อำพลฟูดส์ มั่นใจ SAP สร้าง Digital Platform รองรับการเติบโตของธุรกิจ วางใจ Aim Ad Consulting ดูแล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 9, 2018 10:27
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง

อำพลฟูดส์ เดินหน้าสร้าง อำพลฟูดส์ รองรับธุรกิจที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ด้วยซอฟต์แวร์ SAP S/4HANA วางใจทีม Aim Ad Consulting ดูแล ภายใต้โครงการ "AMPOLFOOD RUNS SAP."เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการบริหารและการปฏิบัติงานของผู้บริหารและพนักงานในองค์กร มุ่งสู่ผู้นำธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพอย่างยั่งยืน

กว่า 3 ทศวรรษ ที่ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มของไทย มุ่งมั่นดำเนินธุรกิจผลิตสินค้าแปรรูปจากมะพร้าวออกสู่ตลาดทั่วโลก และเป็นผู้ผลิตกะทิสำเร็จรูป ยูเอชที รายแรกของประเทศไทย ภายใต้ตราสินค้า "ชาวเกาะ" ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในระดับนานาชาติ ปัจจุบันอำพลฟูดส์มีบริษัทในเครือได้แก่ บริษัท อำพลฟูดส์ แมนูแฟคเจอริ่ง จำกัด ดำเนินธุรกิจผลิตวัตถุดิบอาหาร, บริษัท อำพลฟูดส์ เรสทัวรองค์ จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านอาหารไทย และบริษัท อำพลฟูดส์ รีเทล จำกัด ดำเนินธุรกิจร้านจำหน่ายสินค้า ด้วยแนวคิด O2O (offline to online) จากการเติบโตของธุรกิจและเพื่อเป็นการรองรับการขยายตัวของระบบธุรกิจให้มีศักยภาพมากขึ้น ทำให้อำพลฟูดส์เร่งเดินหน้าพัฒนาโครงสร้างกระบวนการหลักทั้งหมดภายในองค์กรแบบบูรณาการ โดยเลือกนำระบบ Software ERP (Enterprise Resource Planning) Version SAP S/4 HANA จากบริษัท เอสเอพี ประเทศไทย จำกัด ผู้นำระดับโลกทางด้านธุรกิจซอฟต์แวร์ มาพัฒนา ซึ่งถือเป็นเครื่องมือสำคัญในการบริหารงาน เพิ่มความรวดเร็ว และลดความผิดพลาดในการปฏิบัติงานภายในองค์กร ช่วยในการทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ทั้งนี้ภายใต้โครงการดังกล่าว อำพลฟูดส์ ยังแต่งตั้งให้ บริษัท เอม แอด คอนซัลติ้ง จำกัด ที่มีความเชี่ยวชาญด้านซอฟแวร์ SAP เป็นที่ปรึกษาและดำเนินการดูแลโครงการดังกล่าวให้เป็นไปตามเป้าหมาย


Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics