ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ศูนย์รวมข่าวสารซัมซุงอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 23, 2018 13:07
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ซัมซุง เปิดตัว "Samsung Newsroom Thailand" ศูนย์รวมข่าวสารจากซัมซุงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่รวบรวมข่าวสารและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับองค์กร สินค้า บริการ โครงการส่งเสริมการศึกษา กิจกรรมเพื่อสังคม โดยซัมซุงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเข้าถึงข้อมูลในยุคดิจิตอล ที่ต้องการความรวดเร็วและถูกต้อง ผ่านการปรับใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พันธมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สื่อมวลชน

ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงเนื้อหาอันหลากหลาย ผ่านทางเว็บไซต์ news.samsung.com/th/ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เป็นความจริง ครบถ้วนและเชื่อถือได้ ทั้งที่เกี่ยวข้องกับซัมซุงทั้งในประเทศไทยและจากต่างประเทศ ซึ่งนำเสนอในรูปแบบภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวประชาสัมพันธ์ วิดีโอ อินโฟกราฟฟิกส์ และรูปภาพ รวมถึงบทความพิเศษ อาทิ ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของซัมซุง เทรนด์ และเทคโนโลยี ที่จะหาอ่านได้เฉพาะใน Samsung Newsroom Thailand เท่านั้น

นอกจากนี้การเปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ยังสะท้อนถึงความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของตลาดประเทศไทยในภูมิภาคอาเซียน โดยเป็นประเทศที่ 3 ในอาเซียน และเป็นลำดับที่ 22 ของโลก จากเครือข่ายนิวส์รูมทั้งหมดที่มีศูนย์รวมข่าวสารเป็นภาษาของตนเอง

ซัมซุง นิวส์รูม ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ นิวส์รูมประเทศเกาหลี สหรัฐอเมริกา เวียดนาม บราซิล อินเดีย เยอรมัน รัสเซีย เม็กซิโก มาเลเซีย สหราชอาณาจักร อาร์เจนติน่า อิตาลี สเปน แอฟริกาใต้ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม คาซัคสถาน ไต้หวัน ชิลี เปรู และยูเครน โดยในอนาคต ซัมซุงมีเป้าหมายในการพัฒนานิวส์รูมในอีกหลายประเทศให้ครอบคลุมครบทุกภูมิภาค เพื่อที่จะยกระดับการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของซัมซุงให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคและสื่อมวลชนในอีกหลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com/th/


Latest Press Release

Hillstone Networks ได้รับการยกย่องด้านระบบตรวจจับและป้องกันการบุกรุกในรายงานของ Gartner

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายองค์กรและการบริหารความเสี่ยง ได้ประกาศวันนี้ว่า Hillstone Networks ได้รับการกล่าวถึงในฐานะ Representative Vendor ในรายงาน Gartner Market Guide หมวดระบบตรวจจับและป้องกันการบุกรุก...

OPEN-TEC แพลตฟอร์มสัญชาติไทย จับมือ W.Media สิงคโปร์ แลกเปลี่ยนองค์ความรู้ด้านเทคโนโลยีระหว่างประเทศ

จากซ้าย - ทีมบริหารจากทีซีซีเทค บุศรินทร์ ประดิษฐยนต์ General Manager วลีพร สายะสิต ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กร ถ่ายภาพร่วมกับคณะผู้บริหารจาก W.Media ได้แก่ Vincent Liew- Co-Founder & Director, Stephanie Chiang- General Manager ณ มารีน่า เบย์...

ภาพข่าว: สตง.จัดอบรม Big Data Analytics for CPA บรรยายโดย อ.กษิภัท ธนิตธนาคุณ

สำนักงานตรวจเงินแผ่นดินได้จัดอบรมโครงการพัฒนาผู้สอบบัญชีรับอนุญาต (CPA) สำหรับปีงบประมาณ 2562 โดยมีหัวข้อเรื่อง "Big Data Analytics for CPA" ซึ่งได้เชิญ อาจารย์ กษิภัท ธนิตธนาคุณ กรรมการผู้จัดการบริษัท เคที ไอที โซลูชั่น...

NEXUS ขอเชิญร่วมงานสัมมนาพิเศษ Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business สำหรับกลุ่มธุรกิจค้าปลีก ห้ามพลาด!

NEXUS ผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาและวางระบบซอฟต์แวร์กว่า 20 ปี จับมือกับ SAP S/4HANA และ DELL จัดงานสัมมนาหัวข้อ "Digitizing Intelligent Omni-Channel for your Retail Business" ฟรี!...

เปิดตัวซอฟต์แวร์รุ่นล่าสุด ZW3D 2019 SP: CAD/CAM พร้อมให้ทดลองใช้ฟรี

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำด้านการให้บริการซอฟต์แวร์สำหรับ CAD/CAM ขั้นสูงเพื่อการออกแบบและผลิตชิ้นส่วนในอุตสาหกรรม ประกาศเปิดตัว ZW3D 2019 SP ยกระดับการออกแบบ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่...

Related Topics