The Seagate Fast SSD ไดรฟ์ในอุดมคติ ความจุเยอะ โหลดไว พกไปไหนก็ได้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday July 23, 2018 11:29
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--Happy in Time PR & Marketing

"SEAGATE" ผู้ผลิตฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ และโซลูชั่นสำหรับจัดเก็บข้อมูลชั้นนำของโลก เอาใจคนรักความว่องไว ก้าวให้ทันโลกยุค 4.0 ด้วย "Seagate Fast SSD" ไดร์ฟในอุดมคติ ความจุเยอะ โหลดไว ดีไซน์ทันสมัย ขนาดเล็ก พกไปไหนก็ได้ แถมทำงานได้ไวกว่าที่เคย ด้วยเทคโนโลยี SSD (Solid State Drive) จึงจัดเก็บข้อมูลได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่าน และเขียนข้อมูลได้เร็วกว่า โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 540/500* MB/s (*ความเร็วขึ้นอยู่กับปัจจัยอื่นๆ) พร้อมซอฟต์แวร์ Backup and Mirroring software ที่ช่วยให้คุณจัดการไฟล์งาน และโฟลเดอร์ได้อย่างง่ายดาย ไม่มีเสียงรบกวนแม้ทำงานหนัก น้ำหนักเบา ทนทาน ไม่ร้อนไว และมีอายุการใช้งานสูงกว่า HDD แบบเดิม มาพร้อมความจุให้เลือกได้ตามการใช้งานถึง 3 ทางเลือก ทั้งแบบ 250 GB, 500 GB และจุใจกับขนาด 1 TB ใช้งานสะดวกไม่ต้องต่อพ่วงปลั๊กไฟให้ยุ่งยาก และมีพอร์ท USB-C รองรับทั้งอุปกรณ์ที่มีระบบปฏิบัติการทั้ง Mac และ Windows

นอกเหนือจากนวัตกรรม และดีไซน์ที่เหนือคู่แข่งแล้ว "The Seagate(R) Fast SSD" ยังรับประกันสินค้าถึง 3 ปีเต็ม พร้อมสิทธิ์ทดลองใช้ Adobe Creative Cloud Photography Plan1 ฟรี 2 เดือน สำหรับท่านที่สนใจ สามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้แล้ววันนี้ที่ ร้านไอทีชั้นนำ ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทั่วประเทศ

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถโทรสอบถามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Call Center ซึ่งรองรับคนไทยผ่านเบอร์ 1800-294-289 (โทรฟรี) ได้แล้ววันนี้ หรือหากมีปัญหาทางด้านผลิตภัณฑ์สามารถติดต่อศูนย์บริการ Seagate Seacare ได้ที่ อาคาร Fortune Town ชั้น 4 ถนนพระรามเก้า


Latest Press Release

ภาพข่าว: สำนักงานพัฒนารัฐบาลดิจิทัล (องค์การมหาชน) ร่วมกับ อนันดา เออร์เบินเทค และ ACIOA จัดเสวนาในหัวข้อ Digital Leadership and Change Management

ดร.กอบศักดิ์ ภูตระกูล (กลาง) รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง ให้เกียรติกล่าวเปิดงานเสวนาในหัวข้อ "Digital Leadership and Change Management: ผู้นำยุคดิจิทัลและการจัดการภาวะการเปลี่ยนแปลง" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "Digital Government Transformation" โดยมี...

แคสเปอร์สกี้บล็อกโมบายแบ้งกิ้งโทรจัน จ้องโจมตีผู้ใช้ไทยสูงสุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

แคสเปอร์สกี้บล็อกมัลแวร์ที่พยายามโจมตีผู้ใช้แอนดรอยด์โมบายในประเทศไทยได้ 57,056 ครั้งในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2019 (มกราคม - กันยายน) แม้ว่าประเทศไทยจะไม่จัดอยู่ในอันดับสูงสุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในแง่การโจมตีแอนดรอยด์แบบทั่วๆ ไป...

เอ็มเฟค (MFEC)เตรียมจัดงาน ประชุมความปลอดภัยไซเบอร์

บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน) หรือ เอ็มเฟค (MFEC)เตรียมจัดงาน ประชุมความปลอดภัยไซเบอร์ และการแข่งขัน TCSD CyberSe curity Conference 2019 ระดับสากลครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ความร่วมมือจาก บก.ปอท.บก.ป. กระทรวงดิจิทัล ฯ ระหว่างวันที่ 14-15 พฤศจิกายน...

การทางพิเศษแห่งประเทศไทยจับมือทรูมันนี่ เปิดบริการสมัครบัตร Easy Pass ผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet เชื่อมเทคโนโลยี ยกระดับการคมนาคมทางบกของประเทศไทย

การทางพิเศษแห่งประเทศไทย หรือ กทพ. ประกาศร่วมมือกับ บริษัท ทรูมันนี่ ประเทศไทย เปิดบริการสมัครใช้บัตร Easy Pass รูปแบบใหม่ ผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet พร้อมจัดส่งอุปกรณ์ฟรีถึงบ้าน...

MediaTek ให้บริการ SerDes IP ระยะยาว 112G Silicon-Proven บน 7nm สำหรับบริการ ASIC

MediaTek เป็นผู้นำอุตสาหกรรมด้วยพอร์ต SerDes สำหรับดาต้า เซ็นเตอร์ คอมพิวเตอร์ AI และโครงสร้างพื้นฐานคลาวด์ MediaTek ประกาศในวันนี้ว่าการขยายบริการ ASIC ด้วยชิป IP SerDes Long Range (LR) SerG ของ 112G Long Range (LR) พร้อมใช้งานกับเทคโนโลยีการผลิต 7nm...

Related Topics