LLT100: Laser Level Transmitter for Food Beverage Industry

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 17, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอบีบี

LLT100 มาตรฐานใหม่สำหรับการวัดระดับในอุตสาหกรรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรมและสำหรับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงโดยเฉพาะ โดย LLT100 เป็นการวัดระดับแบบต่อเนื่อง (continuous) เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) เพื่อการควบคุมกระบวนการและการจัดการสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรรมต่างๆ เช่น เหมืองแร่ ปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ เคมี อาหารและเครื่องดื่ม พลังงาน เยื่อกระดาษ ยา น้ำและน้ำเสีย เป็นต้น

คุณสมบัติหลัก

ABB ได้นำการวัดระดับแบบที่เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) ไปสู่มิติใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ โดยที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม เวลาที่ใช้ในระยะทางไป-กลับ ( Time of Flight ) ได้ถูกคำนวณด้วยลำแสงเลเซอร์ ทำให้ได้การวัดระยะทางที่แม่นยำโดยที่ได้รับการขับเคลื่อนจากกระแส 4-20 mA วัสดุของ LLT100 นั้นมีให้เลือกทั้งอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล และยังสามารถเลือกใช้งานกับกระบวนการที่หลากหลาย ทั้งยังสามารถใช้งานในพื้นที่อันตราย ( hazardous area ) หรือในกระบวนการที่มีความดันและอุณหภูมิสูง

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการหรือการจัดการสินค้าคงคลัง
การวัดระดับของแข็งหรือของเหลวอย่างแม่นยำ
ประสิทธิภาพการวัดไม่ขึ้นกับคุณสมบัติของวัตถุดิบ
ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ
การติดตั้งรวดเร็วและยืดหยุ่น
ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา
การตั้งค่าอุปกรณ์รูปแบบเดียวแต่สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ความสะดวก
การตั้งค่าง่าย ( Easy set-up )
การใช้ภาพเป็นตัวประสานกับผู้ใช้ ( graphical user interface ) โดยที่สามารถปรับทิศทางได้
อุปกรณ์จ่ายไฟชนิด 2 สาย (2-wire powered) และ HART 7
ความแม่นยำ
สามารถวัดทะลุฝุ่นและควันได้
วัดที่ระยะใกล้และไกลได้อย่างแม่นยำ
ป้องกันการระเบิด ( Explosion-proof ) class 1, division 1 ( zone 1 )

มาพบกับ LLT100 for food & beverage industry และเทคโนโลยีสำหรับยุดดิจิทัลอื่นๆอีกมากมายได้ในงาน Food & Beverage Industry Revolution 4.0 by ABB Digitalization Technology and Innovation ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ที่ The Hall Convention Center, Ayutthaya City Park ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับงานนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://new.abb.com/events/detail/2018/07/19/customers/f-b-industry-revolution-4.0-by-abb-digitalization-technology-and-innovation-seminar


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics