#พริสไพออริตี้ ปรับแผนธุรกิจเสริมแนวรุกพีอาร์ยุคดิจิทัลชูกลยุทธ์ดึง 3C : Creative Content Creator เพิ่มโซลูชั่นตอบโจทย์ทุกความต้องการมัดใจลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 10, 2018 15:01
กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--พริสไพออริตี้

ในยุคที่ Digital Technology มีบทบาทสำคัญต่อการสร้างความท้าทายและความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจของ ทุกกลุ่มธุรกิจ ซึ่งธุรกิจประชาสัมพันธ์หรือพีอาร์ ก็เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ต้องปรับตัวและก้าวให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีและพฤติกรรมของผู้บริโภคพร้อมกับปรับกลยุทธ์ เพิ่มการให้บริการที่ครบวงจรมากขึ้น เพื่อสร้างความแตกต่างที่นำไปสู่ความได้เปรียบทางการแข่งขัน และตอบโจทย์ความต้องการที่เป็นโซลูชั่นใหม่สำหรับธุรกิจในยุคดิจิทัลได้ดียิ่งขึ้น

บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด ที่ปรึกษาด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ ให้บริการด้านกลยุทธ์การตลาดแบบ ครบวงจรตอบโจทย์การตลาด ทั้งการสร้างแบรนด์ และประชาสัมพันธ์ออนไลน์และออฟไลน์ให้กับลูกค้าธุรกิจและองค์กรต่างๆ ที่มีประสบการณ์กว่า 16 ปี เดินหน้ารับกระแสธุรกิจยุคดิจิทัล พร้อมปรับแผนแนวรุกเสริมแกร่ง ลุยขยายธุรกิจ เพิ่มบริการใหม่ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ รองรับเทรนด์และการแข่งขันที่สูงขึ้นในตลาดยุคใหม่ หรือ Marketing 5.0 ที่กำลังจะมาถึง

ทัชชารตี ณ ระนอง Digital Content Creator กรรมการผู้จัดการ บริษัท พริสไพออริตี้ จำกัด กล่าวว่า ทิศทางอุตสาหกรรมประชาสัมพันธ์ มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมาก โดยเฉพาะพฤติกรรมการสื่อสารที่เปลี่ยนแปลงของผู้บริโภคในยุคดิจิทัล ทำให้เราต้องปรับตัวและเรียนรู้การใช้สื่อโซเซียลมีเดียอย่างถูกวิธีและเตรียมบุคลากร เพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนรูปแบบธุรกิจและขยายบริการด้านการสื่อสารที่ครบวงจรมากขึ้น นอกเหนือจากการทำ พีอาร์ การวางแผนซื้อโฆษณา และจัดอีเวนท์ โดยบริษัทได้เพิ่มการให้บริการ Content Creator เข้ามาช่วยเสริมศักยภาพของบริษัทในการต่อยอดการทำงานบนโลกดิจิทัล ที่สามารถตอบสนองความต้องการของแบรนด์ต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดกลยุทธ์ด้านการสื่อสาร กลยุทธ์ด้านเนื้อหา กลยุทธ์ช่องทางการสื่อสาร ตลอดจนการสร้างสรรค์คอนเทนต์ที่ดีต่อแบรนด์และผู้บริโภคในรูปแบบของ Content Marketing และ Content Strategy เป็นต้น

ภาพรวมของบริษัทในช่วงครึ่งปีแรกเติบโตมากกว่า 10% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน บริษัทยังคงได้รับการไว้วางใจและการตอบรับที่ดีของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจประเภทผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค ความงาม สิ่งอำนวยความสะดวก ความบันเทิง ตลอดจนธุรกิจที่ต้องสร้างความน่าเชื่อถือและภาพลักษณ์องค์กร เป็นต้น ทามกลางการแข่งขันค่อนข้างสูง เนื่องจากปัจจุบันก็มีจำนวนผู้เล่นหน้าใหม่เพิ่มขึ้น ทั้งบริษัทรายใหญ่ และรายย่อย แต่ท้ายสุดแล้วการตัดสินใจของลูกค้าก็ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ ความสามารถ และความคิดสร้างสรรค์ในการนำเสนอแผนงาน ซึ่งก็มีข้อดีแตกต่างกันไป อยู่ที่ว่าใครจะกล้านำเสนอสิ่งที่แตกต่างและน่าสนใจโดนใจลูกค้ามากกว่ากัน

