ฉลองครบรอบ 1 ปี ShopBack ประจำประเทศไทย จัดงานสุดยิ่งใหญ่ ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Shopping Online รายแรกในไทยที่ได้เงินคืน

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 6, 2018 12:32
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--จริงใจครีเอชั่น

นายกวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย ร่วมกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่อย่าง Lazada, Shopee, Expedia,Lineman, Konvy, AIS online store, eatigo และ Central online จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปี สุดยิ่งใหญ่ "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์และศักยภาพผู้นำด้าน Cash back website และ Application ที่ให้ความคุ้มค่ามากขึ้น ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน

กวิน ประชานุกูล ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการ ShopBack ประจำประเทศไทย กล่าวว่า "Shopback เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นคืนเงิน หมายเลขหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่รวบรวม E-Commerce รายต่างๆ เพื่อให้ผู้บริโภค มาซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น สำหรับ Shopback Thailand ก็เป็นศูนย์รวมร้านค้าออนไลน์ที่ช่วยให้ นักช้อป ใช้จ่ายอย่างคุ้มค่าและหลากหลายมากยิ่งขึ้น ด้วยสิทธิพิเศษได้เงินคืนทุกครั้งที่ช้อป หมายเลข 1 ในไทย โดยมีร้านค้าให้เลือกช้อปมากมายกว่า 100 ร้านค้า ไม่ว่าจะเป็นสินค้าด้าน สุขภาพ, ความงาม, ท่องเที่ยว รวมไปถึงแฟชั่นต่างๆ โดยตลอด 1 ปีที่ผ่านมา Shopback ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่งวัดได้จากการกลับมาใช้บริการมากขึ้นของลูกค้า ซึ่งตอนนี้ก็มีลูกค้าประมาณ 500,000 คน ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่ม Young Professional รวมถึงมีพาทเนอร์รายใหม่ๆ ที่เข้ามาร่วมขายสินค้าและบริการผ่าน Shopback และในปีหน้าทาง Shopback ได้เตรียมแผนกลยุทธมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้การช้อปเป็นเรื่องง่ายและสะดวกมากขึ้น โดยจะมีการนำลูกเล่นใหม่ๆ รวมถึงร้านค้ารายใหม่เพิ่มขึ้น ทำให้มีความหลากหลายกว่าที่ผ่านมา และเพื่อเป็นการตอบแทนที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีมาตลอด 1 ปี Shopback Thailand จึงได้ร่วมกับพันธมิตรมากมาย จัดงานฉลองครบรอบ 1 ปีขึ้น ในวันเสาร์ ที่ 14 กรกฎาคมนี้ พร้อมมอบสิทธิพิเศษ อาทิ Voucher จากร้านค้าชื่อดัง ที่นำมาแจกเงินคืนฟรีๆให้กับลูกค้าที่มาร่วมงาน เช่น Lineman, Konvy และ Grab นอกจากนี้ยังกิจกรรมสนุกๆลุ้นรับของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านมากมาย รวมถึงไฮไลท์พิเศษ พบกับนักแสดงชื่อดัง ปุ๊กลุก - ฝนทิพย์ วัชรตระกูล ที่จะมาแชร์ประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์อีกด้วย"

ร่วมสัมผัสประสบการณ์การ Cash back Online ยิ่งช้อป ยิ่งได้เงินคืน หมายเลข 1 ในไทย ในงาน "ShopBack Birthday ช้อป กิน เที่ยว ได้เงินคืน" พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมลุ้นรับของรางวัลมากมาย โดยงานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 กรกฎาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณ ลาน LG (หน้าร้าน Eveandboy) ชั้น LG สยามสแควร์วัน


Latest Press Release

ภาพข่าว: เก็ท ร่วมกับป.ป.ส. จัดอบรม #เก็ท x ป.ป.ส. ร่วมใจ ระวังภัยยาเสพติดครั้งที่ 1 ให้คนขับ

เก็ท (GET) แอพพลิเคชั่นที่ให้บริการเรียกรถ ส่งอาหาร และรับส่งพัสดุ จับมือกับสำนักงานป้องกันและปราบปรามยาเสพติด จัดการอบรมในหัวข้อ 'เก็ท x ป.ป.ส. ร่วมใจระวังภัยยาเสพติดครั้งที่ 1' โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญจากทางป.ป.ส. เพื่อร่วมเสริมสร้างความรู้...

Sumitomo Life ประกาศทดสอบการใช้งาน VYMO

บริษัท สุมิโตโม ไลฟ์ อินชัวรันซ์ ("Sumitomo Life", สำนักงานใหญ่: โอซาก้า; ประธานบริษัทและซีอีโอ: Masahiro Hashimoto) และ Abeam Consulting Ltd. ("Abeam Consulting", สำนักงานใหญ่: โตเกียว; ประธานบริษัทและซีอีโอ: Toshinori Iwasawa)...

my by CAT อำนวยความสะดวกให้ผู้โดยสาร สนับสนุนแท่นชาร์ตกว่า 60 จุด ให้ทุกการเดินทางไม่พลาดการติดต่อสื่อสาร ณ ท่าอากาศยานดอนเมือง

นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า my by CAT บริการโทรศัพท์มือถือและอินเทอร์เน็ต 4G และ 3G จากบริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน)...

CleverTap แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง เดินหน้าเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และขยายตลาด

คุณ Anand Jain ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ ขณะที่คุณ Vishal Anand อดีตผู้บริหารบริษัท Perion และบริษัท Dailyhunt รับตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตภัณฑ์ CleverTap ผู้ให้บริการเทคโนโลยีบริหารวงจรชีวิตลูกค้า...

แคมเบียม เน็ตเวิร์คประกาศผู้ชนะรางวัล Wireless Connectivity Hero Award ประจำไตรมาสแรกของปี 2562

- เชิดชูผู้นำที่สละเวลาส่วนตัวเพื่อมอบการเชื่อมต่อไร้สายให้กับโรงเรียนและศูนย์พักพิงผู้ประสบภัยพิบัติ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศรายชื่อผู้ชนะรางวัล Cambium Networks Connectivity Heroes...

Related Topics