ทรู ดิจิทัล พาร์ค ผนึก ธนาคารยูโอบี (ไทย) เดินหน้าบ่มเพาะสตาร์ตอัพไทย เสริมแกร่งธุรกิจเติบโตสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 27, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เอบีเอ็ม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค จุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ของคนดิจิทัล ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่โดดเด่นด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร โดย นายฐนสรณ์ ใจดี (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และธนาคารยูโอบี (ไทย) โดยนายเจมส์ รามา ปัทมินทรวิภาส (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่เครือข่ายสาขาและบริการ ผสานความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีในยุคดิจิทัลให้เติบโต และเพิ่มศักยภาพในการขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ธนาคารยูโอบี เตรียมเปิดตัวโครงการ The FinLab โปรแกรมบ่มเพาะและช่วยเหลือสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอี ให้สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ในการขยายธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและธุรกิจทั้งในประเทศ และสามารถต่อยอดขยายตลาดในต่างประเทศได้ พร้อมกันนี้ ธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีที่เป็นลูกค้ายูโอบีจากทั่วโลก จะสามารถใช้บริการที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมสนับสนุนการเชื่อมโยงลูกค้าและเครือข่ายพันธมิตรของธนาคารยูโอบีที่เข้ามาติดต่อและขยายธุรกิจในประเทศไทย เข้าสู่ระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร (Complete Startup Ecosystem) ของทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เป็นแหล่งรวมความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายสตาร์ตอัพ เป็นคอมมูนิตี้ที่จะเสริมสร้างความร่วมมือทางธุรกิจ และส่งเสริมสตาร์ตอัพให้เติบโตก้าวไกลได้ในระดับสากล


Latest Press Release

เอไอเอส จับมือ โครตรอน ยักษ์ใหญ่ เจ้าธุรกิจเครื่องหยอดเหรียญ นำนวัตกรรม IoT แก้ Pain Point เหรียญเต็มจากจุดต่างๆ ทั่วประเทศ

เอไอเอส ตอกย้ำศักยภาพผู้นำด้านนวัตกรรมเครือข่าย IoT เพื่อการพัฒนาประเทศในทุกภาคส่วน ที่มีความพร้อมทั้งด้านเทคโนโลยีและเครือข่าย NB-IoT และ eMTC ครอบคลุมทั่วประเทศแล้ว เป็นรายแรกและรายเดียวในไทย...

Honor 9i ตั้งเป้าเป็นผู้นำตลาดสมาร์ทโฟนอินโดนีเซีย ด้วยคอนเซปต์ Beauty All Around

Honor สมาร์ทโฟนอีแบรนด์ชั้นนำ เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ "Honor 9i" อย่างเป็นทางการต่อสื่อมวลชน อินฟลูเอนเซอร์ และแฟนๆรวม 300 ชีวิต ณ กรุงจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย โดยมาพร้อมคอนเซปต์ "Beauty All Around" และบอดี้กระจกในราคาที่เอื้อมถึง...

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer พลิกตำนาน TS Online ให้มันส์ในเวอร์ชั่นมือถือ

PlayPark ร่วมกับ Chinese gamer บริษัทผู้พัฒนาเกมจากไต้หวัน เตรียมเปิด TS Online สุดยอดเกมออนไลน์ในตำนานอีกครั้งบนเวอร์ชั่นบนมือถือ ซึ่งหากใครเป็นเกมเมอร์รุ่นแรกๆ แน่นอนว่าต้องเคยได้ยินชื่อนี้อย่างแน่นอน...

หัวเว่ย เทคโนโลยี่ จัดงานพิธีเปิด หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์

บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดหาโซลูชั่นไอซีทีชั้นนำระดับโลก มีความยินดีขอเชิญท่านเข้าร่วมงาน พิธีเปิด "หัวเว่ย คลาวด์ ไทยแลนด์" ผู้ให้บริการพับลิค คลาวด์ ระดับโลกรายแรกในประเทศไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน 2561 เวลา 10.00 - 12.00...

7 เทคนิคพรีเซนต์งานให้ฉลุย

การนำเสนอผลงานในรูปแบบพรีเซนต์ทั้งช่วงวัยเรียนจนมาถึงช่วงทำงาน ซึ่งนับเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องมีกระบวนการเรียนรู้และฝึกฝนจนสามารถสร้างสรรค์และนำเสนอพรีเซนต์ให้น่าสนใจและเข้าใจในสิ่งที่นำเสนอ หากคุณต้องการพรีเซนต์แบบมืออาชีพที่ทั้งโดดเด่นและเปี่ยมด้วยความหมาย...

Related Topics