Spotify ฉลองอัลบั้มล่าสุด I am WHO ของบอยแบนด์ Stray Kids ด้วยซีรีส์มินิวิดีโอสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 14, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์
  • ซีรีส์มินิวิดีโอจะประกอบด้วย 4 วิดีโอสั้น รับชมได้ในโซเชียลมีเดียเร็วๆ นี้
  • ทุกคนสามารถฟังเพลงในอัลบั้ม "I am WHO" และเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ได้แล้ววันนี้บน Spotify

ล่าสุด Spotify ได้ร่วมมือกับบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี Stray Kids เพื่อทำซีรีส์มินิวิดีโอที่จะแบ่งออกเป็น 4 พาร์ทด้วยกัน พร้อมปล่อยให้รับชมบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งในวิดีโอจะถ่ายทอดแรงบันดาลใจและความรู้สึกที่หนุ่มๆ มีต่ออัลบั้มล่าสุด "I am WHO" ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเสียงร้องอันไพเราะกับเนื้อเพลงความหมายโดนใจ แถมยังเข้ากันได้ดีกับเพลงจังหวะสนุกๆ แฟน ๆ สามารถทำความรู้จักกับ Stray Kids ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการสตรีมเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018

มาเจาะลึกกับความเป็น Stray Kids

วันนี้ ทุกคนสามารถรับชมวิดีโอตัวแรกได้ทางทวิตเตอร์ @SpotifyKDaebak และทางเพจเฟสบุ๊คของ Spotify วิดีโอนี้จะโฟกัสไปที่เพลงแรกในอัลบั้มอย่างเพลง "My Pace" ซึ่งหนุ่มๆ จะมาแบ่งปันเรื่องราวของการเดินตามความฝันด้วยตัวเองและวิธีที่พวกเขาเลือกที่จะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านทางบทเพลงและเสียงดนตรี

ขอการันตีว่าเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids นั้นอัดแน่นไปด้วยเพลงโปรดของ 9 หนุ่มและมุมมองที่พวกเขามีต่ออัลบั้ม "I am WHO" คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ บอกเลยว่าอาจจะมีอีกหลายสิ่งที่หลายๆ คนคงไม่เคยรู้มาก่อน เช่น เพลงฮิตเพลงไหนที่ครองใจหนุ่มๆ ตลอดกาล แรงบันดาลใจเบื้องหลังเนื้อเพลงต่างๆ รวมไปถึงข้อคิดที่พวกเขาตั้งใจสอดแทรกผ่านเพลงของพวกเขา เป็นต้น

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการฟังเพลง Stray Kids วนไปบน Spotify!
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
ท่านสามารถฝังเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ลงในข่าวของท่านด้วยลิงค์

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปีพ.ศ. 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 180 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 83ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


Latest Press Release

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค จัดโครงการ IIoT Contest เฟ้นหาคนรุ่นใหม่สายพันธุ์ดิจิทัล

ชไนเดอร์ อิเล็คทริค เชื่อมั่นในเด็กรุ่นใหม่หัวใจ 4.0 จัดโครงการ "IIoT Contest" สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 และปีที่ 4 ที่กำลังทำโครงงานเพื่อการศึกษาประจำปีการศึกษา ที่มั่นใจว่าโครงงานจะเสริมแกร่งให้กับ Industrial Internet of Thing (IIoT)...

Dyson เผยโฉมพัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุด เพื่ออากาศบริสุทธิ์ทุกมุมห้อง

- ผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนาให้ความสามารถในการกรองอากาศที่โดดเด่น จากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง และการไหลเวียนของอากาศ - ผลิตภัณฑ์ที่มีความสามารถกรองอากาศที่โดดเด่น พัฒนาขึ้นจากความเชี่ยวชาญของ Dyson ในด้านอิเล็กทรอนิกส์ การกรอง...

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน

ฝุ่นละอองได้ปกคลุมทั่วเมืองกรุงในชาวงสัปดาห์ที่ฝ่านมาจนถึงวันนี้ ทำให้อากาศที่ผู้คนหายใจกลายเป็นมลพิษที่อันตรายต่อสุขภาพ กรมควบคุมมลพิษรายงานสถานการณ์ฝุ่นละอองขนาดเล็กในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล พบค่าฝุ่นละอองเกินมาตรฐาน การใช้หน้ากาก N95...

เกมเอ็กซ์คลูซีฟ PlayStation4 DAYS GONE เปิดให้พรีออเดอร์ 18 มกราคม ศกนี้

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวันพรีออเดอร์เกม "DAYS GONE" แบบดิจิทัลดาวน์โหลดเริ่มจับจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม ศกนี้ ผ่านทาง PlayStation(TM) Store โดยแบบแผ่นบลูเรย์ รุ่น Standard Edition เสนอราคา 1,890 บาท และ รุ่น...

ภาพข่าว: รมว.กระทรวงดิจิทัลฯ กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ TCT/TTA Joint Seminar 2019

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวปาฐกถาพิเศษในงานสัมมนาวิชาการ "TCT/TTA Joint Seminar 2019" หัวข้อ "Digital Technology and Transformation to Smart Life & Aging Society" จัดโดย สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทย...

Related Topics