LLT100: Laser Level Transmitter for Food Beverage Industry

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 17, 2018 13:48
กรุงเทพฯ--17 ก.ค.--เอบีบี

LLT100 มาตรฐานใหม่สำหรับการวัดระดับในอุตสาหกรรม ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในระดับอุตสาหกรรมและสำหรับสภาวะแวดล้อมที่รุนแรงโดยเฉพาะ โดย LLT100 เป็นการวัดระดับแบบต่อเนื่อง (continuous) เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) เพื่อการควบคุมกระบวนการและการจัดการสินค้าคงคลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถนำไปใช้ในอุตสาหกรรรมต่างๆ เช่น เหมืองแร่ ปิโตรเลียมและก๊าซธรรมชาติ เคมี อาหารและเครื่องดื่ม พลังงาน เยื่อกระดาษ ยา น้ำและน้ำเสีย เป็นต้น

คุณสมบัติหลัก

ABB ได้นำการวัดระดับแบบที่เซนเซอร์ไม่สัมผัสกับสื่อตัวกลาง (non-contact) ไปสู่มิติใหม่ด้วยการใช้เทคโนโลยีแสงเลเซอร์ โดยที่มีคุณสมบัติที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม เวลาที่ใช้ในระยะทางไป-กลับ ( Time of Flight ) ได้ถูกคำนวณด้วยลำแสงเลเซอร์ ทำให้ได้การวัดระยะทางที่แม่นยำโดยที่ได้รับการขับเคลื่อนจากกระแส 4-20 mA วัสดุของ LLT100 นั้นมีให้เลือกทั้งอลูมิเนียมและสเตนเลสสตีล และยังสามารถเลือกใช้งานกับกระบวนการที่หลากหลาย ทั้งยังสามารถใช้งานในพื้นที่อันตราย ( hazardous area ) หรือในกระบวนการที่มีความดันและอุณหภูมิสูง

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการหรือการจัดการสินค้าคงคลัง
การวัดระดับของแข็งหรือของเหลวอย่างแม่นยำ
ประสิทธิภาพการวัดไม่ขึ้นกับคุณสมบัติของวัตถุดิบ
ต้นทุนการเป็นเจ้าของต่ำ
การติดตั้งรวดเร็วและยืดหยุ่น
ไม่ต้องมีการบำรุงรักษา
การตั้งค่าอุปกรณ์รูปแบบเดียวแต่สามารถใช้งานได้หลากหลาย
ความสะดวก
การตั้งค่าง่าย ( Easy set-up )
การใช้ภาพเป็นตัวประสานกับผู้ใช้ ( graphical user interface ) โดยที่สามารถปรับทิศทางได้
อุปกรณ์จ่ายไฟชนิด 2 สาย (2-wire powered) และ HART 7
ความแม่นยำ
สามารถวัดทะลุฝุ่นและควันได้
วัดที่ระยะใกล้และไกลได้อย่างแม่นยำ
ป้องกันการระเบิด ( Explosion-proof ) class 1, division 1 ( zone 1 )

มาพบกับ LLT100 for food & beverage industry และเทคโนโลยีสำหรับยุดดิจิทัลอื่นๆอีกมากมายได้ในงาน Food & Beverage Industry Revolution 4.0 by ABB Digitalization Technology and Innovation ในวันที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ.2561 ที่ The Hall Convention Center, Ayutthaya City Park ศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับงานนี้เพิ่มเติมได้ที่ https://new.abb.com/events/detail/2018/07/19/customers/f-b-industry-revolution-4.0-by-abb-digitalization-technology-and-innovation-seminar


Latest Press Release

ทรูมูฟ เอช เปิดจองสมาร์ทโฟน OPPO R17 Pro ตั้งแต่ 17 - 30 พ.ย. นี้ พร้อมโปรสุดคุ้ม ส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท บันเทิงจุใจฟรีจาก True ID ดูชัดแบบ HD ไม่อั้น

ทรูมูฟ เอช เครือข่าย 4G ยอดเยี่ยมแห่งปีในเอเชียแปซิฟิก แรงทุกทิศ ครอบคลุมทั่วไทย โดย นายทวนทอง ศรีวิเชียร (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ออปโป้ โดยนายชานนท์ จิรายุกุล (ที่ 3 จากซ้าย)...

เจดี เซ็นทรัล ประกาศความสำเร็จสถิติแคมเปญ 11.11 หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

เจดี เซ็นทรัล หรือ JD CENTRAL แพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ ประกาศความสำเร็จหลังจากเปิดตัวไปเพียงแค่ 1เดือน ด้วยสถิติที่น่าสนใจจากแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 11.11 CRAZY HOT SALE โดยมียอดสั่งซื้อรวมพุ่งสูงขึ้นถึง 1100% ในวันที่ 11พฤศจิกายน 2561...

PlayPark ร่วมกับ GSB Gen ชวนร่วมโหวตหาสุดยอดแคสเตอร์สุดยอดเกรียนเทพ

PlayPark.com ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ชั้นนำ ในเครือเอเชียซอฟท์ฯ จับมือร่วมกับ GSB Gen จัดกิจกรรม GSB GEN LIVE GENIUS เฟ้นหาสุดยอดแชมป์โซเชียลอันดับ 1 ของเมืองไทย ชิงรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท โดยแบ่งเป็นสาย Fashion, Lifestyle, Entertainment และสาย Gamer...

Uniview ตั้งฐานการผลิตใหม่ในจีน พร้อมเปิดสำนักงานสาขาในเกาหลีใต้

Uniview ผู้บุกเบิกและผู้นำระดับโลกด้านกล้องวงจรปิด มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะส่งมอบบริการคุณภาพสูงระดับมืออาชีพให้แก่ลูกค้าทั่วโลก บริษัทมีอัตราการเติบโตเกือบ 100% ในตลาดต่างประเทศซึ่งครอบคลุมกว่า 145 ประเทศและดินแดน...

หัวเว่ย ปลื้มลูกค้าโซลูชัน Smart City ได้รับการยกย่องบนเวที Smart City Expo World Congress 2018

หัวเว่ย และลูกค้าโซลูชัน Smart City จำนวนสามราย ได้รับรางวัลหรือได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอันทรงเกียรติ ในการประชุม Smart City Expo World Congress (SCEWC) 2018...

Related Topics