Omlet Arcade เปิดตัวครั้งแรกในไทย จับมือ Rules of Survival จัดสตรีมสด RoS SEA Cup 2018 กระหึ่มไกลทั่วโลก!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday July 13, 2018 08:57
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--Omlet Arcade

Omlet Arcade สุดยอดแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งและโซเชียลของเกมเมอร์บนมือถือ จับมือเกม Survival ยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทย Rules of Survival จัดไลฟ์สตรีมมิ่งสดการแข่งขัน ROS SEA Cup 2018 ระเบิดความมันส์ ประกาศความสำเร็จของทีมไทยเจ้าอาเซียนออกสู่สายตาเกมเมอร์ทั่วโลก

กิจกรรมการแข่งขัน RoS SEA CUP 2018 ที่จัดขึ้น ณ Thailand E-Sport Arena The Street รัชดา เมื่อวันที่ 7-8 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเป็นการค้นหาทีม RoS สุดแกร่งประเทศไทย คัดสรรสุดยอดตัวแทน 3 ทีมเพื่อต่อสู้กับประเทศอื่นๆ ในชาติอาเซียน รวมทั้งสิ้น 15 ทีม ก่อนที่ทีมตัวแทนจากประเทศไทย OFGOD จะคว้าแชมป์เจ้าอาเซียนได้สำเร็จสมศักดิ์ศรีเกมเมอร์ไทย

การแข่งขันดังกล่าวได้รับการถ่ายทอดไลฟ์สตรีมมิ่งออกหลายภาษา อาทิ ไทย อังกฤษ และเวียดนาม ผ่านทางแอปพลิเคชัน Omlet Arcade และสร้างสถิติยอดผู้เข้าชมทั่วโลกเป็นจำนวนมาก

นอกจากนี้ Omlet Arcade ยังได้เชิญ ดีเจพล่ากุ้ง และก๊วนสาวออมเล็ตร่วมสร้างความสนุกสนานเฮฮาภายในงานตลอด 2 วันพร้อมการไลฟ์สตรีมสด RoS ของดีเจพล่ากุ้งและสาวๆ ทั้งก่อนและหลังการแข่งขันเพื่อพิสูจน์ฝีมือทักษะการเอาชีวิตรอดผ่านทางแอป Omlet Arcade และช่องทางโซเชียลต่างๆ พร้อมกัน

Omlet Arcade เป็นแพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิ่งและโซเชียลของเกมเมอร์บนมือถือที่ดีที่สุดในโลก คว้ารางวัล Best of 2017 จาก Google มียอดการดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านดาวน์โหลด นำผู้เล่นไทยสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของการเล่นเกม ร่วมทีม และอวดไลฟ์สตรีมมิ่งของตนเองไปยังช่องทางแอปพลิเคชัน Omlet, Facebook, YouTube และ Twitch อย่างง่ายดาย พร้อมการค้นหาเกมเมอร์ เพื่อร่วมสนุกไปด้วยกัน

ดาวน์โหลดแอพได้แล้ววันนี้ http://onelink.to/2ragje
ติดตามข้อมูลข่าวสารผ่านเพจ Facebook ทางการได้ที่ https://www.facebook.com/Omlet.TH

Latest Press Release

ภาพข้าว: เมโทรซิสเต็มส์ฯ ต้อนรับคณะครูและนักเรียนจากวิทยาลัยพณิชยการบางนา

เมโทรซิสเต็มส์ฯ เปิดบ้านต้อนรับคณะครู นำโดยครูปรีชา รักษาพล และนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง แผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ และแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ จากวิทยาลัยพณิชยการบางนา ร่วมเปิดประสบการณ์แห่งโลกเทคโนโลยีไอทีไปกับ MSC...

เอไอเอส ลงนาม MOU ร่วมกับ ม.วลัยลักษณ์ เดินหน้าวิจัย สร้างนวัตกรรมต้นแบบ Smart Hospital

เอไอเอส โดย นายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฏิบัติการภูมิภาค ภาคใต้ และ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดย ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางด้านการวิจัย พัฒนา นวัตกรรม และเทคโนโลยี...

ชีวิตที่เวิร์กไปอีกขั้น เป็นเจ้าของ ซัมซุง กาแลคซี่ โน้ต 10 ได้แล้ววันนี้! พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 2,500 บาท กับโปรโมชั่นเก่าแลกใหม่

ซัมซุง พร้อมวางจำหน่าย กาแลคซี่ โน้ต 10 และ โน้ต 10 พลัส อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่สุดของสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพทรงพลังและดีไซน์ที่เหนือชั้น ไม่ว่าจะเป็นปากกา S Pen เจเนเรชั่นใหม่ อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ Air actions แค่ตวัดก็สั่งการได้...

รู้หรือไม่ 23 สิงหาคม วันแห่งแฮชแท็ก ทวิตเตอร์รวมแฮชแท็กยอดนิยมของไทยในช่วงครึ่งปีแรก 2562

เมื่อมีเรื่องราวเกิดขึ้นบนโลก เรื่องนั้นจะถูกพูดถึงบนทวิตเตอร์ แพลตฟอร์มที่ช่วยเชื่อมโยงผู้คนที่หลากหลาย และช่วยกระจายเสียงของพวกเขาไปถึงนับล้านคนทั่วโลก แฮชแท็กและทวิตเตอร์เป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมานาน วันนี้ (23 สิงหาคม) นับได้ว่าเป็นวันแห่งแฮชแท็ก...

มหกรรมดิจิทัลคอนเทนต์ BIDC 2019

ประสบความสำเร็จด้วยดี Bangkok International Digital Content Festival 2019 (บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ดิจิทัลคอนเทนต์ เฟสติวัล) เป็นการผนึกความร่วมมือของ 3 หน่วยงานภาครัฐ ได้แก่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP)...

Related Topics