Colorful เพิ่ม NVIDIA GeForce RTX 2080 Ti และ RTX 2080 ใน AD Series

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Tuesday August 21, 2018 14:51
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--CyberMedia Thailand

บริษัท COLORFUL Technology จำกัด ผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตเมนบอร์ด กราฟิกการ์ดและโซลูชั่นเก็บข้อมูลประสิทธิภาพสูง ได้เพิ่มกราฟิกการ์ดทั้งสองตัวใหม่ใน AD Series ในชื่อว่า iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC และ iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC

NVIDIA GeForce(R) RTX GPUs ใหม่นี้ มีนวัตกรรมใหม่พร้อมอัพเกรดประสิทธิภาพ ด้วยขุมพลังจากสถาปัตยกรรม NVIDIA Turing(TM) GPU และการปฏิวัติแพลตฟอร์ม NVIDIA RTX ของกราฟิกการ์ดใหม่นี้ จะช่วยรวบร่วมข้อมูลเลย์แบบ Real-time, Artificial Intelligence และโปรแกรมสำหรับ Shading สิ่งนี้ไม่ใช่แค่เป็นวิธีใหม่ในประสบการณ์การเล่นเกมเท่านั้น แต่นี้คือประสบการณ์การเล่นเกมบนพีซีที่ยอดเยี่ยมที่สุด

GPUs ใหม่ได้รับการเปิดตัวในงานพิเศษ NVIDIA Two-day Event ในชื่อ "GeForce Gaming Celebration" โดยเริ่มขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม ณ Palladium, Cologne ที่ประเทศเยอรมนี Gamescom 2018

iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC มีคุณสมบัติสถาปัตยกรรม Turing และ TU102 GPU หน่วยความจำ 8 (11 สำหรับ RTX 2080 Ti) GB GDDR6X ทำงานอยู่บนแบนด์วิดธ์ 448GB/s กราฟิกการ์ดนี้มีเฟส 8+2 (13+3 สำหรับ RTX 2080 Ti) สำหรับการจ่ายแหล่งพลังงานดิจิตอลผ่าน I.P.P. (iGame Pure Power) และติดตั้งคูลเลอร์ Silver Sharp ที่สามารถส่องแสง RGB ได้ถึง 16.8 ล้านเฉดสี ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งแสงสีผ่าน iGame Zone II ที่สามารถดาวน์โหลดจากเว็บไซต์หลักของ Colorful

Colorful อัพเกรดเกราะขั้นสูงสำหรับกราฟิกการ์ด GeForce RTX 2080Ti และ RTX 2080 AD Series ด้วยเทคนิค Alloy Casting ทำให้มีความซับซ้อนและมีเทคนิคมากขึ้น

สำหรับโซลูชั่นด้านการระบายความร้อน Colorful ใช้แผ่นทองแดงสุญญากาศสำหรับ AD Series ใหม่นี้ ซึ่งไฮไลท์การเปิดตัวนี้จะถูกเติมเต็มไปด้วยของเหลวสำหรับระบายความร้อนเพื่อโอนถ่ายความร้อนจากพื้นที่แผ่นทองแดง ดีไซน์นี้เป็นประโยชน์สำหรับการระบายความร้อนของ GPU เมื่อเทียบกับแผ่นทองแดงทั่วไป แผ่นทองแดงสุญญากาศสามารถให้ประสิทธิภาพที่ช่วยลดความร้อนได้ดียิ่งกว่า

iGame GeForce RTX 2080 Ti Advanced OC และ iGame GeForce RTX 2080 Advanced OC จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้บริโภคระดับไฮเอนด์

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่น ๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Centre: http://www.cybermedia.com/tw/news

Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics