แคสเปอร์สกี้ แลป สุดเจ๋ง คว้าสองรางวัลงาน NetworkWorld Asia

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 12, 2018 18:10
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--แคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศความสำเร็จอีกขั้น โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลด้านความปลอดภัยไซเบอร์จากงาน Networks Asia Information Management Awards 2018 ได้ถึง 2 รางวัล คือสาขาการป้องกัน APT และสาขาการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งแคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากทีมบรรณาธิการของนิตยสาร NetworkWorld Asia รวมถึงซีไอโอ ผู้บริหารงานไอที หัวหน้าฝ่ายดาต้าเซ็นเตอร์และความปลอดภัยจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีก 100 ท่าน ซึ่งนับเป็นครั้งที่สองแล้วที่แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลจากนิตยสารนี้

สเตฟาน นิวไมเออร์ กรรมการผู้จัดการ แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลสาขาการป้องกัน APT และการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งเป็นการยืนยันการดำเนินงานของเรา แคสเปอร์สกี้ แลป มักจะเป็นผู้ริเริ่มอยู่เสมอในการช่วยเหลือองค์กรธุรกิจปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ความปลอดภัยเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามขั้นสูงและการโจมตีแบบพุ่งเป้า และด้วยผู้เชี่ยวชาญและโซลูชั่นของเราจะช่วยให้องค์กรธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยไซเบอร์และปกป้องทรัพย์สินของธุรกิจ"

งาน Networks Asia Information Management Awards จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2012 และได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการข้อมูล ความปลอดภัย และสตอเรจชั้นนำในเอเชีย และในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 7 ได้เพิ่มสาขาบิ๊กดาต้า อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ ความปลอดภัยไซเบอร์ ไฮบริดคลาวด์ และปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย

แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลสูงสุดเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยได้รับคะแนนเป็นอันดับหนึ่งจากการรีวิวและทดสอบอิสระจำนวน 72 รายการ จากทั้งหมด 86 รายการ และได้รับคะแนนติดอันดับหนึ่งในสามมากถึง 91% รางวัลต่างๆ นี้ได้ยืนยันว่าแคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำในวงการนี้ สามารถปกป้องผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นที่ดีที่สุดและปราการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงต่างๆ

เจสมอนด์ ชาง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ภัยคุกคามในปัจจุบันไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ เหมือนเช่นเดิม และจำเป็นต้องมีขั้นตอนการจัดการที่เหมาะสม แคสเปอร์สกี้ แลป ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะทำเต็มที่อย่างที่ดีสุดต่อไปในการให้บริการโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยไซเบอร์ที่เชื่อถือได้"


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics