LaCie DJI Copilot ไดร์ฟที่คนรักการถ่ายภาพ และโดรนต้องมี พกง่าย จัดการไฟล์ได้ทุกที่ แม้ไม่มีอินเตอร์เน็ต หรือคอมพิวเตอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 16, 2018 16:20
กรุงเทพฯ--16 ก.ค.--

"SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก เอาใจ Mac Lover ด้วยผลิตภัณฑ์รุ่นล่าสุด ภายใต้แบรนด์ LaCie โดยการนำเสนอ "LaCie DJI Copilot" ไดร์ฟที่คนรักเทคโนโลยีต้องมี ด้วยคุณสมบัติที่นอกจากจะสามารถเก็บไฟล์งานได้อย่างจุใจ ด้วยความจุสูงถึง 2 TB สามารถชาร์จไฟได้ผ่าน Wall Charge จึงไม่ต้องต่อพ่วงปลั๊กไฟทุกครั้งให้ยุ่งยาก และมีพอร์ทสำหรับ Lightning cable สำหรับอุปกรณ์ระบบ iOS, Micro USB และ USB-C cable สำหรับอุปกรณ์ระบบ Android จึงสามารถรองรับระบบปฏิบัติการทั้ง Mac และ Window7 รวมถึงคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ในอนาคต

"LaCie DJI Copilot" (Design by Neil Poulton) นับเป็นสินค้าที่โดดเด่น และมีความสามารถหลากหลาย ช่วยให้คุณทำงานได้สะดวก รวดเร็ว ประหยัดทั้งเวลา และประหยัดพื้นที่ในการทำงานมากยิ่งขึ้น ด้วยช่องสำหรับอ่าน SD card และพอร์ทที่รองรับทุกระบบในตัวเครื่อง จึงเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ อาทิ กล้องถ่ายรูป DSLR, Action Camera, โดรน, แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ อ่าน และโอนถ่ายข้อมูลได้อย่างรวดเร็วผ่านไดร์ฟโดยตรง พร้อมแจ้งเตือนบนหน้าจอเมื่อโอนไฟล์เสร็จสมบูรณ์ โดยไม่ต้องต่อผ่านคอมพิวเตอร์ (Backup On-Set Solution) และสามารถจัดการไฟล์งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยแอพฯ Copilot BOSS ที่สามารถจัดการผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตได้อย่างง่ายดายเพียงเชื่อมต่อผ่านพอร์ทก็สามารถเปิดไฟล์วีดีโอ แก้ชื่อไฟล์ หรือลบไฟล์ได้ โดยไม่ต้องง้อสัญญาณอินเตอร์เน็ต ไม่ว่าคุณต้องจัดการไฟล์ด่วน ในสถานการณ์เร่งรีบแค่ไหน คุณก็สามารถทำงานได้ทุกที่ไม่ว่าจะสนามบิน รถไฟใต้ดิน หรือขณะจิบกาแฟ พร้อมทั้งเป็นที่ชาร์จพกพา (Power bank) ได้ และมั่นใจว่าจะสามารถปกป้องข้อมูลของคุณได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว LaCie ยังรับประกันตัวสินค้าถึง 3 ปีเต็ม พร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ Adobe(R)Creative Cloud(R) ฟรี 1 เดือน ที่สำคัญที่สุด คือ บริการ Data Recovery Services ประกันกู้ข้อมูลฟรี 2 ปี เพื่อให้ทุกคนวางใจ ไม่ต้องกลัวว่าข้อมูลในไดรฟ์จะหายไปแล้วจะกู้คืนมาไม่ได้ สำหรับท่านที่สนใจ สามารถหาซื้อ "LaCie DJI Copilot" ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านไอทีชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Apple รวมไปถึงตัวแทนจำหน่าย DJI Drone อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้ หรือหากมีปัญหาทางด้านผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อศูนย์บริการ Seagate Seacare ได้ที่ อาคาร Fortune Town ชั้น 4 ถนนพระรามเก้า


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics