แคสเปอร์สกี้ แลป สุดเจ๋ง คว้าสองรางวัลงาน NetworkWorld Asia

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday June 12, 2018 18:10
กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--แคสเปอร์สกี้ แลป

แคสเปอร์สกี้ แลป ประกาศความสำเร็จอีกขั้น โดยล่าสุดสามารถคว้ารางวัลด้านความปลอดภัยไซเบอร์จากงาน Networks Asia Information Management Awards 2018 ได้ถึง 2 รางวัล คือสาขาการป้องกัน APT และสาขาการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งแคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับคะแนนโหวตสูงสุดจากทีมบรรณาธิการของนิตยสาร NetworkWorld Asia รวมถึงซีไอโอ ผู้บริหารงานไอที หัวหน้าฝ่ายดาต้าเซ็นเตอร์และความปลอดภัยจากทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกอีก 100 ท่าน ซึ่งนับเป็นครั้งที่สองแล้วที่แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลจากนิตยสารนี้

สเตฟาน นิวไมเออร์ กรรมการผู้จัดการ แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "แคสเปอร์สกี้ แลป เป็นเกียรติที่ได้รับรางวัลสาขาการป้องกัน APT และการจัดการวงจรภัยคุกคาม ซึ่งเป็นการยืนยันการดำเนินงานของเรา แคสเปอร์สกี้ แลป มักจะเป็นผู้ริเริ่มอยู่เสมอในการช่วยเหลือองค์กรธุรกิจปรับเปลี่ยนกลยุทธ์ความปลอดภัยเพื่อต่อกรกับภัยคุกคามขั้นสูงและการโจมตีแบบพุ่งเป้า และด้วยผู้เชี่ยวชาญและโซลูชั่นของเราจะช่วยให้องค์กรธุรกิจตระหนักถึงความสำคัญของความปลอดภัยไซเบอร์และปกป้องทรัพย์สินของธุรกิจ"

งาน Networks Asia Information Management Awards จัดขึ้นครั้งแรกในปี 2012 และได้รับการยอมรับจากผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการข้อมูล ความปลอดภัย และสตอเรจชั้นนำในเอเชีย และในปีนี้ซึ่งเป็นปีที่ 7 ได้เพิ่มสาขาบิ๊กดาต้า อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ ความปลอดภัยไซเบอร์ ไฮบริดคลาวด์ และปัญญาประดิษฐ์อีกด้วย

แคสเปอร์สกี้ แลป ได้รับรางวัลสูงสุดเป็นปีที่ 5 ติดต่อกัน โดยได้รับคะแนนเป็นอันดับหนึ่งจากการรีวิวและทดสอบอิสระจำนวน 72 รายการ จากทั้งหมด 86 รายการ และได้รับคะแนนติดอันดับหนึ่งในสามมากถึง 91% รางวัลต่างๆ นี้ได้ยืนยันว่าแคสเปอร์สกี้ แลป เป็นผู้นำในวงการนี้ สามารถปกป้องผู้ใช้ด้วยโซลูชั่นที่ดีที่สุดและปราการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงต่างๆ

เจสมอนด์ ชาง หัวหน้าฝ่ายสื่อสารองค์กร แคสเปอร์สกี้ แลป เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ภัยคุกคามในปัจจุบันไม่สามารถกำจัดได้ง่ายๆ เหมือนเช่นเดิม และจำเป็นต้องมีขั้นตอนการจัดการที่เหมาะสม แคสเปอร์สกี้ แลป ขอขอบคุณทุกฝ่ายที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี เราสัญญาว่าจะทำเต็มที่อย่างที่ดีสุดต่อไปในการให้บริการโซลูชั่นเพื่อความปลอดภัยไซเบอร์ที่เชื่อถือได้"


Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics