Tuesday September 17, 2019 22:07

ไอที Press Release : 03 Jul 2018

ลาซาด้า และ ออเนอร์ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง ลาซาด้า และ ออเนอร์ ไอที—03 Jul 18

ในนามของ บริษัท ลาซาด้า จำกัด และ ออเนอร์ ประเทศไทย เราขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานเป็นสักขีพยานในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือของการเป็นพันธมิตรในประเทศไทย เพื่อฉลองการเป็นพันธมิตรในครั้งนี้ ออเนอร์จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ Honor 7A

บริษัท เทลสกอร์ จำกัด สตาร์ตอัพ ด้านการตลาด Micro Influencers จัดงานแถลงความสำเร็จและผลประกอบการ ไอที—03 Jul 18

สุวิตา จรัญวงศ์ ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เทลสกอร์ จำกัด สตาร์ตอัพด้านการตลาด Micro-Influencers ที่ให้บริการสร้างแคมเปญออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์ม Influencer Management ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยแห่งแรกในประเทศไทย

ภาพข่าว: เจมาร์ท โมบาย เปิดตัว Jaymart We Care ดูแลเครื่อง ดูแลคุณ ไอที—03 Jul 18

นายดุสิต สุขุมวิทยา (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่ร่วม บริษัท เจมาร์ท โมบาย จำกัด และนายนราธิป วิรุฬห์ชาตะพันธ์ (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท เจมาร์ท จำกัด (มหาชน) ผนึกกำลังกับบริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน)

แมคฟิว่า ผู้นำธุรกิจ ดิจิทัล เอเจนซี่ ให้วิสัยทัศน์ Transform ธุรกิจสู่อนาคต ไอที—03 Jul 18

เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการตลาดอัจฉริยะในยุค Digital Economy โดย นพ.ศุภชัย ปาจริยานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท แมคฟิว่า (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงวิสัยทัศน์ ในงาน Grand Opening ภายใต้แนวคิด "MCFIVA

ภาพข่าว: DGA จัดประชุมประชาพิจารณ์รับฟังความเห็นเดินหน้าร่าง พรบ.รัฐบาลดิจิทัลฯ ไอที—03 Jul 18

ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เป็นประธานเปิดการประชุมรับฟังความคิดเห็นร่างพระราชบัญญัติว่าด้วยรัฐบาลดิจิทัล พ.ศ. .... จัดโดย สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) หรือ DGA ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ (สำนักงาน

WPI Group จัดแสดงเทคโนโลยี IoT สุดล้ำร่วมด้วยผู้ผลิตชิปรายใหญ่ระดับโลก ไอที—03 Jul 18

WPI Group/WPG Holding และ Intel ได้ร่วมมือกันจัดงาน Tomorrow IoT Trends Unveiled โดยทั้งสอง จะเข้ามาแนะนำเทรนด์ด้าน IoT สำหรับอนาคต พร้อมแบ่งปันโซลูชั่นด้าน IoT หลากหลายแบบแก่ผู้เข้าชม

Lineage2 Revolution กับเรื่องราวความรักสุดประทับใจ จากคู่อริแห่งดินแดนอาเดนเวิลด์ ไอที—03 Jul 18

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น บริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนา Lineage2 Revolution เกม MMORPG ยอดฮิตติดอันดับที่เพิ่งเฉลิมฉลองครบรอบ 1 ปีไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดเผยเรื่องราวความรักสุดประทับใจที่ก่อเกิดท่ามกลางสมรภูมิรบภายในเกม

Aeria, Inc. เข้าซื้อ CYBIRD Co., Ltd. ตามแผนกลยุทธ์ส่งเสริมการจำหน่ายเกมสำหรับผู้หญิงไปทั่วโลก ไอที—03 Jul 18

CYBIRD Co., Ltd. ผู้พัฒนาเกมของญี่ปุ่น ซึ่ง Aeria, Inc. ได้ซื้อกิจการไปอย่างเป็นทางการ ประกาศในวันที่ 3 กรกฎาคม ถึงการแต่งตั้ง ชูจิ อุสึมิ ซึ่งดำรงตำแหน่งประธานของ CYBIRD มาตั้งแต่ปี 2016 ให้ขึ้นเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัท CYBIRD

LINE MAN ประกาศความร่วมมือกับ นินจา แวน ขยายขอบเขตบริการส่งพัสดุ ครอบคลุมความต้องการพ่อค้า/แม่ค้าออน ไอที—03 Jul 18

LINE MAN ประกาศความร่วมมือกับสตาร์ทอัพรุ่นใหม่ "นินจา แวน" เพื่อขยายขอบเขตของบริการให้ครอบคลุมความต้องการของพ่อค้า/แม่ค้าออนไลน์มากขึ้น ด้วยคอนเซปต์ "จะของหนัก ของใหญ่ ไม่มีหวั่น เข้ารับได้แม้วันอาทิตย์

สปอร์ทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัว SPOTanalytics เครื่องมือทางการตลาด เก็บข้อมูล วิเคราะห์ผู้บริโภค ไอที—03 Jul 18

บริษัท สปอทเวิร์คซ์ (ประเทศไทย) จำกัด หนึ่งในผู้นำด้านการวิเคราะห์จัดการข้อมูลจำนวนมาก และให้บริการครบวงจรด้านการตลาดบนเครือข่าย Wi-Fi เปิดตัว SPOTanalytics เครื่องมือทางการตลาดยุคดิจิทัล ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้ตรงจุด

แคนนอน เปิดตัวเลนส์ 2 รุ่นใหม่ EF70-200mm f/2.8L IS III USM และ EF70-200mm f/4L IS II USM ไอที—03 Jul 18

แคนนอนเปิดตัวเลนส์ L-series อัพเกรดใหม่ 2 รุ่น คือ EF70-200mm f/4L IS II USM และ EF70-200mm f/2.8L IS III USM ที่ปรับปรุงขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าตามความคิดเห็นจากผู้ใช้ทั่วโลก เพื่อให้เลนส์มีความสามารถหลากหลาย ใช้งานสะดวก และทนทานยิ่งขึ้น ทั้งนี้เลนส์

ภาพข่าว: เครื่องถ่ายเอกสารแคนนอน 18 รุ่น รับเครื่องหมายฉลากเขียว ย้ำจุดเด่น ไอที—03 Jul 18

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเทคโนโลยีและอุปกรณ์การถ่ายภาพและการพิมพ์ระดับโลก ได้รับใบรับรองการใช้เครื่องหมายฉลากเขียวจากองค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) ร่วมกับสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) ประจำปี 2561

ทรู จับมือ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สร้างศูนย์วิจัย ทรู แล็บ พัฒนาบุคลากรด้านซอฟท์แวร์เกม ไอที—03 Jul 18

มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดย รศ.ดร.เสาวณีย์ ไทยรุ่งโรจน์ อธิการบดี เปิดตัวหลักสูตร 'ธุรกิจเกมและ eSports' ครั้งแรกในไทย พร้อมจับมือ กลุ่มทรู โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน วางแผนร่วมตั้งศูนย์วิจัยทรู แล็บ

Darkness Rises กำหนดนิยามใหม่ของเกม Action RPG ในไทย ไอที—03 Jul 18

กลุ่มเกมเมอร์ชาวไทยหนึ่งในคอมมูนิตี้ที่คึกคักที่สุดและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ประเทศไทยเป็นหนึ่งในประเทศที่ได้สัมผัสกับเกมออนไลน์ค่อนข้างช้าในช่วงต้นศตวรรษที่ 21 ซึ่งในช่วงนี้เกมเมอร์ชาวไทยได้พบกับเกมแนว MMORPG ออนไลน์เป็นแนวแรก

ทางออกแก้ปัญหากำลังคนยุคใหม่ 4.0 รัฐ-เอกชนต้องร่วมใจ เร่งอัพสกิลคนดิจิทัล ไอที—03 Jul 18

ปฏิเสธไม่ได้ว่าทุกวันนี้ประเทศไทยกำลังมุ่งเข้าสู่เศรษฐกิจและสังคมดิจิทัล ตามนโยบายไทยแลนด์ 4.0 เพื่อให้ทุกภาคส่วนตระหนักถึงความสำคัญและความจำเป็นในการพัฒนาทักษะเทคโนโลยีและการสื่อสาร จึงเกิดความร่วมมือของ ภาครัฐ ภาคเอกชน ภาคการศึกษา และ ภาคประชาชน

เต๋อ รัฐนันท์ - ก้อย รัชวิน ในซิทคอมคิดดีคลินิก ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง ไอที—03 Jul 18

แว่วมาว่าช่วงนี้คู่กัดอย่าง คุณหมอคิดดี รับบทโดย "เต๋อ-รัฐนันท์" และ ครูตาล แสดงโดย "ก้อย-รัชวิน" ขยันเพิ่มระดับความหวาน เรียกได้ว่าน้ำตาลขึ้นตากันเลยทีเดียว เพราะในซิทคอมอารมณ์ดี "คิดดีคลินิก" นอกจากผู้ชมจะได้สาระความรู้เกี่ยวกับเรื่องโรคภัยต่างๆ แล้ว

เจพี ประกันภัย จับมือ พระนครเหนือ ผนึกกำลังสร้างนวัตกรรม InsurTech รับไทยแลนด์ ไอที—03 Jul 18

