เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โชว์ศักยภาพ Smart Security ในงาน TEMCA 2018

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Friday August 24, 2018 12:57
กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค

เมื่อวันที่ 17-18 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้ร่วมออกบูธแสดงสินค้าในงาน TEMCA FORUM AND EXHIBITION 2018 PATTAYA ณ ศูนย์ประชุมพีช โรงแรมรอยัล คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป พัทยา

ในการร่วมออกบูธแสดงสินค้าครั้งนี้ มีหัวเรือใหญ่อย่าง คุณธนกฤต โรจนศิรประภา ประธานกรรมการบริษัท เบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด ได้นำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีภายใต้คอนเซปต์คือ "Smart Security" นำเสนอภายในบริเวณบูธอย่างมากมาย ทำให้มีประชาชนที่เข้าร่วมชมงานแสดงสินค้าครั้งนี้ตื่นตา ตื่นใจกับเทคโนยี อาทิ

  • People Counting คือโซลูชั่นสำหรับนับจำนวนคนเข้าและออก ณ สถานที่ใดสถานที่หนึ่ง โดยความสามารถของโซลูชั่นนี้ สามารถตรวจนับจำนวนคนที่มีความแม่นยำมากกว่าการใช้บุคคลในการนับจำนวน เพียงแค่คุณเดินผ่านกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งโปรแกรมไว้แล้ว กล้องจะทำการตรวจนับจำนวน จากนั้นโปรแกรมยังสามารถสรุปผลเป็นรายงาน เพื่อนำมาวิเคราะห์และปรับใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้
  • Perimeter Defender หรือ ระบบตรวจจับผู้บุกรุกอัจฉริยะ
  • Temperature Alarm Camera หรือ กล้องตรวจจับความร้อน

และยังมีโซลูชั่นอีกมากมายทีนำเสนอภายในบริเวณบูธของเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค โดยได้รับความร่วมมือกับ Business Partner หลายๆ ราย อาทิ Axis, Genetec, 2N, Briefcam และ Dell EMC ร่วมกันสร้างสรรค์และนำเสนอผลงาน จนเป็นที่ชอบใจของผู้ร่วมชมบูธ และได้ร่วมโหวตให้บูธของบริษัทฯ ได้รับรางวัล "บูธดีเด่น ประจำปี 2018"

ท้ายนี้สำหรับผู้ที่สนใจในเทคโนโลยี และนวัตกรรม เกี่ยวกับ Smart Security สามารถติดต่อสอบถามได้ที่บริษัทเบคอม อินเตอร์เน็ทเวอร์ค จำกัด


Latest Press Release

Intel Core เจนเนอเรชั่น 9: แพลตฟอร์มโน้ตบุ๊กที่ทรงพลังที่สุดสำหรับการเล่นเกม

มีอะไรใหม่: วันนี้ Intel ได้เปิดตัวโมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core H-ซีรีส์ เจนเนอเรชั่น 9 ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core ที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา โมบายล์โปรเซสเซอร์ Intel(R) Core เจนเนอเรชั่น 9...

ซัมซุงประกาศเลื่อนการวางจำหน่าย กาแลคซี่ โฟลด์

เมื่อเร็วๆ นี้ ซัมซุงได้เปิดตัว "กาแลคซี่ โฟลด์" สมาร์ทโฟนรูปแบบใหม่ ที่พัฒนาขึ้นจากเทคโนโลยีและวัสดุล้ำยุค เพื่อสร้างหน้าจอที่มีความยืดหยุ่นมากเพียงพอสำหรับการพับ...

ทวิชเปิดตัวเกมใหม่ ให้แฟนๆ ร้องคาราโอเกะกันได้ถึงบ้านพร้อมกันทั่วโลก

ทวิช (Twitch) ผู้ให้บริการและคอมมูนิตี้ชั้นนำด้านความบันเทิงแบบมัลติเพลเยอร์ ได้เปิดตัว Twitch Sings เกมคาราโอเกะเพื่อเอาใจผู้ที่รักเสียงเพลงทั่วโลก นับเป็นเกมแรกที่ทวิชสร้างและพัฒนาขึ้นมาเองเพื่อการไลฟ์สตรีมโดยเฉพาะ Twitch Sings...

การเติบโตอย่างมหาศาลของข้อมูลก่อเกิดความท้าทายให้องค์กรธุรกิจในเอเชียแปซิฟิคและญี่ปุ่น มากกว่า 9 ใน 10 เผชิญอุปสรรคในการปกป้องข้อมูล

80 เปอร์เซ็นต์ขององค์กรต้องประสบกับความท้าทายในการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง และเกือบหนึ่งในสาม (32 เปอร์เซ็นต์) ได้รับความเดือดร้อนจากเหตุการณ์การสูญหายของข้อมูลอย่างถาวรในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมา - องค์กรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นมีการจัดการข้อมูล...

ซัมซุง เปิดจอง กาแลคซี่ เอ 70 สมาร์ทโฟนสเปคเทพของเกมเมอร์ พร้อมรับสิทธิพิเศษกว่า 5,990 บาท ด่วนภายในวันที่ 5 พฤษภาคม นี้เท่านั้น!

หลังจากประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน A Galaxy Event ที่ผ่านมา บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดจอง "กาแลคซี่ เอ 70" สมาร์ทโฟนทรงพลังอัดแน่นด้วยสเปคขั้นเทพ ในราคาจองเพียง 500 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย รวมมูลค่ากว่า 5,990 บาท ไม่ว่าจะเป็น...

Related Topics