ฟู้ดแพนด้าส่งอาหารฟรีจากร้านอาหารชั้นนำตลอดเดือน ก.ค.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 6, 2018 15:02
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ฟู้ดแพนด้า ไทยแลนด์

ฟู้ดแพนด้าส่งอาหารฟรีจากร้านอาหารชั้นนำตลอดเดือนก.ค. เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี ของบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด ฟู้ดแพนด้ามอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ใช้ ไม่ต้องเสียค่าบริการจัดส่ง เมื่อใช้ฟู้ดแพนด้าสั่งอาหารจากร้านเด็ดมากมายที่เข้าร่วม ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้

บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด มอบโปรโมชั่นส่งอาหารฟรีให้กับคนรักการสั่งอาหารออนไลน์เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2555 เพียงแค่คุณสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าตั้งแต่วันที่ 3-31 กรกฏาคม โดยมีร้านเด็ดมากมายที่เข้าร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น บอนชอนชิคเก้น เดอะ เทอเรส คิทเช่น เดอะ คอฟฟี่คลับ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่รักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดเป็นชีวิตจิตใจ ลูกค้าสามารถสั่งร้านอาหารสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อหลายๆร้านมารับประทานที่บ้านหรือออฟฟิศได้ ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้าจั๊กกี่ ส้มตำแซ่บวันหรือผัดไทยไฟทะลุ โดยต้องซื้ออาหารสตรีทฟู้ดขั้นต่ำมากกว่า 200 บาทขึ้นไป

นอกจากค่าจัดส่งที่ฟรีแล้ว ลูกค้ายังสามารถได้รับของสัมมนาคุณ หรือ ดีลพิเศษต่างๆ จากร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย

"ฟู้ดแพนด้าได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ในการให้บริการจัดส่งอาหารให้แก่คนไทย เราขอขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราทุกท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เราจัดโปรโมชั่นจัดส่งฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่านตลอดเดือนนี้" กรรมการผู้จัดการของ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด นาย อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอ กล่าว "นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้า ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการของเรา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย"

โปรโมชั่นนี้ครอบคลุมการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ และภูเก็ต

ลูกค้าสามารถดูว่าร้านอาหารใดที่เข้าร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ได้ โดยสังเกตจากสัญลักษณ์สีชมพูที่เขียนว่า "ส่งฟรี" บนแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้า https://www.foodpanda.co.th/


Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช พร้อมเปิดรับจองสมาร์ทโฟนที่ล้ำหน้าและทรงพลังที่สุด iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max พร้อมกับ iPhone 11 ที่มาพร้อมกล้องเลนส์คู่ใหม่ ในวันศุกร์ที่ 11 ตุลาคมนี้

ทรูมูฟ เอช ประกาศเปิดรับจองผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก Apple ได้แก่ iPhone 11 Pro และ iPhone 11 Pro Max ซึ่งเป็น iPhone ตระกูลใหม่ในระดับโปร พร้อมกับ iPhone 11 ซึ่งมาพร้อมกล้องเลนส์คู่ใหม่ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 00.01 น.ที่...

HOOQ ย้ำผู้นำตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเกมรุกสร้าง หนังซีรีส์ เสิร์ฟความบันเทิงแบบไร้ขีดจำกัด!

"ฮุค" (HOOQ) ผู้นำด้านการให้บริการดูหนังออนไลน์ แบบออนดีมานด์รายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศจับมือพาร์ทเนอร์ "อินโดนีเซีย–ฟิลิปปินส์–สิงคโปร์–ไทย" ผลิตภาพยนตร์และซีรีส์ใหม่ 19 เรื่องรวด! เสริมทัพ HOOQ Originals วางเป้าไตรมาส 2 ปี...

e-Wallet ผู้ช่วยการใช้จ่ายของกลุ่มวัยเริ่มต้นทำงาน

แน่นอนว่าคนรุ่นใหม่ที่เกิดมาพร้อมกับความเจริญก้าวหน้าทางเทคโนโลยี ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ในกลุ่ม Gen Z หรือ Millennials นั้นย่อมมีความได้เปรียบและปรับตัวรับกับอะไรใหม่ ๆ ได้รวดเร็วกว่าคนรุ่นก่อน ๆ ที่ยังมีความกังวล รู้สึกไม่ปลอดภัย...

ช็อตไหนก็ไม่มีหลุด! เผยโฉม Canon EOS M6 Mark II มิเรอร์เลสรุ่นใหม่ล่าสุด อัดแน่นด้วยเซนเซอร์ APS-C CMOS ขนาด 32.5 ล้านพิกเซล พร้อมวีดีโอ 4K แบบ uncropped

แคนนอน เปิดตัวกล้องมิเรอร์เลสรุ่นล่าสุดในตระกูล EOS M ของแคนนอน คงเอกลักษณ์ของขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา อัดแน่นระบบติดตามออโต้โฟกัสอัจฉริยะ หน่วยประมวลผลภาพ DIGIC8 และเซ็นเซอร์ CMOS ความละเอียดสูง พร้อมจัดเต็มฟังก์ชันถ่ายภาพต่อเนื่องถึง 30 ภาพต่อวินาที...

หัวเว่ยและซันไรส์ สร้างสถิติใหม่ด้านความเร็วเครือข่าย 5G ดาวน์โหลดสูงสุด 3.67 กิกะบิตต่อวินาที!

หัวเว่ยและซันไรส์ ประสบความสำเร็จไปอีกขั้น จากความร่วมมือในการสร้างสถิติใหม่ด้านความเร็วเครือข่าย 5G ดาวน์โหลดสูงสุด 3.67 กิกะบิตต่อวินาที! พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการด้าน 5G ให้แก่ชาวสวิสเซอร์แลนด์...

Related Topics