ทรู ดิจิทัล พาร์ค ผนึก ธนาคารยูโอบี (ไทย) เดินหน้าบ่มเพาะสตาร์ตอัพไทย เสริมแกร่งธุรกิจเติบโตสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 27, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เอบีเอ็ม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค จุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ของคนดิจิทัล ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่โดดเด่นด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร โดย นายฐนสรณ์ ใจดี (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และธนาคารยูโอบี (ไทย) โดยนายเจมส์ รามา ปัทมินทรวิภาส (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่เครือข่ายสาขาและบริการ ผสานความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีในยุคดิจิทัลให้เติบโต และเพิ่มศักยภาพในการขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ธนาคารยูโอบี เตรียมเปิดตัวโครงการ The FinLab โปรแกรมบ่มเพาะและช่วยเหลือสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอี ให้สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ในการขยายธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและธุรกิจทั้งในประเทศ และสามารถต่อยอดขยายตลาดในต่างประเทศได้ พร้อมกันนี้ ธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีที่เป็นลูกค้ายูโอบีจากทั่วโลก จะสามารถใช้บริการที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมสนับสนุนการเชื่อมโยงลูกค้าและเครือข่ายพันธมิตรของธนาคารยูโอบีที่เข้ามาติดต่อและขยายธุรกิจในประเทศไทย เข้าสู่ระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร (Complete Startup Ecosystem) ของทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เป็นแหล่งรวมความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายสตาร์ตอัพ เป็นคอมมูนิตี้ที่จะเสริมสร้างความร่วมมือทางธุรกิจ และส่งเสริมสตาร์ตอัพให้เติบโตก้าวไกลได้ในระดับสากล


Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics