อำพลฟูดส์ มั่นใจ SAP สร้าง Digital Platform รองรับการเติบโตของธุรกิจ วางใจ Aim Ad Consulting ดูแล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 9, 2018 10:27
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง

อำพลฟูดส์ เดินหน้าสร้าง อำพลฟูดส์ รองรับธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยซอฟต์แวร์ SAP S/4HANA วางใจทีม Aim Ad Consulting ดูแล ภายใต้โครงการ "AMPOLFOOD RUNS SAP."เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารและการปฏิบัติงานของผู้บริหารและพนักงานในองค์กร มุ่งสู่ผู้นำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพอย่างยั่งยืน

กว่า 3 ทศวรรษ ที่ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มของไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจผลิตสินค้าแปรรูปจากมะพร้าวออกสู่ตลาดทั่วโลก และเป็นผู้ผลิตกะทิสำเร็จรูป ยูเอชที รายแรกของประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า "ชาวเกาะ" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในระดับนานาชาติ ปัจจุบันอำพลฟูดส์มีบริษัทในเครือได้แก่ บริษัท อำพลฟูดส์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตวัตถุดิบอาหาร, บริษัท อำพลฟูดส์ เรสทัวรองค์ จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านอาหารไทย และบริษัท อำพลฟูดส์ รีเทล จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านจำหน่ายสินค้า ด้วยแนวคิด O2O (offline to online) จากการเติบโตของธุรกิจและเพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของระบบธุรกิจให้มีศักยภาพมากขึ้น ทำให้อำพลฟูดส์เร่งเดินหน้าพัฒนาโครงสร้างกระบวนการหลักทั้งหมดภายในองค์กรแบบบูรณาการ โดยเลือกนำระบบ Software ERP (Enterprise Resource Planning) Version SAP S/4 HANA จากบริษัท เอสเอพี ประเทศไทย จำกัด ผู้นำระดับโลกทางด้านธุรกิจซอฟต์แวร์ มาพัฒนา ซึ่งถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการบริหารงาน เพิ่มความรวดเร็ว และลดความผิดพลาดในการปฏิบัติงานภายในองค์กร ช่วยในการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทั้งนี้ภายใต้โครงการดังกล่าว อำพลฟูดส์ ยังแต่งตั้งให้ บริษัท เอม แอด คอนซัลติ้ง จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์ SAP เป็นที่ปรึกษาและดำเนินการดูแลโครงการดังกล่าวให้เป็นไปตามเป้าหมาย


Latest Press Release

ภาพข่าว: มอบรางวัลใหญ่รถยนต์ ให้ผู้โชคดีที่ชอปในงาน COMMART WORK 2018

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท เออาร์ไอพี จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน COMMART WORK 2018 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ได้จัดให้มีการมอบรางวัลแก่ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 ในแคมเปญ COMMART BIG BONUS โดยนายมนู...

Element AI ประกาศจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ GIC, SGInnovate และ Singapore Management University

- Element AI ต่อยอดความสำเร็จจากแนวทางความร่วมมือ พร้อมสานสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในสิงคโปร์ ด้วยความตกลงครั้งใหม่ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์สุดล้ำสมัยในแวดวงการเงิน ยกระดับทีมบุคลากรมากความสามารถในพื้นที่ ปรับโซลูชันปัญญาประดิษฐ์เชิงพาณิชย์ให้ยืดหยุ่น...

เอไอเอส ส่ง OnePlus 6T สมาร์ทโฟนนักฆ่าเรือธง ร้อนแรงที่สุดในอเมริกาตอนนี้ เร็ว แรง ด้วยสปีดขั้นสุดกับ RAM 8 GB บนเครือข่าย AIS NEXT G เท่านั้น รุ่นนี้ไม่มี ไม่ได้แล้ว!!!

เอไอเอส ควง OnePlus ร่วมกันแบบ Exclusive เปิดตัว "OnePlus 6T" สมาร์ทโฟนฉายา "นักฆ่าเรือธง" ซึ่งร้อนแรงที่สุดในสหรัฐอเมริกาตอนนี้ ด้วยสปีดขั้นสุดกับ RAM 8 GB ในราคาสุดคุ้ม สู่มือสาวกไฮเทคชาวไทย หลังจากสร้างความสำเร็จจาก OnePlus 6 ที่โดนใจ...

Microland ให้บริการโซลูชั่น Managed Private Cloud บนแพลตฟอร์ม FlexPod

Microland ผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศลงนามข้อตกลงระดับโลกเพื่อให้บริการโซลูชั่น Managed Private Cloud บนแพลตฟอร์ม FlexPod ที่พัฒนาโดย Cisco และ NetApp...

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

Related Topics