สำหรับแผนการดำเนินธุรกิจครึ่งปีหลังต่อจากนี้ บริษัทได้มีการปรับเปลี่ยนแผนการดำเนินงาน พร้อมชูกลยุทธ์ 3C : Creative Content Creator สำหรับลูกค้าที่เน้นการสร้างชื่อเสียง สร้างแบรนด์ และภาพลักษณ์องค์กร โดยบริหารจัดการสื่อสารให้ลูกค้าสามารถกระจายข้อมูลและประสบการณ์ของแบรนด์ได้มากที่สุดด้วยการเพิ่มช่องทางการสร้างสรรค์คอนเทนต์ให้เหมาะสมกับสื่อแต่ละประเภทได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการสื่อสารผ่านช่องทางใหม่ๆ โดยร่วมงานกับเหล่า KOLs (Key Online Influencer) และบล็อกเกอร์ชั้นนำแขนงต่างๆซึ่งเป็นช่องทางที่ช่วยเพิ่ม Earned Media ในการกระจายคอนเทนต์ที่รวดเร็ว และตรงกลุ่มเป้าหมายมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ บริษัทยังมองถึงโอกาสในการเข้าไปเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะการเสนอขยายงานกับภาครัฐ และหน่วยงานราชการต่างๆ รองรับการเติบโตในอีก 5-10 ปีข้างหน้า โดยปีนี้วางเป้าหมายรายได้เติบโตไว้ที่ 20%

"เราเชื่อมั่นในการดำเนินการด้วยความมุ่งมั่นในการขยายธุรกิจการสร้างแบรนด์ และพร้อมผลักดันให้บริษัท เติบโตไปสู่การเป็น Full Service Agency ในยุคดิจิทัล โดยสร้างความแข็งแกร่งให้กับองค์กรและทีมงานในการก้าวสู่ผู้นำการเปลี่ยนแปลงสู่ธุรกิจดิจิทัลชั้นนำของเมืองไทย ที่มีพร้อมและความเชี่ยวชาญทั้งด้านโปรดักชั่น ครีเอทีฟ ตลอดจนดิจิทัลพีอาร์และคอนเทนต์ที่แตกต่าง พร้อมต่อการขยายธุรกิจและเติบโตของ พริสไพออริตี้ ต่อไปในอนาค" คุณทัชชารตี กล่าวทิ้งท้าย


Latest Press Release

ดีอีร่วมสภาเศรษฐกิจโลกเปิดตัวข้อตกลงสร้างทักษะด้านดิจิทัลเอสเอ็มอีไทย

กระทรวงดิจิทัลฯ ร่วมกับสภาเศรษฐกิจโลก (World Economic Forum : WEF) เปิดตัวข้อตกลงร่วมภายใต้โครงการ "ดิจิทัล อาเซียน" ดึงกลุ่มบริษัทเทคโนโลยีระดับโลกและภูมิภาค พัฒนาทักษะด้านดิจิทัลให้แรงงานในอาเซียน 20 ล้านคน ภายในปี 2563 มุ่งเน้นกลุ่มเอสเอ็มอี...

บทสรุป 9 ข้อ จากโรดแมป 2019 ของ #คอยน์ แอสเซทชักธงรบสู่สมรภูมิคริปโตเคอเรนซีระดับโลก

ปิดฉากลงไปอย่างดงามเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ CAX SWAG : Coin Asset Meet Up งานประจำปีครั้งแรกของ บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล หนึ่งในที่สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ หรือ...

เทรนด์ไมโคร พลิกโฉมโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับ เครื่องเอนด์พอยท์รุ่นใหม่ในชื่อ Trend Micro Apex OneTM

เทรนด์ไมโคร (TYO: 4704; TSE: 4704) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์ เปิดตัววิวัฒนาการโฉมใหม่ของสายผลิตภัณฑ์ด้านความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับเอนด์พอยท์ โดยเรียกในชื่อใหม่ว่า Trend Micro Apex One(TM)...

ซัมซุง ร่วมเป็นกำลังสำคัญก้าวข้ามกำแพงแห่งการเรียนรู้หนุนผู้พิการทางสายตาเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุคดิจิทัล

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์สำคัญที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายในการดำรงชีพของผู้คน โดยโทรศัพท์ปุ่มกดได้ลดจำนวนน้อยลงไปทุกที พร้อมกับการเข้ามาแทนที่โดยสมาร์ทโฟนระบบสัมผัสหน้าจอ...

ไฮเจ็ท เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรแรง! ส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 ณ ไบเทค บางนา

บริษัท ปภาวิน จำกัด ผู้จัดจำหน่ายกระดาษและหมึกพิมพ์ ภายใต้แบรนด์ Hi-jet (ไฮ-เจ็ท) เตรียมเซอร์ไพรส์คนรักงานพิมพ์ จัดโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปี ที่งาน Photo Fair 2018 โดยยกขบวนสินค้าราคาพิเศษ อาทิ กระดาษและหมึกอิงค์เจ็ท สติ๊กเกอร์ กระดาษลอกลาย กระดาษไซส์ม้วน...

Related Topics