42Gears ขึ้นแท่นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงาน Magic Quadrant for UEM Tools 2018 ของ Gartner

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 31, 2018 10:06
บังคาลอร์, อินเดีย--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

42Gears Mobility Systems ผู้ให้บริการโซลูชั่น UEM ระดับโลกเปิดเผยว่า บริษัทได้รั้งตำแหน่งเป็นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงาน "Magic Quadrant for UEM Tools" จาก Gartner เป็นครั้งแรก เนื่องจาก 42Gears มีความเพียบพร้อมในด้านวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินงาน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg )

Gartner ได้ให้นิยาม UEM ในฐานะที่เป็นเครื่องมือรูปแบบใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนอินเตอร์เฟสด้านการจัดการสำหรับมือถือ พีซี และอุปกรณ์อื่นๆ Gartner ยังได้แนะนำให้ผู้นำด้าน I&O เตรียมพร้อมรับมือและวางแผนที่จะนำ UEMมาใช้แทนเครื่องมือในการควบคุมบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรและเครื่องมือบริหารจัดการลูกค้าเพื่อรองรับระบบปฏิบัติการยุคใหม่

42Gears สามารถรองรับการใช้งานอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ทั่วโลก โดยจะมีการนำไปใช้ในการทำงานที่ซับซ้อนร่วมกับระบบปฏิบัติการและรูปแบบที่หลากหลาย 42Gears มุ่งเน้นด้านนวัตกรรมและการผนวกรวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่สำคัญมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารจัดการสถานที่ทำงานแบบดิจิทัลทั้งนี้ UEM ของ 42Gears เป็นแพลตฟอร์มแบบองค์รวมที่ครอบคลุมและเน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง และทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการจัดการอุปกรณ์ต่างๆ เช่น มือถือ เดสก์ท็อป และ Internet of Things (IoT)

ออนการ์ ซิงห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 42Gears กล่าวว่า "เรามองเห็นว่าแพลตฟอร์มของเราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของสถานที่ทำงานในยุคดิจิทัลภายใต้โซลูชั่นการจัดการหน่วยความจำแบบที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทีมงานของเรามุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในแง่ของการสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต" ออนการ์เสริม "42Gears มุ่งเน้นการใช้ประโยชน์จากการคิดค้นด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรที่ล้ำหน้าและผนวกรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกัน การยอมรับจาก Gartner Magic Quadrant ถือเป็นการรับรองวิสัยทัศน์ของเรา"

สามารถอ่านรายงานโดยละเอียดได้ที่ http://www.42gears.com/landing-page/gartnermq2018uem/
Research; Gartner, Magic Quadrant for Unified Endpoint Management Tools, Chris Silva et al, 23 กรกฎาคม2561
ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

Gartner มิได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการแก่ผู้ขาย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ระบุอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์ด้านการวิจัยของบริษัท และมิได้แนะนำให้ผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรือได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น สื่อสิ่งพิมพ์ข้อมูลการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของหน่วยงานด้านการวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องการงานวิจัยนี้ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงการรับประกันด้านคุณภาพหรือความเหมาะสมในการใช้งานสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ

เกี่ยวกับ 42Gears

42Gears เป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการอุปกรณ์แบบครบวงจร (Unified Endpoint Management) ชั้นนำที่นำเสนอโซลูชั่นแบบSaaS และ On-premise เพื่อรักษาความปลอดภัย ติดตามตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม Android, iOS, Windows, wearOS, macOS และ Linux ผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายพันรายทั่วโลกในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การขนส่ง โลจิสติกส์ การผลิต การศึกษา และการค้าปลีก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.42gears.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ manisha.singh@42gears.com
ที่มา: 42Gears Mobility Systems

Latest Press Release

AIS จับมือ ม.สงขลานครินทร์ เดินหน้าทดลอง ทดสอบ 5G ครั้งแรกในภาคใต้ เริ่มด้วยแนวคิด Smart City, Smart Living ทดลองโมเดลสมาร์ทซิตี้ ครั้งแรกในไทย

เอไอเอส โดยนายมหัณณพ อภินันทนพงศ์ หัวหน้าส่วนงานปฎิบัติการภูมิภาค-ภาคใต้ และสถาบันวิจัยและนวัตกรรมดิจิทัล มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ (มอ.) โดย ผศ.วศิน สุวรรณรัตน์ รองอธิการบดีวิทยาเขตหาดใหญ่ พร้อมทีมนักพัฒนา นำโดย ผศ.ดร.วรรณรัช สันติอมรทัต...

สายไอที กับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ ในงาน Future Park Digital Expo

ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค เอาใจหนุ่มสาวสายไอที ชวนมาอัพเดทเทรนด์ใหม่ๆ กับงาน "Future Park Digital Expo" สุดยอดนวัตกรรมทั้งกับสมาร์ทโฟน แก็ดเจ็ต รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมสนกกับนวัตกรรม Gaming Experience สำหรับคอเกมส์ตัวจริง...

CleverTap แต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร ดูแลการสร้างความร่วมมือทั่วโลก

Miten Mehta จะเข้าร่วมทีมผู้บริหารระดับโลกของ CleverTap พร้อมสนับสนุนการเติบโตเชิงกลยุทธ์ผ่านการสร้างความร่วมมือและพันธมิตร CleverTap แพลตฟอร์มรักษาลูกค้าชั้นนำ ประกาศแต่งตั้ง Miten Mehta ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพันธมิตร...

เอาท์ซิสเต็มส์เปิดตัวชุดความสามารถเอไอใหม่ หนุนการพัฒนาแอพอัจฉริยะในเอเชียแปซิฟิก

- ผู้นำตลาดการพัฒนาซอฟต์แวร์แบบ low-code ทำให้การรวมเอไอในแอปพลิเคชันเป็นเรื่องง่าย เพื่อมอบประสบการณ์ที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นแก่ลูกค้า เอาท์ซิสเต็มส์ (OutSystems) ประกาศยกระดับแพลตฟอร์มการพัฒนาแบบ low-code ของบริษัท (low-code development platform)...

JEDTrade บริษัทเทคโนโลยีสิงคโปร์ เปิดตัว Jupiter Chain หนึ่งในแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะบนบล็อกเชนรายแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

JEDTrade สตาร์ทอัพบล็อกเชนของสิงคโปร์ เปิดตัว Jupiter Chain แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนข้อมูลอัจฉริยะที่ได้รับความยินยอมจากเจ้าของข้อมูลให้สามารถนำข้อมูลไปวิเคราะห์ได้โดยที่ยังคุ้มครองความเป็นส่วนตัว Jupiter Chain...

Related Topics