Vibie จัดปาร์ตี้สุดแกรนด์! ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแอปไลฟ์สไตล์ไอดอลในไทย ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 12:48
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Vibie

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา แอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมสุดชิคอย่างแอปฯ Vibie ได้จัดปาร์ตี้สุด เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมา ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ปาร์ตี้ถูกจัดขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "Bunny Magic Moonlight Party" บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความแกรนด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บรรดาเหล่า VB สุดคูลกันอย่างสุดๆ โดยปาร์ตี้ครั้งนี้จัดขึ้นมาเพื่อให้เหล่า VB ทำการไลฟ์สะสมแคนดี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน อาทิเช่น ทอง , นาฬิกา Lacoste , Pandora , Charles & Keith , JBL Go รวมถึงเงินสดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยอันดับ VB ที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้ อันดับที่ 1 VB Fern ได้รับเงินทอง 1 บาท , อันดับที่ 2 VB Zommi ได้รับเงินสดมูลค่า 15,000 บาท และ อันดับที่ 3 VB Jaotoy ได้รับทอง 2 สลึง นอกจากนี้ ก็ยังมี VB ที่ได้รับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ส่วนปาร์ตี้เดือนหน้าจะเอ็กซ์คลูซีฟขนาดไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

About Vibie Application

Vibie เป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตฮิตของคนวัยมันส์ Vibie ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นสังคมออนไลน์แบบใหม่ เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดสด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ หรือ หาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ๆที่จะทำให้คุณสามารถมาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ นอกจากนี้แอปพลิเคชัน Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายในแอป ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย มีหลากหลายในทุกๆสัปดาห์ จัดขึ้นเพื่อให้เหล่า VB ลุ้นรับของรางวัลสุด exclusive มากมาย อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ที่ได้ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญให้ VB คนอื่นๆต่อไปได้ หรือจะร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยการสะสม Candy เพื่อนำไปใช้แลกเป็นของรางวัลต่างๆที่แอปพลิเคชันได้จัดขึ้นมาในแต่ละครั้งก็ได้อีกด้วย

โหลดแอพ Vibie คลิก https://app.adjust.com/j3w5z2n
Contact ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เบอร์โทรติดต่อ : 02-107-1868
E-Mail : info@vibie.live

Latest Press Release

ลาซาด้า เติมเต็มคุณภาพชีวิต แม่และลูก จัดโปรแกรมช้อปออนไลน์ Milk Formula Guarantee

ลาซาด้า ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จับมือ เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ จัดโปรแกรม Milk Formula Guarantee เติมเต็มคุณภาพชีวิต "แม่และลูก" ช้อปผลิตภัณฑ์นมผง อาทิ Enfagrow [เอนฟาโกร] การันตีคุณภาพ ความสดใหม่ วันหมดอายุไม่ต่ำกว่า 6 เดือน...

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้บริการโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสง

CAT จับมือ กฟผ. ร่วมใช้ช่องสัญญาณโครงข่ายสื่อสารบนใยแก้วนำแสงเพิ่ม ประสิทธิภาพโครงข่ายโทรคมนาคมภาพรวมและหวังต่อยอดธุรกิจในอนาคต ดร.วงกต วิจักขณ์สังสิทธิ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด มหาชน หรือ CAT และ นายพัฒนา แสงศรีโรจน์...

ชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ KOTH

ข่าวดีสำหรับชาว PUBG Mobile ทั่วประเทศ เตรียมพบกับการแข่งขัน Esports รายการใหม่ที่จะออกเดินทางไปตามหาแชมป์จากภูมิภาคต่างๆให้ถึงที่ในรูปแบบ Road Show กับรถบรรทุกลวดลายพิเศษที่สามารถประกอบขึ้นเป็นเวทีประลองพลังความแม่นยำของเหล่าเกมเมอร์ทั่วไทยกับรายการ...

เอยูโพลเผย 1 ใน 3 ของคนกรุงยังไม่เคยใช้แอพเรียกมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และยังมองหาตัวเลือกเพิ่มเติม

สถาบันวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอยูโพล) ได้ร่วมกับ "เก็ท" แอพพลิเคชั่นสำหรับบริการเรียกรถมอเตอร์ไซค์วิน รับส่งพัสดุ และส่งอาหาร จัดทำผลวิจัยเชิงสำรวจความคิดเห็นในช่วงเดือนพฤศจิกายน 2561 ที่ผ่านมา เพื่อสำรวจความคิดเห็น พฤติกรรม...

ภาพข่าว: สจล. ผนึกเอกชน ปั้นนวัตกรไทย รับยุคดิจิทัลทรานส์ฟอร์ม

ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง (สจล.) (ที่ 4 จากซ้าย) และ นายพงศ์พรหม ยามะรัต กรรมการบริหาร บริษัท ดาต้า คุ้กกี้ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมลงนามความร่วมมือจัดตั้งโครงการก้าวแรกสู่โลกดิจิทัล (CMMG)...

Related Topics