BIG CAMERA BIG PRO DAYS 12 The Secret Life of Pros งานของคนรักการถ่ายภาพที่คุณไม่ควรพลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday June 27, 2018 16:11
กรุงเทพฯ--27 มิ.ย.--บิ๊ก คาเมร่า คอร์ปอเรชั่น

บิ๊ก คาเมร่า ศูนย์รวมกล้องดิจิตอล ที่มีความสุขให้เลือกมากที่สุด ทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท จัดงานBIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 12 ระหว่างวันที่ 24- 30 กรกฏาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานของคนรักการถ่ายภาพที่ใหญ่ที่สุดแห่งปี ภายใต้คอนเซ็ปต์ "The Secret Life of Pros" เพื่อเอาใจคนรักการถ่ายภาพด้วยการจัดมหกรรมกล้องดิจิตอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี 2561 งานเดียวที่จะพาคุณ พบกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีทางการถ่ายภาพมาร่วมค้นหาความลับแห่งประสบการณ์จากเหล่าช่างภาพสายเทพตัวจริงที่จะพาคุณก้าวผ่านช่วงเลนส์ กับประสบการณ์คุณภาพที่จะพาคุณพบกับ ความสำเร็จ ทางการถ่ายภาพ กับการรวมตัวครั้งสำคัญของค่ายกล้องและอุปกรณ์แบรนด์ดังในประเทศไทยที่มารวมตัวกันเพื่อร่วมอัพเดทเทรนด์ทางการถ่ายภาพและนวัตกรรมเทคโนโลยี อาทิ FUJIFILM, SONY, OLYMPUS, PANASONIC, CANON, NIKON, CASIO, PENTAX, RICOH, THETA, SIGMA, TAMRON, GOPRO, DJI, ZHIYUN, HERRINGBONE, OSKA, INSTAX, POLAROID, INSTA360, LAOWA, SAMYANG, MITAKON, VANGUARD, FOTOPRO, PEAK DESIGN, SLIK, NISSIN, KENKO, KAMERAR, HOYA, NISI, SANDISK, TOSHIBA, LENSPEN, SARAMONIC, RODE เป็นต้น ภายในงานได้รวบรวมเทรนด์ทางการถ่ายภาพปี 2018 และช่างภาพชื่อดังทั้งวงการการถ่ายภาพเพื่อเชื่อมต่อโลกแห่งความลับแห่งความสำเร็จที่คุณไม่เคยรู้เพื่อร่วม Celebration ได้ตลอดงาน

Shock Price! สินค้าราคาพิเศษเฉพาะในงาน BIG Camera BIG Pro Days 12 กับส่วนลดกล้องดิจิตอลสุดฮิตติดกระแสจากแบรนด์ชั้นนำ พบกับโปรโมชั่นสุดร้อนแรงแห่งปี และของแถมมากมาย

*เฉพาะรุ่นและบัตรที่ร่วมรายการภายในงานฯ

ร่วมประมูลกล้องดิจิตอลในราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท จากแบรนด์ดัง เชิญชวนทุกท่านร่วมประมูลพร้อมกันทั่วประเทศ ผ่านช่องทาง live fb big camera ได้เวลา 18.00

24 กรกฎาคม 2561 SONY A6300 KIT 16-50 mm. BLACK มูลค่า 31,990 บาท
25 กรกฎาคม 2561 ขาตั้งกล้อง FOTOPRO รุ่น X-GO PLUS มูลค่า 6,990 บาท
26 กรกฎาคม 2561 NIKON COOLPIX 300 Yellow มูลค่า 17,400 บาท
27 กรกฎาคม 2561 OLYMPUS PEN E-PL9 KIT 14-42 mm BLUE มูลค่า 24,990 บาท
28 กรกฎาคม 2561 PANASONIC LUMIX DMC GF10 ( KIT ) Rose gold มูลค่า 23,990 บาท
29 กรกฎาคม 2561 CANON EOS M100 PINK มูลค่า 19,990 บาท
30กรกฎาคม 2561 FUJIFIM X-T100 KIT 15 – 45 mm DARK SILVER มูลค่า 26,690 บาท

โดยรายได้จากการประมูลทั้งหมดไม่ถูกหักค่าใช้จ่ายใด ๆ มอบให้กับ หน่วยแพทย์จักษุศัลยกรรมสภากาชาดไทย ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในโครงการ "เปิดตาดีสู่สังคมไทยปีที่ 5 : Begin Again ภาพแห่งชีวิต...ชัดเจนอีกครั้ง" เพื่อคืนแสงสว่างในการมองเห็นให้กับผู้ด้อยโอกาสทางสายตา

Shoot A Lives' Secrets พบกับเหล่า Blogger ,Guru, Vlogger เผยความลับ กับเรื่องราวหลังกล้องที่คุณไม่เคยรู้กับความสำเร็จของเหล่า ความลับแห่งประสบการณ์ ที่มีคุณภาพและกล้องคู่ใจที่มีคุณภาพ

PHOTO WORKSHOP FOR University : ภายใต้หัวข้อ "The Secret Life of Pro-Passion & Solution" เพราะความลับของชีวิตสะท้อนผ่านภาพถ่ายเสมอ BIG CAMERAร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ให้กับนิสิตนักศึกษาคณะ นิเทศศาตร์ จากทุกมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเชื่อมต่อองค์ความรู้กับนวัตกรรมและเทคโนโลยี พร้อมเผยความลับแห่งชีวิตไปกับโลกแห่งการถ่ายภาพ ผ่าน Passion ที่จะพาคุณไปพบกับ Solution โดย ภูริพงษ์ ลิมวนาทิพงษ์ Associate Creative Director Ogilvy & Mather Thailand ครีเอทีฟมือทองที่ได้รับรางวัลจากเวทีงานคานส์ไลออน 5 ปีซ้อน! กับผลงานปีล่าสุด "PETA: Behind the Leather" ผู้กำกับหนังที่ผันตัวเองมาจาก ภาพนิ่ง กับหนังที่ได้รับรางวัลระดับโลก ที่จะพาคุณค้นพบ ภาพ ที่ชัดขึ้นในโลกของการถ่ายภาพในรูปแบบของคุณ ระหว่าง วันที่ 25-26 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-17.00 น.โซน CENTRAL COURT ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมเปิดโลกแห่งการเรียนรู้ให้กับนิสิตนักศึกษาคณะ นิเทศศาตร์ จากทุกมหาวิทยาลัยที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อเชื่อมต่อองค์ความรู้กับนวัตกรรมและเทคโนโลยี เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการศึกษาในระดับ อุดมศึกษา ของประเทศไทยอีกด้วย เพื่อร่วมสร้างบุคคลากรให้ก้าวสู่ความเป็นช่างภาพระดับมืออาชีพ! ร่วมเปิดประสบการณ์ครั้งสำคัญ ไปกับโลกแห่งการเรียนรู้ในงาน BIG CAMERA BIG PRO DAYS ครั้งที่ 12 กับการแลกเปลี่ยนประสบการณ์, เทคนิคการถ่ายภาพ , แรงบันดาลใจ และร่วม WORKSHOP การถ่ายภาพฟรีตลอดงานเพื่อก้าวเข้าสู่ เทรนด์การถ่ายภาพปี 2018 ร่วมกัน

12 Secret Exhibition: ภายในงานท่านจะได้พบกับนิทรรศการภาพถ่าย และศิลปินระดับคุณภาพ ที่รวบรวมผลงานระดับประเทศ ที่จะมาสะท้อนแรงบันดาลใจผ่านความลับแห่งชีวิต และถูกถ่ายทอดผ่านแนวความคิด"The Secret Life of Pros" จึงนับเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของภาพแห่งความลับที่จะบอกเล่าประสบการณ์การถ่ายภาพเพื่อนำท่านไปสู่ความสำเร็จทางความคิด เพื่อสร้างโอกาสที่จะเข้าถึงความน่าหลงใหลในการถ่ายภาพ ให้กับนักถ่ายภาพและคนรุ่นใหม่ ที่ได้ก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพในโลกของการถ่ายภาพ ได้แก่ รชฎ วิสราญกุล, พิสิฐ เสนานันท์สกุล, สุรินทร์ บัญญัติปิยพจน์, เกรียงไกร ไวยกิจ, ธาดา วารีช, สยมภูว์ เศตะพราหมณ์, ธำรงรัตน์ บุญประยูร, สมศักดิ์ พัฒนพิฑูรย์, วศินบุรี สุพานิชวรภาชน์, กำธร เภาวัฒนาสุข, ธีระพล บุญสุข และ อลิซ วิชช์โชติ

BIG Photographer 's Secrets ร่วมกระทบไหล่ช่างภาพ ระดับแนวหน้าระดับประเทศ ที่จะมาพร้อม โชว์ ประสบการณ์ ผ่านความลับ เพื่อสร้าง แรงบันดาลใจ ทางการถ่ายภาพ ผ่านภาพถ่ายที่มาพร้อม Workshop กับเทคนิคแห่งความลับข้างหลังกล้องเพราะทุกความสำเร็จมาจากความลับแห่งประสบการณ์ช่างภาพสายเทพตัวจริงที่จะพาคุณก้าวผ่านช่วงเลนส์ กับประสบการณ์คุณภาพที่จะพาคุณพบกับ ความสำเร็จ ทางการถ่ายภาพกับความลับหลังกล้องที่คุณไม่เคยรู้

