PUBG MOBILE จับมือ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ มีเดีย อัพเดทไอเท็มเด็ดต้อนรับ Mission: Impossible Fallout

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 11:41
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Tencent

เมื่อเกมที่มันส์ระดับโลกอย่าง "PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile" หรือ PUBG MOBILE มาจับมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับพระกาฬจากพาราเมาท์ พิคเจอร์สอย่าง "Mission: Impossible – Fallout" ที่เพิ่งเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกันไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความมันส์ก็บังเกิด เพราะงานนี้ทาง PUBG MOBILE ขนไอเท็มเด็ดๆ มาให้คอเกมได้อัพเดทกันเพียบ

เรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับ PUBG MOBILE ซึ่งจัดว่าเป็นเกมประเภทแบทเทิล รอแยล ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่ล่าสุดร่วมมือกับภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังระดับโลกอย่าง "Mission: Impossible" โดยหลังจากที่ PUBG MOBILE ได้ทำการตลาดไปได้สักระยะ ทางทีมงานก็มุ่งมั่นที่จะสร้างฐานผู้เล่นเกมซึ่งตอนนี้มีมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ โดยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เช่นการสร้างสรรค์กิจกรรมในเกม เพื่อดึงดูดความสนใจเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ PUBG MOBILE ได้นำธีม และไอเท็มในเกมใหม่ๆ มากมายมาให้อัพเดทกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • บรรยากาศแบบ Mission: Impossible – Fallout ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากดนตรีประกอบที่มาจากภาพยนตร์ และร่มชูชีพที่ออกแบบมาในธีมเดียวกับภาพยนตร์
  • รางวัลพิเศษในเกม ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนคอสตูมในรูปแบบของ "Mission: Impossible – Fallout"
  • ชาเลนจ์ใหม่ๆ ในเกม ผู้ใช้งานสามารถปฏิบัติภารกิจในโหมดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Team Rush, Survival และ First-Person Perspective เพื่อลุ้นรับรางวัลในเกมมากมาย

สัมผัสประสบการณ์แห่งภาพยนตร์ระดับโลก "Mission: Impossible – Fallout" ผ่านเกมสุดมันส์ "PUBG MOBILE" กันได้แล้ววันนี้ทั้งบนไอโอเอส และแอนดรอยด์ และสนุกไปกับไอเท็มพิเศษในเกมได้แล้ว

ลิงค์ชมภาพยนตร์โฆษณา: https://youtu.be/x6F2NxGJkc8
PUBG MOBILE ดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้งบน App Store และ Google Play.

Latest Press Release

เปิดศึก Kingdom Craft กับกิจกรรมสงครามข้ามอาณาจักร

เกม Kingdom Craft จัดกิจกรรมแข่งขันระหว่างอาณาจักร หลังจากสองอาณาจักรจับคู่กันแล้ว จะเปิดกิจกรรม "เดินทางข้ามอาณาจักร" ตามเวลาที่กำหนด ทั้งสองอาณาจักรสามารถข้ามไปยังอาณาจักรของศัตรูเพื่อฆ่าศัตรู หรือทำการรวบรวมทรัพยากรเพื่อให้ได้รับคะแนน...

Publicis.Sapient แต่งตั้ง ซาราห์ อดัม-เกดจ์ ดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการบริษัทประจำออสเตรเลีย

Publicis.Sapient ศูนย์กลางการพลิกโฉมธุรกิจสู่ดิจิทัลของบริษัท Publicis Groupe ซึ่งให้ความสำคัญในการร่วมมือกับลูกค้า เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานทางธุรกิจและรักษาความสัมพันธ์ทางการตลาดที่ยั่งยืน ได้ประกาศแต่งตั้ง ซาราห์ อดัม-เกดจ์...

สิ้นสุดการรอคอยกับ ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 9 สมาร์ทโฟนเทคโนโลยีกล้องหลัง 4 ตัวครั้งแรกของโลก! พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของ 23 พฤศจิกายน นี้

ซัมซุง ประกาศพร้อมวางจำหน่าย "กาแลคซี่ เอ 9" (Galaxy A9) สุดยอดสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องหลัง 4 ตัว (Rear Quad Camera) เป็นครั้งแรกของโลก ตอบโจทย์สำหรับกลุ่มมิลเลนเนียลที่รักการค้นหาสิ่งใหม่ๆ และบันทึกช่วงเวลาที่สำคัญไว้ด้วยภาพถ่าย...

กระทรวงดิจิทัลฯ เผย ร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ สำคัญต่อความมั่นคงของประเทศ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย ลดข้อกังวล ข้อห่วงใย ในทุกประเด็น

กระทรวงดิจิทัลฯ เผย ร่าง พ.ร.บ.ไซเบอร์ สำคัญต่อความมั่นคงของประเทศ พร้อมเปิดรับฟังความคิดเห็นของทุกฝ่าย ลดข้อกังวล ข้อห่วงใย ในทุกประเด็น ทั้งเรื่องการบังคับใช้อำนาจทางกฎหมาย มั่นใจกฎหมายฉบับนี้ช่วยปกป้องประเทศไทยจากภัยคุกคามไซเบอร์ได้ กระทรวงดิจิทัลฯ...

Nimo TV ชี้ ความนิยมอีสปอร์ตในไทยกำลังพุ่งทะยาน เพราะเกมเมอร์เข้าถึงฐานผู้ชมที่กว้างขึ้น

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ถือเป็นตลาดอีสปอร์ตที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่องและเป็นตลาดที่ใหญ่ที่สุดในแวดวงอีสปอร์ตระดับโลก โดยประเทศไทย ถือเป็นประเทศแถวหน้าในแวดวงอุตสาหกรรมอีสปอร์ตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพราะไทย...

Related Topics