ฉลองครบรอบ 1 ปี ShopBack ประจำประเทศไทย จัดงานสุดยิ่งใหญ่ ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Shopping Online รายแรกในไทยที่ได้เงินคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 6, 2018 12:32
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--จริงใจครีเอชั่น

นายกวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Expedia,Lineman, Konvy, AIS online store, eatigo และ Central online จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี สุดยิ่งใหญ่ "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และศักยภาพผู้นำด้าน Cash back website และ Application ที่ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน

กวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "Shopback เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นคืนเงิน หมายเลขหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวม E-Commerce รายต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภค มาซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สำหรับ Shopback Thailand ก็เป็นศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้ นักช้อป ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิพิเศษได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อป หมายเลข 1 ในไทย โดยมีร้านค้าให้เลือกช้อปมากมายกว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าด้าน สุขภาพ, ความงาม, ท่องเที่ยว รวมไปถึงแฟชั่นต่างๆ โดยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Shopback ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งวัดได้จากการกลับมาใช้บริการมากขึ้นของลูกค้า ซึ่งตอนนี้ก็มีลูกค้าประมาณ 500,000 คน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่ม Young Professional รวมถึงมีพาทเนอร์รายใหม่ๆ ที่เข้ามาร่วมขายสินค้าและบริการผ่าน Shopback และในปีหน้าทาง Shopback ได้เตรียมแผนกลยุทธมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้การช้อปเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยจะมีการนำลูกเล่นใหม่ๆ รวมถึงร้านค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น ทำให้มีความหลากหลายกว่าที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการตอบแทนที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาตลอด 1 ปี Shopback Thailand จึงได้ร่วมกับพันธมิตรมากมาย จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคมนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Voucher จากร้านค้าชื่อดัง ที่นำมาแจกเงินคืนฟรีๆให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน เช่น Lineman, Konvy และ Grab นอกจากนี้ยังกิจกรรมสนุกๆลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย รวมถึงไฮไลท์พิเศษ พบกับนักแสดงชื่อดัง ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย"

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การ Cash back Online ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย ในงาน "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน


Latest Press Release

เกาะติดจอทุกซีรี่ส์ เกาะขอบเวทีทุกวาไรตี้ บนวิดีโอออนไลน์แบบไม่ต้องเกรงใจเน็ต

จากผลสำรวจพฤติกรรมการใช้งานอินเทอร์เน็ตของคนไทยล่าสุด โดย ETDA เผย คนไทยใช้เวลาเฉลี่ยวันละ 2 ชั่วโมง 35 นาที ชมหนังและฟังเพลงผ่านสมาร์ทดีไวซ์ ซึ่งอาจเทียบได้กับการชมซีรี่ส์เฉลี่ยวันละ 2-3 ตอน ชมรายการวาไรตี้ประมาณ 3 รายการ หรือชม MV ได้ถึง 125 เพลง!...

Substratum พาผู้ใช้อินเทอร์เน็ตก้าวข้าม Great Firewall ของจีน

Substratum LLC. (SUB) สามารถก้าวข้ามกำแพงอินเทอร์เน็ต หรือ Great Firewall ซึ่งเป็นกลไกของจีนในการปิดกั้นประชาชนจากการเข้าถึงเว็บไซต์อย่าง กูเกิล ยูทูบ และทวิตเตอร์ โดยการใช้ SubstratumNode จะทำให้ชาวจีนสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ต่าง ๆ ที่ถูกรัฐบาลจีนบล็อก...

RIVAL 650 WIRELESS ที่สุดของเมาส์ไร้สาย อิสระการเล่นเกมส์ของมวลมนุษยชาติ

เทคโนโลยี Quantum Wireless ซึ่งทำให้ทุกการเคลื่อนไหวแบบไร้สายใช้งานได้อย่างลื่นไหล และไม่เกิดอาการแลค ด้วยคลื่นความถี่ 1000Hz, 1m ระบบ FAST CHARGE ที่ชาร์จเพียง 10 นาทีก็สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง Optical Sensor TrueMove3+ มี 2 เซนเซอร์...

รีบจับจองก่อนที่จะสายเกินไป moto e5 play มือถือ Android Go รุ่นแรกจาก Motorola ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

หลังเปิดตัววางขายผ่าน Shopee ไปแล้วเมื่อไม่นานมานี้ moto e5 play โทรศัพท์มือถือ Android Go รุ่นแรกจาก Motorola ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างร้อนแรง ด้วยคุณสมบัติที่ครบเครื่องทั้งประสิทธิภาพและฟังก์ชั่นการใช้งาน อีกทั้งราคาที่เรียกได้ว่าใครๆ...

ฮุค (HOOQ) จัดเต็มความสนุก ส่งหนังสดใหม่ล็อตใหญ่ รับเดือนพฤศจิกายน

ฮุค (HOOQ) ต้อนรับเดือนพฤศจิกายน จัดหนังดัง สด ใหม่ และซีรีส์เรื่องเยี่ยมระดับโลกมาให้ดูกันเต็มอิ่มที่ฮุคที่เดียวแบบเอ็กซ์คลูซีฟ อย่าง ภาพยนตร์ดังจากค่ายจีดีเอช อาทิ "2,215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว" ที่คนไทยต้องดู กับเรื่องราวของผู้ชายที่มีจิตใจยิ่งใหญ่ อย่าง...

Related Topics