ข่าวซุบซิบ: ชานนท์ จิรายุกุล บอสใหญ่ของไทย ออปโป้ เปิดตัว F9

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 24, 2018 10:12
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

ยังไม่ทันหายปลื้มกับผลการดำเนินธุรกิจช่วงไตรมาส 2 ปี 61 ที่มีอัตราเติบโตสูงสุด ชานนท์ จิรายุกุล บอสใหญ่ของไทย ออปโป้ มีเรื่องให้ยิ้มปริ่อีกครั้งกับเสียงตอบรับของ OPPO F9 สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดที่ทำลายสถิติยอดจองแซงหน้ารุ่นก่อนหน้าถึงสองเท่าตั้งแต่ยังไม่เปิดตัว ด้วยฟีเจอร์ล้ำ ๆ และสเปคแบบจัดเต็ม ทั้งระบบชาร์จไว 5 นาทีคุยได้ 2 ชั่วโมง กล้องเซลฟี 25 ล้านพิกเซล RAM 6GB + ROM 64GB เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันอังคารที่ 28 สิงหาคม 2561 ที่โรงแรมดับเบิ้ล ยู กรุงเทพ ถนนสาทรเหนือ


Latest Press Release

5G สามารถแก้ปัญหาความแออัดของข้อมูลที่พบในเครือข่าย 4G ในปัจจุบันได้อย่างไร

สัปดาห์นี้ Opensignal จะตีพิมพ์รายงาน: 5G สามารถแก้ปัญหาความแออัดของข้อมูลที่พบในเครือข่าย 4G ในปัจจุบันได้อย่างไร รายงานฉบับนี้ได้เปิดเผยข้อมูลที่น่าสนใจหลายประการ เช่น เครือข่าย 4G ในปัจจุบันเผชิญกับปัญหาความเร็วผันผวนอย่างมากตลอดทั้งวัน...

AIS เปิดจอง Samsung Galaxy S10 / S10+ ก่อนใคร 21 ก.พ.นี้ จัดเต็ม โปรแรงที่สุดในตลาด! ลดสูงสุด 50% เริ่มต้นเพียง 17,950 บาท เหนือระดับยิ่งกว่า บนนวัตกรรมเครือข่าย AIS NEXT G และ Wifi Hotspot 2.0 หนึ่งเดียวในไทย

เอไอเอส ผู้นำเครือข่ายและบริการดิจิทัล จับมือ ซัมซุง ผู้นำสมาร์ทดีไวซ์ระดับโลก ประกาศเปิดจอง Samsung Galaxy S10 / S10+ สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นล่าสุด ที่มาพร้อมนวัตกรรมกล้องหน้าสุดล้ำ ความละเอียดระดับ 4K รวมถึงอัปเกรดความจุเครื่องสูงสุด 1 TB...

MARVEL Future Fight สูงยิ่งกว่า เหนือยิ่งกว่า รวดเร็วยิ่งกว่า กับ กัปตัน มาร์เวล ฉลองอัปเดตใหม่ด้วยดาวรุ่งมาแรงจากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของ MARVEL Studios

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศ ผู้เล่นจะได้เห็นดีไซน์ตัวละครใหม่จากภาพยนตร์ กัปตัน มาร์เวล ที่กำลังจะมาถึง ใน MARVEL Future Fight เกมมือถือ action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่ ในภาพยนตร์ที่ บรีย์ ลาร์สัน รับบท "กัปตัน มาร์เวล" หรือ "แครอล แดนเวอร์ส"...

กลุ่มทรู ขึ้นอันดับ 1 ท็อปโกลด์ องค์กรความยั่งยืน DJSI รายเดียวของกลุ่มอุตสาหกรรมโทรคมนาคมทั่วโลก

บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น โดย ดร.ธีระพล ถนอมศักดิ์ยุทธ (กลาง) หัวหน้าคณะผู้บริหาร ด้านนวัตกรรมและความยั่งยืน พร้อมด้วยทีมงาน ร่วมภูมิใจ ในโอกาสที่กลุ่มทรู ได้รับการคัดเลือกติดอันดับองค์กรดัชนีความยั่งยืน Dow Jones Sustainability Indices (DJSI) ระดับท็อปโกลด์...

ทีซีแอล ส่ง P65US 4K UHD TV รุกตลาดไตรมาสแรก 2019

ทีซีแอล หนึ่งในแบรนด์ทีวี 3 อันดับแรกของโลกและบริษัทสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ททีวีคุณภาพสูงราคาคุ้มรุ่น P65US และ S6500 นำร่องตลาดในไตรมาสแรกของปี 2019 นายทอมมี่ หยาง กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (ไทยแลนด์)...

Related Topics