ฟู้ดแพนด้าส่งอาหารฟรีจากร้านอาหารชั้นนำตลอดเดือน ก.ค.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 6, 2018 15:02
กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ฟู้ดแพนด้า ไทยแลนด์

ฟู้ดแพนด้าส่งอาหารฟรีจากร้านอาหารชั้นนำตลอดเดือนก.ค. เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปี ของบริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด ฟู้ดแพนด้ามอบโปรโมชั่นพิเศษให้กับผู้ใช้ ไม่ต้องเสียค่าบริการจัดส่ง เมื่อใช้ฟู้ดแพนด้าสั่งอาหารจากร้านเด็ดมากมายที่เข้าร่วม ตลอดเดือนกรกฏาคมนี้

บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด มอบโปรโมชั่นส่งอาหารฟรีให้กับคนรักการสั่งอาหารออนไลน์เนื่องในโอกาสครบรอบ 6 ปีนับตั้งแต่การก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2555 เพียงแค่คุณสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้าตั้งแต่วันที่ 3-31 กรกฏาคม โดยมีร้านเด็ดมากมายที่เข้าร่วมรายการไม่ว่าจะเป็น บอนชอนชิคเก้น เดอะ เทอเรส คิทเช่น เดอะ คอฟฟี่คลับ และอื่นๆอีกมากมาย

สำหรับผู้ที่รักการรับประทานอาหารสตรีทฟู้ดเป็นชีวิตจิตใจ ลูกค้าสามารถสั่งร้านอาหารสตรีทฟู้ดขึ้นชื่อหลายๆร้านมารับประทานที่บ้านหรือออฟฟิศได้ ไม่ว่าจะเป็น ราดหน้าจั๊กกี่ ส้มตำแซ่บวันหรือผัดไทยไฟทะลุ โดยต้องซื้ออาหารสตรีทฟู้ดขั้นต่ำมากกว่า 200 บาทขึ้นไป

นอกจากค่าจัดส่งที่ฟรีแล้ว ลูกค้ายังสามารถได้รับของสัมมนาคุณ หรือ ดีลพิเศษต่างๆ จากร้านอาหารที่เข้าร่วมรายการอีกด้วย

"ฟู้ดแพนด้าได้ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ในการให้บริการจัดส่งอาหารให้แก่คนไทย เราขอขอบคุณลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของเราทุกท่าน และเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้า เราจัดโปรโมชั่นจัดส่งฟรีให้แก่ลูกค้าทุกท่านตลอดเดือนนี้" กรรมการผู้จัดการของ บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด นาย อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอ กล่าว "นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้า ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการของเรา เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทั่วประเทศไทย"

โปรโมชั่นนี้ครอบคลุมการจัดส่งในพื้นที่กรุงเทพมหานคร เชียงใหม่ และภูเก็ต

ลูกค้าสามารถดูว่าร้านอาหารใดที่เข้าร่วมโปรโมชั่นครั้งนี้ได้ โดยสังเกตจากสัญลักษณ์สีชมพูที่เขียนว่า "ส่งฟรี" บนแอปพลิเคชั่นหรือเว็บไซต์ของฟู้ดแพนด้า https://www.foodpanda.co.th/


Latest Press Release

เอปสันการันตีคุณภาพ หมึกพิมพ์ฟู้ดเกรดผ่านมาตรฐานฟู้ดคอนแทคท์จากยุโรป พร้อมอวดโซลูชั่นการพิมพ์ฉลากเพื่ออุตสาหกรรมในงาน Propak Asia 2019

นายยรรยง มุนีมงคลทร ผู้อำนวยการ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า "บรรจุภัณฑ์อาหารเป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีการควบคุมในการพิมพ์มากที่สุด การพิมพ์บรรจุภัณฑ์นั้นจำเป็นต้องดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎระเบียบโดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศแถบยุโรปและเอเชีย...

เสียวหมี่ เปิดตัว Xiaomi Mi 9 SE เรือธงรุ่นเล็กสเปคแรง ในประเทศไทย เริ่มเปิดพรีออเดอร์วันที่ 17 - 21 มิถุนายน 2562 ในราคาเริ่มต้นเพียง 11,999 บาท ประเดิมจำหน่ายที่ ลาซาด้า ก่อนใคร

สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดจากตระกูล Mi 9 รุ่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากทั่วโลก มาพร้อม Qualcomm(R) Snapdragon 712 และ AI Triple Camera ในขนาดกระทัดรัด เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทดีไวซ์ในภูมิภาคเอเชียที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกต่อเนื่อง จับมือ ลาซาด้า...

แบงค์ แอนด์ โอลาฟเซ่น เปิดตัวหูฟัง 2 รุ่นใหม่เพื่อผู้มีไลฟ์สไตล์แอ็คทีฟ

บีโอเพลย์ อีเอต โมชั่น (Beoplay E8 Motion) ออกแบบมาเพื่อผู้ที่หลงใหลในคุณภาพเสียงระดับสูงและงานดีไซน์ชั้นเลิศ พร้อมอิสระเสรีที่ไร้ขีดจำกัดของการเชื่อมต่อแบบไร้สาย นำเสนอในโทนสีขาวเรียบหรู จับคู่กับเคสชาร์จไร้สายหุ้มหนังแท้อย่างดีสีขาว...

Seamless Air Alliance จัดแสดงเทคโนโลยีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินแห่งอนาคตในงาน Paris Air Show 2019

อีกไม่นานปัญหาการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินจะกลายเป็นอดีต เพราะการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตบนเครื่องบินแห่งอนาคตกำลังจะกลายเป็นความจริง โดยกลุ่มพันธมิตร Seamless Air Alliance เตรียมจัดแสดงเทคโนโลยีสำคัญๆ...

เอชพี ปฏิวัติวงการเกม เปิดตัว OMEN X 2S นวัตกรรมเกมมิ่งสองหน้าจอ ยกระดับประสบการณ์เกมที่เหนือขึ้นกว่าเดิม

- OMEN X 2S: เกมมิ่งแล็ปท็อประบบสองจอเครื่องแรกมาพร้อมกับ liquid metal compound หรือสารประกอบโลหะเหลวที่ช่วยลดความร้อนให้กับซีพียูอย่างรวดเร็ว - OMEN 15: แล็ปท็อปทรงพลังบนแพลตฟอร์มที่เบาบาง พร้อมเทคโนโลยีขั้นสูง OMEN Tempest Cooling...

Related Topics