net Developer
5. System Analyst
6. Network Engineer
7. Security Engineer
8. Front - End Developer
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม

1.บุคลากรที่จบการศึกษาระดับปริญญาตรีขึ้นไปในสายงานที่เกี่ยวข้องและมีอายุไม่เกิน 30 ปี

2.มีผลคะแนนสอบ "ชุดคัดกรองความรู้พื้นฐานผู้สมัคร" ตั้งแต่ร้อยละ 60 ขึ้นไป
3.สามารถเข้ารับการอบรมตามวันและเวลาที่ระบุได้
4.ยินดีปฏิบัติตามเงื่อนไขของโครงการฯ

5. ชำระเงินค่ามัดจำเพื่อยืนยันการเข้าร่วมอบรม มูลค่า 5,000 บาท (ดำเนินการคืนเงินมัดจำภายในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากสิ้นสุดการจัดอบรมของหลักสูตรนั้นๆ)

ดูรายละเอียดได้ที่
1.website : https://www.arit.co.th/it-requirement
2. Facebook : https://www.facebook.com/IT-Recruitment-220186398757818/
3. Line@ : @jwt2291b
4.โทร. 02-6826350 ต่อ 511-513

Latest Press Release

อัลทรอนทีวีไทย เพื่อคนไทย ชวนเปิดประสบการณ์ใหม่ ไปกับ อัลทรอน สมาร์ททีวี LTV-6501 ขีดสุดของความบันเทิง ขนาด 65 นิ้ว

ใหม่ล่าสุด! กับอัลทรอนสมาร์ททีวี (altron Smart TV) 65 นิ้ว ที่สุดของความใหญ่และ แรงด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์รุ่นใหม่ล่าสุดจากอัลทรอน หน้าจอคมชัดสะใจถึง 4K ULTRA HD ทำงานลื่นไม่มีสะดุดกับหน่วยความจำ Ram 1.5 Rom 8 GB พร้อมระบบเสียง Dolby Digital...

จ๊อบไทย แนะ 9 Soft Skills ที่คนทำงานควรมีในปี 2019

การทำงานที่ได้รับมอบหมายหรือสร้างสรรค์ผลงานออกมาได้อย่างดีเป็นไปตามเป้าหมายขององค์กรนั้น คนทำงานอย่างเราก็ต้องมีความรู้ความสามารถที่เกี่ยวข้องกับอาชีพที่เราทำอยู่ ที่เรียกกันว่า "ฮาร์ด สกิล" (Hard Skills)...

Dell EMC เปิดตัว ระบบปฏิบัติการเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดบน Unity Midrange Storage ซึ่งมาพร้อมกับขีดความสามารถที่เพิ่มขึ้น ในด้าน Advance Data Reduction, Data Protection และ Management

สาระสำคัญใหม่ๆ ใน OE 4.5 ก็คือ การเพิ่มฟีเจอร์ซอฟต์แวร์ ที่ล้ำสมัย เพิ่มความสามารถในการทำงานร่วมกันกับระบบคลาวด์ รวมถึงการอัพเดทคุณภาพอื่นๆ ที่น่าประทับใจ Dell EMC Unity ที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Operating Environment 4.5 จะสามารถทำเรื่อง data...

ดีแทค จับมือ การีนา ปลดล็อคพลังเกมเมอร์ ให้ลูกค้าดีแทคคนพิเศษ เปิดตัวงานแข่งขัน Free Fire Thailand Championship 2019Presented by dtac dtac x Free Fire ปลุกพลังสร้างตำนานเกมเมอร์

บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค และ บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ให้บริการเกมออนไลน์และแพลตฟอร์มการสื่อสารชั้นนำ ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเกมออนไลน์ยอดนิยมทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์...

Hillstone Networks ติดทำเนียบ Market Guide for Network Traffic Analysis ของ Gartner

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชันวิเคราะห์การจราจรบนเครือข่าย (Network Traffic Analysis หรือ NTA) ของ Hillstone ที่มีชื่อว่า Hillstone Server Breach...

Related Topics