WELCOME TO CHAOS ERA คืนสู่ กลียุค รับสม้ครเหล่านักรบร่วมงานเปิดตัวเกม Last Chaos

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 13, 2018 15:07
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น

PLAYPARK ผู้ได้รับลิขสิทธิ์ในการเปิดให้บริการเกม Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุคที่ไม่มีวันสิ้นสุด ซึ่งเกมก็มีคิวจะเปิดให้เล่นกันในในเดือนสิงหาคมนี้แล้ว แต่ก่อนหน้านั้น Last Chaos ได้เตรียมจัดงานเปิดตัวเกมภายใต้ธีม "WELCOME TO CHAOS ERA คืนสู่…กลียุค" ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ณ โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน โดยเปิดโอกาสให้เหล่านักรบที่สนใจสามารถสมัครเพื่อร่วมงานนี้ได้ ภายในงานนอกจากจะประกาศวันเปิดเกมทั้งแบบ CBT & OBT แล้ว ยังเผยแผนอัพเดทของปี 2018 พร้อมเปิดให้ร่วมทดสอบเกมก่อนเปิดจริง แถมมีของรางวัลเพียบ และอีกหนึ่งในไฮไลท์คือโชว์พิเศษเปิดตัวเพลงใหม่จาก Youngohm FT. Diamond เรียกได้ว่า จัดหนัก จัดเต็ม สมกับการรอคอยแน่นอน!! (รายละเอียดเพิ่มเติม http://bit.ly/LastChaos-MeetingNews)

สามารถสมัครร่วมงานได้ถึง 18 กรกฎาคม 2561 (คัดเลือกจากการสุ่ม)
ประกาศรายชื่อ 19 กรกฎาคม 2561 ทางเว็บไซต์เกม
รายละเอียดงาน
วันที่จัดงาน: วันอาทิตย์ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.00 – 16.00 น.

สถานที่ตั้ง: โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน – ชั้น 3   (แผนที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน)

ของที่ระลึก: Bonus Cash 100,000 Cash Point, Random Wing Box 10EA และเสื้อ Polo Last Chaos
รางวัลภายในงาน : กระเป๋า Last Chaos, Gaming Gear By G-view และไอเทมรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท
รายละเอียดและกิจกรรมภายในงาน
เผยกำหนดการเปิดตัวเกม CBT & OBT
ข้อมูลแผนการอัพเดตเกม
ร่วมทดสอบเกม Version ไทยก่อนเปิดจริง
เปิดตัวเพลงใหม่ OST. Last Chaos By YoungOhm Ft. Diamond
รับประทานอาหารระดับ 5 ดาว

จัดได้ว่าเป็นงานเปิดตัวเกมที่น่าไปมากๆ ใครที่เป็นแฟนเกม Last Chaos มาก่อน ไม่ควรพลาดเลยกับประสบการณ์ดีๆ ที่ทาง PLAYPARK ตั้งใจมอบให้ และสำหรับใครที่อยากอัพเดทข่าวสารของ "Last Chaos ปฐมบทแห่งกลียุค" สามารถติดตามได้ทาง Official Website และ Facebook Fan Page

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง
WEBSITE ? http://LC.playpark.com
FACEBOOK Fan Page ? http://bit.ly/LastChaosFP
FACEBOOK Groups ? http://bit.ly/LastChaosCG
YOUTUBE ? https://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE @PLAYPARK ? http://bit.ly/Line-PP

Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics