Spotify ฉลองอัลบั้มล่าสุด I am WHO ของบอยแบนด์ Stray Kids ด้วยซีรีส์มินิวิดีโอสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 14, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์
  • ซีรีส์มินิวิดีโอจะประกอบด้วย 4 วิดีโอสั้น รับชมได้ในโซเชียลมีเดียเร็วๆ นี้
  • ทุกคนสามารถฟังเพลงในอัลบั้ม "I am WHO" และเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ได้แล้ววันนี้บน Spotify

ล่าสุด Spotify ได้ร่วมมือกับบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี Stray Kids เพื่อทำซีรีส์มินิวิดีโอที่จะแบ่งออกเป็น 4 พาร์ทด้วยกัน พร้อมปล่อยให้รับชมบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งในวิดีโอจะถ่ายทอดแรงบันดาลใจและความรู้สึกที่หนุ่มๆ มีต่ออัลบั้มล่าสุด "I am WHO" ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเสียงร้องอันไพเราะกับเนื้อเพลงความหมายโดนใจ แถมยังเข้ากันได้ดีกับเพลงจังหวะสนุกๆ แฟน ๆ สามารถทำความรู้จักกับ Stray Kids ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการสตรีมเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018

มาเจาะลึกกับความเป็น Stray Kids

วันนี้ ทุกคนสามารถรับชมวิดีโอตัวแรกได้ทางทวิตเตอร์ @SpotifyKDaebak และทางเพจเฟสบุ๊คของ Spotify วิดีโอนี้จะโฟกัสไปที่เพลงแรกในอัลบั้มอย่างเพลง "My Pace" ซึ่งหนุ่มๆ จะมาแบ่งปันเรื่องราวของการเดินตามความฝันด้วยตัวเองและวิธีที่พวกเขาเลือกที่จะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านทางบทเพลงและเสียงดนตรี

ขอการันตีว่าเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids นั้นอัดแน่นไปด้วยเพลงโปรดของ 9 หนุ่มและมุมมองที่พวกเขามีต่ออัลบั้ม "I am WHO" คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ บอกเลยว่าอาจจะมีอีกหลายสิ่งที่หลายๆ คนคงไม่เคยรู้มาก่อน เช่น เพลงฮิตเพลงไหนที่ครองใจหนุ่มๆ ตลอดกาล แรงบันดาลใจเบื้องหลังเนื้อเพลงต่างๆ รวมไปถึงข้อคิดที่พวกเขาตั้งใจสอดแทรกผ่านเพลงของพวกเขา เป็นต้น

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการฟังเพลง Stray Kids วนไปบน Spotify!
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
ท่านสามารถฝังเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ลงในข่าวของท่านด้วยลิงค์

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปีพ.ศ. 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 180 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 83ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


Latest Press Release

OnePlus 7 Pro สร้างนิยามใหม่ของสมาร์ทโฟน ซูเปอร์แฟล็กชิพ ด้วยสุดยอดประสิทธิภาพและประสบการณ์ใช้งานที่เหนือชั้นกว่า

วันพลัส (OnePlus) ประกาศเปิดตัว วันพลัส 7 โปร (OnePlus 7 Pro) สมาร์ทโฟนซูเปอร์แฟล็กชิพรุ่นใหม่ล่าสุดในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ OnePlus 7 Pro มาพร้อมจุดเด่นของหน้าจอที่ล้ำสมัยที่สุดในวงการ...

สรนิต ปลัดกระทรวง อว. ร่วมเปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ

ไบโอเทค สวทช. จับมือ ศูนย์อาเซียนว่าด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ เปิดตัว AmiBase (ASEAN Microbial Database) ฐานข้อมูลจุลินทรีย์อาเซียน หวังสร้างนวัตกรรม เพื่อพัฒนาทางเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ให้ก้าวไปสู่เศรษฐกิจฐานชีวภาพ วันที่ (23 พฤษภาคม 2562)...

บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด มั่นใจเลือกโซลูชั่น Data Protection อันดับหนึ่ง Dell EMC IPDA DP4400 จากเมโทรซิสเต็มส์ฯ

บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ตัวแทนจำหน่ายโซลูชั่นกลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell EMC Data Protection ในชื่อ "IDPA DP4400" จาก Dell EMC ได้รับความไว้วางใจจาก บริษัท สยามแผ่นเหล็กวิลาส จำกัด...

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ประกาศซื้อกิจการ MY1EX

ST Foundation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำของเกาหลีใต้ ได้เข้าซื้อกิจการ "MY1EX" ซึ่งเป็นกระดานแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลในอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่อยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ OKEX แพลตฟอร์มซื้อขายแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของโลก นอกจากนี้...

โคนิก้า มินอลต้า เปิดตัวเทคโนโลยีมิติใหม่แห่งอนาคต bizhub i-SERIES เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันครบวงจร

บริษัท โคนิก้า มินอลต้า บิสสิเนส โซลูชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีการจัดการเอกสารภายในองค์กรมาตรฐานระดับโลก จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "bizhub i-SERIES" เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชันแห่งอนาคตที่ฉีกทุกกฎแห่งนวัตกรรม หนึ่งเดียวที่มาพร้อมกับแอนติไวรัส...

Related Topics