Spotify ฉลองอัลบั้มล่าสุด I am WHO ของบอยแบนด์ Stray Kids ด้วยซีรีส์มินิวิดีโอสุดพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 14, 2018 10:36
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์
  • ซีรีส์มินิวิดีโอจะประกอบด้วย 4 วิดีโอสั้น รับชมได้ในโซเชียลมีเดียเร็วๆ นี้
  • ทุกคนสามารถฟังเพลงในอัลบั้ม "I am WHO" และเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ได้แล้ววันนี้บน Spotify

ล่าสุด Spotify ได้ร่วมมือกับบอยแบนด์สัญชาติเกาหลี Stray Kids เพื่อทำซีรีส์มินิวิดีโอที่จะแบ่งออกเป็น 4 พาร์ทด้วยกัน พร้อมปล่อยให้รับชมบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งในวิดีโอจะถ่ายทอดแรงบันดาลใจและความรู้สึกที่หนุ่มๆ มีต่ออัลบั้มล่าสุด "I am WHO" ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ถือเป็นส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเสียงร้องอันไพเราะกับเนื้อเพลงความหมายโดนใจ แถมยังเข้ากันได้ดีกับเพลงจังหวะสนุกๆ แฟน ๆ สามารถทำความรู้จักกับ Stray Kids ให้มากยิ่งขึ้นด้วยการสตรีมเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018

มาเจาะลึกกับความเป็น Stray Kids

วันนี้ ทุกคนสามารถรับชมวิดีโอตัวแรกได้ทางทวิตเตอร์ @SpotifyKDaebak และทางเพจเฟสบุ๊คของ Spotify วิดีโอนี้จะโฟกัสไปที่เพลงแรกในอัลบั้มอย่างเพลง "My Pace" ซึ่งหนุ่มๆ จะมาแบ่งปันเรื่องราวของการเดินตามความฝันด้วยตัวเองและวิธีที่พวกเขาเลือกที่จะถ่ายทอดเรื่องราวผ่านทางบทเพลงและเสียงดนตรี

ขอการันตีว่าเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids นั้นอัดแน่นไปด้วยเพลงโปรดของ 9 หนุ่มและมุมมองที่พวกเขามีต่ออัลบั้ม "I am WHO" คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อแฟนคลับโดยเฉพาะ บอกเลยว่าอาจจะมีอีกหลายสิ่งที่หลายๆ คนคงไม่เคยรู้มาก่อน เช่น เพลงฮิตเพลงไหนที่ครองใจหนุ่มๆ ตลอดกาล แรงบันดาลใจเบื้องหลังเนื้อเพลงต่างๆ รวมไปถึงข้อคิดที่พวกเขาตั้งใจสอดแทรกผ่านเพลงของพวกเขา เป็นต้น

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการฟังเพลง Stray Kids วนไปบน Spotify!
หมายเหตุถึงบรรณาธิการ:
ท่านสามารถฝังเพลย์ลิสต์ Early Noise 2018: Stray Kids ลงในข่าวของท่านด้วยลิงค์

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปีพ.ศ. 2551 Spotify ยึดมั่นในเป้าหมาย ในการสร้างความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ ให้แก่ผู้คนผ่านศิลปินกว่าล้าน ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดผลงานให้แก่แฟนๆกว่าพันล้านคนทั่วโลก ให้พวกเขาได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้ได้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันกว่า 35 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์เอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง โหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 180 ล้านคน ซึ่งรวมไปถึงสมาชิก Spotify Premium กว่า 83ล้านคน ใน 65 ประเทศทั่วโลก เราคือผู้ขับเคลื่อนรายได้ที่ใหญ่ที่สุดในธุรกิจดนตรีในปัจจุบัน https://press.spotify.com


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics