ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ จัดหนัก! ส่งเสริมกีฬา ESPORTS จัดการแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 24, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Toreo Agency And Areation

จบไปแล้วกับกิจกรรม "การแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้า ดิเอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก เพื่อค้นหาเกมส์เมอร์ฝีมือดี กว่า 32 ทีม มาร่วมกิจกรรมกับทางเรา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้เล่นกว่า 300 คน รวมไปถึงกองเชียร์อีกมากมาย

โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องบอกเลยว่า รวบรวมเกมส์เมอร์ฝีมือดีมาไว้ที่นี่ ให้ได้มาประชันฝีมือกันอย่างเมามันส์แน่นอน อาทิเช่น Bazaar gaming, IGNITION, NOPAK และ KimakiRa

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักตลอดทั้งงาน ทั้งเสียงเชียร์ และ บรรยากาศซ้อมวอร์มทีมของเหล่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกมายมาย งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร แข่งขันกันอย่างดุเดือน จนเราได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด โดยแข่งขันชนะผู้เล่นที่เรียกว่าฝีมือดีมากๆกว่า 32 ทีมได้

โดยทีมที่ชนะเลิศในครั้งนี้คือ ทีม NOPAK สมาชิกในทีม ได้แก่ [FQ].FirstOne (เนส), Ntnongtape (เทป), Chitawan (แซน), Summer (ม่อน) และ isilindilz (ปอง) ที่มากับความเก๋า โค่นคู่แข่งตายเรียบ รวมไปถึงทีมที่เก่งกาจอย่าง Bazaar gaming อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่พลาดกิจกรรมในวันเสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมาก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะทางศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก ยังมีกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมาย ทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมบรรยากาศงานแข่ง ROV และ ข่าวสารต่างๆได้ที่เพจ The explace Mall


Latest Press Release

ทีมนักพัฒนาไทย NILA ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018 คว้ารางวัลชนะเลิศ LINE BOOT AWARDS หมวด Business / Work ณ ประเทศญี่ปุ่น

สิ้นสุดเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ LINE BOOT AWARDS 2018 การแข่งขันผลงาน Chatbot ครั้งยิ่งใหญ่ของ LINE ในระดับนานาชาติ ที่จัดขึ้น ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งทีม NILA ตัวแทนจากประเทศไทย ผู้ชนะจาก LINE HACK 2018...

FISCO BCOS กลุ่มบล็อกเชนจากจีน เปิดตัวเป็นครั้งแรกบนเวทีระดับโลกที่งาน Singapore Fintech Festival 2018

- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ FISCO BCOS สามารถอ่านได้จากข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับก่อนหน้านี้ FISCO BCOS (ต่อไปนี้จะกล่าวถึงในชื่อ BCOS) แพลตฟอร์มบล็อกเชนแบบโอเพนซอร์ส ได้เปิดตัวบนเวทีระดับโลกเป็นครั้งแรกที่งาน Singapore FinTech Festival ในวันนี้...

ทรูออนไลน์ พาลูกค้าและเหล่าเกมเมอร์ผู้โชคดี ชมแข่งขันสดอีสปอร์ตระดับโลก LOL WORLD CHAMPIONSHIP 2018 รอบชิงชนะเลิศ ณ เกาหลีใต้

ทรูออนไลน์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตอันดับ 1 พาลูกค้า "ทรู ซูเปอร์ ไฟเบอร์ เกมเมอร์ โปร แพ็ก" และเหล่าสาวกอี-สปอร์ตผู้โชคดี จากแคมเปญ LOL World Championship ชมการแข่งขันสดรอบชิงชนะเลิศ เกม League of Legends เกม PC อันดับ 1 ในโลก จากในสนาม...

ภาพข่าว: กระทรวงดิจิทัลฯ เตรียมทดสอบเทคโนโลยี 5G เลือกพื้นที่ EEC โชว์เคสการใช้งานรับอุตสาหกรรมแห่งอนาคต

นางสาวอัจฉรินทร์ พัฒนพันธ์ชัย ปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานเตรียมการและทดสอบเทคโนโลยี 5G ณ ห้องประชุม MDES 1 กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ซึ่งกระทรวงฯ...

แฟนๆชาวไทยสุดฟิน แบมแบม GOT7 บินลัดฟ้าส่งความสุขแบบจัดเต็ม ในงาน Shopee x Bambam Fanmeet

ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวแคมเปญสุดร้อนแรง Shopee 11.11 Big Sale ลดอลัง ปังทุกดีล เริ่มต้นที่ 11 บาท เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงท้ายปีเบอร์หนึ่งของภูมิภาคที่เริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2561...

Related Topics