แคสเปอร์สกี้ แลป สุดเจ๋ง คว้าสองรางวัลงาน NetworkWorld Asia

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 12, 2018 18:10
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--แคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศความสำเร็จอีกขั้น โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลด้านความปลอดภัยไซเบอร์จากงาน Networks Asia Information Management Awards 2018 ได้ถึง 2 รางวัล คือสาขาการป้องกัน APT และสาขาการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งแคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากทีมบรรณาธิการของนิตยสาร NetworkWorld Asia รวมถึงซีไอโอ ผู้บริหารงานไอที หัวหน้าฝ่ายดาต้าเซ็นเตอร์และความปลอดภัยจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีก 100 ท่าน ซึ่งนับเป็นครั้งที่สองแล้วที่แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลจากนิตยสารนี้

สเตฟาน นิวไมเออร์ กรรมการผู้จัดการ แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลสาขาการป้องกัน APT และการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งเป็นการยืนยันการดำเนินงานของเรา แคสเปอร์สกี้ แลป มักจะเป็นผู้ริเริ่มอยู่เสมอในการช่วยเหลือองค์กรธุรกิจปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ความปลอดภัยเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามขั้นสูงและการโจมตีแบบพุ่งเป้า และด้วยผู้เชี่ยวชาญและโซลูชั่นของเราจะช่วยให้องค์กรธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยไซเบอร์และปกป้องทรัพย์สินของธุรกิจ"

งาน Networks Asia Information Management Awards จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2012 และได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการข้อมูล ความปลอดภัย และสตอเรจชั้นนำในเอเชีย และในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 7 ได้เพิ่มสาขาบิ๊กดาต้า อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ ความปลอดภัยไซเบอร์ ไฮบริดคลาวด์ และปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย

แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลสูงสุดเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยได้รับคะแนนเป็นอันดับหนึ่งจากการรีวิวและทดสอบอิสระจำนวน 72 รายการ จากทั้งหมด 86 รายการ และได้รับคะแนนติดอันดับหนึ่งในสามมากถึง 91% รางวัลต่างๆ นี้ได้ยืนยันว่าแคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำในวงการนี้ สามารถปกป้องผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นที่ดีที่สุดและปราการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงต่างๆ

เจสมอนด์ ชาง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ภัยคุกคามในปัจจุบันไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ เหมือนเช่นเดิม และจำเป็นต้องมีขั้นตอนการจัดการที่เหมาะสม แคสเปอร์สกี้ แลป ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะทำเต็มที่อย่างที่ดีสุดต่อไปในการให้บริการโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยไซเบอร์ที่เชื่อถือได้"


Latest Press Release

เอเชียซอฟท์ ชี้แจงผลประกอบการไตรมาส 3 เร่งแผนไตรมาส 4 สร้างผลกำไร

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) แถลงผลการดำเนินการไตรมาส 3/2561 สืบเนื่องจากการเลื่อนกำหนดเปิดให้บริการเกมใหม่ในไตรมาสนี้ ทำให้ไม่เกิดรายได้ตามที่ตั้งเป้าไว้ ส่งผลให้ผลประกอบการในไตรมาส 3 ไม่เป็นตามที่คาดหวัง โดยขาดทุน 11.8 ล้านบาท...

ไมโครชิพ ช่วยนักพัฒนาเร่งการออกแบบโหนด IoT ระยะไกล ด้วยผลิตภัณฑ์ตระกูล LoRa(R) System-in-Package ที่ใช้พลังงานต่ำที่สุดในอุตสาหกรรม

- SAM R34/35 คืออุปกรณ์ที่ช่วยในการเชื่อมต่อไร้สายระยะไกล พร้อมยืดอายุแบตเตอรี่ และประหยัดพลังงานมากที่สุดในอุตสาหกรรม ปัจจุบัน เทคโนโลยี LoRa(R) (Long Range) กำลังขยายขอบเขตการเข้าถึง Internet of Things (IoT)...

Kaidee รุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee แหล่งซื้อ-ขายอสังหาฯ ออนไลน์ที่ยอดคนเข้าชมทะลุ 10 ล้าน และปิดการขายได้มูลค่ากว่า 8 พันล้านบาท

Kaidee ตลาดซื้อ-ขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เดินหน้ารุกตลาดอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัว BaanKaidee - บ้านขายดี ( Baan.Kaidee.com ) พื้นที่ซื้อ-ขาย อสังหาฯ ออนไลน์ ที่ชูจุดเด่นช่วยเหลือผู้ใช้งานในด้านความหลากหลายของประเภทอสังหาฯ...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เดินหน้าความร่วมมือด้านดิจิทัลระหว่างไทยกับฟินแลนด์

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) ให้การต้อนรับ นางซาตู ซุยก์การี-เคลฟเวน (H.E. Mrs. Satu Suikkari-Kleven) เอกอัครราชทูตฟินแลนด์ประจำประเทศไทย พร้อมด้วยผู้แทนจากสถานเอกอัครราชทูตฯ...

Gossip News: ITEL ผนึกพันธมิตรรุกธุรกิจ Cloud Services

นายณัฐนัย อนันตรัมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด(มหาชน) หรือ ITEL ร่วมงานสุดยอดสัมมนาใหญ่โค้งสุดท้ายของปี 2561 " เปิดตัวบริการใหม่ล่าสุดตอบโจทย์ทุกธุรกิจในยุค 4.0" โดย ITEL ในฐานะผู้นำการให้บริการโครงข่าย Fiber Optic ครอบคลุม 75...

Related Topics