Colorful เพิ่ม NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti และ RTX 2080 ใน AD Series

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 21, 2018 14:51
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--CyberMedia Thailand

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้เพิ่มกราฟิกการ์ดทั้งสองตัวใหม่ใน AD Series ในชื่อว่า iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC และ iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC

NVIDIA GeForce(R) RTX GPUs ใหม่นี้ มีนวัตกรรมใหม่พร้อมอัพเกรดประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลังจากสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing(TM) GPU และการปฏิวัติแพลตฟอร์ม NVIDIA RTX ของกราฟิกการ์ดใหม่นี้ จะช่วยรวบร่วมข้อมูลเลย์แบบ Real-time, Artificial Intelligence และโปรแกรมสำหรับ Shading สิ่งนี้ไม่ใช่แค่เป็นวิธีใหม่ในประสบการณ์การเล่นเกมเท่านั้น แต่นี้คือประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซีที่ยอดเยี่ยมที่สุด

GPUs ใหม่ได้รับการเปิดตัวในงานพิเศษ NVIDIA Two-day Event ในชื่อ "GeForce Gaming Celebration" โดยเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ณ Palladium, Cologne ที่ประเทศเยอรมนี Gamescom 2018

iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC มีคุณสมบัติสถาปัตยกรรม Turing และ TU102 GPU หน่วยความจำ 8 (11 สำหรับ RTX 2080 Ti) GB GDDR6X ทำงานอยู่บนแบนด์วิดธ์ 448GB/s กราฟิกการ์ดนี้มีเฟส 8+2 (13+3 สำหรับ RTX 2080 Ti) สำหรับการจ่ายแหล่งพลังงานดิจิตอลผ่าน I.P.P. (iGame Pure Power) และติดตั้งคูลเลอร์ Silver Sharp ที่สามารถส่องแสง RGB ได้ถึง 16.8 ล้านเฉดสี ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งแสงสีผ่าน iGame Zone II ที่สามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์หลักของ Colorful

Colorful อัพเกรดเกราะขั้นสูงสำหรับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2080Ti และ RTX 2080 AD Series ด้วยเทคนิค Alloy Casting ทำให้มีความซับซ้อนและมีเทคนิคมากขึ้น

สำหรับโซลูชั่นด้านการระบายความร้อน Colorful ใช้แผ่นทองแดงสุญญากาศสำหรับ AD Series ใหม่นี้ ซึ่งไฮไลท์การเปิดตัวนี้จะถูกเติมเต็มไปด้วยของเหลวสำหรับระบายความร้อนเพื่อโอนถ่ายความร้อนจากพื้นที่แผ่นทองแดง ดีไซน์นี้เป็นประโยชน์สำหรับการระบายความร้อนของ GPU เมื่อเทียบกับแผ่นทองแดงทั่วไป แผ่นทองแดงสุญญากาศสามารถให้ประสิทธิภาพที่ช่วยลดความร้อนได้ดียิ่งกว่า

iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC และ iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้บริโภคระดับไฮเอนด์

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

Latest Press Release

เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน AIS eSports

มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports"...

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว ความซื่อสัตย์

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ"ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ...

ผลวิจัยใหม่จากเดลล์ อีเอ็มซี เผย ธุรกิจทั่วโลกส่วนใหญ่ ตระหนักดีถึงคุณค่าของข้อมูลพร้อมพยายามเต็มที่ ในการหาระบบปกป้องข้อมูลได้อย่างเพียงพอ

องค์กรธุรกิจที่ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลหลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีจำนวนสูงถึงเกือบ 2 เท่าจากปี 2016 ตามรายงานจากดัชนีการปกป้องข้อมูลทั่วโลก ที่สำรวจผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีจำนวน 2,200 รายจาก 18 ประเทศ - องค์กรธุรกิจ มีการบริหารจัดการข้อมูลในปี 2018...

ลาซาด้าสร้างสถิติใหม่ เสียวหมี่ เรดหมี่ โน้ต 7 (Xiaomi Redmi Note 7) ยอดคนสนใจแรงทะลุกว่า 10,000 เครื่อง ภายใน 2 ชั่วโมงแรกของการเปิดตัว

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศยอดผู้ใช้แอปลาซาด้าสนใจกดเปิดการแจ้งเตือน (Remind Me) เสียวหมี่ "เรดหมี่ โน้ต 7" (Xiaomi Redmi Note 7) ที่เป็น Exclusive Launch บนลาซาด้า เพียงแค่ 2 ชั่วโมงแรกทะลุกว่า 10,000 เครื่อง...

ออฟฟิศเมท จัดโปรสุดว้าว! รับซัมเมอร์สุดฮอต ช้อปไอเท็มเด็ดราคาโดนใจได้ทุกวัน

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ สุดฮอตรับซัมเมอร์ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 ช้อปที่ออฟฟิศเมทมีแต่คุ้ม..!! เอาใจผู้ประกอบการ Start Up, SME และจัดซื้อบริษัท แบบน็อนสต็อป ด้วยโปรสุดว้าว! ไอเท็มเด็ด...

Related Topics