WELCOME TO CHAOS ERA คืนสู่ กลียุค รับสม้ครเหล่านักรบร่วมงานเปิดตัวเกม Last Chaos

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 13, 2018 15:07
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

PLAYPARK ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการเปิดให้บริการเกม Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งเกมก็มีคิวจะเปิดให้เล่นกันในในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว แต่ก่อนหน้านั้น Last Chaos ได้เตรียมจัดงานเปิดตัวเกมภายใต้ธีม "WELCOME TO CHAOS ERA คืนสู่…กลียุค" ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน โดยเปิดโอกาสให้เหล่านักรบที่สนใจสามารถสมัครเพื่อร่วมงานนี้ได้ ภายในงานนอกจากจะประกาศวันเปิดเกมทั้งแบบ CBT & OBT แล้ว ยังเผยแผนอัพเดทของปี 2018 พร้อมเปิดให้ร่วมทดสอบเกมก่อนเปิดจริง แถมมีของรางวัลเพียบ และอีกหนึ่งในไฮไลท์คือโชว์พิเศษเปิดตัวเพลงใหม่จาก Youngohm FT. Diamond เรียกได้ว่า จัดหนัก จัดเต็ม สมกับการรอคอยแน่นอน!! (รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/LastChaos-MeetingNews)

สามารถสมัครร่วมงานได้ถึง 18 กรกฎาคม 2561 (คัดเลือกจากการสุ่ม)
ประกาศรายชื่อ 19 กรกฎาคม 2561 ทางเว็บไซต์เกม
รายละเอียดงาน
วันที่จัดงาน: วันอาทิตย์ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.00 – 16.00 น.

สถานที่ตั้ง: โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน – ชั้น 3   (แผนที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน)

ของที่ระลึก: Bonus Cash 100,000 Cash Point, Random Wing Box 10EA และเสื้อ Polo Last Chaos
รางวัลภายในงาน : กระเป๋า Last Chaos, Gaming Gear By G-view และไอเทมรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท
รายละเอียดและกิจกรรมภายในงาน
เผยกำหนดการเปิดตัวเกม CBT & OBT
ข้อมูลแผนการอัพเดตเกม
ร่วมทดสอบเกม Version ไทยก่อนเปิดจริง
เปิดตัวเพลงใหม่ OST. Last Chaos By YoungOhm Ft. Diamond
รับประทานอาหารระดับ 5 ดาว

จัดได้ว่าเป็นงานเปิดตัวเกมที่น่าไปมากๆ ใครที่เป็นแฟนเกม Last Chaos มาก่อน ไม่ควรพลาดเลยกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทาง PLAYPARK ตั้งใจมอบให้ และสำหรับใครที่อยากอัพเดทข่าวสารของ "Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุค" สามารถติดตามได้ทาง Official Website และ Facebook Fan Page

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ? http://LC.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ? http://bit.ly/LastChaosFP
FACEBOOK Groups ? http://bit.ly/LastChaosCG
YOUTUBE ? https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ? http://bit.ly/Line-PP

Latest Press Release

สิ้นสุดการรอคอย ซัมซุงเปิดจอง กาแลคซี่ เอส 10 รับข้อเสนอสุดคุ้ม ตั้งแต่วันนี้ถึง 4 มีนาคมนี้เท่านั้น!

ซัมซุง ประกาศเปิดจอง "ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 10" มอบความต่างอย่างเหนือกว่ากับสุดยอดสมาร์ทโฟนระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ Infinity-O จัดเต็มด้วยเลนส์ระดับมือโปรสูงสุดถึง 5 ตัว ครั้งแรกที่สามารถถ่ายวิดีโอกล้องหน้าและกล้องหลังได้คมชัดระดับ 4K...

ZTE เตรียมโชว์ความเป็นผู้นำการพัฒนา 5G ระดับโลก ที่งาน MWC 2019 พร้อมนำเสนอที่สุดแห่งประสบการณ์ 5G

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคม โซลูชั่นอินเทอร์เน็ตเคลื่อนที่สำหรับองค์กรธุรกิจและผู้บริโภครายใหญ่ของโลก ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดแสดงเทคโนโลยี 5G เชิงพาณิชย์ล่าสุดของบริษัท ที่งานมหกรรม Mobile...

ถอดสลักความคิด : AIS ACADEMY for THAIs: Intelligent Nation Series ตามทันเทคโนโลยี เพิ่มทักษะ ก่อเกิดวัฒนธรรม

ถึงวันนี้ หลายคนต่างรู้กันดีแล้วว่า Digital Disruption คือการก่อร่างของเทคโนโลยีใหม่ที่เข้ามาทำลายล้างวิธีการ ความคิด พฤติกรรม หรือสิ่งที่เราเคยทำอยู่ก่อนหน้าหรือในปัจจุบันให้เปลี่ยนไป อย่างไรก็ตาม ร่องรอยของสิ่งที่มาทำลายนั้น คือ "โอกาส"...

คณะ ICT ม.มหิดล จัดอบรม Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line

คณะ ICT ม.มหิดล ขอเชิญผู้สนใจทั่วไป อายุตั้งแต่ 50 ปีขึ้นไป เข้าร่วมโครงการสร้างเสริมทักษะด้าน ICT สู่สังคม "Smart with ICT ผู้สูงวัย หัดใช้ Social App Line" โดยคุณศิริรัตน์ วิทยาคุณสถิต นักวิชาการโสตทัศนศึกษา ในวันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2562 เวลา 9.30...

พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ จับมือแบรนด์ไอทีชั้นนำจัดงาน #Shop Over Limit ครบ จบ คุ้ม ในที่เดียวอัดส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมโปรสุดช็อก 28 ก.พ. 3 มี.ค. นี้ เท่านั้น

ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ เอาใจคอไอทีผนึกพลังร้านค้าไอทีชั้นนำภายในศูนย์ฯ อาทิ IT CITY, JIB, SPEED GAMING, CSC และยังมีแบรนด์ MSI ผู้นำด้าน Gaming Notebook ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ ทุ่มงบจัดงาน Shop Over Limit งานเดียวที่มาแล้ว ครบ...

Related Topics