Vibie จัดปาร์ตี้สุดแกรนด์! ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแอปไลฟ์สไตล์ไอดอลในไทย ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 12:48
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Vibie

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา แอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมสุดชิคอย่างแอปฯ Vibie ได้จัดปาร์ตี้สุด เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมา ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ปาร์ตี้ถูกจัดขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "Bunny Magic Moonlight Party" บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความแกรนด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บรรดาเหล่า VB สุดคูลกันอย่างสุดๆ โดยปาร์ตี้ครั้งนี้จัดขึ้นมาเพื่อให้เหล่า VB ทำการไลฟ์สะสมแคนดี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน อาทิเช่น ทอง , นาฬิกา Lacoste , Pandora , Charles & Keith , JBL Go รวมถึงเงินสดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยอันดับ VB ที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้ อันดับที่ 1 VB Fern ได้รับเงินทอง 1 บาท , อันดับที่ 2 VB Zommi ได้รับเงินสดมูลค่า 15,000 บาท และ อันดับที่ 3 VB Jaotoy ได้รับทอง 2 สลึง นอกจากนี้ ก็ยังมี VB ที่ได้รับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ส่วนปาร์ตี้เดือนหน้าจะเอ็กซ์คลูซีฟขนาดไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

About Vibie Application

Vibie เป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตฮิตของคนวัยมันส์ Vibie ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นสังคมออนไลน์แบบใหม่ เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดสด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ หรือ หาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ๆที่จะทำให้คุณสามารถมาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ นอกจากนี้แอปพลิเคชัน Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายในแอป ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย มีหลากหลายในทุกๆสัปดาห์ จัดขึ้นเพื่อให้เหล่า VB ลุ้นรับของรางวัลสุด exclusive มากมาย อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ที่ได้ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญให้ VB คนอื่นๆต่อไปได้ หรือจะร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยการสะสม Candy เพื่อนำไปใช้แลกเป็นของรางวัลต่างๆที่แอปพลิเคชันได้จัดขึ้นมาในแต่ละครั้งก็ได้อีกด้วย

โหลดแอพ Vibie คลิก https://app.adjust.com/j3w5z2n
Contact ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เบอร์โทรติดต่อ : 02-107-1868
E-Mail : info@vibie.live

Latest Press Release

เอสไอเอส ร่วมมือกับ อินเตอร์ลิงค์ เทเลคอม เปิดธุรกิจ คลาวด์เซอร์วิส ตั้งเป้าเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดคลาวด์ในประเทศภายใน 3 ปี

บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้นำธุรกิจค้าส่งสินค้าไอทีสำหรับองค์กร และบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการให้บริการโครงข่ายไฟเบอร์ออปติคและดาต้าเซ็นเตอร์ แนะนำบริการ "SiS Cloud Services"...

กราฟิกการ์ด AMD Radeon RX 590 นำเสนอประสิทธิภาพสูงสุดมอบประสบการณ์การเล่นเกมระดับ HD ที่ราบรื่น

– กราฟิกการ์ดใหม่กระบวนการผลิตขนาด 12nm ที่ใช้สถาปัตยกรรมขั้นสูง "Polaris", เทคโนโลยีแสดงผลการเล่นเกม Radeon FreeSyncและฟีเจอร์ที่หลากหลายของ Radeon Software ที่จะมอบประสิทธิภาพในการเล่นเกมของคุณที่เหนือกว่า 60 เฟรมเรตต่อวินาที ในเกมระดับ AAA และ...

ซัมซุงเผยการพัฒนาด้านเทคโนโลยีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านงาน SDC18 พร้อมแนะนำผลงานสุดล้ำให้นักพัฒนาทั่วโลกได้จับตามอง

นักพัฒนาโทรศัพท์มือถือ นักบุกเบิกนวัตกรรม และพันธมิตรกว่าพันคนตบเท้าเข้าร่วมงาน Samsung Developer Conference 2018 (SDC18) ที่จัดโดย ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ งาน SDC 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดล้ำ "Where Now Meet Next"...

กลุ่มทรู จัดงานประชุมนักวิเคราะห์รายงานผลกำไรต่อเนื่องในไตรมาส 3 ปี 2561

กลุ่มทรู โดย นายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ (กลาง) และ ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) พร้อมด้วย นายวิลเลี่ยม แฮริส (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการเงิน และคณะผู้บริหาร บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น...

WannaCry ยังไม่ตาย! แคสเปอร์สกี้ แลป เผยแรนซัมแวร์ร้ายโจมตีผู้ใช้เกือบ 75,000 ราย ในไตรมาส 3

กว่าหนึ่งปีครึ่งแล้วที่เกิดเหตุแรนซัมแวร์วอนนาคราย (WannaCry) ระบาด ทำให้วอนนาครายขึ้นแท่นติดอันดับภัยแรนซัมแวร์ที่แพร่กระจายสร้างความเสียหายไปทั่วโลก โดยล่าสุดจากรายงาน Q3 IT threat evolution ของแคสเปอร์สกี้ แลป พบว่า ในไตรมาส 3 ปี 2018 นี้...

Related Topics