เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โชว์ศักยภาพ Smart Security ในงาน TEMCA 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 24, 2018 12:57
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน TEMCA FORUM AND EXHIBITION 2018 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา

ในการร่วมออกบูธแสดงสินค้าครั้งนี้ มีหัวเรือใหญ่อย่าง คุณธนกฤต โรจนศิรประภา ประธานกรรมการบริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้นำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีภายใต้คอนเซปต์คือ "Smart Security" นำเสนอภายในบริเวณบูธอย่างมากมาย ทำให้มีประชาชนที่เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าครั้งนี้ตื่นตา ตื่นใจกับเทคโนยี อาทิ

  • People Counting คือโซลูชั่นสำหรับนับจำนวนคนเข้าและออก ณ สถานที่ใดสถานที่หนึ่ง โดยความสามารถของโซลูชั่นนี้ สามารถตรวจนับจำนวนคนที่มีความแม่นยำมากกว่าการใช้บุคคลในการนับจำนวน เพียงแค่คุณเดินผ่านกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งโปรแกรมไว้แล้ว กล้องจะทำการตรวจนับจำนวน จากนั้นโปรแกรมยังสามารถสรุปผลเป็นรายงาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้
  • Perimeter Defender หรือ ระบบตรวจจับผู้บุกรุกอัจฉริยะ
  • Temperature Alarm Camera หรือ กล้องตรวจจับความร้อน

และยังมีโซลูชั่นอีกมากมายทีนำเสนอภายในบริเวณบูธของเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โดยได้รับความร่วมมือกับ Business Partner หลายๆ ราย อาทิ Axis, Genetec, 2N, Briefcam และ Dell EMC ร่วมกันสร้างสรรค์และนำเสนอผลงาน จนเป็นที่ชอบใจของผู้ร่วมชมบูธ และได้ร่วมโหวตให้บูธของบริษัทฯ ได้รับรางวัล "บูธดีเด่น ประจำปี 2018"

ท้ายนี้สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี และนวัตกรรม เกี่ยวกับ Smart Security สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด


Latest Press Release

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

กัทส์ ทุ่ม 100 ล้าน เปิดตัว Guts City Monitoring ระบบอัจฉริยะรักษาความปลอดภัย จดจำใบหน้าบุคคล และพฤติกรรมที่ผิดวิสัย ด้วยเทคโนโลยี AI เพิ่มความปลอดภัยให้กับพลเมืองทุกคน

"กัทส์ ซุปเปอร์โพลส์" ผู้นำธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บุกตลาดไม่หยุดหลังทุ่มงบกว่า 100 ล้านบาท พัฒนาระบบ "Guts City Monitoring" ระบบรักษาความปลอดภัย ที่จะเป็นหลักประกันความปลอดภัยให้กับพลเมืองทุกคน ด้วยระบบ Face Hunter...

ดร.สมคิดฯ พร้อมด้วย รมว.ดิจิทัลฯ เป็นสักขีพยานความร่วมมือจัดตั้ง ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้นไทย-จีน

ดร.สมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ร่วมเป็นสักขีพยานความร่วมมือจัดตั้ง "ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจดิจิทัลเริ่มต้นไทย-จีน" (China-Thailand Digital Incubator) ระหว่าง...

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ประกาศวางจำหน่ายเครื่องเกม PLAYSTATION(R)CLASSIC

ประเทศไทย, 19 กันยายน 2561 - โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่าย PlayStation(R)Classic เครื่องเกมคอนโซลขนาดเล็กที่สะท้อนภาพลักษณ์ของเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R) รุ่นออริจินัล ที่มาพร้อมเกมอันโด่งดังในอดีตจำนวน 20...

พิธีเปิดงาน Digital Thailand Big Bang 2018 มหกรรมนวัตกรรมดิจิทัลเทคโนโลยีที่ใหญ่สุดแห่งภูมิภาคเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018

เริ่มแล้ว!! งานยักษ์ใหญ่แห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ "Thailand BIG DATA: โลกเปิด เราปรับ ประเทศเปลี่ยน" ชวนคนไทยอัพเดทเทรนด์การเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ชมนวัตกรรมเทคโนโลยีสุดล้ำเต็มพื้นที่...

Related Topics