LLT100: Laser Level Transmitter for Food Beverage Industry

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 17, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอบีบี

LLT100 มาตรฐานใหม่สำหรับการวัดระดับในอุตสาหกรรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรมและสำหรับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงโดยเฉพาะ โดย LLT100 เป็นการวัดระดับแบบต่อเนื่อง (continuous) เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) เพื่อการควบคุมกระบวนการและการจัดการสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรรมต่างๆ เช่น เหมืองแร่ ปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ เคมี อาหารและเครื่องดื่ม พลังงาน เยื่อกระดาษ ยา น้ำและน้ำเสีย เป็นต้น

คุณสมบัติหลัก

ABB ได้นำการวัดระดับแบบที่เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) ไปสู่มิติใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ โดยที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม เวลาที่ใช้ในระยะทางไป-กลับ ( Time of Flight ) ได้ถูกคำนวณด้วยลำแสงเลเซอร์ ทำให้ได้การวัดระยะทางที่แม่นยำโดยที่ได้รับการขับเคลื่อนจากกระแส 4-20 mA วัสดุของ LLT100 นั้นมีให้เลือกทั้งอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล และยังสามารถเลือกใช้งานกับกระบวนการที่หลากหลาย ทั้งยังสามารถใช้งานในพื้นที่อันตราย ( hazardous area ) หรือในกระบวนการที่มีความดันและอุณหภูมิสูง

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการหรือการจัดการสินค้าคงคลัง
การวัดระดับของแข็งหรือของเหลวอย่างแม่นยำ
ประสิทธิภาพการวัดไม่ขึ้นกับคุณสมบัติของวัตถุดิบ
ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ
การติดตั้งรวดเร็วและยืดหยุ่น
ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา
การตั้งค่าอุปกรณ์รูปแบบเดียวแต่สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ความสะดวก
การตั้งค่าง่าย ( Easy set-up )
การใช้ภาพเป็นตัวประสานกับผู้ใช้ ( graphical user interface ) โดยที่สามารถปรับทิศทางได้
อุปกรณ์จ่ายไฟชนิด 2 สาย (2-wire powered) และ HART 7
ความแม่นยำ
สามารถวัดทะลุฝุ่นและควันได้
วัดที่ระยะใกล้และไกลได้อย่างแม่นยำ
ป้องกันการระเบิด ( Explosion-proof ) class 1, division 1 ( zone 1 )

มาพบกับ LLT100 for food & beverage industry และเทคโนโลยีสำหรับยุดดิจิทัลอื่นๆอีกมากมายได้ในงาน Food & Beverage Industry Revolution 4.0 by ABB Digitalization Technology and Innovation ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ที่ The Hall Convention Center, Ayutthaya City Park ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับงานนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://new.abb.com/events/detail/2018/07/19/customers/f-b-industry-revolution-4.0-by-abb-digitalization-technology-and-innovation-seminar


Latest Press Release

มร. เคน หู การผลักดันให้ทุกคนได้เข้าถึงโลกดิจิทัล อย่าให้ใครต้องถูกทิ้งไว้ข้างหลัง

หัวเว่ยมุ่งมั่นขับเคลื่อนโครงการ TECH4ALL เพื่อช่วยให้ผู้คนอีก 500 ล้านคนให้ได้รับประโยชน์จากเทคโนโลยีดิจิทัลในอีก 5 ปีข้างหน้า "การผลักดันให้ทุกคนได้เข้าถึงโลกดิจิทัลหมายถึงการใช้เทคโนโลยีดิจิทัลเพื่อส่งเสริมการพัฒนาแบบเปิดกว้างและไม่ทอดทิ้งใครไว้ข้างหลั...

หัวเว่ย เปิดตัวโซลูชันข้อมูลทางการเงินอัจฉริยะ มุ่งส่งเสริมการเข้าถึงบริการทางการเงินอย่างทั่วถึงในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

หัวเว่ย จับมือ ไชน่าซอฟต์ อินเตอร์เนชั่นแนล (CSI) เปิดตัว "Intelligent Financial Data Solution" โซลูชันข้อมูลทางการเงินอัจฉริยะที่อาศัยคลังข้อมูลส่วนกลาง (data lake) ในงาน HUAWEI CONNECT 2019 เพื่อช่วยให้สถาบันการเงินในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดอื่นๆ...

กาปฏิทินไว้ได้เลย! #ซัมซุง จับมือ #ลาซาด้า ส่งแคมเปญ #ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ เตรียมขนกองทัพอุปกรณ์อิเลคโทรนิคส์ชั้นนำพร้อมให้เป็นเจ้าของในราคาสุดพิเศษ! 27 ก.ย. นี้

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับสุดยอดงานเซลล์แห่งปีที่หลายคนรอคอย โดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก ร่วมมือกับ ลาซาด้า (Lazada) แพลตฟอร์มช็อปปิ้งออนไลน์ยักษ์ใหญ่ ส่งดีลสุดพิเศษกับแคมเปญ 'ซัมซุงซูเปอร์แบรนด์เดย์ (Samsung Super...

ESRI เผย Geospatial Infrastructure กุญแจ พัฒนาประเทศรอบด้าน พร้อมส่งแพลตฟอร์มใหม่ ตัวช่วยขับเคลื่อนไทยสู่เศรษฐกิจดิจิทัล

บริษัท อีเอสอาร์ไอ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้าน Location Intelligence ด้วยระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ หรือ GIS แบบครบวงจร ในกลุ่มบริษัทซีดีจี เปิดเผยในงาน Thai GIS User Conference 2019 หรือ TUC2019 ที่ผ่านมา มุ่งนำเทคโนโลยี GIS...

SanDisk Extreme PRO Portable SSD พร้อมอวดโฉมและวางจำหน่ายในไทยแล้ว พกประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่ตอบสนองการทำงานช่างภาพระดับมือโปร

คำบรรยายภาพ: นางมาร์กาเร็ต โคห์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล นายธนพัฒน์ เลาห์ขจร (ซ้ายของภาพ) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) และ นายต่อวงศ์ ซาลวาลา (ขวาของภาพ) จากเพจ 2How...

Related Topics