Vibie จัดปาร์ตี้สุดแกรนด์! ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดแอปไลฟ์สไตล์ไอดอลในไทย ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท Wednesday August 29, 2018 12:48
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--Vibie

เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมา แอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมสุดชิคอย่างแอปฯ Vibie ได้จัดปาร์ตี้สุด เอ็กซ์คลูซีฟขึ้นมา ณ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท ปาร์ตี้ถูกจัดขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปต์ "Bunny Magic Moonlight Party" บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสัน ความสนุกสนาน และอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความแกรนด์ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์บรรดาเหล่า VB สุดคูลกันอย่างสุดๆ โดยปาร์ตี้ครั้งนี้จัดขึ้นมาเพื่อให้เหล่า VB ทำการไลฟ์สะสมแคนดี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน อาทิเช่น ทอง , นาฬิกา Lacoste , Pandora , Charles & Keith , JBL Go รวมถึงเงินสดมูลค่ารวมกว่า 50,000 บาท โดยอันดับ VB ที่ได้รับรางวัลมีดังต่อไปนี้ อันดับที่ 1 VB Fern ได้รับเงินทอง 1 บาท , อันดับที่ 2 VB Zommi ได้รับเงินสดมูลค่า 15,000 บาท และ อันดับที่ 3 VB Jaotoy ได้รับทอง 2 สลึง นอกจากนี้ ก็ยังมี VB ที่ได้รับของรางวัลพิเศษอีกมากมาย ส่วนปาร์ตี้เดือนหน้าจะเอ็กซ์คลูซีฟขนาดไหน อย่าลืมติดตามกันนะคะ

About Vibie Application

Vibie เป็นแอปพลิเคชันไลฟ์สตรีมมิ่งสุดฮอตฮิตของคนวัยมันส์ Vibie ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็นสังคมออนไลน์แบบใหม่ เปิดพื้นที่ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายทอดสด โชว์ความเป็นตัวของตัวเอง พูดคุยกับเหล่ายูสเซอร์ หรือ หาเพื่อนใหม่ สังคมใหม่ๆที่จะทำให้คุณสามารถมาแชร์ประสบการณ์หรือความรู้ต่างๆ ร่วมกันได้ นอกจากนี้แอปพลิเคชัน Vibie ยังมีกิจกรรม Event ภายในแอป ที่ให้เหล่าวีบีและผู้ชมได้ร่วมสนุกกัน ซึ่งกิจกรรมสุดท้าทาย มีหลากหลายในทุกๆสัปดาห์ จัดขึ้นเพื่อให้เหล่า VB ลุ้นรับของรางวัลสุด exclusive มากมาย อีกทั้งหากคุณไลฟ์สดผ่าน Vibie Live แล้วมีคนส่งของขวัญให้คุณ คุณก็จะได้รับ Candy ซึ่งคุณสามารถนำ Candy ที่ได้ไปแลกเป็น Coin เพื่อส่งของขวัญให้ VB คนอื่นๆต่อไปได้ หรือจะร่วมสนุกกับกิจกรรมโดยการสะสม Candy เพื่อนำไปใช้แลกเป็นของรางวัลต่างๆที่แอปพลิเคชันได้จัดขึ้นมาในแต่ละครั้งก็ได้อีกด้วย

โหลดแอพ Vibie คลิก https://app.adjust.com/j3w5z2n
Contact ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
เบอร์โทรติดต่อ : 02-107-1868
E-Mail : info@vibie.live

Latest Press Release

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น จัดงานแถลงข่าว วิวโซนิค เปิดตัวสุดยอดโปรเจคเตอร์แห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ Home Sweet Home with ViewSonic ที่จะมาเติมเต็มความสุขของคุณและครอบครัว

วิวโซนิค คอร์ปอเรชั่น ผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์โซลูชั่นแสดงผลภาพชั้นนำระดับโลก ได้ฤกษ์เปิดตัวโปรเจคเตอร์สุดยอดแห่งความบันเทิง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ด้วยคอนเซ็ปต์ "Home Sweet Home with ViewSonic" ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด M1 Portable Projector...

Star Tech จัดงานแถลงข่าว STAR TECH TALK ในหัวข้อ Digital Consciousness การมีสติในยุคดิจิตอล

กระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดย ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (DEPA) พร้อมด้วย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการ DEPA และบริษัท สแพลช อินเตอร์แอ็คทีฟ จำกัด โดย คุณจอห์น...

ภาพข่าว: SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศ Cabling Contest 2018 ภาคกลาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมมือกับกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กระทรวงศึกษาธิการ และกระทรวงแรงงาน จัดโครงการ "สุดยอดฝีมือสายสัญญาณ ปี 6 (Cabling Contest)" รอบคัดเลือกภาคกลางและกรุงเทพมหานคร ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก...

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

กลุ่มทรู เชิญสัมผัส Digital Lifestyle ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 ชูคอนเซ็ปต์ Space of Life, DigiLife Society ยกระดับการใช้ชีวิตในยุคดิจิทัล และทำให้ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ของคนไทยเป็นจริงแล้ววันนี้ พบกันที่บูธทรู วันที่ 19-23 กันยายนนี้...

ภาพข่าว: ดีอี ผลัก การพัฒนาคนพันธุ์ดิจิทัลเป็นวาระแห่งชาติ เดินหน้าใช้บิ๊กดาต้าพัฒนาประเทศ เป็นสังคมไร้เงินสดและไร้เอกสาร

ดร.พิเชฐ ดุรงคเวโรจน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวปาฐกถาหัวข้อ "การพัฒนาเศรษฐกิจดิจิทัล" ในงาน Digital Thailand 2018 จัดโดยสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจ (ดีป้า) โดยระบุว่า อนาคตดิจิทัลของประเทศไทย...

Related Topics