PUBG MOBILE จับมือ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ มีเดีย อัพเดทไอเท็มเด็ดต้อนรับ Mission: Impossible Fallout

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 11:41
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Tencent

เมื่อเกมที่มันส์ระดับโลกอย่าง "PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile" หรือ PUBG MOBILE มาจับมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับพระกาฬจากพาราเมาท์ พิคเจอร์สอย่าง "Mission: Impossible – Fallout" ที่เพิ่งเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกันไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความมันส์ก็บังเกิด เพราะงานนี้ทาง PUBG MOBILE ขนไอเท็มเด็ดๆ มาให้คอเกมได้อัพเดทกันเพียบ

เรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับ PUBG MOBILE ซึ่งจัดว่าเป็นเกมประเภทแบทเทิล รอแยล ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่ล่าสุดร่วมมือกับภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังระดับโลกอย่าง "Mission: Impossible" โดยหลังจากที่ PUBG MOBILE ได้ทำการตลาดไปได้สักระยะ ทางทีมงานก็มุ่งมั่นที่จะสร้างฐานผู้เล่นเกมซึ่งตอนนี้มีมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ โดยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เช่นการสร้างสรรค์กิจกรรมในเกม เพื่อดึงดูดความสนใจเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ PUBG MOBILE ได้นำธีม และไอเท็มในเกมใหม่ๆ มากมายมาให้อัพเดทกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • บรรยากาศแบบ Mission: Impossible – Fallout ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากดนตรีประกอบที่มาจากภาพยนตร์ และร่มชูชีพที่ออกแบบมาในธีมเดียวกับภาพยนตร์
  • รางวัลพิเศษในเกม ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนคอสตูมในรูปแบบของ "Mission: Impossible – Fallout"
  • ชาเลนจ์ใหม่ๆ ในเกม ผู้ใช้งานสามารถปฏิบัติภารกิจในโหมดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Team Rush, Survival และ First-Person Perspective เพื่อลุ้นรับรางวัลในเกมมากมาย

สัมผัสประสบการณ์แห่งภาพยนตร์ระดับโลก "Mission: Impossible – Fallout" ผ่านเกมสุดมันส์ "PUBG MOBILE" กันได้แล้ววันนี้ทั้งบนไอโอเอส และแอนดรอยด์ และสนุกไปกับไอเท็มพิเศษในเกมได้แล้ว

ลิงค์ชมภาพยนตร์โฆษณา: https://youtu.be/x6F2NxGJkc8
PUBG MOBILE ดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้งบน App Store และ Google Play.

Latest Press Release

เอ็นไอเอจับมือ เอ็ตด้า เสริมแกร่งสตาร์ทอัพ เอสเอ็มอีด้วยนวัตกรรมธุรกรรมออนไลน์พร้อมชี้เทรนด์การเงินดิจิทัลที่ต้องจับตา

สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ NIA ร่วมกับสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์หรือ ETDA ดำเนินความร่วมมือส่งเสริมและสนับสนุนการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมการทำธุรกรรมและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ เพื่อกระตุ้นให้ผู้ประกอบการ สตาร์ทอัพ...

Vivo จัดงานแฟนมีตแบมแบม GOT7สุดเอ็กซ์คลูซีพ พร้อมเปิดตัว V15 สี Blossom Pink

เมื่อเร็วๆ นี้ Vivo ประเทศไทยได้จัดงานแฟนมีตสุดเอ็กซ์คลูซีฟของพรีเซนเตอร์หนุ่มสุดฮ็อต แบมแบม กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หรือแบมแบม GOT7 ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า Vivo V15 x BAMBAM GOT7 Blossom UP Exclusive Fan Meet ณ Eden Zone ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์...

Ivanti ผนึกกำลัง Tritanium ให้บริการมืออาชีพแก่ลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

- กลุ่มพันธมิตรจะให้บริการด้านการออกแบบ การติดตั้งวางระบบ การสนับสนุน และการฝึกอบรมการใช้โซลูชั่นของ Ivanti แก่ลูกค้าทั่วภูมิภาค Ivanti บริษัทที่รวมระบบไอทีเป็นหนึ่งเดียวเพื่อจัดการและรักษาความปลอดภัยสถานที่ทำงานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงกับ...

Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67...

ปี 2561 Kaspersky Lab บล็อกกว่า 30 ล้านภัยคุกคามออนไลน์ในประเทศไทย ช่วย 3 ใน 10 ของผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตในไทยไม่ให้ถูกคุกคาม

Kaspersky Lab เปิดตัว Kaspersky Security Bulletin ของปี 2562 ด้วยสถิติภาพรวมภัยคุกคามในประเทศไทยของปีที่แล้ว รายงานระบุว่าอินเทอร์เน็ตยังคงเป็นหนึ่งในแหล่งของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในประเทศ...

Related Topics