LLT100: Laser Level Transmitter for Food Beverage Industry

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 17, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอบีบี

LLT100 มาตรฐานใหม่สำหรับการวัดระดับในอุตสาหกรรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรมและสำหรับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงโดยเฉพาะ โดย LLT100 เป็นการวัดระดับแบบต่อเนื่อง (continuous) เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) เพื่อการควบคุมกระบวนการและการจัดการสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรรมต่างๆ เช่น เหมืองแร่ ปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ เคมี อาหารและเครื่องดื่ม พลังงาน เยื่อกระดาษ ยา น้ำและน้ำเสีย เป็นต้น

คุณสมบัติหลัก

ABB ได้นำการวัดระดับแบบที่เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) ไปสู่มิติใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ โดยที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม เวลาที่ใช้ในระยะทางไป-กลับ ( Time of Flight ) ได้ถูกคำนวณด้วยลำแสงเลเซอร์ ทำให้ได้การวัดระยะทางที่แม่นยำโดยที่ได้รับการขับเคลื่อนจากกระแส 4-20 mA วัสดุของ LLT100 นั้นมีให้เลือกทั้งอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล และยังสามารถเลือกใช้งานกับกระบวนการที่หลากหลาย ทั้งยังสามารถใช้งานในพื้นที่อันตราย ( hazardous area ) หรือในกระบวนการที่มีความดันและอุณหภูมิสูง

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการหรือการจัดการสินค้าคงคลัง
การวัดระดับของแข็งหรือของเหลวอย่างแม่นยำ
ประสิทธิภาพการวัดไม่ขึ้นกับคุณสมบัติของวัตถุดิบ
ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ
การติดตั้งรวดเร็วและยืดหยุ่น
ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา
การตั้งค่าอุปกรณ์รูปแบบเดียวแต่สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ความสะดวก
การตั้งค่าง่าย ( Easy set-up )
การใช้ภาพเป็นตัวประสานกับผู้ใช้ ( graphical user interface ) โดยที่สามารถปรับทิศทางได้
อุปกรณ์จ่ายไฟชนิด 2 สาย (2-wire powered) และ HART 7
ความแม่นยำ
สามารถวัดทะลุฝุ่นและควันได้
วัดที่ระยะใกล้และไกลได้อย่างแม่นยำ
ป้องกันการระเบิด ( Explosion-proof ) class 1, division 1 ( zone 1 )

มาพบกับ LLT100 for food & beverage industry และเทคโนโลยีสำหรับยุดดิจิทัลอื่นๆอีกมากมายได้ในงาน Food & Beverage Industry Revolution 4.0 by ABB Digitalization Technology and Innovation ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ที่ The Hall Convention Center, Ayutthaya City Park ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับงานนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://new.abb.com/events/detail/2018/07/19/customers/f-b-industry-revolution-4.0-by-abb-digitalization-technology-and-innovation-seminar


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics