Wednesday April 24, 2019 09:27

ไอที Press Release : 15 Jun 2018

เจดีดอทคอม ประกาศพร้อมร่วมมือไทยและประเทศสมาชิก ACMECS แก้ปัญหาความยากไร้ผ่านการยกระดับคุณภาพสินค้าและโปรดัคต์เชนในชนบท ไอที—15 Jun 18

นายริชาร์ด หลิว ประธานกรรมการบริหารและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เจดีดอทคอม จำกัด ประกาศพร้อมร่วมมือกับประเทศไทยและประเทศสมาชิก ACMECS เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและแก้ไขปัญหาความยากไร้ ในงาน ACMECS CEO Forum "Connecting Our Future:

สสว. จัดทำข่าวงานประชุม Technology Investment Conference 2018 ไอที—15 Jun 18

กรุงเทพฯ--15 มิ.ย.--สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม

ด้วย สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) ร่วมกับ สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) โดยเขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย (ซอฟต์แวร์พาร์ค) กำหนดจัดงาน "Technology Investment Conference 2018" ภายใต้หัวข้อ "Investments that Spark Science and Technology Innovation" ซึ่งเป็นงานประชุมเพื่อการลงทุนทางเทคโนโลยี ที่จัดขึ้นสำหรับนักลงทุนและนักพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทั้งในและต่างประเทศ เพื่อเป็นเวทีให้ความรู้ความเข้าใจเรื่องการลงทุนในธุรกิจเทคโนโลยี จากวิทยากรระดับสากล และเปิดโอกาสหาพันธมิตรทางธุรกิจระหว่างผู้ประกอบการสตาร์ทอัพทั้งในและต่างประเทศ กับนักลงทุน สถาบันการเงิน และพันธมิตรผู้สนใจที่เข้าร่วมงานกว่า 200 คน พร้อมสร้างโอกาสพบปะเจรจาธุรกิจ ขยายตลาด ได้โอกาสสนับสนุนทางการเงินและคู่ค้ำธุรกิจ เพื่อนำนวัตกรรมสู่เชิงพาณิชย์

ภายในงานพบกับการเสวนาเพื่ออัพเดทความรู้เรื่องการลงทุน เทรนด์เทคโนโลยี และชมนิทรรศการผลงานของผู้ประกอบการสตาร์ทอัพที่นำผลงานพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมนำมาแสดงในงานจำนวนมาก โดยมีนายสุวรรณชัย โลหะวัฒนกุล ผู้อำนวยการ สสว. และนายเฉลิมพล ตู้จินดา ผู้อำนวยการซอฟต์แวร์พาร์ค สวทช. ร่วมเปิดงาน โดยมีกำหนดจัดงาน

วัน : จันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561
เวลา : 09.00 - 16.30 น.
สถานที่ : ณ ห้องบอลรูม 2-3 โรงแรมโซฟิเทล สุขุมวิท กรุงเทพฯ
(ใกล้ BTS สถานีนานา และสถานีอโศก / MRT สถานีสุขุมวิท)

ฮันนี่เวลล์ ร่วมสัมมนา เทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อในโลกคมนาคมยุคดิจิทัล: ไอที—15 Jun 18

ฮันนี่เวลล์ (NYSE: HON) ประกาศพร้อมหนุนวิสัยทัศน์ด้านการคมนาคมของไทยโดยการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลขับเคลื่อน โดยเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ "เทคโนโลยีแห่งการเชื่อมต่อในโลกคมนาคมยุคดิจิทัล: ยกระดับคมนาคมไทย...สู่คมนาคมดิจิทัล"

Sanook! Sport ชวนคอบอลไทยร่วมโหวตทีมในดวงใจ กับกิจกรรม CHEER TO WIN! รับศึกฟุตบอลโลก ไอที—15 Jun 18

Sanook! Sport (https://www.sanook.com/sport/) จัดกิจกรรมออนไลน์สุดพิเศษ เชิญชวนเหล่าแฟนบอลชาวไทยร่วมเชียร์และลุ้นทีมในดวงใจให้ก้าวขึ้นสู่บัลลังก์แชมป์ในศึกลูกหนังรายการที่ใหญ่ที่สุดของมวลมนุษยชาติ "World Cup 2018" ที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 21 ณ

โนเกียสมาร์ทโฟนจับมือบิ๊กซีจัดโปรโมชั่น รับของสมนาคุณสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ไอที—15 Jun 18

โนเกียสมาร์ทโฟน จับมือบิ๊กซี ร่วมต้อนรับหน้าฝน ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ เพียงซื้อสมาร์ทโฟน Nokia 1 และ Nokia 2 ซึ่งมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์เวอร์ชั่นล่าสุด เพื่อเพิ่มความเสถียรและความปลอดภัยในการใช้งาน รับทันที พาวเวอร์แบงค์ ลาย International Word Cup

ภาพข่าว: GTB โชว์นวัตกรรม Boiler Smart Monitoring system ไอที—15 Jun 18

นายประสาน จิตรประทักษ์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายเครื่องกำเนิดไอน้ำอุตสาหกรรม ร่วมด้วยนายจีรศักดิ์ อุปัญ ผู้จัดการฝ่ายขายสายปิโตรเคมีและโรงไฟฟ้า(ซ้าย) และนายสุทธิพงค์ แก้วเสน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายสายเครื่องกำเนิดไอน้ำชีวมวลและ Waste

Master of Eternity ใกล้อัพเดทไอดอลสาวสุดอะโนเนะ ฮัตสึเนะ มิกุ แล้ว 28 มิ.ย. ไอที—15 Jun 18

Master of Eternity เผยอัพเดทคอนเทนต์ใหม่ สุดยอดไอดอลสาวสายร้อง (โวคอลลอยด์) จาก Crypton Future Media อัพเดทสุดแสนจะคิ้วท์ใกล้เข้ามาแล้วจ้า กับไอดอลสาวขวัญใจใครหลายๆคน "ฮัตสึเนะ มิกุ" ที่กำลังจะถูกเพิ่มเข้ามาในเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ หรือ SRPG อย่าง

ทีเอชนิค จับมือภาครัฐและเอกชน ตอบสนองมาตรฐานโลก ผลักชื่ออีเมลภาษาไทยเป็นดิจิทัลไอดี ไอที—15 Jun 18

เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2561 ณ โรงแรม ฮิลตัน สุขุมวิท กรุงเทพฯ มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย หรือ THNICF เป็นผู้นำร่องและผลักดันแนวทางการใช้อีเมลภาษาท้องถิ่นมาอย่างต่อเนื่อง ร่วมกับ บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) และ Universal Acceptance Steering Group

เกมมือถือ Darkness Rises ใกล้จะมาแล้ว เลือกเล่นอาชีพไหนดี? ไอที—15 Jun 18

เหลืออีกไม่กี่วันก็จะได้เล่น Darkness Rises เวอร์ชั่นภาษาไทยแล้วนะครับ วันนี้ Nexon จะขอแนะนำ 4 ตัวละครหลักของเราคร่าวๆ ให้ฟังกัน เลือกไว้ในใจก่อนครับ พอเกมเปิดก็ไปลองเล่นดูอีกทีนะครับว่าถูกจริตรึเปล่า Hector Berserker ผู้บ้าพลัง

คุ้มสุด! Huawei Mate 10 Pro ราคาพิเศษเพียง 21,990 บาท ไอที—15 Jun 18

หัวเว่ยให้คุณเป็นเจ้าของ HUAWEI Mate 10 Pro สมาร์ทโฟนอัจฉริยะที่ประมวลผลด้วยเทคโนโลยี AI รุ่นแรกของโลกซึ่งมาพร้อมกล้องคู่เทคโนโลยีจาก Leica ในราคาพิเศษเพียง 21,990 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 31 กรกฎาคม 2561 ณ หัวเว่ยแบรนด์ช้อป

แคนนอน จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม ดับเบิ้ล X 2 กล้องเก่าแลกซื้อกล้องใหม่ EOS M50 รับส่วนลดสูงสุดถึง 5,000 ไอที—15 Jun 18

แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีกล้องดิจิตอลและอิมเมจจิ้ง ระดับโลก จัดชุดใหญ่กับโปรโมชั่นสุดคุ้มตลอดเดือนมิถุนายน แบบดับเบิ้ล X 2 โปรโมชั่นต่อที่ 1 สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าแคนนอน สามารถนำกล้องเก่าแลกเป็นส่วนลดซื้อกล้องใหม่ สูงสุดถึง

กลยุทธ์พิชิตใจลูกน้องในยุคดิจิทัล ทรานส์ฟอร์เมชั่น ไอที—15 Jun 18

การอยู่ร่วมกันของคนในองค์กรนั้นประกอบไปด้วยความหลากหลาย โดยเฉพาะองค์กรในปัจจุบันที่เป็นยุคแห่งการเปลี่ยนผ่านไปสู่ความเป็นประเทศไทย 4.0 ทำให้แต่ละองค์กรมีความเป็นสากลมากขึ้น มีความแตกต่างของบุคคลในองค์กรทั้งเชื้อชาติ ศาสนา และอายุ

Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุค ระบบเกมสุดมันส์ พร้อมเปิดให้ฟาดฟันเร็วๆ ไอที—15 Jun 18

PLAYPARK ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการเปิดให้บริการเกม Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด อย่างเป็นทางการ ได้ประกาศให้เกมเมอร์ได้อุ่นใจแล้วว่า พร้อมจะเปิดให้บริการเกมในเร็วๆ นี้แน่นอน ใครที่เป็นแฟนๆ เกมนี้สามารถติดตามข่าวสารต่างๆ ได้ที่เว็บ Official