ฉลองครบรอบ 1 ปี ShopBack ประจำประเทศไทย จัดงานสุดยิ่งใหญ่ ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Shopping Online รายแรกในไทยที่ได้เงินคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 6, 2018 12:32
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--จริงใจครีเอชั่น

นายกวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Expedia,Lineman, Konvy, AIS online store, eatigo และ Central online จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี สุดยิ่งใหญ่ "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และศักยภาพผู้นำด้าน Cash back website และ Application ที่ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน

กวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "Shopback เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นคืนเงิน หมายเลขหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวม E-Commerce รายต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภค มาซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สำหรับ Shopback Thailand ก็เป็นศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้ นักช้อป ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิพิเศษได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อป หมายเลข 1 ในไทย โดยมีร้านค้าให้เลือกช้อปมากมายกว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าด้าน สุขภาพ, ความงาม, ท่องเที่ยว รวมไปถึงแฟชั่นต่างๆ โดยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Shopback ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งวัดได้จากการกลับมาใช้บริการมากขึ้นของลูกค้า ซึ่งตอนนี้ก็มีลูกค้าประมาณ 500,000 คน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่ม Young Professional รวมถึงมีพาทเนอร์รายใหม่ๆ ที่เข้ามาร่วมขายสินค้าและบริการผ่าน Shopback และในปีหน้าทาง Shopback ได้เตรียมแผนกลยุทธมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้การช้อปเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยจะมีการนำลูกเล่นใหม่ๆ รวมถึงร้านค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น ทำให้มีความหลากหลายกว่าที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการตอบแทนที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาตลอด 1 ปี Shopback Thailand จึงได้ร่วมกับพันธมิตรมากมาย จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคมนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Voucher จากร้านค้าชื่อดัง ที่นำมาแจกเงินคืนฟรีๆให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน เช่น Lineman, Konvy และ Grab นอกจากนี้ยังกิจกรรมสนุกๆลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย รวมถึงไฮไลท์พิเศษ พบกับนักแสดงชื่อดัง ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย"

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การ Cash back Online ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย ในงาน "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน


Latest Press Release

ทัพเครื่องเสียงครบไลน์ ดื่มด่ำกับมิติใหม่ของเทคโนโลยีของครื่องเสียงโซนี่ภายใต้แนวคิด Discover New Realm of Music Expression

บริษัท บูรพวัฒน์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และ Sentel Shop ร่วมสัมผัสกับเหล่าผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของ SONY ที่ชูโรงเครื่องเสียงอัพไลน์ใหม่ล่าสุด ขนกันมาเซ็ตใหญ่ หลากหลายรุ่นน่าจับตามองที่ทางบริษัท โซนี่ ไทย จำกัด ขนเทคโนโลยีใหม่เขย่าตลาดเครื่องเสียงในบ้าน...

เอไอเอส ร่วมงาน ดิจิทัลไทยแลนด์บิ๊กแบง 2018 โชว์เทคโนโลยีดิจิทัลอนาคต

เอไอเอส ร่วมงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ภายใต้แนวคิด "Thailand Big Data : โลกเปิดเราปรับ ประเทศเปลี่ยน" จัดบูธแสดงเทคโนโลยีดิจิทัลอนาคตโดยมุ่งเน้นการนำเทคโนโลยีดิจิทัลเข้าไปยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทยในทุกภาคส่วนอย่างยั่งยืน ชูไฮไลท์ Next G ,NB-IOT...

Last Chaos เปิด Pre-Register ทำเนียบนักรบรับไอเทมพิเศษ รอมันส์พร้อมกัน CBT 11 ตุลานี้

Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด จาก PlayPark.com ได้เปิด Pre-Register ให้เหล่านักรบสายดาร์คเข้าไปลงทะเบียนกันล่วงหน้าแล้ว คลิ๊กลงทะเบียนที่นี่ ซึ่งเกมมีกำหนด CBT ในวันที่ 11 ตุลาคม 2561 และ OBT วันที่ 18 ตุลาคม 2561...

บียอน เจน 17 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด

บริษัท พี.ที.อี. อินเตอร์กรุ๊ป จำกัด ผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนคุณภาพแบรนด์คนไทย ในราคาจับต้องได้ แนะนำสมาร์ทโฟนอัจฉริยะ แบรนด์บียอน เจน 17 (Beyond GEN 17) ปลดล็อคด้วยระบบสแกนใบหน้า ในขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว ระบบ QHD ความละเอียดหน้าจอ 960x480 กล้องหน้าละเอียด...

ลาซาด้า ครองอันดับ 1 ในมหกรรม 9.9 กับจำนวนนักช้อปกว่า 10 ล้านคนภายใน 24 ชั่วโมง

ลาซาด้า ประเทศไทย ได้จัดงาน "Lazada 9.9 All You Ever Wanted สวรรค์ของนักช้อป" เหล่านักช้อปทั่วทั้งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เข้าร่วมช้อปพร้อมได้รับดีลต่างๆในช่วงเริ่มต้นมหกรรมลดสินค้าครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของลาซาด้า...

Related Topics