ดร.ฉัตรชัย ธนาฤดี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เจพี ประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ได้วางกลยุทธ์ทางธุรกิจที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลของผู้บริโภคในปัจจุบัน โดยการนำเทคโนโลยีและการพัฒนานวัตกรรมประกันภัย

ทีม MiTH.PUBG ตัวแทนประเทศไทย คว้าสิทธิบินลัดฟ้าไปแข่งในสนามระดับโลก PUBG Global Invitational 2018 ไอที—03 Jul 18

ประกาศชัยชนะได้อย่างยิ่งใหญ่สมฐานะเจ้าภาพและแชมป์ประเทศไทย สำหรับทีม MiTH.PUBG ที่เข้าร่วมการแข่งขัน PUBG SEA Championship 2018 (พับจี เซาท์ อีส เอเชีย แชมป์เปี้ยนชิฟ 2018) สนามประลองฝีมือของสุดยอดเกมเมอร์ PUBG ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจัดโดย

เดลล์ จับมือมาร์เวล สตูดิโอ นำเทคโนโลยีพุ่งขึ้นสู่ขีดสูงสุดครั้งใหม่ กับ ภาพยนตร์ แอนท์-แมน แอนด์ ไอที—03 Jul 18

เทคโนโลยีจากเดลล์ กับบทบาทใหม่ที่โลดแล่นทั้งหน้าจอและหลังจอ ใน "แอนท์-แมน แอนด์ เดอะ วอสพ์" ของค่ายมาร์เวล สตูดิโอ สรุปประเด็นข่าว - G series เกมมิ่ง แล็ปท็อปประสิทธิภาพสูงใหม่จากเดลล์ รับบทนำในรอบปฐมทัศน์ระดับโลกของภาพยนต์ "แอนท์-แมน แอนด์ เดอะ วอสพ์"

ไมโครชิพ เพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานในโหนดเซ็นเซอร์ ด้วย MCU ขนาด 8-bit รุ่นใหม่ตระกูล ไอที—03 Jul 18

- ATtiny3217 และ ATtiny3216 น้องใหม่ในตระกูล tinyAVR (R) ของไมโครชิพ ชูจุดเด่นหน่วยความจำขนาดใหญ่ที่สุดในซีรีส์ ไมโครคอนโทรลเลอร์ (MCU) ตระกูล AVR(R) ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานมาเป็นระยะเวลายาวนาน

Gossip News: เจี๊ยบ-โสพิศ ภูสนาคม แห่ง วิลล่า มาร์เก็ต ขยันลงเรียนหลักสูตร Cryptoasset Revolution ไอที—03 Jul 18

เพิ่งผุดแอพพลิเคชั่น Vplus wallet เอาใจคนรุ่นใหม่ให้ช็อปง่ายจ่ายคล่องไปไม่นาน เจี๊ยบ – โสพิศ ภูสนาคม แห่ง วิลล่า มาร์เก็ต ยังขยันลงเรียนหลักสูตร Cryptoasset Revolution [CAR] (คริปโตแอสเซท เรโวลูชั่น) หรือ คาร์ ทุกครั้งไม่เคยขาด

ซิลเวอร์ พีค ประกาศเม็ดเงินลงทุน 90 ล้านดอลลาร์จาก TCV เพื่อเร่งการเติบโตของ ไอที—03 Jul 18

แผนการลงทุนเชิงกลยุทธ์ช่วยให้โซลูชัน WAN edge ที่ครบถ้วนสมบูรณ์มากที่สุดในอุตสาหกรรม รองรับการขยายตัวอย่างรวดเร็วทั่วโลกและการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ซิลเวอร์ พีค (R) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันบรอดแบนด์และเครือข่าย WAN แบบไฮบริด

Verrency แต่งตั้งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำเอเชียและตะวันออกกลาง เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากล ไอที—03 Jul 18

Verrency ผู้ให้บริการชำระเงินสัญชาติออสเตรเลีย เดินหน้าขยายธุรกิจสู่สากลด้วยการแต่งตั้งคุณอารอน โอลิเวอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านฟินเทค ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพาณิชย์ประจำเอเชียและตะวันออกกลาง โดยประจำอยู่ที่ประเทศสิงคโปร์ Verrency

ภาพข่าว: กลุ่มบริษัทแคนนอน ประเทศไทย รับใบรับรอง Green Meetings และ Green Meetings Plus ประจำปี ไอที—03 Jul 18

กลุ่มบริษัทแคนนอน ประเทศไทย อันประกอบไปด้วย บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด บริษัท แคนนอน ไฮ-เทค (ประเทศไทย) จำกัด (โรงงานราชสีมาและโรงงานอยุธยา บริษัท แคนนอน ปราจีนบุรี (ประเทศไทย) จำกัด และ บริษัท แมทธีเรียล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด