ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ จัดหนัก! ส่งเสริมกีฬา ESPORTS จัดการแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 24, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Toreo Agency And Areation

จบไปแล้วกับกิจกรรม "การแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้า ดิเอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก เพื่อค้นหาเกมส์เมอร์ฝีมือดี กว่า 32 ทีม มาร่วมกิจกรรมกับทางเรา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้เล่นกว่า 300 คน รวมไปถึงกองเชียร์อีกมากมาย

โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องบอกเลยว่า รวบรวมเกมส์เมอร์ฝีมือดีมาไว้ที่นี่ ให้ได้มาประชันฝีมือกันอย่างเมามันส์แน่นอน อาทิเช่น Bazaar gaming, IGNITION, NOPAK และ KimakiRa

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักตลอดทั้งงาน ทั้งเสียงเชียร์ และ บรรยากาศซ้อมวอร์มทีมของเหล่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกมายมาย งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร แข่งขันกันอย่างดุเดือน จนเราได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด โดยแข่งขันชนะผู้เล่นที่เรียกว่าฝีมือดีมากๆกว่า 32 ทีมได้

โดยทีมที่ชนะเลิศในครั้งนี้คือ ทีม NOPAK สมาชิกในทีม ได้แก่ [FQ].FirstOne (เนส), Ntnongtape (เทป), Chitawan (แซน), Summer (ม่อน) และ isilindilz (ปอง) ที่มากับความเก๋า โค่นคู่แข่งตายเรียบ รวมไปถึงทีมที่เก่งกาจอย่าง Bazaar gaming อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่พลาดกิจกรรมในวันเสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมาก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะทางศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก ยังมีกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมาย ทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมบรรยากาศงานแข่ง ROV และ ข่าวสารต่างๆได้ที่เพจ The explace Mall


Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics