42Gears ขึ้นแท่นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงาน Magic Quadrant for UEM Tools 2018 ของ Gartner

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday July 31, 2018 10:06
บังคาลอร์, อินเดีย--31 ก.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

42Gears Mobility Systems ผู้ให้บริการโซลูชั่น UEM ระดับโลกเปิดเผยว่า บริษัทได้รั้งตำแหน่งเป็นบริษัทที่เปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ในรายงาน "Magic Quadrant for UEM Tools" จาก Gartner เป็นครั้งแรก เนื่องจาก 42Gears มีความเพียบพร้อมในด้านวิสัยทัศน์และความสามารถในการดำเนินงาน

(โลโก้: http://mma.prnewswire.com/media/517153/42Gears_Mobility_Systems_Logo.jpg )

Gartner ได้ให้นิยาม UEM ในฐานะที่เป็นเครื่องมือรูปแบบใหม่ ซึ่งทำหน้าที่เสมือนอินเตอร์เฟสด้านการจัดการสำหรับมือถือ พีซี และอุปกรณ์อื่นๆ Gartner ยังได้แนะนำให้ผู้นำด้าน I&O เตรียมพร้อมรับมือและวางแผนที่จะนำ UEMมาใช้แทนเครื่องมือในการควบคุมบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรและเครื่องมือบริหารจัดการลูกค้าเพื่อรองรับระบบปฏิบัติการยุคใหม่

42Gears สามารถรองรับการใช้งานอุปกรณ์ที่มีขนาดใหญ่ทั่วโลก โดยจะมีการนำไปใช้ในการทำงานที่ซับซ้อนร่วมกับระบบปฏิบัติการและรูปแบบที่หลากหลาย 42Gears มุ่งเน้นด้านนวัตกรรมและการผนวกรวมเทคโนโลยีต่างๆ ที่สำคัญมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อบริหารจัดการสถานที่ทำงานแบบดิจิทัลทั้งนี้ UEM ของ 42Gears เป็นแพลตฟอร์มแบบองค์รวมที่ครอบคลุมและเน้นผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง และทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มที่ใช้สำหรับการจัดการอุปกรณ์ต่างๆ เช่น มือถือ เดสก์ท็อป และ Internet of Things (IoT)

ออนการ์ ซิงห์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ 42Gears กล่าวว่า "เรามองเห็นว่าแพลตฟอร์มของเราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของสถานที่ทำงานในยุคดิจิทัลภายใต้โซลูชั่นการจัดการหน่วยความจำแบบที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว ทีมงานของเรามุ่งมั่นทุ่มเทในการพัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีขึ้นในแง่ของการสร้างการมีส่วนร่วมของพนักงานและเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต" ออนการ์เสริม "42Gears มุ่งเน้นการใช้ประโยชน์จากการคิดค้นด้านการบริหารจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ขององค์กรที่ล้ำหน้าและผนวกรวมสิ่งเหล่านี้ไว้ภายใต้แพลตฟอร์มเดียวกัน การยอมรับจาก Gartner Magic Quadrant ถือเป็นการรับรองวิสัยทัศน์ของเรา"

สามารถอ่านรายงานโดยละเอียดได้ที่ http://www.42gears.com/landing-page/gartnermq2018uem/
Research; Gartner, Magic Quadrant for Unified Endpoint Management Tools, Chris Silva et al, 23 กรกฎาคม2561
ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ

Gartner มิได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการแก่ผู้ขาย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ระบุอยู่ในสื่อสิ่งพิมพ์ด้านการวิจัยของบริษัท และมิได้แนะนำให้ผู้ใช้งานด้านเทคโนโลยีเลือกเฉพาะผู้ขายที่ได้รับการจัดอันดับสูงสุดหรือได้รับการแต่งตั้งเท่านั้น สื่อสิ่งพิมพ์ข้อมูลการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของหน่วยงานด้านการวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมดที่เกี่ยวข้องการงานวิจัยนี้ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ซึ่งรวมถึงการรับประกันด้านคุณภาพหรือความเหมาะสมในการใช้งานสำหรับวัตถุประสงค์อย่างใดอย่างหนึ่งเป็นการเฉพาะ

เกี่ยวกับ 42Gears

42Gears เป็นผู้ให้บริการระบบการจัดการอุปกรณ์แบบครบวงจร (Unified Endpoint Management) ชั้นนำที่นำเสนอโซลูชั่นแบบSaaS และ On-premise เพื่อรักษาความปลอดภัย ติดตามตรวจสอบ และจัดการอุปกรณ์หลากหลายรูปแบบที่ทำงานบนแพลตฟอร์ม Android, iOS, Windows, wearOS, macOS และ Linux ผลิตภัณฑ์ของ 42Gears ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าหลายพันรายทั่วโลกในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การดูแลสุขภาพ การขนส่ง โลจิสติกส์ การผลิต การศึกษา และการค้าปลีก สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.42gears.com

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ manisha.singh@42gears.com
ที่มา: 42Gears Mobility Systems

Latest Press Release

Universal VMS ตัวแรกของเอเชีย ที่เชื่อมต่อทุกระบบทุกอุปกรณ์เข้าด้วยกัน

บริษัท เอเอสดี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ( ASD Distribution) เปิดตัวสินค้าใหม่ "Universal VMS" (Video Management System) ภายใต้แบรนด์EdgeHandler จากประเทศเกาหลีใต้ นวัตกรรมล่าสุดที่ช่วยให้การเชื่อมต่อ โดยมี จุดเด่น อาทิ สามารถเชื่อมต่อให้กับอุปกรณ์ต่างระบบ,...

ซัมซุงจัดเต็ม! ส่งโปรแรง กาแลคซี่ ซูเปอร์ ดีล มอบส่วนลดสุดพิเศษสำหรับ สมาร์ทโฟนกาแลคซี่ เอ 7 และ เอ 9

ซัมซุง ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยโปรโมชันสุดคุ้มกระแทกใจ มอบส่วนลดสมาร์ทโฟนกาแลคซี่กว่า 6 รายการ นำทีมโดย 2 รุ่นมาแรงอย่าง ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9 ลดทันที 4,000 บาท เพียงโชว์บัตรนักเรียน นักศึกษา และกาแลคซี่ เอ 7 รับส่วนลดทันที 2,000 บาท...

SEACON WAR OF STEEL 4 การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ชิงถ้วยนายกฯ พร้อมเงินรางวัล 360,000 บาท

ซีคอนสแควร์ ร่วมกับ สนง.คณะกรรมการการอาชีวศึกษา และ เป็ปซี่ เชิญชมการแข่งขัน "SEACON WAR OF STEEL 4" การแข่งขันหุ่นยนต์ต่อสู้เวทียิ่งใหญ่สุดของเมืองไทย ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศจากนายกรัฐมนตรี และเงินรางวัลรวมกว่า 360,000 บาท ชมการแข่งขันสุดมันส์ ตื่นเต้น...

เปิดโพยมือถือเด็ด Thailand Mobile Expo 2019

พบกันเวลาเดิม! เปิดศักราชใหม่ปีหมูทอง เตรียมกระสุนให้พร้อม แล้วช้อปกระจายกับมหกรรมสมาร์ทโฟน อุปกรณ์เสริม เทคโนโลยีไร้สาย ครั้งแรกของปี 'Thailand Mobile Expo 2019' คราวนี้ยกพลจัดที่ 'ไบเทค บางนา' เดินทางสะดวกด้วย BTS หรือขับรถมา...

อาร์ทีบีฯ รุกจับมือ เอชดับบลิว เทรดดิ้ง เปิดตัวลำโพงรุ่นใหม่แห่งปี BeoSound EDGE จาก BO โดดเด่นด้วยระบบ Active Bass Port ผสานดีไซน์ใหม่สุดหรูมีสไตล์ เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ในการฟังเพลงเต็มพิกัด

อาร์ทีบีฯ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Gadget รายใหญ่ในประเทศไทย เปิดศักราชปีกุน เดินหน้ารุกผนึกกำลังเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับบริษัท เอชดับบลิว เทรดดิ้ง จำกัด ผู้นำเข้าและดำเนินการร้าน Bang & Olufsen...

Related Topics