Celeb Shot's Secrets ครั้งแรกกับการเปิดเผยภาพแห่งความลับ ของ ศิลปินระดับแถวหน้าที่คุณชื่นชอบ กับภาพถ่ายที่คุณไม่เคยเห็นที่ใหนมาก่อน เพราะ ความลับของ ชีวิตสะท้อนผ่านภาพถ่ายเสมอ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเหล่า celeb ที่คุณชื่นชอบกับความลับหลังกล้องที่คุณไม่เคยรู้พร้อมกับการแสดง Mini Concert อาทิเช่น ปั๊บ โปเตโต้ ,BNK48 ,ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

BIG STUDIO 7วัน 7 CONCEPT ยิ่งใหญ่กว่าเดิมกับสตูดิโอที่จะเปิดแรงบันดาลใจครั้งสำคัญ กับภาพแห่งความลับที่จะทำให้กล้องดิจิตอลตัวโปรดของคุณ เติมเต็ม ความรู้และเทคนิคทางการถ่ายภาพ กับ ห้องแห่งความลับ ที่พร้อมให้คุณกดชัตเตอร์ ไปกับ พร้อมเหล่าเน็ตไอดอลชื่อดังจาก รั้วมหาวิทยาลัย ที่มาพร้อม lifestyle สุดฮิบตลอดงาน นอกจากนี้ยังมีบริการถ่ายภาพ Fashion Set จากช่างภาพมืออาชีพ พร้อมรับภาพขนาด 4x6" ฟรี

24 - 30 กรกฏาคม 2561 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Zone Central Court, Eden, Eden2, Dazzle, Beacon
BIG CAMERA BIG PRO DAYS 12 "The Secret Life of Pros" งานของคนรักการถ่ายภาพที่คุณไม่ควรพลาด

Latest Press Release

Huami Amazfit ยืนยันการเปิดตัวระดับโลกที่งาน CES 2020 รุกขยายหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมจากสมาร์ทวอทช์

Huami (NYSE: HMI) หนึ่งในบริษัทด้านอุปกรณ์สวมใส่ที่ใหญ่ที่สุดในโลก [1] เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่หลายหลากรุ่นในงาน Consumer Electronic Show (CES 2020) ณ นครลาสเวกัส ด้วยชื่อเสียงด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่มีสไตล์และเป็นมืออาชีพ Huami...

CAT ผนึก Chunghwa Telecom ปั้นสมาร์ตซิตี้โซลูชันหนุนภาครัฐสร้างเมืองอัจฉริยะ

CAT จับมือยักษ์ใหญ่โทรคมฯ Chunghwa Telecom นำต้นแบบความสำเร็จพัฒนาโครงการสมาร์ตซิตี้โซลูชันในไทย สนับสนุนภาครัฐสร้างเมืองอัจฉริยะรองรับดิจิทัลไลฟ์ วันนี้ (13 ธ.ค.62) พ.อ.สรรพชัย หุวะนันทน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)(CAT)...

ภาพข่าว: แพนทั่ม บุกตลาดเลเซอร์ พรินเตอร์ อย่างเป็นทางการ

นายวรทัศน์ ประดิษฐ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและผลิตภัณฑ์บริษัท แพนทั่ม (ประเทศไทย) จำกัด ภายใต้บริษัท แพนทั่ม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทผู้ผลิตเครื่องพรินเตอร์ และอุปกรณ์เสริมอันดับ 1 ในประเทศจีน เจ้าของผลิตภัณฑ์พรินเตอร์แบรนด์ แพนทั่ม...

MU Space ไปอวกาศสำเร็จเป็นครั้งที่ 3 ร่วมกับยาน New Shepard จาก Blue origin

บริษัท มิว สเปซ แอนด์ แอดวานซ์ เทคโนโลยี จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจการให้บริการเทคโนโลยีดาวเทียมและกิจการอวกาศโดย นายวรายุทธ เย็นบำรุง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ยืนยันความสำเร็จในการส่ง Payload หรือวัตถุที่ส่งขึ้นไปในอวกาศร่วมกับยานอวกาศนิว เชฟเพิร์ด (New...

5 ไอเท็มของมันต้องมี ท่องเที่ยวปลอดภัยอุ่นใจช่วงปีใหม่

ช่วงเทศกาลปีใหม่กับวันหยุดยาวๆ ที่กำลังจะมาถึงแบบนี้ บริษัท ทีดับบลิวแซด คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ TWZ ผู้ผลิตและจำหน่ายสมาร์ทโฟน รวมถึงอุปกรณ์ไอทีสำหรับอำนวยความสะดวกในชีวิตประจำวัน ขอนำเสนอสินค้าไอที...

Related Topics