ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ จัดหนัก! ส่งเสริมกีฬา ESPORTS จัดการแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 24, 2018 14:52
กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--Toreo Agency And Areation

จบไปแล้วกับกิจกรรม "การแข่งขัน ROV ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 50,000 บาท" ที่จัดขึ้นโดย ศูนย์การค้า ดิเอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก เพื่อค้นหาเกมส์เมอร์ฝีมือดี กว่า 32 ทีม มาร่วมกิจกรรมกับทางเรา โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยผู้เล่นกว่า 300 คน รวมไปถึงกองเชียร์อีกมากมาย

โดยกิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 14 และ วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม 2561 ที่ผ่านมา ในส่วนของผู้เข้าร่วมการแข่งขัน ต้องบอกเลยว่า รวบรวมเกมส์เมอร์ฝีมือดีมาไว้ที่นี่ ให้ได้มาประชันฝีมือกันอย่างเมามันส์แน่นอน อาทิเช่น Bazaar gaming, IGNITION, NOPAK และ KimakiRa

ภายในงานเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักตลอดทั้งงาน ทั้งเสียงเชียร์ และ บรรยากาศซ้อมวอร์มทีมของเหล่าผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกมายมาย งานนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใคร แข่งขันกันอย่างดุเดือน จนเราได้ทีมที่แข็งแกร่งที่สุด โดยแข่งขันชนะผู้เล่นที่เรียกว่าฝีมือดีมากๆกว่า 32 ทีมได้

โดยทีมที่ชนะเลิศในครั้งนี้คือ ทีม NOPAK สมาชิกในทีม ได้แก่ [FQ].FirstOne (เนส), Ntnongtape (เทป), Chitawan (แซน), Summer (ม่อน) และ isilindilz (ปอง) ที่มากับความเก๋า โค่นคู่แข่งตายเรียบ รวมไปถึงทีมที่เก่งกาจอย่าง Bazaar gaming อีกด้วย

สำหรับเพื่อนๆที่พลาดกิจกรรมในวันเสาร์ อาทิตย์ที่ผ่านมาก็ไม่ต้องเสียดาย เพราะทางศูนย์การค้า ดิ เอ็กซ์เพลส มอลล์ กาญจนาภิเษก ยังมีกิจกรรมที่จะจัดขึ้นอีกมากมาย ทุกท่านสามารถเข้าไปรับชมบรรยากาศงานแข่ง ROV และ ข่าวสารต่างๆได้ที่เพจ The explace Mall


Latest Press Release

ลูกค้า 3BB บินไป Taipei กับ NokScoot เพียง 0 บาท

ฝ่ายการตลาด บริษัททริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า 3BB ร่วมกับสายการบิน NokScoot ได้จัดแคมเปญเพื่อตอบแทนลูกค้าที่โหลดแอพ 3BB ให้ลูกค้าได้บินไป Taipei แบบสบายกระเป๋าในราคาเพียง 0 บาท รับสิทธิ์ได้ง่ายๆ เพียงลูกค้าโหลดแอพ 3BB แล้วกดรับ Code...

ลาซาด้า ประเทศไทย จับมือ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ผนึกกำลังพันธมิตรการตลาดออนไลน์สู่ออฟไลน์ เจาะกลุ่มตลาดผู้บริโภคยุคใหม่ เปิดโรงภาพยนตร์เด็ก LAZADA Kids Cinema ใจกลางเมือง แห่งแรกในไทย

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย ธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด ร่วมมือกับ นรุตม์ เจียรสนอง รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน)...

Agile Alliance เตรียมจัดการประชุม Agile India 2019 ที่บังกาลอร์ 17-24 มีนาคมนี้

- การประชุมชั้นนำของแวดวง Agile ในเอเชีย จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-24 มีนาคมนี้ ที่เมืองบังกาลอร์ ประเทศอินเดีย Agile Alliance ประกาศจัดงาน Agile India 2019 ซึ่งเป็นการประชุมชั้นนำประจำปีระดับนานาชาติว่าด้วยวิธีการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ Agile...

ยกระดับศักยภาพวงการค้าปลีกด้วยโมดูล Giada SDM

ทุกวันนี้จอแสดงผลอัจฉริยะกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นผลจากการที่ลูกค้ามีความต้องการจอภาพที่มีการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น แนวโน้มจอแสดงผลในยุคต่อไป จะต้องมีความบาง ขอบเล็กลงจนถึงไร้ขอบ และน้ำหนักที่เบาขึ้นเรื่อยๆ ความต้องการใช้งานจอภาพในรูปแบบแปลกใหม่ อย่าง...

พบกับ คริส หอวังและเซเลบชื่อดัง พร้อมแฟชั่นโชว์สุดชิคในงานเปิดตัว ASUS ZenBook การผสานพลังแห่งเทคโนโลยีสุดล้ำและแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกระหว่าง หมั่นโถว - วรายุ จิตร์ประไพ จาก Insomnia by Vara และ ASUS ZenBook 13/14/15

'คริส หอวัง' ดารานักแสดงสาว พร้อมเหล่านางแบบดัง ร่วมเปิดตัว ASUS ZenBook 13/14/15 โน้ตบุ๊กใหม่ล่าสุดขนาด 13,14 และ 15 นิ้ว ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก ด้วยแฟชั่นโชว์สุดพิเศษจาก Insomnia by Vara คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดในธีม 'Sparkling Ocean'...

Related Topics