ทรู ดิจิทัล พาร์ค ผนึก ธนาคารยูโอบี (ไทย) เดินหน้าบ่มเพาะสตาร์ตอัพไทย เสริมแกร่งธุรกิจเติบโตสู่ระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Monday August 27, 2018 15:11
กรุงเทพฯ--27 ส.ค.--เอบีเอ็ม

ทรู ดิจิทัล พาร์ค จุดหมายปลายทางระดับโลก (Global Destination) ของคนดิจิทัล ซึ่งจะเป็นศูนย์กลางด้านนวัตกรรมดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่โดดเด่นด้วยระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร โดย นายฐนสรณ์ ใจดี (ขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ และธนาคารยูโอบี (ไทย) โดยนายเจมส์ รามา ปัทมินทรวิภาส (ซ้าย) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่เครือข่ายสาขาและบริการ ผสานความร่วมมือขับเคลื่อนธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีในยุคดิจิทัลให้เติบโต และเพิ่มศักยภาพในการขยายธุรกิจสู่ระดับภูมิภาค

โดยความร่วมมือในครั้งนี้ ธนาคารยูโอบี เตรียมเปิดตัวโครงการ The FinLab โปรแกรมบ่มเพาะและช่วยเหลือสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอี ให้สามารถนำเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ในการขยายธุรกิจ เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าและธุรกิจทั้งในประเทศ และสามารถต่อยอดขยายตลาดในต่างประเทศได้ พร้อมกันนี้ ธุรกิจสตาร์ตอัพและเอสเอ็มอีที่เป็นลูกค้ายูโอบีจากทั่วโลก จะสามารถใช้บริการที่ทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมสนับสนุนการเชื่อมโยงลูกค้าและเครือข่ายพันธมิตรของธนาคารยูโอบีที่เข้ามาติดต่อและขยายธุรกิจในประเทศไทย เข้าสู่ระบบนิเวศสมบูรณ์แบบครบวงจร (Complete Startup Ecosystem) ของทรู ดิจิทัล พาร์ค ที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ เป็นแหล่งรวมความรู้ แบ่งปันประสบการณ์ และสร้างเครือข่ายสตาร์ตอัพ เป็นคอมมูนิตี้ที่จะเสริมสร้างความร่วมมือทางธุรกิจ และส่งเสริมสตาร์ตอัพให้เติบโตก้าวไกลได้ในระดับสากล


Latest Press Release

เอไอเอส ชวน 5 หนุ่ม SBFIVE ร่วมอัปเดตอีสปอร์ตไทยสุดล้ำ ในงาน AIS eSports

มันส์สุดหยุดไม่อยู่แล้วจ้า! สำหรับ 5 หนุ่มสุดซี้ดคอเกมเมอร์ SBFIVE นำโดย บาส-สุรเดช พินิวัตร์, คิมม่อน-วโรดม เข็มมณฑา, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี, เต้-ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์ และ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ ที่มาร่วมอัปเดตกีฬาอีสปอร์ตไทยสุดล้ำในงาน "AIS eSports"...

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ เปิดตัวแฟนเพจ Honesty Society ชุมชนออนไลน์ รวมพลคนแชร์เรื่องราว ความซื่อสัตย์

กลุ่มสังคมคนซื่อสัตย์ (Honesty Society) เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มคนที่มีแนวคิดเดียวกัน ที่เชื่อมั่นในพลังของ"ความซื่อสัตย์" ที่อยู่ในหัวใจของคนไทยทุกคน และเพื่อสื่อสารไปยังกลุ่มคนในวงกว้างให้ตระหนักถึงความซื่อสัตย์ จึงได้เปิดตัวเฟสบุ๊กแฟนเพจ ในชื่อ...

ผลวิจัยใหม่จากเดลล์ อีเอ็มซี เผย ธุรกิจทั่วโลกส่วนใหญ่ ตระหนักดีถึงคุณค่าของข้อมูลพร้อมพยายามเต็มที่ ในการหาระบบปกป้องข้อมูลได้อย่างเพียงพอ

องค์กรธุรกิจที่ไม่สามารถกู้คืนข้อมูลหลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด มีจำนวนสูงถึงเกือบ 2 เท่าจากปี 2016 ตามรายงานจากดัชนีการปกป้องข้อมูลทั่วโลก ที่สำรวจผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีจำนวน 2,200 รายจาก 18 ประเทศ - องค์กรธุรกิจ มีการบริหารจัดการข้อมูลในปี 2018...

ลาซาด้าสร้างสถิติใหม่ เสียวหมี่ เรดหมี่ โน้ต 7 (Xiaomi Redmi Note 7) ยอดคนสนใจแรงทะลุกว่า 10,000 เครื่อง ภายใน 2 ชั่วโมงแรกของการเปิดตัว

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประกาศยอดผู้ใช้แอปลาซาด้าสนใจกดเปิดการแจ้งเตือน (Remind Me) เสียวหมี่ "เรดหมี่ โน้ต 7" (Xiaomi Redmi Note 7) ที่เป็น Exclusive Launch บนลาซาด้า เพียงแค่ 2 ชั่วโมงแรกทะลุกว่า 10,000 เครื่อง...

ออฟฟิศเมท จัดโปรสุดว้าว! รับซัมเมอร์สุดฮอต ช้อปไอเท็มเด็ดราคาโดนใจได้ทุกวัน

นางสาววิลาวรรณ ฤกษ์เกรียงไกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ ออฟฟิศเมท จัดโปรโมชั่นชุดใหญ่ สุดฮอตรับซัมเมอร์ วันนี้ – 30 เมษายน 2562 ช้อปที่ออฟฟิศเมทมีแต่คุ้ม..!! เอาใจผู้ประกอบการ Start Up, SME และจัดซื้อบริษัท แบบน็อนสต็อป ด้วยโปรสุดว้าว! ไอเท็มเด็ด...

Related Topics