ซัมซุง เปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ศูนย์รวมข่าวสารซัมซุงอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Thursday August 23, 2018 13:07
กรุงเทพฯ--23 ส.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค

ซัมซุง เปิดตัว "Samsung Newsroom Thailand" ศูนย์รวมข่าวสารจากซัมซุงอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย โดยจะเป็นช่องทางออนไลน์ ที่รวบรวมข่าวสารและข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับองค์กร สินค้า บริการ โครงการส่งเสริมการศึกษา กิจกรรมเพื่อสังคม โดยซัมซุงเล็งเห็นถึงความสำคัญของการเข้าถึงข้อมูลในยุคดิจิตอล ที่ต้องการความรวดเร็วและถูกต้อง ผ่านการปรับใช้เทคโนโลยีเพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทั้งลูกค้า พันธมิตร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง สื่อมวลชน

ผู้เข้าชมสามารถเข้าถึงเนื้อหาอันหลากหลาย ผ่านทางเว็บไซต์ news.samsung.com/th/ ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารต่างๆ ที่เป็นความจริง ครบถ้วนและเชื่อถือได้ ทั้งที่เกี่ยวข้องกับซัมซุงทั้งในประเทศไทยและจากต่างประเทศ ซึ่งนำเสนอในรูปแบบภาษาไทย ไม่ว่าจะเป็นข่าวประชาสัมพันธ์ วิดีโอ อินโฟกราฟฟิกส์ และรูปภาพ รวมถึงบทความพิเศษ อาทิ ข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่างๆของซัมซุง เทรนด์ และเทคโนโลยี ที่จะหาอ่านได้เฉพาะใน Samsung Newsroom Thailand เท่านั้น

นอกจากนี้การเปิดตัว ซัมซุง นิวส์รูม ประเทศไทย ยังสะท้อนถึงความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ของตลาดประเทศไทยในภูมิภาคอาเซียน โดยเป็นประเทศที่ 3 ในอาเซียน และเป็นลำดับที่ 22 ของโลก จากเครือข่ายนิวส์รูมทั้งหมดที่มีศูนย์รวมข่าวสารเป็นภาษาของตนเอง

ซัมซุง นิวส์รูม ที่เปิดตัวไปก่อนหน้านี้ ได้แก่ นิวส์รูมประเทศเกาหลี สหรัฐอเมริกา เวียดนาม บราซิล อินเดีย เยอรมัน รัสเซีย เม็กซิโก มาเลเซีย สหราชอาณาจักร อาร์เจนติน่า อิตาลี สเปน แอฟริกาใต้ เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม คาซัคสถาน ไต้หวัน ชิลี เปรู และยูเครน โดยในอนาคต ซัมซุงมีเป้าหมายในการพัฒนานิวส์รูมในอีกหลายประเทศให้ครอบคลุมครบทุกภูมิภาค เพื่อที่จะยกระดับการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารของซัมซุงให้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคและสื่อมวลชนในอีกหลากหลายประเทศมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com/th/


Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics