PUBG MOBILE จับมือ พาราเมาท์ พิคเจอร์ส และสกายแดนซ์ มีเดีย อัพเดทไอเท็มเด็ดต้อนรับ Mission: Impossible Fallout

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 7, 2018 11:41
กรุงเทพฯ--7 ส.ค.--Tencent

เมื่อเกมที่มันส์ระดับโลกอย่าง "PlayerUnknown's Battlegrounds Mobile" หรือ PUBG MOBILE มาจับมือกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ระดับพระกาฬจากพาราเมาท์ พิคเจอร์สอย่าง "Mission: Impossible – Fallout" ที่เพิ่งเข้าฉายให้แฟนๆ ชาวไทยได้รับชมกันไปเมื่อปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ความมันส์ก็บังเกิด เพราะงานนี้ทาง PUBG MOBILE ขนไอเท็มเด็ดๆ มาให้คอเกมได้อัพเดทกันเพียบ

เรียกได้ว่าไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้สำหรับ PUBG MOBILE ซึ่งจัดว่าเป็นเกมประเภทแบทเทิล รอแยล ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่ล่าสุดร่วมมือกับภาพยนตร์ภาคต่อชื่อดังระดับโลกอย่าง "Mission: Impossible" โดยหลังจากที่ PUBG MOBILE ได้ทำการตลาดไปได้สักระยะ ทางทีมงานก็มุ่งมั่นที่จะสร้างฐานผู้เล่นเกมซึ่งตอนนี้มีมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลกให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมทั้งสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ โดยการร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ใหม่ๆ เช่นการสร้างสรรค์กิจกรรมในเกม เพื่อดึงดูดความสนใจเหล่าเกมเมอร์จากทั่วโลก

สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ PUBG MOBILE ได้นำธีม และไอเท็มในเกมใหม่ๆ มากมายมาให้อัพเดทกัน ไม่ว่าจะเป็น

  • บรรยากาศแบบ Mission: Impossible – Fallout ผู้ใช้งานจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ จากดนตรีประกอบที่มาจากภาพยนตร์ และร่มชูชีพที่ออกแบบมาในธีมเดียวกับภาพยนตร์
  • รางวัลพิเศษในเกม ผู้ใช้งานสามารถเปลี่ยนคอสตูมในรูปแบบของ "Mission: Impossible – Fallout"
  • ชาเลนจ์ใหม่ๆ ในเกม ผู้ใช้งานสามารถปฏิบัติภารกิจในโหมดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Team Rush, Survival และ First-Person Perspective เพื่อลุ้นรับรางวัลในเกมมากมาย

สัมผัสประสบการณ์แห่งภาพยนตร์ระดับโลก "Mission: Impossible – Fallout" ผ่านเกมสุดมันส์ "PUBG MOBILE" กันได้แล้ววันนี้ทั้งบนไอโอเอส และแอนดรอยด์ และสนุกไปกับไอเท็มพิเศษในเกมได้แล้ว

ลิงค์ชมภาพยนตร์โฆษณา: https://youtu.be/x6F2NxGJkc8
PUBG MOBILE ดาวน์โหลดได้ฟรี ทั้งบน App Store และ Google Play.

Latest Press Release

เชื่อดิจิทัลเปลี่ยนชีวิตถ้ามีสติในการเลือกใช้งาน ดีป้า จับมือ สแพลช อินเตอร์แอคทีฟ เฟ้นหาผู้นำทางความคิด ใช้เทคโนโลยี ฟื้นเศรษฐกิจ พลิกโฉมประเทศ

อิมแพค เมืองทองธานี : ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมพร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และนายจอห์น รัตนเวโรจน์ ซีอีโอ บริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด ร่วมเสวนา...

กลุ่มทรู ผนึกซัมซุง ติวเข้มพนักงานทรูช้อปเพื่อลูกค้าคนสำคัญ จัดเต็มทุกการใช้งานบนสมาร์ทโฟนผ่านการอบรม SAMSUNG pro พร้อมส่งมอบประสบการณ์ที่ดี ณ True Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย นายชนก ภัสราเยี่ยงยงค์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงานการฝึกอบรมดีไวซ์ ธุรกิจรีเทล นำพนักงานทรูช้อปจำนวน 50 คนที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารับใบประกาศนียบัตร และเครื่องสมาร์ทโฟนSamsung Galaxy Note 9 จากบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โดย...

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดงานประชุมนวัตกรรมครั้งยิ่งใหญ่ในสิงคโปร์ สร้างพลังขับเคลื่อนเศรษฐกิจด้วยดิจิทัล

- ทั้งลูกค้า คู่ค้า และซัพพลายเออร์ กว่า 1,500 ราย ต่างระดมสมอง และร่วมแบ่งปันแนวคิดใหม่ๆ เพื่อเศรษฐกิจดิจิทัลตลอดงาน 2 วัน - พร้อมอวดโฉมนวัตกรรมล่าสุดของสถาปัตยกรรม EcoStruxure ในแต่ละด้านที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ชไนเดอร์ อิเล็คทริค...

ช้อปทรงสวย ลดสูงสุด 60% กับช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ และผลิตภัณฑ์จากซาบีนา เตรียมช้อปโปรโมชั่นสุดคุ้มและดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายจากซาบีนาในแคมเปญสุดพิเศษ #Beauty is Power ในวันที่ 24 ถึง 27 กันยายนนี้

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวันตอกย้ำความเป็นผู้นำในหมวดสินค้าเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง ร่วมมือกับซาบีนา แบรนด์ ชุดชั้นในสำหรับคุณผู้หญิงชั้นนำของประเทศไทย ชวนสาวๆ มาช้อปปิ้งในแคมเปญ...

Hotels.com เปิดฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด ช่วยให้การเดินทางของคุณง่ายขึ้นด้วย Siri

-เรียกดูข้อมูลการจอง ที่อยู่โรงแรม แผนที่ และตรวจสอบเวลาเช็คอินได้ด้วยการสั่งงานผ่านเสียงง่ายๆ ข้อมูลจาก Hotels.com Mobile Travel Tracker* เผยว่า กว่า 35% ของนักเดินทางชาวไทยทุกวันนี้ ใช้ฟีเจอร์สั่งงานด้วยเสียงในการค้นหาและจองการเดินทาง...

Related Topics